Đèn năng lượng mặt trời chính hãng DMT Solar

Cung cấp Đèn năng lượng mặt trời mẫu mã đa dạng cam kết về chất lượng, có thời gian bảo hành rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt. Quý khách hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại DMT Solar

của 413 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn năng lượng mặt trời 25W JD-8825L
38% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời 400W P-400-F05
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời Euler Energy 200W Wawa Light 3.0
26% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 300W Wawa Light 4.0
28% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 400W Wawa Light 5.0
32% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời chất lượng 500W Wawa Light 6.0
31% GIẢM
Đèn LED pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 200W
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời CP01.SL 70W
CP01.SL 70W
Đèn pha năng lượng mặt trời CP01.SL 70W
5.368.000 4.294.000
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời CP02.SL.RF 100W
CP02.SL.RF 100W
Đèn pha năng lượng mặt trời CP02.SL.RF 100W
5.060.000 4.048.000
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời CP02.SL.RF 150W
CP02.SL.RF 150W
Đèn pha năng lượng mặt trời CP02.SL.RF 150W
7.700.000 6.160.000
20% GIẢM

(4.2 trên tổng 11 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho các hộ gia đình, nhà xưởng, công trình chiếu sáng,... Phù hợp lắp đặt ở những nơi đèn điện thông thường khó lắp đặt, và còn có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Đặc biệt hơn hệ thống đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng tái tạo giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng, sử dụng an toàn không lo các sự cố về chập điện, cháy nổ.

I. Đèn năng lượng mặt trời là gì? Cách vận hành và nguyên lý hoạt động?

1. Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ là những chiếc đèn LED phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng vào ban đêm. Tuy nhiên, chúng sẽ không sử dụng nguồn điện lưới để phát sáng mà sẽ chuyển hoá nguồn năng lượng mặt trời nhận được vào ban ngày để vận hành. Đèn năng lượng mặt trời không chỉ đáp ứng tốt cho nhu cầu chiếu sáng mà còn giải quyết bài toán về nguồn tài nguyên và góp phần bảo vệ môi trường.

Về cấu tạo thì đèn LED năng lượng mặt trời có gì khác so với đèn LED chiếu sáng thông thường? Thì ngoài thiết bị LED chiếu sáng, chúng sẽ được trang bị thêm tấm năng lượng mặt trời và pin lưu trữ để cung cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Các bộ phận sẽ liên kết với nhau bằng hệ thống bo mạch, bộ điều khiển và vận hành hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người.

2. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Ngoài những hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, dự án với công suất lớn, thì những sản phẩm này cũng đáp ứng được nhiều nhu cầu về chiếu sáng, lắp đặt đơn giản, đặc biệt là sử dụng an toàn, không lo chập điện, cháy nổ.

Bóng đèn năng lượng mặt trời giá rẻ là loại đèn sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời, hoàn toàn miễn phí, tự động chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời khá đơn giản:

 • Ban ngày: Đèn sẽ tự động ngắt, lúc này tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng (Hay còn gọi là Panel) để sạc đầy pin dự trữ năng lượng. Khi pin được sạc đầy thì bộ điều khiển năng lượng sẽ tự động ngắt sạc.
 • Ban đêm: Đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó.
 • Cảm biến chuyển động: Ngoài cảm biến chiếu sáng, đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người, vật chuyển động lại gần và tự động bật sáng.

Tự động sạc vào ban ngày, tự động sáng vào ban đêm

Cơ chế hoạt động của đèn năng lượng mặt trời
Nguyên lý hoạt động chung của đèn năng lượng mặt trời

II. Những ưu điểm lớn của đèn Led năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng giá rẻ ngày càng được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống từ các hộ gia đình đến các công trình hay sử dụng mục đích công cộng như đường đi, cửa ra vào, lối đi riêng trong công viên, biệt thự, nhà ở, bãi đỗ xe, đường phố, khu vực miền núi…  bởi nó có rất nhiều ưu điểm như

 • Năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí: Mặc dù ban đầu, công nghệ này có vẻ hơi tốn kém, nhưng bằng cách tính toán đúng, bạn sẽ thấy rằng số tiền tiết kiệm được rất nhiều so với tiền điện bạn sử dụng và phải chi trả hàng tháng cho nhà nước. Ví dụ bạn mua một bóng đèn năng lượng mặt trời tại DMT Solar với giá trung bình là: 1.200.000đ, đèn được bảo hành đến 2 năm và thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Trong 10 năm, nếu bạn sử dụng bóng đèn thông thường để thắp sáng thì chi phí tiền điện bạn sẽ trả là bao nhiêu?
 • Năng lượng mặt trời là nguồn không giới hạn: Năng lượng mặt trời là vô tận. Miễn là bạn lắp đặt tấm pin của đèn ở khu vực có ánh sáng mặt trời là chúng sẽ cung cấp nguồn sáng cho bạn. Không có lý do gì bạn có thể bỏ qua nguồn năng lượng này.
 • Ít khi phải thay thế và bảo trì: Hệ thống đèn năng lượng mặt trời là một trong những hệ thống dễ bảo trì nhất. Ngoài việc thực hiện một vài lần kiểm tra và vệ sinh mỗi năm một lần, bạn không phải làm gì khác để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống đèn năng lượng mặt trời của mình. Với hệ thống lớn, DMT Solar có dịch vụ kiểm tra, vệ sinh và hỗ trợ vận hành hệ thống.
 • Đa dạng về mẫu mã, dễ lựa chọn: Vài năm trở lại đây, người dùng tại Việt Nam và trên Thế giới bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến đèn năng lượng mặt trời đã yêu cầu các nhà sản phải thiết kế ra nhiều mẫu mã và phân khúc hơn. Có rất nhiều loại, kiểu dáng, hình dạng, kích cỡ, v.v. và được chế tạo không chỉ để phục vụ các mục đích chiếu sáng mà còn mang tính thẩm mỹ và trang trí cho ngôi nhà của bạn.
 • An toàn sử dụng: Đa số chúng chỉ sử dụng điện áp thấp, từ 3.2V cho các mẫu đèn dân dụng và đối với các mẫu đèn đường dự án cao cấp cần điện áp cao hơn thì cũng chỉ từ 18 – 36V. Vậy nên đèn năng lượng mặt trời gần như không có khả năng gây nguy hiểm về điện cho người dùng.
 • Vận hành độc lập: Bộ chỉ cần kết nối dây của bộ đèn và tấm năng lượng mặt trời để chúng vận hành mà không cần cung cấp nguồn năng lượng nào từ bên ngoài. Vì vậy việc thay thế, sửa chữa sẽ không ảnh hưởng đến sự vận hành chung của hệ thống.

 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng và di chuyển: Gần như ai cũng có thể lắp đặt các mẫu đèn năng lượng mặt trời trang trí, chỉ riêng các mẫu đèn chiếu sáng cần lắp đặt ở vị trí cao thì chỉ cần gia đình có người sử dụng được khoan là có thể thực hiện mà không cần thợ điện chuyên nghiệp. Đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ không cần đi dây điện rườm rà, rắc rối nên việc di chuyển về sau cũng vô cùng dễ dàng.

III. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời phổ biến

Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời gần đây đã rất phát triển tại thị trường Việt Nam, với nhiều mẫu mã và công suất. Ngoài ra, chúng cũng được ứng dụng trong nhiều trường hợp và môi trường để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Mẫu đèn năng lượng mặt trời rất đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích: phục vụ nhu cầu chiếu sáng của các hộ đình, công viên, trang trại, ... cũng có thể phục vụ cho nhu cầu trang trí nhà cửa, sân vườn, resort,.. Dưới dây là các mẫu đèn sử dụng năng lượng mặt trời phổ biến và đang được cung cấp tại DMT Solar.

Thay vì gọi với tên chung là đèn năng lượng mặt trời thì bạn có thể tìm kiếm, lọc tìm và nhờ sự hỗ trợ tư vấn đến dòng sản phẩm mà mình mong muốn với các tên gọi chi tiết dưới đây:

1. Đèn pha năng lượng mặt trời Đèn có hình dạng gần vuông, lắp đặt dưới mái hiên.
2. Đèn đường năng lượng mặt trời Đèn có thiết kế thon dài, lắp lên cột đèn chiếu sáng lối đi.
3. Đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời Thiết kế tròn dạng nón, để chiếu sáng sân vườn, cảnh báo.
4. Đèn ốp trần năng lượng mặt trời Chiếu sáng trong nhà, hành lang, mang tính thẩm mỹ cao.
5. Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời Trang trí cột cổng chính và hàng rào.
6. Đèn trụ sân vườn Lắp sân vườn, dọc lối đi biệt thự.
7. Đèn treo tường năng lượng mặt trời Trang trí mái hiên, cột cửa.
8. Đèn cắm đất năng lượng mặt trời Cắm đất, cắm cỏ trang trí sân vườn
9. Đèn LED dây năng lượng mặt trời Trang trí hàng rào, cây thông, sân thượng.
10. Đèn công viên năng lượng mặt trời Trang trí, chiếu sáng công viên, khu nghỉ dưỡng, resort.

Cùng DMT Solar tìm hiểu chi tiết hơn về các mẫu đèn năng lượng mặt trời đã được giới thiệu:

1. Đèn pha năng lượng mặt trời

 • Đèn pha năng lượng mặt trời: Cách nhận dạng dễ nhất là đèn pha sẽ có kích thước gần vuông, đi kèm với tấm pin năng lượng mặt trời riêng. Đèn và tấm pin sẽ liên kết với nhau bằng dây nối dài 4-5m. Đèn pha có rất nhiều mẫu mã, chất lượng và cũng có nhiều mức công suất khác nhau, nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là 200W và 300W. Tại DMT Solar bạn có thể tìm thấy mức công suất nhỏ nhất là 25W và cao nhất là 1000W. Đèn pha cũng phân ra: đèn pha năng lượng mặt trời chiếu sáng trong nhà hoặc ngoài trời, và đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp cho các dự án hoặc hộ gia đình cần một sản phẩm chất lượng cao.
Đèn năng lượng mặt trời trong nhà

2. Đèn đường năng lượng mặt trời


All in One


All in Two


Split Type

Đèn lá năng lượng mặt trời cao cấp 50W D50LRE (3 Module LED)
Đèn lá

3. Đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời

 • Đèn đĩa bay tròn năng lượng mặt trời: Đèn thường có thiết kế dạng hình nón, mặt trên là tấm pin năng lượng mặt trời và mặt dưới là các chíp LED chiếu sáng và tích hợp cảm biến chuyển động. Đa số các mẫu đèn UFO hiện nay sẽ thiết kế 100% bằng nhựa ABS nên giá thành tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

4. Đèn ốp trần năng lượng mặt trời

 • Đèn ốp trần năng lượng mặt trời: Đèn trong nhà là mẫu sản phẩm đặc biệt hơn, chúng được thiết kế theo dạng chống chói, không gây hại đến mắt người sử dụng. Đèn trong nhà thông thường sẽ là đèn ốp trần và đèn pha chống chói.

5. Đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn

Ngoài ra, để đa dạng hoá sản phẩm của mình và phục vụ được tốt hơn nhu cầu người sử dụng thì các nhà sản xuất đã bổ sung thêm các mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời. So với các mẫu đèn chiếu sáng thì đèn trang trí thiết kế độc đáo hơn, đa dạng hơn và cũng đẹp mắt hơn. Dưới đây là một số mẫu đèn mà bạn có thể tham khảo:

6. Quạt năng lượng mặt trời

Quạt năng lượng mặt trời hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, chúng có tốc độ quạt mạnh mẽ mà không phát sinh bất cứ khoản tiền điện nào. Đặc biệt là trong thời điểm nắng nóng của mùa hè, thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu điện. Dẫn đến tình trạng cúp điện dài ngày hoặc cúp điện luân phiên thì quạt tích điện năng lượng mặt trời là sự lựa chọn hoàn hảo.

quạt năng lượng mặt trời

7. Bộ lưu điện năng lượng mặt trời

 • Bộ lưu điện năng lượng mặt trời là giải pháp lưu trữ tốt cho nhiều trường hợp khác nhau. Tích trữ điện năng sử dụng cho các thiết bị điện khác. Bao gồm các thiết bị điện 12V và 220V phổ biến hiện nay. Đặc biệt, điện năng lưu trữ cung cấp cho các thiết bị khác là từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí. Vì vậy, chúng ta có thể sử dụng thiết bị điện ở mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào đường điện quốc gia, phù hợp với các khu vực ở vùng sâu, vùng xa.

bộ lưu điện

(Ngày cập nhật: 02/01/2023)

IV. Báo giá đèn năng lượng mặt trời giá rẻ mới nhất 2023

Công ty DMT Solar là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đèn năng lượng mặt trời, và các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng tại Việt Nam, thương hiệu được tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất 2024? Và tìm kiếm công ty uy tín để mua đèn năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng?

Sau đây là bảng giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất 2024 của DMT Solar (Cập nhật: 2024). Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.126.123 (24/7)

1. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Danh mục này DMT Solar sẽ giới thiệu đến bạn giá đèn năng lượng mặt trời giá rẻ thông dụng nhất hiện nay. Các mẫu đèn có mức đầu tư thấp, có giá dao động từ 5000.000 - 1.000.000vnđ/đèn, phù hợp với đại đa số người dùng, và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có thời gian bảo hành lên đến 2 năm (tuỳ thuộc vào từng sản phẩm). Quý khách có thể xem chi tiết về thời gian bảo hành tại mục thông số kỹ thuật của từng sản phẩm để biết chính xác. 

1.1. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể giá rẻ

>>> Xem đầy đủ sản phẩm [Tại đây]

Hình ảnh Mã sản phẩm Giá online
(VNĐ)
Thông số kỹ thuật
Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể giá rẻ 60W D60PY 790.000
 • Công suất: 60W
 • Chíp Led: Chíp Led Sanan x 160 Leds
 • Panel: Poly 6V/12W
 • Pin lưu trữ: 6.4V, 12Ah
 • Thời gian sáng: 10-14 giờ/ngày
 • Chức năng: cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Kích thước đèn: 480*220*17mm
 • Bộ sản phẩm: Đèn, remote, cần đèn
Đèn đường năng lượng mặt trời 90W giá rẻ D90PY 950.000
 • Công suất: 90W
 • Chíp Led: Chíp Led Sanan x 240 Leds
 • Panel: Poly 6V/16W
 • Pin lưu trữ: 6.4V, 18Ah
 • Thời gian sáng: 10-14 giờ/ngày
 • Chức năng: cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Kích thước đèn: 620*240*17mm
 • Bộ sản phẩm: Đèn, remote, cần đèn
Đèn đường liền thể 120W giá rẻ DMT-D120PY 1.050.000  
 • Công suất: 120W
 • Chíp Led: Chíp Led Sanan x 320 Leds
 • Panel: Poly 6V/20W
 • Pin lưu trữ: 6.4V, 24Ah
 • Thời gian sáng: 10-14 giờ/ngày
 • Chức năng: cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Kích thước đèn: 710*240*17mm
 • Bộ sản phẩm: Đèn, remote, cần đèn
Giá đèn đường liền thể 200W YT200W 950.000
 • Công suất: 200W
 • Chíp Led: 600 Leds SMD 2835
 • Panel: Poly 5V/14W
 • Pin lưu trữ: 3,2V, 15.000mAh
 • Thời gian sáng: 10-16 giờ/ngày
 • Chức năng: cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Kích thước đèn: 647*220*17mm
 • Bộ sản phẩm: Đèn, remote, cần đèn, ốc vít
Giá đèn đường liền thể YT300W 1.150.000
 • Công suất: 300W
 • Chíp Led: 900 Leds SMD 2835
 • Panel: Poly 5V/20W
 • Pin lưu trữ: 3,2V, 20.000mAh
 • Thời gian sáng: 10-16 giờ/ngày
 • Chức năng: cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động
 • Kích thước đèn: 805*240*17mm
 • Bộ sản phẩm: Đèn, remote, cần đèn, ốc vít
Đèn năng lượng mặt trời 02 cánh 300W D300PV 1.090.000
 • Công suất: 300W
 • Chíp Led: 480 Led SMD
 • Panel: Poly 6V/16W
 • Pin lưu trữ: 3.2V/18.000mAh
 • Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Kích thước đèn: 447*342*70mm
 • Kích thước tấm pin: 360*335mm
 • Bộ sản phẩm: đèn, remote, cần đèn, ốc vít
Đèn năng lượng mặt trời 400W DMT-D400PV D400PV 1.250.000  
 • Công suất: 400W
 • Chíp Led: 640 Led SMD
 • Panel: Poly 6V/25W
 • Pin lưu trữ: 3.2V/24.000mAh
 • Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Kích thước đèn: 597*342*70mm
 • Kích thước tấm pin: 510*335mm
 • Bộ sản phẩm: đèn, remote, cần đèn, ốc vít
Đèn năng lượng mặt trời 02 cánh chữ V 500W D500PV 1.450.000  
 • Công suất: 500W
 • Chíp Led: 800 Led SMD
 • Panel: Poly 6V/30W
 • Pin lưu trữ: 3.2V/36.000mAh
 • Thời gian sáng: 10-12 giờ
 • Kích thước đèn: 667*342*70mm
 • Kích thước tấm pin: 590*335mm
 • Bộ sản phẩm: đèn, remote, cần đèn, ốc vít

1.2. Đèn pha năng lượng mặt trời giá rẻ

>>> Xem đầy đủ sản phẩm [Tại đây]

DMT Solar gửi đến Quý khách hàng các mẫu đèn pha năng lượng mặt trời giá rẻ, có mức chi phí đầu tư chưa đến 1 triệu đồng. Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay.

Mã sản phẩm Giá Online (VNĐ)
PA-100W 990.000
Bluesky-NP100W 990.000
P100TO 860.000
JD-8825L 580.000
JD-8840L 750.000
JD-8860L 850.000
JD-740 770.000
JD-770  890.000

>>> Mẫu đèn đường led năng lượng mặt trời 400W được nhiều người lựa chọn nhất tại DMT Solar.

2. Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp bắt đầu được nhiều khách hàng quan tâm, dùng để thay thế cho đèn chiếu sáng sử dụng điện có công suất lớn hiện nay. Đặc biệt, được dùng nhiều cho các dự chiếu sáng khuôn viên trường đại học, kí túc xá, resort, nhà máy, nhà xưởng, nhưng nơi hoạt động mạnh vào ban đêm.

Khác với đại đa số các mẫu đèn thông dụng hiện nay, đèn năng lượng mặt trời cao cấp nhằm đáp ứng cho các chủ đầu tư đề cao về tiêu chuẩn kỹ thuật. Các thông số luôn rõ ràng, các chi tiết, linh kiện bên trong được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín. Đảm bảo về mặt chất lượng.

Một số bài viết phân tích về đèn năng lượng mặt trời cao cấp nên tham khảo trước khi xem xét giá thành và chuẩn bị kinh phí đầu tư:

>>> Các tiêu chí, kinh nghiệm chọn mua đèn: 7+ Tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời cao cấp 

>>> Tính các thông số để chọn đèn phù hợp: Cách tính các thông số đèn năng lượng mặt trời: dung lượng pin, công suất tấm năng lượng ,chiều cao cột đèn

2.1. Bảng giá đèn năng lượng mặt trời pin rời - Split Type

Giá đèn đường năng lượng mặt trời pin rời, hay còn được gọi là đèn Split Type. Pin lưu trữ sẽ nằm bên ngoài, không tích hợp bên trong như đa số các mẫu đèn trên thị trường. Pin lưu trữ rời sẽ gây phức tạp cho quá trình lắp đặt nhưng về sau việc thay thế, bảo hành, bảo trì được dễ dàng hơn.

Giá đèn năng lượng mặt trời pin rời, hay còn được gọi là đèn Split Type
Đèn năng lượng cao cấp Sokoyo Conco 80W

2.2. Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp Sokoyo Split Type

Giá đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Split Type. Đây là mẫu đèn được nhiều khách hàng sử dụng cho dự án nhất. Ưu điểm là đèn có chi phí đầu tư thấp hơn các dòng sản phẩm khác có cùng mức công suất của thương hiệu Sokoyo. Giá đèn năng lượng mặt trời có pin rời thấp và chi phí thay thế linh kiện dễ dàng hơn nên sẽ đỡ tốn kém hơn.

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp Sokoyo Split Type sẽ bao gồm 02 dòng đèn: Lumo và Conco. Bao gồm các công suất từ 40W đến 150W.

Hình ảnh Mã sản phẩm Giá online
(VNĐ)
Thông số kỹ thuật
Giá đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Sokoyo Lumo 40W
KY-F-XC-001
7.950.000
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Lumo 40W
 • Chíp LED: Philip Lumileds, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 512WH (40Ah/12.8V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/90W
 • Cấp độ bảo vệ: IP68, IK08
 • Độ sáng/quang thông: 6.800LM
 • Chiều cao lắp đặt: 6-7m
 • Bảo hành: 03 năm
Giá đèn năng lượng mặt trời Lumo 60W Sokoyo Lumo 60W
KY-F-XC-002
10.450.000  
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Lumo 60W
 • Chíp LED: Philip Lumileds, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 768WH (60Ah/12.8V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/120W
 • Cấp độ bảo vệ: IP68, IK08
 • Độ sáng/quang thông: 10.200LM
 • Chiều cao lắp đặt: 7-8m
 • Bảo hành: 03 năm
Giá đèn năng lượng mặt trời Sokoyo 80W Sokoyo Conco 80W
KY-F-HX-001
13.950.000  
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 80W
 • Chíp LED: Philip Lumileds, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 1024WH (40Ah/25.6V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 36V/180W
 • Cấp độ bảo vệ: IP66, IK08
 • Độ sáng/quang thông: 13.600LM
 • Chiều cao lắp đặt: 9-10m
 • Bảo hành: 03 năm
Giá đèn năng lượng Sokoyo Conco Sokoyo Conco 100W
KY-F-HX-002
16.500.000
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 100W
 • Chíp LED: Philip Lumileds, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 1280WH (50Ah/25.6V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 36V/240W
 • Cấp độ bảo vệ: IP66, IK08
 • Độ sáng/quang thông: 17.000LM
 • Chiều cao lắp đặt: 10-11m
 • Bảo hành: 03 năm
Bảng giá đèn Sokoyo Sokoyo Conco 120W
KY-F-HX-003
18.050.000   
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 120W
 • Chíp LED: Philip Lumileds, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 1536WH (60Ah/25.6V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 36V/240W
 • Cấp độ bảo vệ: IP66, IK08
 • Độ sáng/quang thông: 20.400LM
 • Chiều cao lắp đặt: 11-12m
 • Bảo hành: 03 năm
Sokoyo Conco 150W
KY-F-HX-004
23.900.000
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco 150W
 • Chíp LED: Philip Lumileds, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/w
 • Năng lượng dự trữ: 2048WH (80Ah/25.6V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 36V/360W
 • Cấp độ bảo vệ: IP66, IK08
 • Độ sáng/quang thông: 25.500LM
 • Chiều cao lắp đặt: 12-14m
 • Bảo hành: 03 năm

2.3. Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp có pin lưu trữ rời khác

Dưới đây là giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp có thông số thiết kế cao hơn, nhưng giá đèn có phần thấp hơn so với mức thông số thiết kế. Hãy cùng DMT Solar tham khảo bảng giá dưới đây và các thông số kỹ thuật cơ bản của đèn.

Hình ảnh Mã sản phẩm Giá online
(VNĐ)
Thông số kỹ thuật
Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 30W D-30CTP (MPPT, Mono, Bộ lưu điện rời) DMT-D30CTP 6.450.000
 • Đèn đường NLMT cao cấp 30W
 • Chíp led: 100 Led Bridgelux high lumen, mắt khuếch đại ánh sáng, 190LM/W
 • Dung lượng Pin: LiFePo4 12.8V/30Ah
 • Panel solar: Mono 18V/60W
 • Điều khiển sạc: MPPT SRNE
 • Kích thước đèn: 610*238*101mm
 • Kích thước Panel: 670*720*30mm
 • Chiều cao lắp đặt: 5m - 7m. Khoảng cách trụ: 20m - 25m
 • Bảo hành 03 năm
Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 40W D-40CTP (MPPT, Mono, Bộ lưu điện rời) DMT-D40CTP 7.850.000
 • Đèn đường cao cấp công suất thực 40W
 • Chíp led: 100 Led Bridgelux high lumen, mắt khuếch đại ánh sáng, 190LM/W
 • Dung lượng Pin: LiFePo4 12.8V/42Ah
 • Panel solar: Mono 18V/90W
 • Điều khiển sạc: MPPT SRNE
 • Kích thước đèn: 610*238*101mm
 • Kích thước Panel: 670*760*30mm
 • Chiều cao lắp đặt: 7m - 8m. Khoảng cách trụ: 25m - 30m
 • Bảo hành 03 năm
Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 50W D-50CTP (MPPT, Mono, Bộ lưu điện rời) DMT-D50CTP 8.850.000
 • Đèn đường cao cấp công suất thực 40W
 • Chíp led: 100 Led Bridgelux high lumen, mắt khuếch đại ánh sáng, 190LM/W
 • Dung lượng Pin: LiFePo4 12.8V/50Ah
 • Panel solar: Mono 18V/115W
 • Điều khiển sạc: MPPT SRNE
 • Kích thước đèn: 610*238*101mm
 • Kích thước Panel: 670*1000*30mm
 • Chiều cao lắp đặt: 8m - 9m. Khoảng cách trụ: 25m - 30m
 • Bảo hành 03 năm
 Giá đèn đường chiếc lá 50W cao cấp DMT-D50LRE 9.150.000
 • Đèn năng lượng mặt trời chiếc lá cao cấp 50W
 • Chíp LED: Bridgelux * 3module, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 190LM/W
 • Pin lưu trữ 12,8V/50Ah
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/150W
 • Cấp độ bảo vệ: IP66
 • Độ sáng/quang thông: 9.500LM
 • Chiều cao lắp đặt: 7-8m
 • Bảo hành: 03 năm
Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp 60W  DMT-D60CTT 13.400.000  
 • Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 60W
 • Chíp LED: Philip 3030, cánh dơi phân bổ ánh sáng
 • Pin lưu trữ 12,8V/90Ah
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/90W *2 = 180W
 • Kích thước tấm pin: 825*670*35mm.
 • Chiều cao lắp đặt: 8-10m, khoảng cách trụ 25-30m
 • Chế độ sáng: 6 giờ đầu sáng 100%, 6 giờ sau sáng 60%
 • Bảo hành: 03 năm
Đèn đường năng lượng mặt trời 80W cao cấp  DMT-D80CTT 17.300.000
 • Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 80W
 • Chíp LED: Philip 3030, cánh dơi phân bổ ánh sáng
 • Pin lưu trữ 25.6V/60Ah
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 36V/120W *2 = 240W
 • Kích thước tấm pin: 925*670*35mm
 • Chiều cao lắp đặt: 10-12m, khoảng cách trụ 25-30m
 • Chế độ sáng: 6 giờ đầu sáng 100%, 6 giờ sau sáng 60%
 • Bảo hành: 03 năm
 Đèn đường năng lượng mặt trời 80W cao cấp DMT-D90CTT 18.900.000
 • Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 90W
 • Chíp LED: Philip 3030, cánh dơi phân bổ ánh sáng
 • Pin lưu trữ 12.8V/120Ah
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/150W *2 = 300W
 • Kích thước tấm pin: 1360*670*35mm
 • Chiều cao lắp đặt: 10-12m, khoảng cách trụ 25-30m
 • Chế độ sáng: 6 giờ đầu sáng 100%, 6 giờ sau sáng 60%
 • Bảo hành: 03 năm
 Đèn năng lượng cao cấp 100W đủ công suất DMT-100CTT 21.900.000
 • Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 100W
 • Chíp LED: Philip 3030, cánh dơi phân bổ ánh sáng
 • Pin lưu trữ 25.6V/80Ah
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 36V/150W *2 = 300W
 • Kích thước tấm pin: 1360*670*35mm
 • Chiều cao lắp đặt: 10-12m, khoảng cách trụ 25-30m
 • Chế độ sáng: 6 giờ đầu sáng 100%, 6 giờ sau sáng 60%
 • Bảo hành: 03 năm

3. Bảng giá đèn năng lượng mặt trời tấm pin rời - All in Two

Đèn năng lượng mặt trời tấm pin rời - All in Two sẽ có 02 bộ phận chính: tấm pin năng lượng mặt trời, và cụm đèn chiếu sáng. Cụm đèn sẽ chứa pin lưu trữ và hệ thống bo mạch bên trong.

3.1. Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp Sokoyo All in Two

Dưới đây là bảng giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp All in Two của thương hiệu Sokoyo, sản phẩm được cung cấp và thi công bởi DMT Solar. Đèn có công suất nằm trong khoản từ 15W đến 60W.

Hình Ảnh Mã sản phẩm Giá Online
(VNĐ)
Thông số kỹ thuật
Giá đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Solo D Sokoyo Solo D
(15W)
3.550.000
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Solo-D 15W
 • Chíp LED: Philip, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 153,6WH (12Ah/12.8V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/50W
 • Cấp độ bảo vệ: IP68, IK08
 • Độ sáng/Quang thông: 2.550LM
 • Chiều cao lắp đặt: 4-5m
 • Bảo hành: 03 năm
Giá đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo Teco 20W Sokoyo Teco
(20W)
4.850.000
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Teco 20W
 • Chíp LED: Philip, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 288WH (18Ah/12.8V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 18V/50W
 • Cấp độ bảo vệ: IP68, IK08
 • Độ sáng/Quang thông: 3.200LM
 • Chiều cao lắp đặt: 5-6m
 • Bảo hành: 03 năm
 Giá đèn Sokoyo Ambo 30W Sokoyo Ambo
(30W)
6.150.000
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Ambo 30W
 • Chíp LED: Philip, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 432WH (30Ah/12.8V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Mono 18V/60W
 • Cấp độ bảo vệ: IP68, IK08
 • Độ sáng/Quang thông: 4.900LM
 • Chiều cao lắp đặt: 6-7m
 • Bảo hành: 03 năm
 Giá đèn năng lượng mặt trời 60W cao cấp Sokoyo Intense
(60W)
10.990.000  
 • Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Intense 60W
 • Chíp LED: Philip, cánh dơi phân bổ ánh sáng, 170Lm/W
 • Năng lượng dự trữ: 864WH (60Ah/12.8V)
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Mono 18V/120W
 • Cấp độ bảo vệ: IP68, IK08
 • Độ sáng/Quang thông: 9.900LM
 • Chiều cao lắp đặt: 7-8m
 • Bảo hành: 03 năm

>>> Tham khảo đầy đủ và chi tiết các mẫu đèn của: Thương hiệu Sokoyo

3.2. Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp All in Two khác

Hình ảnh Mã sản phẩm Giá online
(VNĐ)
Thông số kỹ thuật
Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 30W giá rẻ D-30CTB 3.750.000
 • Công suất thực của đèn: 30W
 • Chíp led: 200 Led 5054 siêu sáng, mắt khuếch đại ánh sáng, 170Lm/W
 • Panel solar: Mono 6V/100W
 • Dung lượng Pin: 3.2V/90Ah
 • Thời gian chiếu sáng: 2 ngày
 • Điều khiển sạc: MPPT sạc nhanh
 • Sử dụng độ cao: 5m - 7m
 • Kích thước Panel: 835*670*35*25mm
 • Bảo hành: 2 năm
Đèn đường năng lượng mặt trời cho dự án 40W đủ công suất (Mono-MPPT) D-40CTA 6.950.000  
 • Công suất thực của đèn: 40W
 • Chíp led: 180 Led Bridgelux, mắt khuếch đại ánh sáng, 190Lm/W
 • Panel solar: Mono 18V/120W
 • Dung lượng Pin: 3.2V/180Ah
 • Thời gian chiếu sáng: 2 ngày
 • Điều khiển sạc: MPPT sạc nhanh SR-DMS40
 • Sử dụng độ cao: 7m - 8m
 • Kích thước Panel: 1100*670*35*25mm
 • Bảo hành: 2 năm
Giá đèn chiếc lá năng lượng mặt trời 100W  D-100LCB 2.050.000
 • Đèn chiếc lá năng lượng mặt trời 100W
 • Chíp led: COB*2 Led
 • Solar Panel: Mono 6V/45W
 • Dung lượng Pin: 3.2V/48Ah
 • Kích thước Panel: 670*445*25mm
 • Chiều cao lắp đặt: 4m - 6m
 • Bộ sản phẩm gồm: Đèn, Panel, cần đèn, giá đỡ pin
 • Bảo hành: 02 năm
Giá đèn đường NLMT chiếc lá 150W  D-150LCB 2.950.000  
 • Đèn chiếc lá năng lượng mặt trời 150W
 • Chíp led: COB*3 Led
 • Solar Panel: Mono 6V/60W
 • Dung lượng Pin: 3.2V/60Ah
 • Kích thước Panel: 670*540*25mm
 • Chiều cao lắp đặt: 5m - 7m
 • Bộ sản phẩm gồm: Đèn, Panel, cần đèn, giá đỡ pin
 • Bảo hành: 02 năm
Giá đèn đường chiếc lá NLMT 200W  D-200LCB 3.150.000
 • Đèn chiếc lá năng lượng mặt trời 200W
 • Chíp led: Osram * 4 module Led
 • Solar Panel: Mono 6V/90W
 • Dung lượng Pin: 3.2V/80Ah
 • Kích thước Panel: 720*670*25mm
 • Chiều cao lắp đặt: 6m - 8m
 • Bộ sản phẩm gồm: Đèn, Panel, cần đèn, giá đỡ pin
 • Bảo hành: 02 năm

4. Giá đèn năng lượng mặt trời liền thể - All in One

Nếu bạn là người đề cao tính thẩm mỹ, quan tâm nhiều đến chất lượng của sản phẩm thì hãy tham khảo các mẫu đèn liền thể được làm bằng nhôm nguyên khối tại mục 02 nhé. Ngoài thiết kế bằng nhôm nguyên khối thì đèn còn được trang bị những linh kiện loại tốt hơn: như chíp LEDs có thương hiệu rõ ràng, tấm năng lượng mặt trời Mono, Pin lưu trữ LiFePO4, bộ chuyển đổi MPPT,...

Hình ảnh Mã sản phẩm Giá online
(VNĐ)
Thông số kỹ thuật
Giá đèn năng lượng mặt trời matrix 10W Sokoyo Matrix 10W 2.150.000 
 • Công suất tiêu thụ điện: 10W
 • Chíp LED: Bridgelux 3030, mắt khuếch đại ánh sáng
 • Tấm pin: 5V/25W Monocrystalline
 • Battery: Lithium LifePo4 146Wh
 • Độ sáng/Quang thông: 1.650lumen (190Lm/W)
 • Chiều cao lắp đặt: 3-4m
 • Bảo hành: 03 năm
Đèn liền thể năng lượng mặt trời SOKOYO CAPSOL 10W Sokoyo Capsol 10W 2.050.000 
 • Công suất tiêu thụ điện: 10W
 • Chíp LED: Bridgelux 3030, mắt khuếch đại ánh sáng
 • Tấm pin: 5V/17W 
 • Battery: Lithium LifePo4 110Wh
 • Độ sáng: 1.500 lumen (170 Lm/W)
 • Chiều cao lắp đặt: 3-4m
 • Bảo hành: 03 năm
Giá đèn năng lượng mặt trời Nova 40W  Sokoyo Nova 40W   10.290.000
 • Công suất: 40W
 • Chíp Led: Philip Lumiled, mắt khuếch đại ánh sáng, 170Lm/W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Mono 18V/95W
 • Pin lưu trữ: 576Wh (40Ah/12,8V)
 • Chiều cao lắp đặt: 6 - 8m
 • Độ sáng/Quang thông: 6.800LM
 • Tích hợp cảm biến chuyển động: Microwave
 • Bảo hành: 3 năm
Giá đèn Sokoyo Nova 60W Sokoyo Nova 60W  13.450.000 
 • Công suất: 60W
 • Chíp Led: Philip Lumiled, mắt khuếch đại ánh sáng, 170Lm/W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Mono 18V/130W
 • Pin lưu trữ: 864Wh (60Ah/12,8V)
 • Chiều cao lắp đặt: 7 - 8m
 • Độ sáng/Quang thông 9.900LM
 • Cảm biến chuyển động: Microwave
 • Bảo hành: 3 năm
Đèn năng lượng mặt trời liền thể SOKOYO COOLEX 80W Sokoyo Coolex 80W 19.500.000
 • Công suất: 80W
 • Chíp Led: Philip Lumiled, mắt khuếch đại ánh sáng, 170Lm/W
 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Mono 18V/130W
 • Pin lưu trữ: 1.728Wh (24V)
 • Chiều cao lắp đặt: 9 - 10m
 • Độ sáng/Quang thông: 13.200LM
 • Cảm biến chuyển động: Microwave
 • Bảo hành: 3 năm

DMT Solar sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm, giá cả, thông số thuật tại bảng thông số chi tiết của từng đèn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0978.126.123 hoặc: 

>>> Xem ngay các sản phẩm: Đèn năng lượng mặt trời cao cấp bán chạy nhất 2023

V. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao những chiếc đèn có công suất chỉ từ 30W đến 150W nhưng giá lại cao như vậy, có những chiếc đèn giá thành lên đến gần 17.000.000VNĐ (Mười bảy triệu đồng). Trong khi những chiếc đèn 100W - 200W thông thường chỉ có giá từ vài trăm đến 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng), hay thậm chí một chiếc đèn 1.000W của Jindian cũng chỉ có giá chưa tới 2.000.000VNĐ. Vậy chúng có gì khác nhau, hãy cùng điểm qua những yếu tố ảnh hướng đến giá đèn năng lượng mặt trời nhé.

1. Chất lượng đèn năng lượng mặt trời

Đây là yếu tố qua trọng nhất làm ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời. Một sảm phẩm chất lượng cần phải đảm bảo tất cả các linh kiện cấu tạo nên chúng cũng phải đạt chất lượng.

 • Chíp LED không nhất thiết phải đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu (Phillip, Osram,....) nhưng cần phải đạt chất lượng để đảm bảo ánh sáng được ổn định. Không xảy ra tình trạng giảm hiệu xuất và hư hỏng sau thời gian ngắn sử dụng. Chíp LED của các thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm rất nhiều. Đặc biệt, khi các chíp LED được trang bị thêm thấu kính khuếch đại ánh sáng cũng sẽ làm giá thành của đèn năng lượng tăng cao.
 • Sử dụng pin tái chế hay pin mới cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến giá đèn năng lượng mặt trời, không phải ai cũng biết và quan tâm đến vấn đề này. Và giá thành của pin mới so với pin tái chế có thể chênh nhau gấp 5 lần.Pin lưu trữ được sử dụng nhiều nhất cho đèn năng lượng mặt trời là LiFePO4. Đây là loại pin mang lại sự hiệu quả tốt nhất cho các dòng đèn năng lượng mặt trời hiện nay.
 • Tấm pin năng lượng mặt trời của đèn là gì cũng ảnh hưởng đến giá của đèn năng lượng mặt trời. Một tấm pin năng lượng mặt trời có cùng công suất thì những tấm pin Mono sẽ cao hơn khoảng 10% so với tấm năng lượng Poly. Tất nhiên hiệu suất của tấm Mono sẽ cao hơn và đặc biệt chúng sẽ hoạt động tốt hơn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. 
 • Bộ điều khiển: đây là bộ phận mà ít người dùng quan tâm và để ý đến nhất. Chúng có mục đích tối ưu thời gian chiếu sáng của đèn, giám sát/điều chỉnh tốc độ sạc và nạp/xả cho pin lưu trữ, tối ưu hóa hiệu quả sạc cho tấm pin. Hiện nay các mẫu đèn năng lượng mặt trời sẽ sử dụng chủ yếu 02 bộ điều khiển là PWM và MPPT. Trong đó bộ điều khiển MPPT sẽ cho kết quả tốt hơn và những chiếc đèn sử dụng bộ điều khiển này cũng sẽ có giá thành cao hơn.

2. Nguồn gốc xuất xử của đèn năng lượng mặt trời

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời. Nguồn gốc mà chúng tôi đề cập ở đây ở 02 phương diện. thứ nhất là đèn so đơn vị nào sản xuất và sản chúng ở đâu, hai là chúng có được nhập khẩu chính ngạch hay không.

 • Đối với các sản phẩm do những đơn vị uy tín sản xuất sẽ phải trả qua khâu đầu tư nghiên cứu và hệ thống test thử,... việc giúp sản phẩm được đảm bảo chất lượng nhưng cũng làm tăng giá thành sản phẩm.
 • Các sản phẩm chính ngạch phải bao gồm những loại thuế, phí nên giá sẽ thường cao hơn so với các sản phẩm chính nghạch nhưng để bảo vệ mình và bảo vệ môi trường kinh doanh hay sử dụng các sản phẩm chính nghạch bạn nhé.

3. Chế độ bảo hành sản phẩm

 • Đây cũng là yếu tố nhỏ ảnh hưởng đến giá đèn năng lượng mặt trời được bán ra, với thời gian bảo hành dài hơn sẽ có giá cao hơn là chuyện tất nhiên. Nhưng để có thời gian bảo hành dài thì sản phẩm phải thật sự chất lượng.
 • Bạn không nên mua đèn từ những đơn vị không uy tín, không có pháp nhân rõ ràng nhưng có thời gian bảo hành từ 3 năm đến 5 năm. Đây không phải là chuyện lạ trên nền internet hiện nay, và nghĩ rằng chỉ sau 06 tháng bạn sẽ không còn tìm được những đơn vị đó.

VI. Tại sao nên dùng đèn năng lượng mặt trời thay cho đèn thường (220V)?

Do tính ứng dụng cao, hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng, nên loại đèn này rất được ưa chuộng hiện nay, dưới đây là một số ưu điểm:

 • Khả năng chiếu sáng tốt, công suất đa dạng không thua gì so với các mẫu đèn 220V có trên thị trường hiện nay.
 • Chi phí đầu tư một lần cho thời gian sử dụng lâu dài.
 • Cấu tạo đặc biệt, thân thiện với người dùng và góp phần bảo vệ môi trường.
 • Nguồn điện thấp nên tránh được các rủi ro giật điện cho người dùng.
 • Thời gian chiếu sáng tương đối cao khoảng 8-15 tiếng cho một lần được sạc đầy. Thậm chí là 2 - 3 đêm chiếu sáng trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.
 • Tuổi thọ cao, chíp Led có thời gian sử dụng lên đến 8 năm, và các tấm năng lượng có thời gian sử dụng là 25 năm.
 • Sử dụng và lắp đặt đơn giản. Không cần đi dây điện hoặc thao tác tay hằng ngày để bật/tắt đèn.
 • Giúp tiết kiệm điện năng, giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng.
 • Không lo cúp điện, vẫn có ánh đèn chiếu sáng cả đêm. 
 • Hệ thống cảm biến thông minh giúp tối ưu trong suốt quá trình vận hành.
 • Sửa chữa và khắc phục sự cố đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hệ thống đang vận hành.

VIII. Vậy mua đèn năng lượng mặt trời ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và đa dạng về thiết kế cũng như đa đạng về giá thành. Tuy nhiên, Quý khách khi mua sản phẩm nên chọn lọc kẻo phải mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng từ các đơn vị không uy tín.

Làm sao phân biệt được nhà cung cấp nào uy tín? Sau đây là một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo:

 1. Địa chỉ kinh doanh rõ ràng, không mập mờ thông tin.
 2. Có website bán hàng và thông tin chính xác.
 3. Hình ảnh chân thật, rõ nét.
 4. Cung cấp đúng các thông số kỹ thuật của sản phẩm.
 5. Tư vấn chân thật, không nói quá nhằm đạt lợi nhuận.
 6. Thời gian bảo hành cụ thể, chính sách đổi trả rõ ràng.

IX. Đèn năng lượng mặt trời có sử được ở nơi thiếu nắng và mưa nhiều không?

Theo như phân tích, thì tổng số giờ nắng dù ở bất cứ khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam thì vẫn cao hơn các nước Châu Âu. Nhưng thực tế thì họ vẫn phát triển điện mặt trời từ khá sớm. Nên đối với thời tiết nóng ẩm, khắc nghiệt như miền Bắc hoặc Tây Nguyên thì hoàn toàn có thể sử dụng được đèn năng lượng mặt trời một cách hiệu quả, vì chỉ cần có ánh sáng thì tấm pin năng lượng sẽ tạo ra điện năng (dù sản lượng điện sẽ không cao bằng những ngày có nắng).

Tuy nhiên, đối với các khu vực phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên vẫn tồn tại một thực tế là sản lượng điện sẽ không cao bằng khu vực Miền Nam. Làm sao để chúng ta có thể khắc phục được nhược điểm này?

 • Cách khả quan nhất là sử dụng các mẫu đèn năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin Mono. Bởi tấm pin này sẽ cho sản lượng điện cao hơn trong điều kiện ánh sáng và lượng nhiệt từ mặt trời yếu. Hiện nay các mẫu đèn sử dụng tấm pin Mono chưa nhiều và giá thành còn khá cao. Bạn có thể tìm hiểu một số mẫu của 02 thương hiệu dưới đây, đa số các mẫu sẽ sử dụng tấm Pin Mono thay cho Poly thông thường:

 • Bộ điều khiển sạc MPPT cũng sẽ cho khả năng tối ưu được tốt hơn. Nhưng đa số các mẫu đèn hiện nay chưa được trang bị bộ điều khiển này. Chúng sẽ được trang bị khi bạn đặt hàng riêng theo yêu cầu. Hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể: 0978.126.123

X. Chính sách giao hàng và hỗ trợ lắp đặt ra sao?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về điều này, thì đừng lo, chúng tôi có hình thức giao hàng nhanh đến tận nhà 63 tỉnh thành trên toàn quốc, nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tại nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Lắp đặt như thế nào? Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực đễ hỗ trợ Quý khách qua các kênh gọi Video Zalo, Facebook Messenger, Website,... để hỗ trợ Quý khách lắp đặt đúng cách để mang lại hiệu suất cao nhất. Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để chúng tôi hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm trực tiếp. Đặc biệt, với các khu vụ trong Tp.HCM chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu đơn hàng của Quý khách trên 3.000.000vnđ (Ba triệu đồng).

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm hoặc nhà cung cấp nào ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi, DMT Solar cam kết bán hàng chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng với giá rẻ bèo. Tư vấn nhiệt tình, và đặc biệt chế độ bảo hành lâu dài và đúng như cam kết.

Trên đây là tổng hợp bảng giá đèn năng lượng mặt trời cập nhật mới nhất để quý khách tham khảo. 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

XI. DMT Solar - Đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

DMT Solar là một trong số các đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay. Sản phẩm cung cấp đa dạng, theo nhiều phân khúc phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 • Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0978.126.123. Dù là hình thức nào thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. 
 • Nếu mua hàng từ xa, quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết nhất cho từng sản phẩm, và sau 2 - 4 ngày, tùy khu vực thì có thể nhận đúng sản phẩm đã đặt. 
 • Cam kết cung cấp và phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu rõ ràng.
 • Giá đèn năng lượng mặt trời là cạnh tranh, tốt nhất thị trường. 
 • Chính sách bảo bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành.
 • Quý khách hàng mua đèn sẽ được tặng kèm remote điều khiển từ xa và sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt đèn. 
 • Chúng tôi nhận thiết kế và thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu khách hàng, cam kết thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm.
 • Đội ngũ thi công sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng trong việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, đặc biệt là phòng tránh các sự cố, hỏng hóc đáng tiếc. 

Mọi nhu cầu về đèn năng lượng mặt trời quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Trụ sở: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top