Đèn năng lượng mặt trời Solar light | DMT Solar

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời uy tín. Cam kết về chất lượng, thời gian bảo hành, đổi mới rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt. Mẫu mã đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau, có khả năng phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại DMT Solar.

của 424 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 300W Wawa Light 4.0
28% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 400W Wawa Light 5.0
32% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời 400W P-400-F05
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời Newstar NST-TK300W
18% GIẢM
Đèn LED pha năng lượng mặt trời Rạng Đông 200W
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời CP02.SL.RF 150W
CP02.SL.RF150W
Đèn pha năng lượng mặt trời CP02.SL.RF 150W
7.700.000 6.160.000
20% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời CP01.SL 70W
CP01.SL70W
Đèn pha năng lượng mặt trời CP01.SL 70W
5.368.000 4.294.000
20% GIẢM

(4.2 trên tổng 11 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho các hộ gia đình, nhà xưởng, công trình chiếu sáng,... Phù hợp lắp đặt ở mọi vị trí, mọi địa hình, có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đặc biệt phù hợp ở những nơi đèn điện thông thường khó lắp đặt.

Đặc biệt hơn hệ thống đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng tái tạo, dùng nguồn năng lượng vĩnh cửu từ bức xạ mặt trời để chiếu sáng, giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng, sử dụng an toàn không lo các sự cố về chập điện, cháy nổ.

>>> Xem thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời là gì? Những điều cần lưu ý khi sử dụng

1. Phân loại đèn năng lượng mặt trời - Solar Light

Đèn năng lượng mặt trời hay Solar Light là tên gọi chung của các sản phẩm sử dụng tấm Pin năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn điện chiếu sáng. Đèn năng lượng mặt trời có nhiều loại, mẫu mã, và đáp ứng được cho nhiều mục đích khác nhau.

Đèn đường năng lượng mặt trời Solar Light

1.1. Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là mẫu đèn được sử dụng để chiếu sáng đường phố, lối đi. Ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng các tuyến đường thôn xóm, phường xã, các tuyến đường liên huyện, liên tỉnh. Đèn đường có nhiều mẫu mã, công suất, đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đèn thường được trang bị tay đèn kèm theo nên dễ dàng lắp đặt lên các trụ đèn có sẵn, liên kết với mặt tường, cột nhà.

1.2. Đèn pha năng lượng mặt trời

Vị trí lắp đèn năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng miễn phí cho các không gian sinh hoạt chung, sinh hoạt công đồng, khu vui chơi, sân vườn, công viên, bãi xe,... là mẫu đèn được sử dụng nhiều nhất, được ứng dụng rộng rãi vì lắp đặt được ở nhiều vị trí hơn. Đèn pha có dây nối dài từ 4-5m nên dễ dàng lựa chọn vị trí đặt tấm pin hơn. Tiết kiệm - Tiện lợi là yếu tố quan trọng giúp khách hàng lựa chọn sử dụng.

1.3. Đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ufo

Đèn đĩa bay - UFO Năng lượng mặt trời có thiết kế đặt trưng dạng nón, có góc chiếu sáng rộng, phủ sáng 360 độ. Đèn được tích hợp cảm biến chuyển động nên vừa có thể chiếu sáng vừa thực hiện tính năng cảnh báo hiệu quả. Sử dụng chiếu sáng sân vườn, bãi đất có diện tích lớn, bờ kè.

1.4. Đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà

đèn năng lượng mặt trời lắp trong nhà

Lắp đặt đèn chiếu sáng trong nhà sử dụng năng lượng mặt trời là một ý tưởng được nhiều người dùng ủng hộ. Các sản phẩm đèn lắp trong nhà phổ biến là đèn ốp trần và đèn chống chói. Đảm bảo đủ độ sáng cho các hoạt động sinh hoạt nhưng không gây hại cho mắt.

1.5. Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

đèn năng lượng mặt trời ngoài sân

Lắp đặt và trang trí sân vườn bằng đèn năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm vượt trội so với đèn thông thường sử dụng điện 220V. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng hơn, đặc biệt chúng an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Đèn sân vườn có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, độc đáo và nhiều màu sắc khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn, dùng trang trí cây cảnh, bãi cỏ và khuôn viên biệt thự, resort.

1.6. Đèn trụ cổng rào năng lượng mặt trời

Trang trí trụ cổng và trụ rào bằng đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí đi đường dây điện, an toàn hơn, sửa chữa và thay thế dễ dàng hơn. Đèn có nhiều khách thước khác nhau để có thể phù hợp khi lắp đặt trụ cổng chính hoặc trụ hàng rào. Có thể phù hợp với không gian hiện đại hoặc cổ điển bằng nhiều hoạ tiết khác nhau.

lắp đèn trụ cổng năng lượng mặt trời cho cổng chính

1.7. Đèn năng lượng mặt trời cầm tay

Đèn năng lượng mặt trời cầm tay sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, là giải pháp dự phòng cho các chuyến đi dã ngoại, các hoạt động Trekking trong rừng hoặc ngay trong chính ngồi nhà của bạn khi xảy ra sự cố mất điện. Đèn cầm tay năng lượng có thể được tái sử dụng tiếp tục cho lần tiếp theo chỉ bằng ánh sáng mặt trời, nên rất tiện lợi. Sạc đèn bằng điện hoặc mua Pin thay thế là điều rất thực hiện trong khu vực rừng sâu. 

Đèn năng lượng mặt trời cầm tay chế độ cảnh báo

>>> Link xem đầy đủ mẫu đèn theo từng danh mục

Với hơn 300 mẫu mã khác nhau đang được bán tại DMT Solar, sẽ rất khó khăn khi phải lựa chọn tại danh mục "Đèn năng lượng mặt trời" này. Để dễ dàng lựa chọn sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu cá nhân bạn có thể truy cập theo từng link danh mục để xem được chính xác nhất các mẫu đèn theo yêu cầu của mình.

2. Các thương hiệu đèn năng lượng mặt trời phổ biến

Có rất nhiều thương hiệu đèn năng lượng mặt trời trên thị trường, lựa chọn thương hiệu nào là vấn đề tương đối khó khăn với người sử dụng hiện nay. Dưới đây là một số thương hiệu đèn năng lượng mặt trời đang được phân phối tại DMT Solar.

Mỗi thương hiệu thông thường sẽ chỉ đáp ứng cho một phân khúc khách hàng nhất định. Và các thương hiệu khác nhau cũng có sẽ chính sách hậu mãi khác nhau. 

>>> Xem thêm: Top 5 thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín

3. Ưu điểm và lợi ích của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống, từ chiếu sáng dân dụng tại các hộ gia đình đến các công trình hay sử dụng cho mục đích công cộng như đường đi, cửa ra vào, lối đi riêng trong công viên, biệt thự, nhà ở, bãi đỗ xe, đường phố, khu vực miền núi…  bởi nó chúng sở hữu nhiều ưu điểm và lợi ích khác nhau.

3.1. Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí điện hàng tháng: với nguồn ánh sáng từ đèn năng lượng mặt trời bạn sẽ không tốn bất cứ đồng nào cho điện lực.

Tiết kiệm chi phí vận hành: đèn tự động bật/tắt hằng ngày dựa vào cảm biến ánh sáng hoặc theo cài đặt từ remote, bạn không tốn các chi phí vận hành cho đèn, đặc biệt là các dự án chiếu sáng đô thị, công viên, hoặc các dự án công cộng khác.

Tiết kiệm năng lượng: đèn được trang bị các chíp LED SMD có thể tiết kiệm đến 80% nguồn năng lượng dữ trữ so với một số loại bóng đèn chiếu sáng khác.

3.2. Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, lắp đặt mọi nơi

Đèn năng lượng mặt trời lắp đặt dễ dàng với các bước cơ bản, khách hàng được cung cấp giấy hướng dẫn và video hướng dẫn lắp đặt của từng loại đèn. Chỉ cần thực hiện theo từng bước là có thể dễ dàng hoàn thành việc lắp đặt một chiếc đèn năng lượng mặt trời.

Công việc lắp đặt có thể chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút với một số đèn phổ biến. Đèn năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở mọi vị trí và địa hình khác nhau.

3.3. An toàn cho người sử dụng, thân thiện môi trường

Đèn năng lượng mặt trời có điện áp thấp, chỉ từ 3,2 đến 25,6V, đây là mức an toàn với người sử dụng. Không xảy ra tình trạng giật điện, hạn chế tối đa tình trạng chấp cháy. Vậy nên đèn năng lượng mặt trời gần như không có khả năng gây nguy hiểm về điện cho người dùng.

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, chuyển đổi bức xạ thành điện năng nên thân thiện với môi trường, không khí thả độc hại. Và đây cũng là nguồn năng lượng dồi dào để bạn sử dụng.

3.4. Đa dạng mẫu mã, dễ chọn lựa

So với cách đây 5 năm về trước thì hiện tại đèn năng lượng mặt trời có rất nhiều loại đèn và mẫu mã, chúng đa dạng về kiểu dáng, công suất, kích cỡ, màu sắc, mang tính thẩm mỹ cao. Có thể sử dụng cho mục đích chiếu sáng hoặc trang trí khuôn viên.

3.5. Vận hành độc lập

Chỉ cần kết nối đèn và tấm năng lượng mặt trời, sau đó lựa chọn chế độ mong muốn là đèn có thể vận hành. Không kết nối với bất kì thứ gì khác từ bên ngoài, không phụ thuộc bất cứ hệ thống sẵn có nào khác.

Đèn năng lượng mặt trời có tính chất hoạt động động lập nên bạn có thể di chuyển chúng đi bất cứ đâu khi mong muốn chiếu sáng ở vị trí khác. Việc sửa chữa thay thế cũng không ảnh hưởng đến những chiếc đèn xung quanh.

3.6. Pin Lithium

So với nguồn lưu trữ phổ biến của thế hệ trước là Ắc-Quy thì Pin Lithium cho hiệu suất tốt hơn. Chúng có khả năng nạp năng lượng dự trữ nhanh chóng, xả sâu lên đến 90% năng lượng của chúng. Cao hơn rất nhiều so với các phương pháp lưu trữ khác.

4. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

4.1. Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời thông thường sẽ có cấu tạo như sau:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: chúng được tạo thành từ nhiều Cell lại với nhau để tạo thành một tấm năng lượng mặt trời hoàn chỉnh. Là bộ phận hấp thụ bức xạ năng lượng mặt trời vào ban ngày để chuyển hoá thành dòng điện. Tấm pin có thể được thiết kế nằm ngay trên thân đèn hoặc tách rời để dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp hơn.
 • Pin lưu trữ: Là bộ phận đảm nhận chức năng dữ trữ năng lượng, cung cấp cho đèn chiếu sáng hằng đêm. Loại Pin được sử dụng phổ biến nhất là pin Lithium LiFePo4.
 • LED chiếu sáng: Bảng LED hay Bo LED sẽ đảm nhận nhiệm vụ phát sáng từ nguồn điện mà Pin cung cấp. Chíp LED SMD và COB là 2 loại được sử dụng và phổ biến trên các loại đèn năng lượng mặt trời hiện nay. Thông thường, các chíp LED COB sẽ được trang bị thêm keo tản nhiệt bởi nhiệt lượng chúng toả ra là rất lớn.
 • Bo mạch điều khiển: Bo điều khiển sẽ tiếp nhận thông tin từ Remote, công tắc để thực hiện điều phối sự hoạt động của đèn. Đèn sáng với cường độ bao nhiêu, sáng trong bao lâu. Hay khi sạc đầy Pin bo mạch tự ngắt dòng điện. 
 • Vỏ đèn: bao bọc bên ngoài và bảo vệ các linh kiện quan trọng bên trong. Vỏ đèn thường được làm bằng hợp kim nhôm hoặc nhựa ABS. Chúng liên kết với mặt kính cường lực, thấu kính hay dây sạc bằng rôn cao su hoặc keo silicon.
 • Công tắc đèn: thông thường sẽ được trang bị trên các mẫu đèn đường liền thể, đèn UFO và đèn trang trí. Bạn cần kích hoạt công tắc để có thể sử dụng các phím chức năng trên remote điều khiển.

4.2. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Ngoài những hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, dự án với công suất lớn, thì những sản phẩm này cũng đáp ứng được nhiều nhu cầu về chiếu sáng, lắp đặt đơn giản, đặc biệt là sử dụng an toàn, không lo chập điện, cháy nổ.

Bóng đèn năng lượng mặt trời giá rẻ là loại đèn sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời, hoàn toàn miễn phí, tự động chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời khá đơn giản:

 • Ban ngày: Đèn sẽ tự động tắt, đồng thời tấm pin năng lượng mặt trời (Hay còn gọi là Panel) sẽ hấp thụ bức xạ mặt trời để sạc cho pin dự trữ. Khi pin được sạc đầy thì bộ điều khiển năng lượng sẽ tự động ngắt sạc. Việc hấp thụ các bức xạ năng lượng mặt trời diễn ra tốt nhất và mạnh mẽ nhất là từ 9 giờ đến 15 giờ hằng ngày.
 • Ban đêm: Đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó.
 • Cảm biến chuyển động: Ngoài cảm biến chiếu sáng, đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người, vật chuyển động lại gần và tự động bật sáng.

Tự động sạc vào ban ngày, tự động sáng vào ban đêm

Cơ chế hoạt động của đèn năng lượng mặt trời
Nguyên lý hoạt động chung của đèn năng lượng mặt trời

5. Báo giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất Tháng 06/2024

Công ty DMT Solar là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối đèn năng lượng mặt trời, và các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng tại Việt Nam, thương hiệu được tin dùng bởi hàng ngàn khách hàng trong nhiều năm.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất 2024? Và tìm kiếm công ty uy tín để mua đèn năng lượng mặt trời đảm bảo chất lượng? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0978.126.123, nhân viên tư vấn sẽ thực hiện tư vấn mẫu mã, công suất chi tiết và đầy đủ đến Quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Bảng giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất 2024

6. Đèn năng lượng mặt trời có sử được ở nơi thiếu nắng và mưa nhiều không?

Theo như phân tích, thì tổng số giờ nắng dù ở bất cứ khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam thì vẫn cao hơn các nước Châu Âu. Nhưng thực tế thì họ vẫn phát triển điện mặt trời từ khá sớm. Nên đối với thời tiết nóng ẩm, khắc nghiệt như miền Bắc hoặc Tây Nguyên thì hoàn toàn có thể sử dụng được đèn năng lượng mặt trời một cách hiệu quả, vì chỉ cần có ánh sáng thì tấm pin năng lượng sẽ tạo ra điện năng (dù sản lượng điện sẽ không cao bằng những ngày có nắng).

Tuy nhiên, đối với các khu vực phía Bắc vẫn tồn tại một thực tế là sản lượng điện sẽ không cao bằng khu vực Miền Nam. Làm sao để chúng ta có thể khắc phục được nhược điểm này?

 • Cách khả quan nhất là sử dụng các mẫu đèn năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin Mono. Bởi tấm pin này sẽ cho sản lượng điện cao hơn trong điều kiện ánh sáng và lượng nhiệt từ mặt trời yếu. Hiện nay các mẫu đèn sử dụng tấm pin Mono chưa nhiều và giá thành còn khá cao.
 • Bộ điều khiển sạc MPPT cũng sẽ cho khả năng tối ưu được tốt hơn. Nhưng đa số các mẫu đèn hiện nay chưa được trang bị bộ điều khiển này. Chúng sẽ được trang bị khi bạn đặt hàng riêng theo yêu cầu. Hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể: 0978.126.123

7. Chính sách giao hàng và hỗ trợ lắp đặt ra sao?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về điều này, thì đừng lo, chúng tôi có hình thức giao hàng nhanh đến tận nhà 63 tỉnh thành trên toàn quốc, nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tại nhà nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Lắp đặt như thế nào? Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực đễ hỗ trợ Quý khách qua các kênh gọi Video Zalo, Facebook Messenger, Website,... để hỗ trợ Quý khách lắp đặt đúng cách để mang lại hiệu suất cao nhất. Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để chúng tôi hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm trực tiếp. Đặc biệt, với các khu vụ trong Tp.HCM chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt miễn phí nếu đơn hàng của Quý khách trên 3.000.000vnđ (Ba triệu đồng).

Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm hoặc nhà cung cấp nào ưng ý hãy liên hệ với chúng tôi, DMT Solar cam kết bán hàng chất lượng, nói không với hàng kém chất lượng với giá rẻ bèo. Tư vấn nhiệt tình, và đặc biệt chế độ bảo hành lâu dài và đúng như cam kết.

Trên đây là tổng hợp bảng giá đèn năng lượng mặt trời cập nhật mới nhất để quý khách tham khảo. 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

8. DMT Solar - Đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

DMT Solar là một trong số các đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay. Sản phẩm cung cấp đa dạng, theo nhiều phân khúc phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 • Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0978.126.123. Dù là hình thức nào thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. 
 • Nếu mua hàng từ xa, quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết nhất cho từng sản phẩm, và sau 2 - 4 ngày, tùy khu vực thì có thể nhận đúng sản phẩm đã đặt. 
 • Cam kết cung cấp và phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu rõ ràng.
 • Giá đèn năng lượng mặt trời là cạnh tranh, tốt nhất thị trường. 
 • Chính sách bảo bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành.
 • Quý khách hàng mua đèn sẽ được tặng kèm remote điều khiển từ xa và sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt đèn. 
 • Chúng tôi nhận thiết kế và thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu khách hàng, cam kết thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm.
 • Đội ngũ thi công sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng trong việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, đặc biệt là phòng tránh các sự cố, hỏng hóc đáng tiếc. 

Mọi nhu cầu về đèn năng lượng mặt trời quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Trụ sở: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top