Đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn dễ lắp đặt và hầu như không cần bảo trì. Hơn hết, việc sử dụng chúng sẽ không làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Các mục đích sử dụng phổ biến trong gia đình dùng để chiếu sáng, đèn năng lượng mặt trời sân  vườn bao gồm các bộ đèn chiếu sáng đường đi, đèn treo tường, cột đèn chiếu sáng tự do và đèn chiếu sáng an ninh.

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời sử dụng pin mặt trời, giúp chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng, dễ lắp đặt và hầu như không cần bảo trì

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời ngoài trời sử dụng tấm năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng, tấm năng lượng mặt trời có tác dụng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Điện được lưu trữ trong pin để sử dụng vào ban đêm. Các nhà sản xuất thường sử dụng niken cadmium, axit chì kín và pin axit chì.

đèn năng lượng mặt trời sân vườn

Hệ thống đèn năng lượng mặt sân vườn trời hoạt động tốt ở hầu hết các khu vực của Việt Nam. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các điều kiện địa lý và địa điểm cụ thể khi chọn một sản phẩm. Hệ thống đèn năng lượng mặt trời sẽ luôn hoạt động tốt miễn là các tấm năng lượng mặt trời nhận được số giờ hấp thụ ánh sáng mặt trời khuyến nghị của nhà sản xuất.

Danh sách "thời gian chạy hàng đêm" trên hầu hết các hệ thống đèn năng lượng mặt trời sân vườn dựa trên điều kiện ánh sáng mặt trời cụ thể. Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời đặt ở những nơi nhận được ít ánh sáng mặt trời hơn nhu cầu của tấm năng lượng mặt trời thì đèn sẽ hoạt động được ít giờ mỗi đêm hơn dự kiến. Thời gian chạy hàng đêm cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mật đô mây che phủ của bầu trời vào bất kỳ ngày nào. Thời gian hoạt động trong những tháng mùa mưa có thể thay đổi nhiều đến 30% –50% trừ khi hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời có kích thước dành riêng cho hoạt động mùa mưa. Nếu các tế bào năng lượng mặt trời bị che bởi các đặc điểm cảnh quan (chẳng hạn như cây cối và các tòa nhà), việc sạc pin và hiệu suất cũng sẽ bị ảnh hưởng. Để ý cả phân chim nữa. Sạc pin không đủ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất mà còn có thể làm giảm tuổi thọ của pin.

đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Một số hệ thống đèn năng lượng mặt trời là các sản phẩm khép kín: Bạn chỉ cần đặt đèn ở vị trí có nắng. Những người khác có đèn tách biệt với bảng điều khiển, trong trường hợp đó thì chỉ cần đặt bảng điều khiển ở vị trí có nắng là được. Các sản phẩm có kích thước khác nhau, từ các điểm đánh dấu lối đi nhỏ, phát sáng cho đến các cột đèn gắn trên sân và đèn an ninh chùm cao.

Trước khi bạn mua hệ thống đèn năng lượng mặt trời sân vườn, hãy kiểm tra với nhà sản xuất để xem có bóng đèn hoặc pin thay thế hay không. Một số đơn vị không cung cấp các tùy chọn thay thế.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top