Đèn năng lượng mặt trời 500W

Đèn năng lượng mặt trời công suất 500W dân dụng phù hợp lắp đặt ở những khu vực cần ánh sáng mạnh, diện tích chiếu sáng lớn hoặc lắp đặt ở vị trí cao. ✅ Sản phẩm cung cấp với chính sách bảo hành tốt từ 12-36 tháng và đổi mới trong 30 ngày nếu lỗi Nhà sản xuất.

của 7 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.7 trên tổng 1098 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời 500W có mức công suất cao, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng mạnh. Không lo tốn chi phí tiền điện hàng tháng, lắp đặt được ở những vị trí cao.✅ Đèn năng lượng mặt trời cũng tuyệt đối an toàn với người sử dụng, và có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau mà không phụ thuộc vào nguồn điện lưới như các mẫu đèn thông thường khác.

1. Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 500W phù hợp

1.1 Căn cứ chiều cao lắp đặt

 • Đèn pha năng lượng mặt trời 500W có thể lắp đặt ở chiều cao từ 6-8m mà vẫn đảm bảo được khả năng chiếu sáng tốt, nhờ vào số lượng LED vượt trội so với các mẫu đèn có công suất thấp hơn.
 • Đối với đèn đĩa bay năng lượng mặt trời 500W bạn có thể lắp đặt ở chiều cao từ 3-4m, đây là mức lắp đặt của hầu hết các mẫu đèn đĩa bay hiện nay trên thị trường. Mặc dù công suất đèn cao hơn sẽ có số lượng LED nhiều hơn nhưng vì cảm biến chuyển động được trang bị trên đèn chỉ có thể hoạt động tốt từ độ cao 3-4m nên chúng ta không thể lắp đèn ở một trí cao hơn.
 • Nếu yêu cầu cần phải lắp đặt ở vị trí hơn 4m nhưng bạn vẫn thích mẫu đèn đĩa bay UFO thì vẫn có cách. Bạn hãy lựa chọn các mẫu đèn có remote điều khiển từ xa. Sau đó hãy dùng remote để tắt tính năng cảm biến chuyển động để đèn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, vì chúng là đèn liền thể, diện tích tấm pin năng lượng mặt trời hạn chế nên bạn cần lựa chọn thời gian sáng phù hợp cho đèn, để tránh trường hợp Pin lưu trữ không đủ cung cấp cho đèn và rơi vào tình trạng cạn kiệt sẽ giảm tuổi thọ của đèn.

Vậy có thể tóm tắt như sau: chiều cao từ 3-4m bạn có thể sử dụng đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời 500W. Nếu cần lắp đặt ở khoảng cách cao hơn và dưới 8m thì bạn có thể sử dụng mẫu đèn pha năng lượng mặt trời 500W.

1.2 Vị trí lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 500W

 • Nếu đèn lắp tại vị trí thoáng đãng, không có mái che và có thể tiếp nhận ánh nắng trực tiếp vào ban ngày. Ánh sáng chiếu sáng trực diện xuống vị trí lắp đèn thì bạn có thể lựa chọn mẫu đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời 500W, vì những chiếc đèn này thiết kế theo dạng liền thể, mặt trên của chúng là tấm pin năng lượng mặt trời nên cần đảm bảo phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
 • Hoặc bạn cần một chiếc đèn có góc chiếu sáng rộng để cung cấp lượng ánh sáng nhiều nhất cho sân vườn thì đèn UFO cũng là lựa chọn tốt. Đèn có góc chiếu sáng 360 độ, ánh sáng phủ rộng. Phù hợp để dựng đèn ở giữa sân và cung cấp ánh sáng ra xung quanh.

 • Đèn pha năng lượng mặt trời 500W có thể lắp đặt tại nhiều vị trí hơn, không có nhiều yêu cầu so với đèn UFO. Bạn có thể đặt đèn ở vị trí chiếu sáng tuỳ thích và đặt tấm pin tại nơi có thể nhận được ánh năng tốt nhất trong ngày. Chiều dài dây nối là 4,5-5m nhưng bạn có thể mua thêm dây nối cho đèn và tấm pin năng lượng mặt trời [Tại đây].

Vậy có thể tóm tắt như sau: nếu lắp đèn ở giữa sân, nơi có thể tiếp nhận ánh nắng mặt trời vào ban ngày, đèn có góc chiếu sáng rộng thì bạn có thể lựa chọn mẫu đèn UFO, nếu đèn lắp dưới hiên hoặc nơi bị hạn chế khả năng tiếp nhận ánh năng mặt trời vào ban ngày thì lựa chọn mẫu đèn pha.

1.3 Nhu cầu sử dụng ánh sáng

Nhu cầu sử dụng ánh sáng khác nhau cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn mẫu đèn khác nhau. Dễ dàng nhất là khi nhu cầu sử dụng ánh sáng càng cao thì sử dụng đèn có mức công suất càng lớn. Tuy nhiên trong giới hạn của danh mục đèn năng lượng mặt trời công suất 500W, DMT Solar sẽ đưa ra gợi ý theo các mẫu đèn ở mức công suất 500W. Bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới để lựa chọn được mẫu đèn ưng ý:

 • Nếu cần đèn có mức chiếu sáng mạnh liên tục trong nhiều giờ thì bạn nên lựa chọn mẫu đèn pha năng lượng mặt trời. Mặc dù đèn sẽ tự động điều chỉnh độ sáng theo thời gian nhưng đèn pha vẫn sẽ cung cấp được mức sáng tốt từ 10-12 giờ/đêm.
 • Nếu cần một chiếc đèn có trang bị cảm biến chuyển động, đèn chiếu sáng dưới dạng cảnh báo. Khi có người đến đèn tự động sáng mạnh, hoặc đèn sẽ giảm độ sáng khi không có người hoạt động bên dưới thì đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời 500W là lựa chọn phù hợp cho bạn. Chúng vừa có thể cung cấp mức sáng phù hợp với thực tế mà vừa có thể tiết kiệm năng lượng cho đèn để có thể hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài.

1.4 Quan tâm đến vật liệu của đèn

 • Đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời có lớp vỏ ngoài được làm 100% từ nhựa ABS. Ngoài ra, chúng là mẫu đèn phải lắp đặt hoàn toàn ngoài trời và không được che chắn nên sẽ có thời gian sử dụng ngắn hơn so với các mẫu đèn có vỏ là hợp kim nhôm.
 • Đèn pha thông thường sẽ có vỏ làm bằng hợp kim nhôm, bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết, đèn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, đèn pha hầu như sẽ được lắp đặt dưới mái hiên nên càng đảm bảo thời gian sử dụng cho đèn.

2. Mẫu đèn năng lượng mặt trời 500W tại DMT Solar

Không được đa dạng đèn có mức công suất nhở hơn 300W. Đèn năng lượng mặt trời 500W dân dụng có phần hạn chế mẫu mã hơn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các mẫu đèn năng lượng mặt trời dành cho dự án, lắp đặt ở chiều cao từ 8m trở lên. Hoặc cần tìm một chiếc đèn có mức công suất chuẩn, mẫu đèn cao cấp và đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng thì có thể tham khảo các mẫu đèn theo link bên dưới:

>>> Đèn năng lượng mặt trời dành cho dự án

2.1 Đèn năng lượng mặt trời 500W đĩa bay

 • Đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời 500W chính hãng Jindian. Đây là thương hiệu tương đối phổ biến tại Việt Nam hiện nay, đèn có giá tương đối thấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo và phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam. Ngoài đèn đĩa bay thì Jindian còn cung cấp nhiều mẫu đèn, quạt,... Sử dụng năng lượng mặt trời khác.
 • Đèn UFO được thiết kế với 05 khoang sáng lớn. Mỗi khoang lớn được chia làm 04 khoang nhỏ bên trong, với tổng cộng 840 chíp LED. Số lượng chíp LED lớn giúp đảm bảo độ sáng cho đèn.
 • Đèn có đường kính 60x60cm, mặt trên được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời 6V/25W.
 • Dung lượng Pin 20.000mAh giúp đèn có thể duy trì chiếu sáng từ 8-12 giờ trong điều kiện có bật tính năng cảm biến chuyển động.
 • Đèn năng lượng mặt trời UFO 500W có kèm theo remote điều khiển từ xa, remote điều khiển có nhiều tính năng như: bật/tắt đèn, bật/tắt cảm biến chuyển động, chọn chế độ auto, hẹn giờ,...

2.2 Đèn led pha năng lượng mặt trời 500W

 • Đèn có mức công suất cao, giúp đảm bảo độ sáng với chiều cao lắp đặt từ 6-8m. Đây là chiều cao lắp đặt tương đối tốt so với mẫu đèn pha năng lượng mặt trời hiện nay.
 • Đèn trang bị tới 806 chíp LEDs giúp cường độ sáng mạnh mẽ.
 • Tấm năng lượng lên đến 75W giúp tốc độ sạc nhanh chóng, kích thước tấm năng lượng lớn lên tới 825 x 515mm.
 • Dung lượng Pin lên đến 60.000mAh giúp đèn có thể chiếu sáng liên tục từ 10-12giờ/ngày và duy trì trong 2-3 ngày mưa.
 • Đèn kèm theo remote điều khiển từ xa giúp người dùng có thể tắt chế độ auto và chủ động bật/tắt thủ công hoặc hẹn giờ sáng cho đèn.

3. Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 500W

 • Đèn năng lượng mặt trời 500W không phát sinh chi phí tiền điện hàng tháng. Chỉ với 1 lần đầu tư sẽ giúp bạn giảm chi phí tiền điện hàng tháng trong thời gian tương đối dài từ 3-5 năm.
 • Có thể lắp đặt ở mọi vị trí mà không cần suy nghĩ về cách kéo đường dây điện cung cấp cho đèn. Hoàn toàn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để chiếu sáng vào ban đêm.
 • Đèn công suất 500W nên có thể lắp đặt ở những vị trí cao hơn mà vẫn đảm bảo độ sáng cho quá trình sử dụng về sau.
 • Linh động cho nhiều môi trường lắp đặt khác nhau, kể cả những vị trí cần lượng ánh sáng mạnh như: sân bóng đá, sân tennis, cầu cảng, tàu bè, đầm tôm,...
 • Dễ dàng lắp đặt ngày từ đầu và di chuyển về sau nếu nhu cầu sử dụng ánh sáng thay đổi, miễn là có thể đặt tấm năng lượng ở nơi tiếp nhận được ánh nắng mặt trời vào ban ngày.
 • Thân thiện với môi trường nhờ vào việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời, đây cũng là nguồn năng lượng mà con người đang hướng đến trong tương lai.
 • An toàn với người sử dụng. Đèn năng lượng mặt trời 500W sử dụng nguồn điện từ pin lưu trữ nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Hạn chế tối đa tình trạng giật điện, cháy nổ như các mẫu đèn sử dụng điện 220V hiện nay.

4. Tại sao nên mua đèn năng lượng mặt trời tại DMT Solar

 • DMT Solar là đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín, đã có mặt nhiều năm trên thị trường.
 • Dịch vụ trước bán hàng và chế độ hậu mãi tốt.

 • Chính sách bảo hành và đổi mới rõ ràng và luôn thực hiện theo đúng cam kết.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Cam kết tư vấn đúng theo nhu cầu thực tế khách hàng.
 • Hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý.
 • Thông số kỹ thuật rõ ràng, đúng theo công bố nhà sản xuất.

✅ Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm xin liên hệ ✅

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top