Đèn năng lượng mặt trời chất lượng

Đèn năng lượng mặt trời mẫu mã đa dạng: đèn pha, đèn đường, đèn trụ cổng rào, đèn trụ sân vườn, đèn cắm đất,.. Sản phẩm tại luôn cam kết về chất lượng. Nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình và vẫn luôn nỗ lực, vẫn luôn không ngừng cải thiện dịch vụ của mình. Sản phẩm cung cấp đến tay Quý khách hàng có thời gian bảo hành rõ ràng, đi kèm chế độ hậu mãi tốt. Quý khách hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin tại DMT Solar

của 237 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.2 trên tổng 11 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho các hộ gia đình, nhà xưởng, công trình chiếu sáng,... Phù hợp lắp đặt ở những nơi đèn điện thông thường khó lắp đặt, và còn có thể sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Đặc biệt hơn hệ thống đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng tái tạo giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng, sử dụng an toàn không lo các sự cố về chập điện, cháy nổ.

1. Đèn năng lượng mặt trời là gì? Cách vận hành và nguyên lý hoạt động?

1.1 Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là những chiếc đèn LED phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng vào ban đêm. Tuy nhiên, chúng sẽ không sử dụng nguồn điện lưới để phát sáng mà sẽ chuyển hoá nguồn năng lượng mặt trời nhận được vào ban ngày để vận hành. Đèn năng lượng mặt trời không chỉ đáp ứng tốt cho nhu cầu chiếu sáng mà còn giải quyết bài toán về nguồn tài nguyên và góp phần bảo vệ môi trường.

Về cấu tạo thì đèn LED năng lượng mặt trời có gì khác so với đèn LED chiếu sáng thông thường? Thì ngoài thiết bị LED chiếu sáng, chúng sẽ được trang bị thêm tấm năng lượng mặt trời và pin lưu trữ để cung cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Các bộ phận sẽ liên kết với nhau bằng hệ thống bo mạch, bộ điều khiển và vận hành hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người.

1.2 Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng 100% năng lượng từ mặt trời, hoàn toàn miễn phí, tự động chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời khá đơn giản:

 • Ban ngày: Đèn sẽ tự động ngắt, lúc này các tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng và sạc đầy pin dự trữ năng lượng. Khi pin được sạc đầy thì bộ điều khiển năng lượng sẽ tự động ngắt sạc.
 • Ban đêm: Đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó.
 • Tự động cảm biến chuyển động: Ngoài cảm biến chiếu sáng, đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người, vật chuyển động lại gần và tự động bật sáng.

2. Những ưu điểm lớn của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời ngày càng được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống từ các hộ gia đình đến các công trình hay sử dụng mục đích công cộng như đường đi, cửa ra vào, lối đi riêng trong công viên, biệt thự, nhà ở, bãi đỗ xe, đường phố, khu vực miền núi…  bởi nó có rất nhiều ưu điểm như

 • Năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí: Mặc dù ban đầu, công nghệ này có vẻ hơi tốn kém, nhưng bằng cách tính toán đúng, bạn sẽ thấy rằng số tiền tiết kiệm được rất nhiều so với tiền điện bạn sử dụng và phải chi trả hàng tháng cho nhà nước. Ví dụ bạn mua một bóng đèn năng lượng mặt trời tại DMT Solar với giá trung bình là: 1.200.000, đèn được bảo hành đến 2 năm và thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Trong 10 năm, nếu bạn sử dụng bóng đèn thông thường để thắp sáng thì chi phí tiền điện bạn sẽ trả là bao nhiêu?
 • Năng lượng mặt trời là nguồn không giới hạn: Năng lượng mặt trời là vô tận. Miễn là bạn lắp đặt đèn ở khu vực có ánh sáng mặt trời, không có lý do gì bạn có thể bỏ qua nguồn năng lượng này.
 • Ít khi phải thay thế và bảo trì: Hệ thống đèn năng lượng mặt trời là một trong những hệ thống dễ bảo trì nhất. Ngoài việc thực hiện một vài lần kiểm tra và vệ sinh mỗi năm một lần, bạn không phải làm gì khác để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống đèn năng lượng mặt trời của mình.
 • Đa dạng về mẫu mã, dễ lựa chọn: Vài năm trở lại đây, người dùng tại Việt Nam và trên Thế giới bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến đèn năng lượng mặt trời đã yêu cầu các nhà sản phải thiết kế ra nhiều mẫu mã và phân khúc hơn. Có rất nhiều loại, kiểu dáng, hình dạng, kích cỡ, v.v. và được chế tạo không chỉ để phục vụ các mục đích chiếu sáng mà còn mang tính thẩm mỹ và trang trí cho ngôi nhà của bạn.
 • An toàn sử dụng: Đa số chúng chỉ sử dụng điện áp thấp, từ 3.2V cho các mẫu đèn dân dụng và đối với các mẫu đèn đường dự án cao cấp cần điện áp cao hơn thì cũng chỉ từ 18 – 36V. Vậy nên đèn năng lượng mặt trời gần như không có khả năng gây nguy hiểm về điện cho người dùng.

 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng và di chuyển: Gần như ai cũng có thể lắp đặt các mẫu đèn năng lượng mặt trời trang trí, chỉ riêng các mẫu đèn chiếu sáng cần lắp đặt ở vị trí cao thì chỉ cần gia đình có người sử dụng được khoan là có thể thực hiện mà không cần thợ điện chuyên nghiệp. Đèn năng lượng mặt trời không cần đi dây điện rườm rà, rắc rối nên việc di chuyển về sau cũng vô cùng dễ dàng.

3. Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời thông dụng hiện nay?

Các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời gần đây đã rất phát triển tại thị trường Việt Nam, với nhiều mẫu mã và công suất. Ngoài ra, chúng cũng được ứng dụng trong nhiều trường hợp và môi trường để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ứng dụng phổ biến nhất hiện này là các mẫu đèn năng lượng mặt trời. Chúng được sử dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng ánh sáng của các hộ đình, công viên, trang trại, ... Một số loại bạn có thể tham khảo như:

3.1 Nhóm đèn năng lượng mặt trời

 • Đèn pha năng lượng mặt trời: Cách nhận dạng dễ nhất là đèn pha sẽ có kích thước gần vuông, đi kèm với tấm pin năng lượng mặt trời riêng lẻ. Đèn và tấm pin sẽ liên kết với nhau bằng dây nối dài khoản 5m. Đèn pha có rất nhiều mẫu mã, chất lượng và cũng có nhiều mức công suất khác nhau, nhưng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là 200W và 300W. Tại DMT Solar bạn có thể tìm thấy mức công suất nhỏ nhất là 25W và cao nhất là 1000W.

 • Đèn đường năng lượng mặt trời: Đặc điểm nhận dạng của đèn đường là chúng có kích thước thon dài, các sản phẩm đèn đường thường được trang bị thêm cả cán đèn để tiện cho việc lắp đặt. Đèn đường được phân ra làm 03 dòng khác nhau, mỗi dòng đèn sẽ có cách thiết kế linh kiện đi kèm khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn 01 trong 03 mẫu đèn đường dưới đây:
  • Đèn đường liền thể - All in One
  • Đèn đường có tấm pin rời - All in Two
  • Đèn đường có dụng bộ lưu điện rời - Split type

All in One

All in Tow

Split Type

 • Đèn đĩa bay tròn năng lượng mặt trời: Đèn thường có thiết kế dạng hình nón, mặt trên là tấm pin năng lượng mặt trời và mặt dưới là các chíp LED chiếu sáng và tích hợp cảm biến chuyển động. Đa số các mẫu đèn UFO hiện nay sẽ thiết kế 100% bằng nhựa ABS nên giá thành tương đối rẻ và phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

 • Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà: Đèn trong nhà là mẫu sản phẩm đặc biệt hơn, chúng được thiết kế theo dạng chống chói, không gây hại đến mắt người sử dụng. Đèn trong nhà thông thường sẽ là đèn ốp trần và đèn pha chống chói.

Ngoài ra, để đa dạng hoá sản phẩm của mình và phục vụ được tốt hơn nhu cầu người sử dụng thì các nhà sản xuất đã bổ sung thêm các mẫu đèn trang trí sử dụng năng lượng mặt trời. So với các mẫu đèn chiếu sáng thì đèn trang trí thiết kế độc đáo hơn, đa dạng hơn và cũng đẹp mắt hơn. Dưới đây là một số mẫu đèn mà bạn có thể tham khảo:

3.2 Nhóm các sản phẩm khác

Ngoài các sản phẩm chiếu sáng, đèn năng lượng mặt trời như đã giới thiệu ở trên, tại DMT Solar còn có các sản phẩm khác ứng dụng năng lượng mặt trời mà bạn có thể tham khảo như:

quạt năng lượng mặt trời

bộ lưu điện

4. Đèn năng lượng mặt trời có lắp đặt được tại các tỉnh miền bắc và tây nguyên không?

Theo như phân tích, thì tổng số giờ nắng dù ở bất cứ khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam thì vẫn cao hơn các nước Châu Âu. Nhưng thực tế thì họ vẫn phát triển điện mặt trời từ khá sớm. Nên đối với thời tiết nóng ẩm, khắc nghiệt như miền Bắc hoặc Tây Nguyên thì hoàn toàn có thể sử dụng được đèn năng lượng mặt trời một cách hiệu quả, vì chỉ cần có ánh sáng thì tấm pin năng lượng sẽ tạo ra điện năng (dù sản lượng điện sẽ không cao bằng những ngày có nắng).

Tuy nhiên, đối với các khu vực phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên vẫn tồn tại một thực tế là sản lượng điện sẽ không cao bằng khu vực Miền Nam. Làm sao để chúng ta có thể khắc phục được nhược điểm này?

 • Cách khả quan nhất là sử dụng các mẫu đèn năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin Mono. Bởi tấm pin này sẽ cho sản lượng điện cao hơn trong điều kiện ánh sáng và lượng nhiệt từ mặt trời yếu. Hiện nay các mẫu đèn sử dụng tấm pin Mono chưa nhiều và giá thành còn khá cao. Bạn có thể tìm hiểu một số mẫu của 02 thương hiệu dưới đây, đa số các mẫu sẽ sử dụng tấm Pin Mono thay cho Poly thông thường:

 • Bộ điều khiển sạc MPPT cũng sẽ cho khả năng tối ưu được tốt hơn. Nhưng đa số các mẫu đèn hiện nay chưa được trang bị bộ điều khiển này. Chúng sẽ được trang bị khi bạn đặt hàng riêng theo yêu cầu. Hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể: 0978.126.123

5. DMT Solar - Đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín

DMT Solar là một trong số các đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay. Sản phẩm cung cấp đa dạng, theo nhiều phân khúc phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến những lợi ích cao nhất cho khách hàng khi chọn và sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 • Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0978.126.123. Dù là hình thức nào thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. 
 • Nếu mua hàng từ xa, quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể và chi tiết nhất cho từng sản phẩm, và sau 2 - 4 ngày, tùy khu vực thì có thể nhận đúng sản phẩm đã đặt. 
 • Cam kết cung cấp và phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ và thương hiệu rõ ràng.
 • Giá đèn năng lượng mặt trời là cạnh tranh, tốt nhất thị trường. 
 • Chính sách bảo bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 nếu xuất hiện lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành.
 • Quý khách hàng mua đèn sẽ được tặng kèm remote điều khiển từ xa và sách hướng dẫn sử dụng, lắp đặt đèn. 
 • Chúng tôi nhận thiết kế và thi công lắp đặt đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu khách hàng, cam kết thực hiện nhanh chóng, chính xác, an toàn và tiết kiệm.
 • Đội ngũ thi công sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng trong việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm, đặc biệt là phòng tránh các sự cố, hỏng hóc đáng tiếc. 

Mọi nhu cầu về đèn năng lượng mặt trời quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

 • MST: 0316515502
 • Địa chỉ VP: 46A đường Thạnh Lộc 26, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: 63 Đường số 5, Thôn 3, Đức Hạnh, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận
 • Hotline: 0978.126.123
 • SĐT: (028) 99 959 123

DMT Solar

DMT Solar

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 46A đường Thạnh Lộc 26, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Kho hàng: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: vn@dmtsolar.com - cskh@dmtsolar.com

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top