Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là mẫu đèn được sử dụng nhiều cho các dự án hiện nay, mà chủ yếu là khu nghỉ dưỡng, resort, bãi xe, cầu cảng, biệt thư, villa, đường nội khu cao cấp,... Hãy cùng tìm hiểu thêm về đèn Sokoyo:

của 12 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.7 trên tổng 123 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo - Thương hiệu đèn NLMT uy tín và chất lượng - Bảo hành 03 năm

Sokoyo thành lập từ năm 2008, nằm trong top 02 về sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tại quốc gia được xem là công xưởng của thế giới và cạnh tranh vô cùng khốc liệt - Trung Quốc, và là đơn vị nằm trong top 10 về sản xuất và cung ứng đèn sử dụng năng lượng mặt trời trên thế giới. Và hiện này đèn năng lượng mặt trời Sokoyo gần như có mặt ở khắp mọi nơi và sắp tới sẽ còn phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam.

đèn năng lượng mặt trời Soyoko

Sokoyo là nhà sản xuất chuyên nghiệp và cũng là đơn vị tiên phong về đèn đường năng lượng mặt trời với diện tích nhà máy sản xuất là hơn 80.000m² ~ 8 hecta.

Hệ thống phòng thí nghiệm, phòng kiểm tra sản phẩm có diện tích trên 1.000m², có đầy đủ các thiết bị cao cấp như máy đo quang học, máy kiểm tra nhiệt độ, đo cấp độ bảo vệ IP, mô phỏng môi trường khắc nghiệt ngoài thực tế để đảm bảo an toàn về điện, quang học, cũng như hiệu suất của từng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo luôn được khách hàng tín nhiệm.

Với hệ thống cơ sở vật chất lớn, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao đã giúp Sokoyo có thể đáp ứng một lượng lớn đèn năng lượng mặt trời ra thị trường hằng năm, con số này là 250.000 bộ.

Với bề dày kinh nghiệm và tầm vóc của mình thì sản phẩm của Sokoyo luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và đạt nhiều chứng nhận như: RoHS, TUV, CE, IEC, CQC, Sun, Golden, CB… mang đến chất lượng tốt nhất và hiệu quả khi sử dụng, cùng với đó là sự an tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.

>>> Một số chứng chỉ tiêu biểu được DMT Solar đính kèm tại mục VI của bài viết này, hãy tham khảo bên dưới!!!

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm của sự phát triển khoa học công nghệ hiện đại. Nó trực tiếp sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp điện thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Đèn năng lượng mặt trời hầu hết được sử dụng ở khu vực nông thôn, đường đô thị, công viên, quảng trường đường cộng đồng và trường học, bệnh viện và các khu vực khác dựa trên nhu cầu của khách hàng. Với mỗi khu vực khác nhau, nhu cầu chiếu sáng khác nhau sẽ cần một loại đèn tương ứng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

I. Giải pháp chiếu sáng bằng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Đèn đường năng lượng mặt trời Sokoyo có thể được sử dụng trên các loại đèn đường dự án khác nhau, chiếu sáng đường cao tốc, đường đô thị và đường nông thôn. Chúng hoạt động rất ổn định với độ sáng tốt và tầm nhìn đẹp cho toàn khu vực, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm chi phí. Một số đèn công suất lớn có thể được sử dụng cho sân vận động, quảng trường và công viên.

Ngoài ra, những dự án resort lớn, khu nghỉ dưỡng hạng sang và biệt thự cũng đang bắt đầu thay thế những chiếc đèn truyền thống sử dụng điện 220V bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường thì đèn năng lượng mặt trời Sokoyo càng được quan tâm nhiều hơn.

Nếu điều kiện địa phương không phù hợp với đèn đường năng lượng mặt trời, Sokoyo cũng có thể cung cấp đèn sử dụng nguồn AC để chiếu sáng trên mọi loại đường, tuy nhiên đây không phải là thế mạnh của Sokoyo.

Ngoài đèn đường, Sokoyo cũng có các dòng đèn sân vườn năng lượng mặt trời cho công viên, gia đình, sân golf, và các con đường nhỏ, những nơi cần đèn chiếu sáng. Một số gia đình thích sử dụng chúng ở sân trước và sân sau, đây cũng có thể là nơi ngắm cảnh rất tốt vào ban đêm.

Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời Sokoyo có thông số kỹ thuật chuẩn xác, giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt và chiều cao phù hợp mà không sợ thiếu ánh sáng.

II. Giải pháp IOT trên đèn Sokoyo

Giao thức truyền tín hiệu 4G và truyền tín hiệu qua mạng Zigbee

Giải pháp chiếu sáng thông minh bằng nguồn năng lượng mặt trời:

 • Cần phải có Gateway, hệ thống server và bộ điều khiển không dây để tạo nên một hệ thống IoT.
 • Ứng dụng điều khiển từ xa được cài đặt lên PC hoặc Mobile.
 • Mỗi bộ đèn cần được trang bị một bộ điều khiển không dây để điều khiển và truyền tải thông tin giữa các đèn với nhau. Gateway sẽ là trạm thông tin giữa các đèn và server. Cách thức đèn hoạt động như thế nào sẽ được thực hiện từ xa qua Internet và tình hình hoạt động của đèn sẽ được trả ngược về hệ thống.
 • Bộ điều khiển không dây kết nối với Gateway thông qua mạng Zigbee, Zigbee là giải pháp đã được ứng dụng rất nhiều trong nhà giải pháp nhà thông minh. Gateway chia tối đa 100 bộ điều khiển cho một cổng (Gateway thông thường là 50-75)
 • Cổng Gateway kết nối với máy chủ điều khiển qua mạng 4G.
 • Khoảng cách giữa mỗi bộ đèn không vượt quá 200m, khoảng cách giữa bộ đèn và Gateway tối đa 3000m. Đây là khoản cách tối đa để đèn có thể truyền thông tin lẫn nhau.

>>> Tìm hiểu thêm về: Giải pháp IOT và chiếu sáng thông minh cho hệ thống đường phố

III. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo cung cấp tại DMT Solar

Hiện tại DMT Solar cung cấp 03 dòng đèn năng lượng của Sokoyo. Mỗi dòng đèn sẽ có một hoặc nhiều loại và mức công suất khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn.

03 dòng đèn gồm: đèn liền thể, đèn rời thể và đèn có bộ lưu điện rời hay còn gọi lần lượt theo tên tiếng anh là: All in One, All in Two, Split type. Công suất đèn thấp nhất là 10W đáp ứng nhu cầu chiếu sáng dân dụng, và công suất cao nhất là 150W để chiếu sáng những vị trí cần cường độ cao.

Danh sách các mẫu đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

Danh sách các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo

1. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể - All in One

Đèn liền thể nói chung và đèn năng lượng mặt trời Sokoyo liền thể nói riêng là mẫu đèn có cấu trúc và thiết kế đơn giản nhất hiện nay. Tất cả thành phần bao gồm: chíp led chiếu sáng, hệ thống bo mạch điều khiển, tấm năng lượng mặt trời, pin lưu trữ, cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động,... được hợp thành một thể thống nhất.

Một thể thống nhất vừa có ưu điểm cũng vừa có nhược điểm:

 • Ưu điểm là giúp việc vận chuyển được dễ dàng, thi công lắp đặt nhanh chóng hơn và cũng tiết kiệm được chi phí thi công.
 • Nhược điểm là tấm năng lượng mặt trời bị hạn chế về kích thước, không gian chứa pin lưu trữ nhỏ, từ đó làm hạn chế khả năng tích trữ điện và không thể nâng công suất đèn đạt ở mức cao. Thông thường, công suất tối đa của đèn liền thể chỉ đạt 60W. Và một trở ngại lớn nữa là việc sửa chữa/ bảo hành về sau cũng tương đối khó khăn hơn so với các dòng đèn năng lượng mặt trời khác.

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 10W SOKOYO CAPSOL -  KY-Y-YY-001

Đèn SOKOYO NOVA Series:

 • Đèn năng lượng mặt trời mặt trời liền thể SOKOYO NOVA 40W KY-Y-YF-002
 • Đèn 60W SOKOYO KY-Y-YF-004

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Nova 40W  KY-Y-YF-002 (Vị trí thứ 3: màu trắng)

2. Đèn đường có tấm pin rời - All in Two

Đèn năng lượng mặt trời có tấm pin năng lượng mặt trời rời - All in Two có các linh kiện như pin lưu trữ, bo mạch điều khiển, chíp Leds,... được tích hợp trên đèn mà không bao gồm tấm năng lượng mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời được tích hợp cảm biến ánh sáng sẽ nằm tách biệt so với đèn, và thường sẽ được lắp ở đỉnh của cột đèn. Tấm năng lượng rời nên có thể điều chỉnh hướng, góc nghiêng để có thể đón năng được tốt nhất.

Đèn năng lượng mặt trời SOKOYO INTENSE 60W KY-E-HT-003

Đèn mặt trời 30W AMBO KY-E-JX-001

3. Đèn có bộ lưu điện rời - Split Type Series

Đây là mẫu đèn mà các bộ phận sẽ nằm riêng lẻ với nhau bao gồm:

 • Đèn LED chiếu sáng.
 • Tấm năng lượng mặt trời tích hợp cảm biến ánh sáng.
 • Pin lưu trữ Lithium.

Vì các bộ phận nằm tách rời nhau nên việc lắp đặt sẽ có phần phức tạp hơn nhưng việc bảo hành và sửa chữa về sau được dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho các dự án.

Đèn năng lượng mặt trời 60W SOKOYO LUMO KY-F-XC-002

Đèn SOKOYO CONCO Series

 • Đèn năng lượng mặt trời 80W SOKOYO CONCO KY-F-HX-001
 • Đèn chuyên dùng dự án SOKOYO CONCO 120W KY-F-HX-003

IV. Tạo sao đèn Sokoyo có công suất thấp vậy?

Để hiểu rõ và đầy đủ hơn hãy tìm hiểu thêm tại bài viết: Công suất thực và công suất ảo của đèn năng lượng mặt trời mà chúng tôi đã phân tích. Ở đây chúng tôi xin tóm tắt ngắn gọn như sau:

 • Công suất - Watt không quyết định đến độ sáng của đèn => hãy ghi nhớ điều này.
 • Công suất - Watt chỉ nói lên mức độ tiêu thụ của chíp Led.
 • Quang thông - Lumen mới là chỉ số quyết định đến độ sáng của đèn => bạn nên để ý đến chỉ số này hơn là Watt.
 • Quang thông - Lumen của các mẫu đèn năng lượng mặt trời thông thường trung bình khoản 110LM/W.

Cuối cùng, các mẫu đèn của Sokoyo đều sử dụng chíp Leds có chỉ số Lumen từ 170Lm/W. Chíp Led đến từ 02 thương hiệu nổi tiếng là Bridgelux và Phillips Lumileds.

V. Tại sao nên chọn đèn Sokoyo tại DMT Solar?

 • DMT Solar có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời.
 • Sản phẩm, hàng hóa đa dạng. Ngoài khả năng cung cấp các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời mang thương hiệu Sokoyo, thì DMT Solar còn cung cấp nhiều mẫu đèn khác phục vụ đa dạng nhu cầu chiếu sáng của Quý khách hàng như: đèn trụ cổng, đèn trụ sân vườn, đèn cắm đất, đèn pha,...
 • Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nắm bắt thông tin và yêu cầu tốt từ quý khách hàng, để luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để Quý khàng có thể chọn được một sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu chiếu sáng của mình.
 • Đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên môn cao để bảo hành, sữa chữa sản phẩm. Đặc biệt có thể hỗ trợ bạn trong bất kì dự án nào.
 • Đủ năng lực thực hiện thi công lắp đặt, đảm bảo cao nhất về mặt kỹ thuật khi thi công.
 • Uy tín, cam kết về chất lượng sản phẩm, hậu mãi chu đáo và tận tình.

VI. Một số chứng chỉ của đèn Sokoyo tham khảo

Dưới đây là một số chứng chỉ tiêu biểu, nếu bạn có nhu cầu nhiều hơn vui lòng liên với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ.

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top