Đèn Năng Lượng Mặt Trời Solar Light 500W

Đèn năng lượng mặt trời 500W giá siêu ưu đãi chỉ từ 1.190.000đ, bảo hành 24 tháng | Đèn solar light 500W phù hợp lắp đặt ở sân nhà, xưởng, đường,...

của 15 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn năng lượng mặt trời UFO 500W [UFO-500SA]
23% GIẢM

(4.7 trên tổng 2098 đánh giá)

Với sự phát triển của xã hội và quá trình công nghiệp hóa diễn ra nhanh chóng, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời 500W trở nên cấp thiết và cần thiết hơn bao giờ hết. Đây là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, hạn chế khi CO2, đặc biệt hoàn toàn tự động.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về đèn năng lượng mặt trời solar light 500W như cấu tạo, nguyên lý hoạt động, lợi ích, giá đèn 500W, phân loại, cách để chọn được đèn XỊN,.... và nhiều thông tin hữu ích khác.

Đèn năng lượng mặt trời 500W

I. Những lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời solar light 500W

Vì sao đèn năng lượng mặt trời 500W lại được ưa chuộng đến vậy? Đơn giản vì những ưu điểm khi sử dụng đèn solar light 500W quá mức thiết thực và đầy hữu ích như tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, tự động hóa, an toàn,....Cùng tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây nhé!

⭐Tiết kiệm chi phí

✅Đèn năng lượng mặt trời là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc chiếu sáng, không cần sử dụng điện lưới, đặc biệt đèn năng lượng mặt trời 500W với công suất lớn giúp tiết kiệm chi phí điện đáng kể.

⭐Tiện lợi và dễ dàng lắp đặt

✅Đèn năng lượng mặt trời 500W có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Chúng ta chỉ cần đặt đèn ở vị trí phù hợp để có thể hấp thụ được ánh sáng mặt trời, sau đó đèn sẽ hoạt động tự động khi trời tối.

⭐Bảo vệ môi trường

✅Đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn sử dụng năng lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời, không gây ra bất kỳ khí thải nào như các nguồn năng lượng truyền thống. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và đóng góp vào việc bảo vệ hành tinh của chúng ta.

⭐Tăng tính an toàn

✅Đèn đường năng lượng mặt trời 500w với độ sáng cao, giúp bạn nhìn thấy rõ đường đi và giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông. Đồng thời, đèn năng lượng mặt trời cũng không gây ra nguy hiểm như giật điện, cháy nổ như các sản phẩm sử dụng điện truyền thống.

⭐Tuổi thọ sản phẩm cao

✅Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế với chất liệu chắc chắn, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị ảnh hưởng bởi mưa, nắng, gió. Đặc biệt với đèn năng lượng mặt trời 500w, với công suất lớn hơn so với các sản phẩm thông thường, tuổi thọ của sản phẩm cũng được tăng lên đáng kể.

Đối với những ai quan tâm đến giá đèn năng lượng mặt trời 500w, đây là một sản phẩm đầu tư đáng giá và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Với những lợi ích trên, đèn năng lượng mặt trời 500w là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho việc chiếu sáng ngoài trời.

Vậy chắc hẳn giá của chúng phải mắc và đắt đỏ lắm! Vậy giá đèn năng lượng mặt trời solar light 500W giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay trong phần tiếp theo đây thôi nào.

II. Đèn năng lượng mặt trời 500W giá bao nhiêu?

Giá đèn năng lượng mặt trời 500W này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng, tính năng và đơn vị bán hàng. Trung bình, giá đèn năng lượng mặt trời 500W dao động từ 1 triệu đồng đến 6 triệu đồng. 

Cũng có những mẫu đèn cao cấp hơn, và cũng có giá thành cao hơn 6 triệu. Nhưng ở đây DMT Solar chỉ đề cập đến giá của những mẫu đèn solar light phổ biến nhất mà thôi.

Sản phẩm

Giá bán online

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời 500W Jindian JD-5100

✅1.250.000đ

⭐Đèn UFO năng lượng mặt trời DMT-UFO500B

✅1.290.000đ

⭐Đèn đường led năng lượng mặt trời 500W DMT-D500PV

✅1.450.000đ

⭐Đèn pha năng lượng mặt trời 500W JD-8500L

✅2.130.000đ

⭐Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 500W BCT-WW6.0

✅3.650.000đ

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp D-600BC 

✅3.750.000đ

Giá đèn năng lượng mặt trời 500W mới nhất hiện nay

Liên hệ 0978.126.123 để được nhận giá đèn năng lượng mặt trời 500W siêu hời

Nhìn qua có thể bạn sẽ nghĩ những mẫu đèn có giá khá cao so với đèn điện truyền thông, nhưng từ những lợi ích mà nó mang lại ở phần trên, và cấu tạo đặc biệt của đèn 500W trong phần sau sẽ có thể giải đáp vì sao những mẫu đèn này lại có giá cao hơn đèn truyền thông.

III. Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 500W

Như bạn đã biết từ phần trên, đèn năng lượng mặt trời (nlmt) là một sản phẩm tiết kiệm điện, an toàn, không cần sử dụng điện, bảo vệ môi trường, từ động,...Việc được trang bị những công nghệ tiên tiến ấy, nên cấu tạo của những mẫu đèn năng lượng mặt trời cũng phức tạp hơn đèn điện truyền thống rất nhiều.

Đèn năng lượng mặt trời 500W hay những mẫu đèn năng lượng mặt trời (nlmt) hiện nay đa phần sẽ được cấu tạo từ những thành phần cơ bản như phần sau như: Vỏ đèn, pin lưu trữ, tấm panel (tấm pin năng lượng), bộ điều khiển, chip led, mặt kính bảo vệ, đèn báo trạng thái, remote,....

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời solar light 500W

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời solar light 500W

>>Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và nhiệm của từng chi tiết trong đèn để có thể giúp đèn hoạt động chiếu sáng.

Làm sao để đèn năng lượng mặt trời có thể biến ánh sáng thành năng lượng điện? Đây chắc hẳn là câu hỏi của không ít người, Hãy cùng DMT Solar giải đáp trong phần dưới đây, giúp bạn hiểu rõ về cách mà đèn hoạt động điều này giúp ích trong việc lắp đặt và sử dụng đèn sao cho bền bỉ nhất.

IV. Cách đèn năng lượng mặt trời 500W biến ánh sáng thành điện năng

Ánh sáng sao có thể biến thành điện năng được? Đó là câu hỏi mà trước khi ngành công nghiệp năng lượng mặt trời xuất hiện, dựa trên nguyên lý ấy, những chiếc đèn năng lượng mặt trời được ra đời.

Vậy, đèn năng lượng mặt trời hoạt động ra sao? Dưới đây là một số nguyên lý hoạt động cơ bản của đèn năng lượng mặt trời.

Tóm gọn đơn giản thì, bộ phận tấm pin năng lượng mặt trời(panel) sẽ tiếp nhận ánh sáng (có cả nhiệt độ từ ánh sáng mặt trời) và chuyển hóa ánh sáng ấy thành năng lượng điện. Sau đó được lưu trữ trong pin, bộ điều khiển sẽ tiếp nhận phản hồi từ chip cảm biến (ánh sáng, chuyển động, nhiệt,....) và cung cấp nguồn năng lượng đến bóng đèn led giúp đèn chiếu sáng.

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời 500W

Nguyên lý hoạt động của bóng đèn năng lượng mặt trời 500W

>>Bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết hơn về quá trình này trong bài viết về nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời, mà DMT Solar đã nghiên cứu và tổng hợp lại nhé.

Mặc dù có nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng đèn năng lượng mặt trời 500W cũng được chia thành nhiều loại để phù hợp với từng mục đích sử dụng, và không gian nơi lắp đặt chiếu sáng hơn. Vậy có bao nhiêu phân loại đèn năng lượng mặt trời 500W phổ biến hiện nay? Bạn sẽ được giải đáp ngay phần sau đây thôi nhé!!

V. Đèn năng lượng mặt trời 500W hiện này có những loại nào?

Để có thể phục vụ nhiều mục đích và sát với nhu cầu chiếu sáng của người dùng, nên các nhà sản xuất đã đưa ra những loại đèn chuyển biệt giúp tối ưu khả năng của đèn và không gian cần được chiếu sáng hơn. Vì vậy được thành 4 loại đèn chính phổ biến trên thị trường hiện nay (có thể có các biến thể và mẫu mã khác nhưng đều có cùng mục đích với 4 loại đèn này):

Đèn pha: Đây là những mẫu đèn được sử dụng cho mục đích dân dụng như chiếu sáng hiên trước/sau nhà, sân nhà, trước cổng, lỗi đi, tàu thuyền,....

Đèn pha năng lượng mặt trời 500W

Đèn pha năng lượng mặt trời 500W

Đèn đường: Những mẫu đèn hướng tới nhu cầu dân dụng giúp chiếu sáng các con đường nội khu, nhỏ, nhu cầu chiếu sáng đi lại bình thường, không yêu cầu về độ sáng và khả năng chiếu sáng của đèn quá cao.

đèn đường năng lượng mặt trời 500W

Đèn đường năng lượng mặt trời 500W

Đèn UFO: Những mẫu đèn này thường được sử dụng để trang trí sân vườn, giúp khu vườn được sinh động và lung linh hơn. Không những chiếu sáng lỗi đi mà còn làm tăng khả năng thẩm mĩ của không gian nơi lắp đèn.

Đèn ufo năng lượng mặt trời 500W

Đèn UFO năng lượng mặt trời 500W

Đèn dự án: Đây là những dòng đèn cao cấp và chuyện dụng, được trang bị những công nghệ và chất lượng linh kiện cao nhất từ các nhà sản xuất. Vì vậy đèn có thể hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong việc chiếu sáng công trình, đường lớn, cao tốc, sân bay,....nhằm đảm bảo an toàn.

Đèn đường năng lượng mặt trời dự án

Đèn dự án năng lượng mặt trời 500W

Qua phần trên đây bạn đã phần nào biết được không gian mình cần chiếu sáng sẽ sử dụng loại đèn nào rồi đúng không? Nhưng làm thế nào để có thể chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp và ứng ý nhất thì cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây nhé!

VI. Những tiêu chí giúp bạn chọn đèn nlmt 500W ứng ý nhất

Hiện nay, với sự đa dạng các loại đèn năng lượng mặt trời, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp không hề dễ. Chọn công suất đèn 500W rồi thì hãng nào, loại nào, công nghệ đèn có gì, và đèn có thể lắp đặt ở đâu,...Ngay sau đây DMT Solar chia sẻ đến bạn một số tip để có thể chọn được mẫu đèn phù hợp nhất.

1. Vị trí mà bạn lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 500W ở đâu?

Nơi bạn muốn lắp đặt đèn là ở trước hiên/sau hiên nhà, giữa sân, khu vườn, hay trước cổng nhà (đường),...Việc xác định lơi lắp đặt sẽ giúp bạn chọn được mẫu đèn sẽ tối ưu nhất với nơi lắp ấy.

Ví dụ: bạn không thể chọn đèn ufo để lắp ở hiên nhà được, vì không có đủ không gian và lượng ánh sáng đủ để sạc cho đèn có thể hoạt động, và đèn pha cũng không nên được lắp ở đường, vì điều này không tốt ưu được công suất của chiếc đèn và diện tích chiếu sáng.

Cân nhắc vị trí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời solar light 500w

Chọn đèn 500W phù hợp với vị trí lắp đặt

2. Chiều cao lắp đặt như thế nào?

Chiều cao lắp đặt cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chọn đèn. Nếu đèn có khả năng của đèn có thể lắp đặt 4-5 mét nhưng nơi bạn cần lắp chỉ 2-3 mét thì vô tình sẽ gây lãng phí ngân sách hay độ sáng của đèn quá mạnh gây khó chịu. Hay ngược lại sẽ không đủ cung cấp ánh sáng cho không gian ấy.

Xác định chiều cao lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 500w phù hợp

Đèn 500W phù hợp với chiều cao nơi lắp đặt

3. Bạn cần những tiện ích hay tính năng nào giúp quá trình sử dụng đèn hài lòng nhất

Những tính năng thường được trang bị trên đèn nlmt như: tăng chỉnh độ sáng, hẹn giờ chiếu sáng, cảm biến chuyển động, khả năng bảo vệ,...Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn những mẫu đèn được trang bị những tính năng mà bạn mong muốn. Điều này sẽ giúp cho việc lắp đặt và sử dụng đèn năng lượng mặt trời dễ dàng và tiện lợi hơn.

Công nghệ đèn năng lượng mặt trời 500w ip67

Công nghệ và tiện ích có trên những mẫu đèn 500W năng lượng mặt trời

4. Chất lượng và độ bền của đèn năng lượng mặt trời 500W

Đây là tiêu chí cần thiết nhất khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời. Nên chọn những sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Điều này giúp bạn tránh tình trạng hư hỏng, cháy nổ hay giảm hiệu suất sử dụng của đèn sau một thời gian dài.

5. Cuối cùng là giá thành của sản phẩm đó như thế nào? 

Ngân sách bạn có thể chi ra cho việc lắp đặt đèn chiếu sáng là bao nhiêu? Từ đó mà xác định được chiếc đèn nào sẽ phù hợp và tối ưu với những mong muốn hay nhu cầu của bạn.

Giá đèn năng lượng mặt trời 500w

Cảnh báo cận trọng khi mua đèn năng lượng mặt trời 500W giá rẻ

Sau phần trên đây chắc hẳn bạn đã có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình rồi đúng không? Nếu bạn còn gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa đèn ưng ý với nhu cầu của mình có thể liên hệ với DMT Solar qua [holine] để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu đèn năng lượng mặt trời 500W được nhiều lựa chọn mua và sử dụng tại DMT Solar. Cùng tham khảo những mẫu đèn hot nhất này nhé!

VII. Top 6 mẫu đèn năng lượng mặt trời 500W bán chạy nhất hiện nay

Đây là những mẫu đèn bán chạy nhất hiện nay tại DMT Solar, từ những mẫu đèn cơ bản đến cao cấp, dân dụng đến chuyên dụng, cùng tham khảo trong bảng dưới đây.(Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm, hãy liên hệ 0978.126.123 để được cập nhật giá mới nhất nhé)

HÌnh ảnh

Tên sản phẩm

Thông số 

Giá bán online

Giá lắp đặt

Đèn ufo năng lượng mặt trời 500W 

Đèn UFO năng lượng mặt trời 500W JD-UFO500

 • Công suất: 500W
 • Panel: Poly 6V/30W
 • Pin lưu trữ: LiFePO4 30.000mAh/3.2V
 • Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Thời gian sạc: 5-6 giờ nắng/ngày
 • Chức năng:Cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Bảo hành: 1 năm

1.290.000đ

1.640.000đ

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 500W 

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời 500W DMT-500PV

 

 • Công suất: 500W
 • Panel: Poly 6V/30W
 • Pin lưu trữ: LiFePO4 36.000mAh/3.2V
  Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Thời gian sạc: 4-6 giờ nắng/ngày
 • Chức năng:Cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Bảo hành: 1 năm

1.450.000đ

1.800.000đ

Đèn pha năng lượng mặt trời 500W giá rẻ 

Đèn pha năng lượng mặt trời giá rẻ 500W P-500S

 • Công suất: 500W
 • Panel: Poly 6V/45W
 • Pin lưu trữ: LiFePO4 48.000mAh/3.2V
  Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Thời gian sạc: 4-6 giờ nắng/ngày
 • Chức năng:Cảm biến ánh sáng.
 • Bảo hành: 2 năm

1.650.000đ

2.050.000đ

 Đèn pha năng lượng mặt trời 500W

Đèn pha năng lượng mặt trời 500W Jindian JD-8500L

 • Công suất: 500W
 • Panel: Poly 6V/75W
 • Pin lưu trữ: LiFePO4 52.000mAh/3.2V
  Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Thời gian sạc: 4-6 giờ nắng/ngày
 • Chức năng:Cảm biến ánh sáng
 • Bảo hành: 2 năm

2.130.000đ

2.530.000đ

 Đèn pha năng lượng mặt trời 500W cao cấp

Đèn pha năng lượng mặt trời 500W cao cấp 

 • Công suất: 500W
 • Panel: Poly 5V/120W
 • Pin lưu trữ: LiFePO4 80.000mAh/3.2V
  Thời gian sáng: 2-3 ngày
 • Thời gian sạc: 6-8 giờ nắng/ngày
 • Chức năng:Cảm biến ánh sáng
 • Bảo hành: 3 năm

3.650.000đ

4.050.000đ

Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp 

Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp

 • Công suất: 600W
 • Panel: Poly 6V/100W
 • Pin lưu trữ: LiFePO4 90.000mAh/3.2V
  Thời gian sáng: 2 ngày mưa
 • Thời gian sạc: 4-6 giờ nắng/ngày
 • Chức năng:Cảm biến ánh sáng
 • Bảo hành: 2 năm

3.750.000đ

4.150.000đ

Sau quá trình chọn lựa cùng với quá trình nhận tư vấn từ DMT Solar bạn có được chiếc đèn năng lượng mặt trời 500W ưng ý nhất. Cùng nhận chiếc đèn đã được đội ngũ kỹ thuật viên từ DMT Solar kiểm tra và test kỹ gửi đến các bạn. Chuẩn bị cho quá trình lắp đặt đèn thôi nào.

VIII. Cách lắp đèn led năng lượng mặt trời 500W

Khi bạn nhận được đèn, kiểm tra đèn có hoạt động và sáng không? Nếu có vấn đề nào về sản phẩm liên hệ với nơi bán để được hỗ trợ nhé. Đèn hoạt động bình thường và ổn định thì chuẩn bị cho quá trình lắp đặt đèn nên vị trí bạn đã xác định trước đó nhé.

Trước khi lắp đặt bạn cần chuẩn bị đầy đủ nhưng phụ kiện sau để quá trình lắp đặt được diễn ra liên tục. (Bạn có thể cần hoặc không, tùy vào nơi bạn lắp đặt và khả năng để chuẩn bị nhé)

 • Khoan điện hoặc khoan tay
 • Bộ sản phẩm đèn năng lượng mặt trời
 • Cờ-lê, tua-vit, búa
 • Mỏ hàn (nếu cần)
 • Giàn giáo (nếu cần)
 • Ốc vít
 • Keo silicon (tùy trường hợp)

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 500W chỉ với 3 bước: 

Bước 1: Lắp tấm panel (pin)

Lựa chọn nơi có thể nhận được nhiều ánh nắng nhất, không bị che khuất bởi cây hay nhà xung quanh. Tiến tháo khung đỡ tấm pin, xác định vị trí sau đó khoan lỗ và bắt vít cố định khung đơ. Lắp tấm pin với khung đỡ và căn chỉnh hướng của tấm pin với góc nghiêng khoảng 30 độ.

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 500W

Lắp tấm pin năng lượng mặt trời đèn 500W

Bước 2: Lắp đèn

Tháo khung đỡ đèn, đánh dấu vị trí khoan muốn lắp đặt. Tiến hành khoan sau đó cố định khung đỡ đèn và lắp đèn lên khung đỡ.

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 500W ip67

Lắp đèn năng lượng mặt trời solar light 500W

Bước 3: Điều chỉnh hướng sáng mong muốn (đèn pha và đèn đường), khởi động cho đèn hoạt động (có thể sử dụng remote hoặc nút bật trên thân đèn).

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời solar light 500W

Kết nối dây nguồn và điều chỉnh thông số đèn

Trên đây là cách lắp đặt cho những mẫu đèn có tấm pin rời (cụ thể là loại đèn pha), vì vậy nếu bạn lựa chọn mẫu đèn có tấm pin liền với thân đèn (liền thể) thì có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn tại đây nhé!

Lưu ý: 

 • Dây nối giữa tấm pin và đèn khoảng 3-4m vì thế mà bạn cần chú ý vị trí đặt tấm pin. Nếu muốn lắp tấm pin ở xa hơn có thể mua thêm dây nối, nhưng điều này sẽ phần nào làm giảm hiệu suất sạc điện vào pin của đèn.
 • Tuyệt đối không tự ý tháo đèn, hoặc cắt, đâu nối dây vì điều này sẽ làm mất bảo hành của sản phẩm. Những sản phẩm đã quá quá trình tự sửa chữa (can thiệp từ phía người sử dụng) sẽ bị từ chối bảo hành vô điều kiện tại DMT Solar
 • Bộ đèn do DMT Solar cung cấp hầu như đã có đủ các ốc vít phục vụ cho quá trình lắp đặt.

Chỉ với vài bước rất đơn giản bạn đã có thể tự lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 500W mà không cần bất cứ chuyên gia hay người có chuyên môn.

IX. Vì sao bạn nên lựa chọn mua đèn tại DMT Solar?

 • DMT Solar là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín, đã có mặt nhiều năm trên thị trường.
 • Dịch vụ trước bán hàng và chế độ hậu mãi tốt.
 • Chính sách bảo hành và đổi mới rõ ràng và luôn thực hiện theo đúng cam kết.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Cam kết tư vấn đúng theo nhu cầu thực tế khách hàng.
 • Hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý.
 • Thông số kỹ thuật rõ ràng, đúng theo công bố nhà sản xuất.

Chính sách bán hàng tại DMT Solar

Thẻ giảm giá được tặng kèm khi mua bất cứ sản phẩm nào tại DMT Solar

Qua bài viết trên đây DMT Solar mong những điều trên đây sẽ giúp bạn có thể có cho mình lựa chọn ưng ý và phù hợp với mong muốn. Sẽ thật tuyệt vời nếu DMT Solar được đồng hành cùng bạn và giúp bạn có trải nghiệm sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất. Cuối cùng hãy cùng chung tay bảo vệ trái đất và môi trường sống quanh ta từ những hành động nhỏ nhất nhé!!

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm xin liên hệ Hotline: 0978.126.123

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top