Giá đèn năng lượng mặt trời 100W mới nhất 2024

Đèn năng lượng mặt trời 100W giải pháp chiếu sáng 0đ, an toàn, tiết kiệm,... Pin lưu trữ lớn, thời gian sáng lâu dài, công suất 100W, lắp đặt dễ dàng, phù hợp nhiều không gian.

của 29 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn pha năng lượng mặt trời 100W DMT-P100TR
24% GIẢM

(4.8 trên tổng 4714 đánh giá)

Trên thị trường có rất nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W, chúng đa dạng về mẫu mã, chất lượng và cả giá bán. Thật khó để bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp. Ghé ngay DMT Solar để được giải đáp thắc mắc và chọn được cho gia đình bạn một sản phẩm Đèn LED năng lượng mặt trời 100W phù hợp nhé!!

Đèn năng lượng mặt trời 100W

Tổng quan về đèn năng lượng mặt trời 100W

I. Lợi ích khi sử dụng đèn led năng lượng mặt trời 100W

Tiết kiệm chi phí

Không mất tiền điện trong suất quá trình sử dụng, hóa đơn 0đ.

Tự động bật tắt

Cảm biến tự động bật đèn khi trời tối và tắt khi trời sáng.

Tiêu chuẩn chống nước

Khả năng chống nước khoảng ip65-68, không lo hư hại khi lắp ngoài trời. Đèn năng lượng mặt trời solar light 100W ip67 là một trong những mức tiêu chuẩn phổ biến nhất.

Tiêu chí 3 không

Không dây điện, không đồng (hóa đơn điện), không bật tắt thủ công

Tuổi thọ

Đa số các mẫu đèn năng lượng mặt trời solar light 100W có thời gian sử dụng lên đến 4-5 mới phải thay pin đèn. 

Ánh sáng

Ánh sáng mạnh mẽ, bao phủ vùng sáng trên diện tích lớn.

Công suất

Đèn năng lượng mặt trời 100W

Thân thiện môi trường

Đèn hoạt động nhờ ánh sáng mặt trời vì vậy làm giảm lượng khí thải co2, những chất có hại cho sức khỏe con người.

Lắp đặt dễ dàng

Không cần chuyên viên lắp đặt, ai cũng có thể tự thao tác, chỉ cần cố định tấm panel và đèn vào vị trí lắp đặt và khởi động đèn.

Bảo hành dài

Thời gian bảo hành đèn  100W tại DMT Solar trung bình 1 năm (tùy mẫu)

Những lợi ích mà đèn 100W năng lượng mặt trời mang lại

Lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời 100W solar mang lại

II. Cấu tạo và cách đèn năng lượng mặt trời 100W hoạt động

1. Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời solar light 100W

Một chiếc đèn năng lượng mặt trời hoàn chỉnh sẽ được cấu thành từ rất nhiều linh phụ kiện khác nhau. Từ các bộ phận bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và cũng có thể từ các bộ phận rất nhỏ nằm ở bên trong đèn. Trong giới hạn bài viết, DMT Solar xin giới thiệu đến bạn các bộ phận quan trọng và ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của đèn nhé!

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Tấm pin có chức năng hấp thụ ánh sáng/bức xạ mặt trời, chuyển hoá quang năng thành  thành nguồn điện giúp chiếu sáng cho đèn.

Tấm pin năng lượng mặt trời 100W

Tấm pin đèn năng lượng mặt trời 100W

 • Mạch đèn năng lượng mặt trời 100W (hay bộ điều khiển): Bộ điều khiển sạc năng lượng mặt trời sẽ điều tiết cho quá trình nạp năng lượng từ tấm pin vào pin lưu trữ không bị quá tải dẫn đến tình trạng cháy nổ.

Bộ điều khiển đèn năng lượng mặt trời 100w

=>Bạn có biết về các bộ sạc cho của hệ thông năng lượng mặt trời, bạn có thể tìm hiểu sự khác nhau bộ điều khiển sạc PWM và MPPT trên đèn NLMT mà DMT Solar đã chia sẻ trong bài viết cực kì chi tiết và dễ hiểu.

 • Pin lưu trữ: Pin đèn năng lượng mặt trời 100W có chức năng dự trữ năng lượng được chuyển hóa từ tấm pin mặt trời vào ban ngày, sau đó sẽ cung cấp cho đèn vào ban đêm. Vì vậy dung lượng pin càng lớn thì số giờ chiếu sáng của đèn LED năng lượng mặt trời 100W càng nhiều.

Pin đèn năng lượng mặt trời 100W

Pin lưu trữ đèn mặt trời 100W

 • Bóng đèn LED chiếu sáng: Thông thường chip Led của đèn năng lượng mặt trời 100W là dòng chip SMD để tiết kiệm năng lượng, được chọn lọc từ những thương hiệu nổi tiếng như Lumileds của Hà Lan, Osram của Đức, Bridgelux của Mỹ, Sanan của Đài Loan,... và chip COB.

Bóng đèn led năng lượng mặt trời 100w

 • Remote điều khiển: Hầu hết các loại đèn LED năng lượng mặt trời 100W đều sử dụng remote điều khiển từ xa và đều có chung nguyên lý hoạt động cơ bản là: sử dụng ánh sáng hồng ngoại của quang phổ điện từ sau dó chuyển tín hiệu này đến đèn.

remote đèn năng lượng mặt trời

Remote đèn năng lượng mặt trời 100W

2. Cách đèn năng lượng 100W tạo ra ánh sáng

Đèn LED năng lượng mặt trời 100W hoạt động trên nguyên lý chuyển dịch của các chất bán dẫn trong chip led khi có dòng điện đi qua. Dòng điện được sử dụng ở đây là dòng điện được tạo ra từ những tấm pin năng lượng mặt trời có khả năng chuyển hóa quang năng thành điện năng.

Cụ thể như sau:

 • Vào ban ngày: tấm pin 100W sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời, qua quá trình chuyển hóa sẽ trở thành điện năng và được tích trữ vào pin lưu trữ. Quá trình này được kiểm soát bằng bộ điều khiển sạc, khi pin sạc đầy sẽ tự động ngừng sạc.
 • Vào ban đêm: bộ cảm biến ánh sáng sẽ nhận biết, sau đó bộ điều khiển sạc sẽ lấy nguồn điện từ pin sạc lưu trữ và cung cấp cho đèn để chiếu sáng. Đèn năng lượng mặt trời 100W sẽ chiếu sáng trong đêm cho đến khi hết nguồn năng lượng dự trữ hoặc khi trời sáng, và cứ tiếp tục chu kỳ như vậy mà không cần phải sử dụng đến công tắc để bật/tắt đèn mỗi ngày.

Cách mà đèn năng lượng mặt trời hoạt động

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời 100W

III. Đèn năng lượng mặt trời 100W có những loại nào?

Đèn năng lượng mặt trời solar light 100W được ưa chuộng hiện nay là nhờ vào mức công suất phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt và có chi phí đầu tư phù hợp với nhiều khách hàng tại Việt Nam.

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W được cung cấp tại DMT Solar sẽ được phân thành các nhóm sau:

 • Đèn pha năng lượng mặt trời 100W sử dụng ngoài trời.
 • Đèn năng lượng mặt trời trong nhà 100W(đèn chống chói, đèn ốp trần).
 • Đèn đường năng lượng mặt trời 100W dân dụng.
 • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời 100W.

Phần loại đèn năng lượng mặt trời 100W

Những loại đèn led năng lượng mặt trời 100W

Mỗi dòng đèn năng lượng mặt trời 100W sẽ phục vụ cho nhu cầu và mục đích chiếu sáng khác nhau, để biết được đâu là dòng đèn phù hợp bạn có thể theo dõi phần tiếp theo, DMT Solar sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chi khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời sao cho tối ưu với không gian và tiết kiệm chi phí nhất. 

IV. Những ứng dụng phổ biến của đèn năng lượng 100W

Nhu cầu sử dụng đèn năng lượng ngày càng nhiều và được ứng dụng vào rất nhiều mục đích chiếu sáng. Từ chiếu sáng cho mục đích trang trí, dân dụng, đến chuyên dụng chó khu vực nào đó như: Nhà, xưởng, sân bay, đường, cổng, sân vườn, resort, tàu, khu vực không có điện,...

 • Chiếu sáng khu công nghiệp: Hầu hết các khu công nghiệp lớn đều có nhu cầu chiếu sáng vô cùng cao, vì vậy mà lựa chọn đèn năng lượng mặt trời là một giải pháp cực kì tối ưu cho khu vực này. Không cần phải tốn chi phí cho tiền điện chiếu sáng, hạn chế thải ra khí CO2, hạn chế chi phí bảo trì, lắp đặt đễ dàng và nhất là không phải cần hệ thông điều khiển mà gần như tất cả các loại đèn năng lượng mặt trời đều có khả năng bật tắt tự động. 

Đèn 100W năng lượng mặt trời chiếu sáng công nghiệp

Đèn nlmt 100W chiếu sáng đường nội khu công nghiệp

 • Chiếu sáng công viên, khu vui chơi ngoài trời: Đèn năng lượng mặt trời 100W giúp chiếu sáng khu vui chơi trẻ em, vỉa hè, lối đi, bãi đậu xe,... Vì đèn năng lượng mặt trời hoạt động độc lập với điện lưới và lắp đặt ở bất cứ đâu một cách dễ dàng từ đó giúp tiết kiệm một khoản chi phí vô cùng lớn cho ngân sách, an toàn tuyệt đối và hạn chế sảy ra những tai nạn đáng tiếc do sự cố rò rỉ điện,...

Đèn led 100W năng lượng mặt trời công viên

Bóng đèn led năng lượng mặt trời 100W lắp đặt chiếu sáng nơi công cộng

 • Chiếu sáng đường phố: Với mật độ đường xá và phương tiện giao thông vô cùng lớn tại Việt Nam thì việc lắp đặt đèn đường là vô cùng quan trọng, hạn chế tai nạn giao thông do đường quá tối, thiếu tầm nhìn, tăng mỹ quan đô thị và thành phố, làng xóm,....Với ưu điểm lắp đặt dễ dàng, tự động bật tắt và thời gian sử dụng lâu dài thì đèn đường năng lượng mặt trời 100W là lựa tối ưu nhất, từ chi phí cho đến khả năng tiện dụng của chúng. 

Đèn năng lượng mặt trời 100W chiếu sáng đường phố

Đèn đường phố năng lượng mặt trời 100W

 • Chiếu sáng sân bay: Ở Việt Nam việc di chuyển bằng phương tiện máy bay không còn xa lạ vơi mọi người, các cảng hàng không luôn có lưu lượng người qua lại rất cao vì vậy mà nhu cầu chiếu sáng cho khu vực bên ngoài là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng những khu vực này giúp khả năng di chuyển qua lại tốt hơn, tiết kiệm chi phí, hoạt động hiệu quả trong mọi loại điều kiện. 

Đèn năng lượng mặt trời sân bay

Đèn cảnh báo năng lượng mặt trời 100W

 • Chiếu sáng với mục đích an ninh: Một số mẫu đèn năng lượng được trang bị cảm biến pir (DMT đã có bài viết chi tiết về cảm biến chuyển động pir bạn có thể tham khảo thệm), đây là cảm biển phát hiện chuyển động thông qua ánh sáng hồng ngoại từ đó có thể giúp đèn tiết kiệm năng lượng và phát hiện được vật thể khi di chuyển vào vùng cảm biến. Vì vậy khi lắp đặt những mẫu đèn này xung quanh nhà bạn giúp an ninh quanh khu nhà được bảo đảm hơn, tránh các kẻ xấu dòm ngó.

Đèn năng lượng mặt trời 100W ip67 bảo vệ an ninh khu vực

Lắp đặt đèn năng lượng 100W nhằm bảo đảm an ninh

 • Chiếu sáng khu vực không có điện: Ở những vùng quê xa xôi, hẻo lánh vẫn chưa có nguồn điện lưới tiếp cận thì những mẫu đèn năng lượng mặt trời là một cứu cánh vô cùng hữu ích cho những nơi này. Điều này không những mang lại ánh sáng cho những hộ dân tại nơi đây mà còn thúc đẩy khả năng phát triển kính tế, giảm tỉ lệ hộ nghèo và đưa cuộc sống của người dân ngày càng được phát triển hơn. 

Đèn led năng lượng mặt trời solar light 100W chiếu sáng nông thôn

Đèn năng lượng mặt trời 100W được lắp đặt ở nông thôn

V. Tiêu chí chọn đèn năng lượng mặt trời solar light 100W phù hợp

Trước tiên bạn cần trả lời các câu hỏi mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây, sau đó bạn sẽ biết được mình nên lựa chọn mẫu đèn nào cho nhu cầu hiện tại của mình:

1. Lắp đặt đèn LED năng lượng mặt trời 100W phục vụ chiếu sáng ở đâu? 

Nhu cầu chiếu sáng dân dụng của hộ gia đình: Sân vườn, lối đi trước nhà, trước hiên nhà, đình nghỉ mát, bờ ao, trong nhà,...

Lắp đặt cho dự án, công trình nhu cầu chiếu sáng cao: Đường thôn xóm, đường liên huyện/tỉnh, dự án lắp quanh khuôn viên chùa, tu viện, trường học,..., bãi đỗ xe, chung cư, công viên, nhà xưởng,...

Đèn đường led năng lượng mặt trời 100w

Những vị trí lắp đặt bóng đèn năng lượng mặt trời 100W

Bạn có thể hiểu đơn giản là nếu lắp đặt phục vụ cho mục đích trung bình và không yêu cầu quá cao về chất lượng sản phẩm, hiệu suấtgiá thành phải chăng thì đèn năng lượng mặt trời 100W dân dụng là lựa chọn sáng giá. Nhưng với những công trình đòi hỏi khắt khe về thời gian đèn sáng, ánh sáng mạnh, chất lượng đèn tốt,...đèn solar light 100W cao cấp dự án là lựa chọn tốt. 

2. Chiều cao lắp đặt đèn LED năng lượng mặt trời 100W là bao nhiêu?

Trong nhà: trung bình cao từ 4m-5m, không gian giới hạn nên không cần lựa chọn đèn solar light 100W có cường độ sáng quá lớn. Những mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W chống chói sẽ tốt hơn trong trường hợp này, ít ảnh hưởng và gây khó chịu đến mắt người sử dụng.

Ngoài trời:

 • Dưới 4m: Nếu lắp đặt ở chiều cao từ dưới 4m trở xuống thì đèn năng lượng mặt trời 100W dân dụng hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Tuy nhiên, đèn pha sẽ có độ phủ sáng rộng hơn, và bạn vẫn có thể lắp ở chiều cao hơn 4m, nhưng có thể sẽ ảnh hưởng đến độ sáng của đèn pha LED.
 • Từ 4-6m: Chiều cao này bạn nên cân nhắc những mẫu đèn đường, vì những mẫu đèn đường năng lượng mặt trời 100w cho ánh sáng tập trung, góc chiếu hẹp hơn nên cường độ ánh áng mạnh hơn những mẫu đèn pha.
 • Trên 6m: Bạn có thể tham khảo những mẫu đèn năng lượng mặt trời 60W (công suất thực - cao cấp), hoặc những mẫu đèn năng lượng mặt trời 1000W.

-> Bạn cũng có thể liên hệ Hotline: 0978.126.123 để được tư vấn những mẫu đèn năng lượng 100w đúng với nhu cầu nhất.

Chiều cao lắp đặt đèn solar light 100W

Chiều cao lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời 100W

3. Diện tích cần chiếu sáng khi lắp đạt đèn năng lượng mặt trời 100W

Đèn pha năng lượn mặt trời solar light 100W: Thường sử dụng cho không gian rộng, sân vườn, nơi cần khoảng chiếu sáng rộng, bao quát với diện tích chiếu sáng lên đến 100m2 đối với mẫu đèn led pha năng lượng mặt trời 100W này.

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W: 

 • Phù hợp lắp đặt cho không gian dài (đường) theo nhiều kiểu: 1 bên đường, 2 bên đối xứng, dạng 2 bên zíc zắc.
 • Lắp xung quanh ao tôm, cá,...
 • Lắp xung quanh các khuôn viên như công viên, tòa nhà, bệnh viện,... dạng trụ rào.

Khả năng chiếu sáng với diện tích rộng của đèn năng lượng 100W solar ligt

Diện tích mà đèn năng lượng mặt trời solar light 100W có thể chiếu sáng

4. Thời gian chiếu sáng của đèn trong bao lâu? 

Thông thường, thời gian chiếu sáng của một chiếc đèn led năng lượng mặt trời 100W dân dụng là từ 10-12h. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời 100W không giống như đèn truyền thống mà sử dụng nguồn năng lượng được tích trữ ở pin để chiếu sáng, nên mức độ sáng của đèn 100W sẽ giảm dần từ tối đền sáng theo thời gian thiết lập và dung lượng pin của đèn.

Với những mẫu đèn cao cấp thì điều này không tồn tại, hay nói cách khác đèn solar light 100W cao cấp sẽ sáng như những mẫu đèn điện. Đèn sẽ không giảm hiệu suất chiếu sáng theo thời gian, đáp ứng gần như mọi yêu cầu về việc chiếu sáng.

Thời chiếu sáng của đèn solar light 100W ip67

Thời gian chiếu sáng của đèn led solar light 100W

5. Ngân sách của mỗi chiếc đèn là bao nhiêu?

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, mà DMT Solar sẽ đưa ra mẫu đèn phù hợp và tối ưu nhất. Đối với các mẫu đèn dân dụng hiện nay thì giá đèn năng lượng mặt trời solar light 100W sẽ dao động từ 900.000 đến 1.500.000. Nhưng với các dự án, đường xá cho công trình công cộng thì giá đèn tối thiểu là 2.000.000 và thậm có thể lên đến 20.000.000vnđ/đèn.

DMT Solar luôn có chương trình giảm giá sốc từ 8-46% khi mua online đối với các sản phẩm đèn LED năng lượng mặt trời 100W.

-> Tham khảo thêm những mẫu đèn năng lượng mặt trời 10W chất lượng với giá ưu đãi ngay hôm nay nhé!

6. Thời gian bảo hành của đèn trong bao lâu?

Tùy theo từng loại đèn sẽ có các chất liệu và thiết kế khác nhau, mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Trung bình thời gian này sẽ từ 1-3 năm. Khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 100W luôn tồn tại rủi ro từ thời tiết, ngoại vật, và lỗi từ nhà sản xuất,...Vì vậy mà chế độ bảo hành làm giảm rủi ro bạn phải mất thêm chi phí khi đèn xảy ra sự cố.

Hãy lựa chọn những mẫu đèn có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt, có thể nâng cấp những gói bảo hành mở rộng từ phía nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí trong những trường hợp xấu.

VI. Báo giá đèn năng lượng mặt trời solar light 100W

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời 100W được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Quý khách có thể tham khảo nội dung chi tiết ở bảng bên dưới. Với đầy đủ các dòng sản phẩm như: đèn pha ngoài trời, đèn trong nhà, đèn đường giá rẻ và đèn đường cao cấp. Nếu bạn cần biết giá lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cao cấp chuyên dành cho dự án hãy gọi ngay hotline  0978.126.123 để được tư vấn và báo giá. Hoặc liên hệ qua Email: [email protected]

Sản phẩm Giá bán online
Đèn năng lượng mặt trời trong nhà 100W JD-6128 690.000đ
Đèn pha led năng lượng mặt trời 100W DMT-P100TR 970.000đ
Đèn năng lượng mặt trời Jindian 100W JD-8800L 1.250.000đ
Đèn chiếc lá 100W năng lượng mặt trời Jindian JD-1660 1.650.000đ
Đèn năng lượng mặt trời 100W rạng đông CSD02.SL 20.257.000đ

Giá đèn năng lượng mặt trời 100W có cảm biến

Những mẫu đèn năng lượng mặt trời solar light 100W

>>Tham khảo bảng giá đèn năng lượng mặt trời solar light 300W luôn được cập nhật mới nhất tại DMT Solar.

VII. Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 100W

Trước khi lắp đặt bạn cần kiểm tra đèn năng lượng mặt trời hoạt động bình thường, sau đó chuẩn bị một số dụng cụ hỗ trợ quá trình lắp đặt nhánh chóng hơn: Máy khoan, thước đo, cờ-lê, tua vít, ốc vít kèm theo (thường đi kèm theo bộ đèn), keo Silicone (tùy theo nhu cầu), thang, giàn giáo,.... (nếu cần),...

Các bước thực hiện cách lắp đèn năng lượng mặt trời 100W đèn:

 • Bước 1: Lựa chọn vị chí lắp đặt mà bạn mong muốn hay cần được chiếu sáng. 
 • Bước 2: Tháo khung đỡ của đèn (với đèn pha) sau đó đánh dấu vị cần lắp đèn. Tiếp tục thực hiện khoan lỗ tại vị trí đã đánh dấu trước đó. (Khi lắp tấm năng lượng cũng thực hiện tương tự)
 • Bước 3: Gắn cố định khung chữ đỡ đèn vào vị trí khoan, sau đó lắp đèn vào khung đỡ. Điều chỉnh hướng sáng của đèn của đèn phù hợp và xiết ốc vào. 
 • Bước 4: Tìm vị trí và làm lại như bước 2 với khung của tấm pin.
 • Bước 5: Kết nối dây nguồn của đèn và tấm pin, sử dụng điều khiển/ công tắc khởi động đèn.

Hướng dẫn lắp đèn năng lượng mặt trời 100W

>>Tham khảo cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời 100W được DMT Solar tổng hợp đầy đủ các loại remote nhất.

**Lưu ý: 

 • Tùy thuộc vào loại đèn mà độ dài của dây nguồn sẽ khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng vị trí tâm pin và chiếc đèn đủ cho dây nguồn kết nối. ** Trường hợp bạn cần lắp tấm pin ở xa hơn thì có thể tham khảo dây nối thêm tại DMT Solar.
 • ** Tuyệt đối không tự ý cắt, nối dây nguồn của đèn, việc này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất sạc và hoạt động của đèn. Những trường hợp này sẽ không được bảo hành tại DMT Solar 
 • Lựa chọn vị trí lắp tấm pin sao cho có thể nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất có thể. Điều này không những giúp đèn có đủ năng lượng chiếu sáng mà còn tốt cho các linh kiện bên trong (vd: như pin,..) và hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 100W được ổn đinh hơn.  
 • Lắp đặt tấm pin với độ nghiêng khoảng 30 độ thay vì đặt nằm ngang, điều này giúp tăng hiệu suất sạc và khi trời mưa nước không bị đọng lại trên tấm pin.

VIII. Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời 100W

Đèn led năng lượng mặt trời 100W là một sản phẩm sử dụng hoàn toàn từ năng lượng mặt trời, với những linh kiện điện tử nhạy cảm nên cần được sử dụng đúng cách để có thể bền bỉ và đạt hiệu suất tốt nhất.

 • Hãy đảm bảo đèn được sạc đầy pin trong lần sử dụng đầu tiên, điều này giúp pin của đèn bên bỉ hơn.
 • Nơi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời đèn 100W có thể nhận được nhiều ánh nắng từ mặt trời nhất, giúp đèn có thể sạc đầy pin cho đèn ngày cả trong những ngày ít nắng.
 • Đảm bảo thông thoáng và không có cành cây hay vật gì che đậy tấm pin của đèn.
 • Vệ sinh đèn 100W solar light thường xuyên để đèn có thể bền bỉ hơn và đạt được hiệu suất tốt nhât.
 • Kiểm tra dây nối nguồn của đèn định kỳ, giúp đèn luôn hoạt động hiệu quả nhất.
 • Thay pin đèn năng lượng mặt trời solar light 100W định kỳ (khoảng sau mỗi 5 năm).

>>Tham khảo quy trình thay pin đèn năng lượng mặt trời 100W chỉ với 5 bước, đặc biệt bạn có thể làm ngày tại nhà.

IX. Mua đèn năng lượng mặt trời 100W ở đâu giá rẻ chất lượng?

DMT Solar tự hào cung là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W với giá thành phải chăng và chất lượng cao. Những lý do bạn nên lựa chon DMT Solar là nơi cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho không gian của mình:

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng  đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

đèn năng lượng mặt trời 100W dmt solar

Chính sách khi mua bóng đèn led năng lượng mặt trời 100W tại DMT Solar

Mua trực tiếp tại văn phòng DMT Solar, mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng để xem trực tiếp các mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W của chúng tôi. Đèn 100W đến từ những thương hiệu lớn như: Sokoyo, Rạng Đông, Saco Light, Newstar, Vietsky, OEM,...

X. Câu hỏi thường gặp về đèn năng lương mặt trời 100W

1. Giá đèn năng lượng mặt trời 100W có cảm biến bao nhiêu?

Hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W tại DMT Solar đều được trang bị ít nhất một loại cảm biến, vì vậy chỉ 690.000đ bạn đã có thể sở hữu đèn năng lượng mặt trời 100W có cảm biến ánh sáng.

2. Đèn năng lượng mặt trời solar light 100W có loại đèn búp không?

Có. Hiện nay, tại DMT Solar đang cung cấp đèn bulb năng lượng mặt trời 100W và đủ loại công suất khác.

3. Bóng đèn led năng lượng mặt trời 100W có ánh sáng vàng không?

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời 100W ánh sáng vàng còn rất tí và bóng đèn led ánh sáng vàng cũng tiêu tốn năng lượng nhiều hơn nên ít được sử dụng cho đèn năng lượng 100W.

4. Đèn pha năng lượng mặt trời solar light 100W có lắp đặt tại nhà xưởng được không?

Đèn năng lượng mặt trời 100W phù hợp nhất để lắp đặt tại sân, bãi nhà xưởng có thể tham khảo những mầu đèn: P-100FLNT, CP02.SL RF 150W. Đây là những mẫu đèn có thời gian chiếu sáng dài và diện tích chiếu sáng rộng.

5. Mua đèn led năng lượng mặt trời ở đâu?

Nếu bạn chưa biết mua đèn năng lượng mặt trời 100W tại đâu có thể tham khảo một số nhà cung cấp sau: DMT Solar, Saco Ligth, rạng đông, Philips, điện quang, mpe, suntek, mayor wolf, tlc, nanoco,....

Những câu hỏi thường gặp về đèn led năng lượng 100W

Những câu hỏi về đèn năng lượng 100W

Qua bài viết trên, DMT Solar hy vong có thể mang đến những thông tin hữu ích đến cho bạn, chúc bạn với những kinh nghiệm cũng như hướng dẫn của DMT  có thê giúp bạn lựa chọn cho mình được chiếc đèn năng lượng mặt trời 100W phù hợp, sử dụng đèn bền bỉ nhất. Lời cuối cung, dù bạn có đang sử dụng mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W nào cũng đã chung tay góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường và trái đất của chúng ta.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN - HOTLINE:  0978.126.123

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Trụ sở: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar 🇻🇳

0978.126.123
Top