Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật mô tả về cách thức thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn truy cập trang web dmtsolar.com (DMT Solar)

Khi bạn truy cập trang web, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các Quy định chung cũng như Chính sách bảo mật thông tin. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của các Quy định và Chính sách bảo mật thông tin này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước (Sẽ thông báo nếu Quý khách đã đăng ký nhận thông tin qua bản tin Email)

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để mua hàng, đặt hàng trên trang web, bạn cần phải cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:

- Họ tên, địa chỉ

- Email, số điện thoại di động

- Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn

- Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi (nếu bạn đồng ý)

- Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

- Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng dịch vụ

- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi

- So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba

3. Lưu trữ và bảo quản thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ của DMT Solar, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. DMT Solar thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong việc phục vụ lợi ích chính đáng của bạn.

4. Địa điểm của đơn vị thu thập thông tin

Việc thu thập và quản lý thông tin của bạn do Công ty TNHH DMT Solar Việt Nam - đơn vị chủ quản và điều hành trang web dmtsolar.com thực hiện.

5. Sửa chữa, cập nhật thông tin

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị (nếu có). Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.

6. Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

- Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này

- Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn

- Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chức năng hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.

- Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác

- Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên dmtsolar.com  hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến dmtsolar.com

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tinh thần do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp theo pháp luật Việt Nam và Quốc tế.

Cập nhật ngày 11/12/2021

Chia sẻ:

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top