Đèn năng lượng mặt trời cao cấp - Dự án, Nhà thầu

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp được trang bị các linh kiện chất lượng, từ những thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Có thời gian sáng 3 ngày liên tục, cường độ sáng mạnh, ổn định và tuổi thọ cao. Thông số được tính toán dựa trên yêu cầu cụ thể của Chủ đầu tư, đảm bảo về mặt chất lượng và đáp ứng đúng theo yêu cầu.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY TRONG THÁNG
của 59 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 300W Wawa Light 4.0
28% GIẢM
Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp 400W Wawa Light 5.0
32% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời KingLight 2.0 36W
King Light 2.0 (36W)
Đèn đường năng lượng mặt trời KingLight 2.0 36W
3.940.000 2.490.000
37% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 56W King Light 2.0P
King Light 2.0P (56W)
Đèn đường năng lượng mặt trời 56W King Light 2.0P
4.490.000 2.990.000
33% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 80W KingLight 3.0
King Light 3.0 (80W)
Đèn đường năng lượng mặt trời 80W KingLight 3.0
7.450.000 4.790.000
36% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 120W cao cấp KingLight 3.0P
34% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD02.SL.RF 50W
20% GIẢM
Đèn UFO năng lượng mặt trời Rạng Đông 150W lắp trong nhà
20% GIẢM

(4.8 trên tổng 128 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp là thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời chất lượng cao. Chuyên sử dụng cho các dự án chiếu sáng trọng điểm, đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của chủ đầu tư. Cam kết đảm bảo về thời gian chiếu sáng, tuổi thọ và độ sáng, có thể thay thế cho các mẫu đèn cao áp sử dụng điện 220V.

Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp 40W

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp – Lựa chọn hoàn hảo cho dự án chiếu sáng đường phố

Bạn đang cần tìm một chiếc đèn năng lượng mặt trời cao cấp cho dự án chiếu sáng đường phố. Bạn yêu cầu cao về mặt thông số của đèn: cường độ sáng phải mạnh, thời gian sáng lâu, lắp đặt ở trụ đèn cao từ 8m đến 12m, có các chứng nhận chất lượng, dung lượng pin và công suất tấm năng lượng cao. Thậm chí sẽ có phòng ban bộ phận thực hiện đo đạt để nghiệm thu. Bạn không thể đặt niềm tin ở các loại đèn thông thường, thì Đèn năng lượng mặt trời cao cấp sẽ thoả mãn các yêu cầu của bạn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án chiếu sáng của bạn.

1. Điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời cao cấp

1.1. Độ sáng cao (Lumen)

Độ sáng của đèn LED năng lượng mặt trời được thể hiện qua chỉ số Quang thông (Đơn vị đo là: Lumen; kí hiệu: Lm). Đèn có Lumen lớn hơn sẽ có độ sáng tốt hơn. Nếu quan tâm đến độ sáng của đèn hãy quan tâm đến chỉ số Lumen, đừng quan tâm đến công suất. Việc chọn đèn có Quang thông bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mục đích, yêu cầu và không gian lắp đặt thực tế: diện tích chiếu sáng, chiều cao lắp đặt, không gian đóng hay không gian mở, …

Độ sáng cao của đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Chỉ số Lumen của đèn năng lượng mặt trời cao cấp rất lớn và chúng cũng chỉ được cung cấp trên các mẫu đèn năng lượng cao cấp, các loại đèn năng lượng mặt trời thông thường không được cung cấp chỉ số này.

1.2. Hiệu suất chiếu sáng cao (Lm/w)

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp có hiệu suất chiếu sáng từ 150Lm/w – 250Lm/w. Hiệu suất tương đương với các mẫu đèn sử dụng điện 220V.

Hiệu suất chiếu sáng là thước đo mức độ hiệu quả của đèn Led. Hiệu suất chiếu sáng được tính bằng cách lấy Quang thông chia cho Công suất của đèn (Kí hiệu: Lm/w). Chỉ số Lm/w càng cao thì đèn hoạt động càng hiệu quả, đèn có hiệu suất chiếu sáng cao là khi đèn có quang thông lớn mà công suất tiêu thụ thấp.

Đèn có công suất cao hơn chưa chắc sẽ có độ sáng tốt hơn. Đèn có Quang thông cao hơn chắc chắn sẽ sáng hơn. Quang thông cao hơn mà công suất thấp hơn sẽ hiệu quả hơn.

1.3. Thời gian chiếu sáng từ 2-3 ngày

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp có thời gian chiếu sáng trung bình từ 2-3 ngày, kể cả khi không được sạc. Đặc biệt, thời gian sáng mạnh ở mức 100% công suất được duy trì lâu.

Tuỳ vào khu vực lắp đặt đèn, mục đích sử dụng, độ sáng tại từng thời điểm mà thời gian chiếu sáng của đèn là khác nhau. Có một số hình thức cái đặt độ sáng của đèn phổ biến như sau:

 • 6 giờ đầu sáng 100%, 6 giờ tiếp theo sáng 60%.
 • 4 giờ đầu: sáng 100%, 7 giờ tiếp theo: Sáng 20%, 1 giờ sau cùng: sáng 100%.
 • Sau khi sạc đầy sẽ bắt đầu sáng 100% rồi giảm dần 10% mỗi giờ. Khi chỉ còn 20-30% độ sáng không giảm nữa.
 • Có chuyển động sáng 100%, không có chuyển động sáng 30%.

Một số mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp cho phép kỹ sư cài đặt và lập trình lại độ sáng bằng Remote điều khiển kể cả khi chúng đã được lắp đặt.

>>> Tham khảo thêm: Remote Cu-All 5 cài đặt đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Remote sokoyo Cu-all5

Thời gian chiếu sáng của đèn phụ thuộc vào mức độ tiêu hao điện năng hay công suất đèn và dung lượng của Pin, hãy xem nội dung dưới đây để hiểu rõ hơn.

1.4. Dung lượng pin lớn, tuổi thọ cao

Pin của đèn năng lượng mặt trời cao cấp cao cấp có năng lượng dữ trữ cao, chúng có khả năng cung cấp nguồn điện lớn hơn và lâu hơn. Dung lượng Pin của đèn năng lượng mặt trời thường được tính bằng đơn vị Ah hoặc mAh, tuy nhiên bạn cần biết thêm thông tin về điện áp (V) để tính thời gian mà pin có thể cung cấp cho đèn chiếu sáng.

Cách tính dung lượng pin Wh = Ah x V

Cách tính thời gian sáng của đèn: Thời gian = Wh/công suất – các yếu tố suy giảm

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp được trang bị Pin có loại tế bào tốt hơn, có thời gian sử dụng và tuổi thọ lên đến 10 năm. Tức thời gian sử dụng cao hơn gấp 5 lần so với các mẫu đèn thông thường.

1.5. Tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao

Một số mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời có công suất cao gấp hai lần so với công suất tiêu thụ của đèn. Ngoài ra, công suất tấm pin năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của Pin được trang bị bên trong đèn.

>>> Tham khảo: Cách tính các thông số đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp thường được trang bị tấm Pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao, là loại tế bào đơn tinh thể Mono để tăng hiệu suất chuyển đổi quang năng, mang lại hiệu quả sạc tốt hơn, ứng dụng được trong nhiều điều kiện thời tiết hơn.

1.6. Đầy đủ giấy chứng nhận quan trọng

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp thường được cung cấp cho các dự án trọng điểm, nên việc yêu cầu cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận là điều cần thiết. Đảm bảo rằng đèn có thể vận hành ổn định trong thời gian dài. Dưới đây là một số các chứng nhận thường được yêu cầu:

CO, CQ, Chứng nhận xuất xưởng: đây là giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hoá. Đảm bảo sản phẩm có nguồn góc rõ ràng, đầy đủ các pháp lý khi cung cấp vào dự án.

 • CO, CQ là loại giấy tờ cần có đối với các sản phẩm nhập khẩu.
 • Giấy chứng nhận xuất xưởng: là yêu cầu đối với các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

IP: Chỉ số bảo vệ IP là tiêu chuẩn quốc tế về mức độ chống bụi bẩn và chống nước mà thiết bị đạt được. Thông thường đối với đèn năng lượng mặt trời cao cấp sẽ có chỉ số IP65.

IK: Chỉ số IK là tiêu chuẩn quốc tế về mức độ chịu lực của một thiết bị điện dưới tác động ngoại lực từ bên ngoài. Đèn có chỉ số IK càng cao càng sẽ có khả năng chịu được va đập, rung lắc tốt hơn. Khi đèn năng lượng mặt trời cao cấp được lắp đặt trong các môi trường có độ rung lớn như các tuyến đường giao thông có lưu lượng xe lớn, trong các nhà máy công nghiệp thì chỉ số IK rất quan trọng. Bạn cần chọn các đèn có chỉ số IK cao để tránh hư hỏng.

IEC: là bộ tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật điện theo Uỷ ban kỹ thuật điện Quốc tế. Với các mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp đạt tiêu chuẩn IEC sẽ được đảm bảo về bộ chuẩn đã đề ra.

CE: Là chứng nhận chỉ thị an toàn của Liên Minh Châu Âu (EU), chúng thể hiện rằng sản phẩm đã vượt qua một số thử nghiệm nhất định và được phép bán trên thị trường EU và Khu vực Kinh tế Châu Âu. Với các tiêu chuẩn và thử nghiệm đạt chuẩn thị trường Châu Âu chứng minh rằng đèn có chất lượng tốt, và đảm bảo có thể đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu tại Việt Nam.

RoHS: là chứng nhận được thông qua bởi Liên minh châu Âu về việc hạn chế sử dụng một số chất độc hại trong thiết bị điện và điện tử

2. Ưu điểm của điểm đèn năng lượng mặt trời cao cấp

2.1. Sử dụng linh kiện cao cấp

Thân đèn hợp kim cao cấp, tản nhiệt tốt

 • Đèn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, đúc nguyên khối, có tỉ lệ nén cao. Giúp quá trình tản nhiệt được tốt hơn. Nhiệt lượng phát ra từ các chíp LED, Pin lưu trữ được làm mát nhanh sẽ không ảnh hưởng đến các thiết bị khác. Vỏ nhôm đúc nguyên khối cũng sẽ tăng khả năng chống chịu với thời tiết, giảm tác động từ môi trường bên ngoài.

Bộ điều khiển cao cấp, đa chức năng

 • Đèn năng lượng mặt trời cao cấp thường sử dụng 02 công nghệ sạc phổ biến hiện nay: PWM và MPPT. Bộ điều khiển sạc sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu được bao nhiêu năng lượng được tạo ra từ tấm pin năng lượng mặt trời để lưu trữ vào ắc quy hoặc pin. Vậy nên, để tối ưu về khả năng chuyển đổi nhà sản xuất thương trang bị bộ điều khiển MPPT.

>>> Tham khảo: So sánh công nghệ sạc MPPT với PWM trên đèn năng lượng mặt trời

 • Ngoài ra, bộ điều khiển trên đèn năng lượng mặt trời cao cấp còn cho phép người sử dụng có thể thay đổi độ sáng của đèn bất cứ thời điểm nào, điện áp của đèn, mức độ sử dụng Pin,…

Chíp LED từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo về mặt chất lượng

 • Đèn năng lượng mặt trời cao cấp luôn ưu tiên sử các loại chíp LED đến từ các thương hiệu uy tín như: Osram, Phillips Lumileds, Puri, Bridgelux, Cree,… Các chíp LED đến từ những hiệu hiệu này có độ uy tín cao: tuổi thọ lớn, tỉ lệ ngã màu thấp.
 • Các chíp LED được trang bị trên đèn năng lượng mặt trời cao cấp có độ sáng mạnh và hiệu suất chiếu sáng gần như tuyệt đối.

2.2. Tuổi thọ cao

Tổng thể bộ đèn năng lượng mặt trời cao cấp có tuổi thọ từ 10 – 12 năm. Trong đó:

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: 20-25 năm
 • Chíp LED: 12 – 15 năm
 • Pin lưu trữ: 8 – 10 năm

Các bộ phận này có thể được thay thế khi hết vòng đời, mà không cần phải thay nguyên bộ đèn

2.3. An toàn

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp sử dụng nguồn điện DC, hạn chế các rủi ro về điện trong quá trình thi công và người sử dụng. An toàn tuyệt đối về vấn đề giật điện. Đèn sử dụng các linh kiện cao cấp, có độ uy tín cao hạn chế tình trạng chập mạch, cháy nổ.

Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời cao cấp còn mang đến sự an toàn cho không gian lắp đặt và sử dụng. Độ sáng tốt và ổn định, không gây rủi ro trên các tuyến đường giao thông. Ngoài ra, ánh sáng giúp giảm thiểu các tệ nạn, mang đến sự an toàn cho mọi người xung quanh.

2.4. Hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt

Đèn mặt trời cao cấp sẽ được làm từ vật liệu nhôm nguyên khối, tỉ lệ nén cao và phun sơn tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn nên có thể hoạt động tốt ở môi trường nhiệt độ cao, mưa kéo dài, nhiều bụi bẩn và khu vực gần biển.

Có thể lắp đặt tại những khu vực có độ rung lắc lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử dụng đèn.

2.5. Có thể sử dụng song song với điện lưới

Có thể sử dụng song với nguồn điện 220V để dự phòng. Đảm bảo đèn có thể hoạt động liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Áp dụng với các khu vực chiếu sáng đường phố trọng điểm, cần nguồn ánh sáng liên tục.

2.6. Điện năng tiêu thụ thấp

Điện năng tiêu thụ của đèn năng lượng mặt trời cao cấp sẽ thể hiện qua công suất của đèn. Công suất càng cao thì điện năng tiêu thụ càng lớn. Trong khi đó, các mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp thường có mức công suất thấp, chỉ từ 30W đến 150W.

Lưu ý: công suất không ảnh hưởng đến độ sáng của đèn.

2.7. Chi phí được tối ưu

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp có vòng đời dài, rất ít xảy ra các sự cố hư hỏng dẫn đến bảo hành, từ đó giảm thiểu các chi phí tháo gỡ, thay thế linh kiện về sau.

Không cần nguồn điện lưới nên không phát sinh các chi phí về hạ tầng liên quan như: dây điện, tủ điều khiển, chi phí đào đường ống ngầm, chi phí san lấp,…  Vận hành hệ thống đơn giản, khắc phục nhanh chóng bởi tất cả hệ thống không đi âm, đi ngầm bên dưới mặt đất.

Hoạt động dựa vào bức xạ mặt trời, hoàn toàn tự động, do đó không phát sinh bất cứ chi phí sử dụng điện nào để phục vụ nhu cầu chiếu sáng nữa.

3. Nhược điểm của đèn năng lượng cao cấp

3.1. Chi phí đầu tư cao

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp có chi phí đầu tư ban đầu cao, cao hơn từ 3-4 so với các mẫu đèn của các thương hiệu phổ biến như Jindian, Saco, Newstar.

3.2. Chi phí thay thế, sửa chữa lớn

Chi phí thay thế linh kiện vượt trội hơn so với các mẫu đèn năng lượng mặt trời phổ thông. Thậm chí chi phí thay thế có thể đắt đỏ hơn một chiếc đèn mới thông thường của các thương hiệu phổ biến.

4. Giá đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Giá đèn năng lượng cao cấp thay đổi theo từng mức công suất, công suất càng cao giá càng cao. Dưới đây là bảng mới nhất năm 2024 của một số mẫu đèn được nhiều khách hàng quan tâm

Sản phẩm Giá Online
Đèn đường năng lượng mặt trời Kinglight2.0, Công suất 36W 2.490.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời 56W Kinglight2.0P 2.990.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp 120W Kinglight3.0P 5.590.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp 40W D40CTA 6.150.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời Rạng Đông CSD02.SL 70W 16.491.000đ
Đèn năng lượng mặt trời cao cấp Sokoyo Conco 80W 13.950.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 100W PLV-OLF-100W 4.290.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp JUPI.AIT120W Liên hệ
Đèn đường năng lượng mặt trời 150W JUPI.AIT150W Liên hệ

5. Kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Để lựa chọn được mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp phù hợp, đáp ứng được yêu cầu thực tế của dự án không phải là điều dễ dàng. Bởi, yêu cầu của chủ đầu tư với chiếc đèn là rất gắt gao và nghiêm ngặt. Dưới đây là một số kinh nghiệm để chọn mua đèn năng lượng cao cấp!

5.1. Chọn đèn dựa vào chiều cao lắp đặt

Với đèn năng lượng mặt trời cao cấp Quý khách hàng có thể dựa vào chiều cao trụ đèn hay chiều cao lắp đặt để lựa chọn mức công suất phù hợp. Dưới đây là bảng đối chiếu giữa công suất và chiều cao lắp đặt của đèn năng lượng cao cấp:

Công suất Chiều cao lắp đặt
10W-15W 3-4m
15W-20W 4-5m
30W-40W 5-7m
50W-60W 7-8m
70W-90W 9-10m
100W-120W 10-12m
120W-150W 11-14m

Các mẫu đèn năng lượng cao cấp sẽ có chiều cao lắp đặt đề xuất, thông tin này tương đối chính xác để tuẩn thủ theo. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn để có thông tin chính xác nhất qua số hotline: 0978.126.123

5.2. Quang thông của đèn (Lumen)

Với một số dự chiếu sáng chủ đầu tư sẽ yêu cầu về độ sáng, yêu cầu về số Quang thông của đèn thay vì công suất. Thực tế, đây là chỉ số chuẩn xác nhất khi nói đến độ sáng của đèn LED, bao gồm cả đèn LED năng lượng mặt trời cao cấp. Các bóng đèn khác nhau sẽ có chỉ số Lumen khác nhau, bạn có thể yêu cầu nhà bán hàng cung cấp thông tin về nguồn sáng hoặc chỉ số Quang học, nếu không thể cung cấp thông tin này DMT Solar khuyên bạn không nên mua hàng.

Thông số quang đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Đa số người dùng hiện nay khi chọn mua đèn chỉ chú ý đến công suất (W) và cho rằng công suất càng cao thì đèn càng sáng. Tuy nhiên, với đèn LED thì độ sáng được đo bằng Lumen (quang thông).

5.3. Thời gian tự chủ của đèn

Thời gian tự chủ là thời gian mà đèn có thể chiếu sáng liên tục được trong bao nhiêu giờ ở điều kiện pin lưu trữ không được sạc. Nhiều nhà cung cấp hiện nay chỉ để thời gian sáng là 2-3 ngày mưa, tức trong điều kiện đèn vẫn được sạc ở mức độ thấp, nên thời gian này là không chính xác.

Từ thời gian tự chủ mong muốn và công suất tiêu thụ điện năng bạn có thể tính được mức dung lượng pin phù hợp, từ đó lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời có mức công suất tương ứng.

5.4. Loại đèn sử dụng

Có 03 loại đèn năng lượng mặt trời cao cấp được cung cấp hiện nay. Tuỳ vào nhu cầu và tiêu chí dự án để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mỗi sản phẩm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau:

Loại đèn Ưu điểm Nhược điểm
 Đèn năng lượng mặt trời liền thể
 • Lắp đặt đơn giản
 • Thẩm mỹ cao
 • Giá thành cao nhất (nếu cùng công suất)
 • Khó bảo hành, sửa chữa
 • Không chỉnh được góc tấm năng lượng
 Đèn năng lượng mặt trời tấm pin rời
 • Có thể chỉnh góc tấm năng lượng
 • Giá tương đối cao
 Đèn năng lượng mặt trời có bộ lưu điện rời
 • Chi phí đầu tư thấp nhất trong cùng công suất
 • Dễ bảo hành, sửa chữa, thay thế
 • Lắp đặt phức tạp

5.5. Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu đèn uy tín là yếu tố mà bạn nên ưu tiên lựa chọn cho sản phẩm cao cấp. Các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn giảm tối đa các rủi ro về sản phẩm và dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng và vận hành. Bạn có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp các giầy tờ chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng khác nhau: CE, IEC, IK, IP, Patent, ROHS,... Đèn năng lượng mặt trời cao cấp thường sẽ cung cấp được đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận.

Tuy nhiên, các đơn vị uy tín sẽ có mức giá cao hơn và những chiếc đèn năng lượng cao cấp này cũng đã được cấu hình sẵn các thông số để đáp ứng cho đại đa số người dùng tại Việt Nam. Nếu cần cấu hình lại đèn cho phù hợp với yêu cầu thực tế và tình hình thời tiết nơi thực hiện dự án thì bạn cần phải tính toán lại các chỉ số và đặt hàng theo yêu cầu. DMT Solar có thể giúp bạn vấn đề này. Hãy liên hệ ngay hotline 0978.126.123 để được tư vấn!

>>> Tham khảo thêm: 7+ Tiêu chí chọn mua đèn năng lượng mặt trời cao cấp

6. Các thương hiệu đèn năng lượng mặt trời cao cấp nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn, đến từ nhiều xưởng sản xuất khác nhau và từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Dưới đây là một số thương hiệu đèn năng lượng mặt trời cao cấp:

 • Rạng Đông: đây là một thương hiệu rất quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các mẫu đèn điện 220V chất lượng mà đèn sử dụng năng lượng mặt trời của thương hiệu Rạng Đông còn được biết đến là dòng đèn cao cấp bậc nhất hiện nay. Rạng Đông cung cấp một số mẫu đèn cao cấp chuyên sử dụng cho các tuyến đường giao thông lớn.
 • Euler Energy: thương hiệu đèn mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, có chung xưởng sản xuất với thương hiệu Blue Carbon. Nên về mẫu mã, chất lượng linh kiện không khác so với Blue Carbon nhưng nhưng giá thành tốt hơn.
 • Sokoyo: là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời cao cấp được sử dụng nhiều cho các dự án công trình tiêu biểu hiện nay. Nhược điểm lớn nhất của đèn Sokoyo là giá thành cao.
 • Jupi Solar: là thương hiệu đèn OEM từ các xưởng sản xuất Trung Quốc nhưng luôn đề cao chất lượng sản phẩm, sử dụng các linh kiện cao cấp từ các thương hiệu uy tín để áp dụng cho các sản phẩm của mình. Ưu điểm của Jupi Solar chính là mức giá thấp hơn so với các sản phẩm có thông số tương tự.

7. Một số mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp

7.1. Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp JUPI

Đèn năng lượng cao cấp JUPI là mẫu đèn có thiết kế đẹp, được sử dụng cho nhiều dự án công trình hiện nay. Có nhiều lựa chọn về cấu hình khác nhau trên cùng một mức công suất, giúp người dùng có thể tuỳ ý chọn lựa. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình theo yêu cầu của chủ đầu tư để phù hợp với từng dự án. Phiên bản tiêu chuẩn có đầy đủ các mức công suất từ 30W - 150W, phù hợp để lắp đặt ở độ cao từ 5m - 14m.

Lắp đặt thực tế đèn năng lượng cao cấp Jupi

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp JUPI

Bảng thông số tham khảo cho các công suất từ 30W - 150W:

STT Công suất Tấm Pin Dung lượng Pin Chíp LED Lumen
1 30W Mono - 60W/18W 12,8V - 30Ah Bridgelux 5100Lm
2 40W Mono - 80W/18W 12,8V - 40Ah 6800Lm
3 50W Mono - 100W/18W 12,8V - 50Ah  8500Lm
4 60W Mono - 120W/18W 12,8V - 60Ah  10200Lm
5 80W Mono - 160W/18W 12,8V - 80Ah  13600Lm
6 100W Mono - 200W/18W 12,8V - 100Ah  1700Lm
7 120W Mono - 240W/18W 12,8V - 120Ah  20400Lm
8 150W Mono - 300W/18W 12,8V - 150Ah  25500Lm

>>> Tham khảo: đèn năng lượng mặt trời cao cấp 30W PUPI.AIT-30W

7.2. Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp Kinglight

Đèn năng lượng mặt trời Kinglight được sản xuất bởi nhà máy Blue Carbon, là dòng đèn cao cấp với mức chi phí đầu tư thấp. Đèn có thời gian bảo hành lên đến 5 năm là bằng chứng tốt nhất cho chất lượng của đèn. Vậy nên đèn hiện đang được sử dụng cho rất nhiều dự án lớn hiện nay. Với các công suất từ nhỏ đến lớn: 36W, 56W, 80W, 120W, vậy nên có thể phục vụ cho nhiều độ lắp đặt khác nhau.

Đèn đường năng lượng mặt trời 120W cao cấp KingLight 3.0P

7.3. Đèn năng lượng mặt trời cao cấp giá rẻ D-30CTB

Là mẫu đèn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, bởi giá thành thấp nhưng được trang bị các linh kiện tốt, đáp ứng tốt cho các dự án vừa và nhỏ hiện nay:

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp giá rẻ

7.4. Đèn năng lượng mặt trời cao cấp Sokoyo Ambo 30W

Đèn có mức công suất là 30W. Đèn thường được ứng dụng để chiếu sáng đường đi cho biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng - resorts và đường giao thông đô thị, giao thông nông thôn. Đèn được trang bị nhiều linh kiện cao cấp và thông số kỹ thuật tốt như: Tấm năng lượng Mono 18V/65W, Chíp Led Phillips Lumileds cao cấp có tuổi thọ ≥ 50000 giờ ~ 12 năm sử dụng, vỏ làm từ hợp kim nhôm nguyên khối chịu được áp lực cao. Chiều cao lắp đặt phù hợp từ 6m đến 7m.

7.5. Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo Conco

Công suất có từ 60W đến 150W. Đèn đường có bộ lưu điện rời thường dễ dàng hơn trong việc tăng cao mức công suất. Bởi có tăng dung lượng Pin lưu trữ lên cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc trước đó của đèn. Ngoài ra, đèn Split Type sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng khi cần nâng cấp, hoặc thay thế pin lưu trữ cho đèn.

7.6. Đèn năng lượng cao cấp Sokoyo Lumo

Công suất 40 - 60W. Đèn có dãi công suất thấp hơn để đa dạng hoá cho phân khúc lựa chọn của chủ đầu tư. Các dự án cần thời gian sáng ở mức cao trong nhiều giờ, tăng thời gian sáng thực tế thì đa số sẽ lựa chọn mẫu Sokoyo Lumo này.

7.7. Soyoko Nova - Đèn năng lượng mặt trời liền thể cao cấp cho dự án

Đèn có nhiều mức công suất để bạn lựa chọn: 30W, 40W, 50W, 60W. Đèn được trang bị tấm năng lượng Mono, Chíp Led Phillip Lumileds 3030 có chỉ số Lumen cao (≥170lm/W). Thân đèn được làm bằng nhôm nguyên khối áp lực cao và bề mặt được phun sơn tĩnh điện. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế như: CE, RoHS, TUV, IEC, CQC, Golden Sun, CB… nên mang đến sự yên tâm cho Quý khách hàng. Tuy nhiên, về chi phí đầu tư cho các mầu đèn Sokoyo chưa bao giờ là dễ dàng đối với các nhà đầu tư.

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp Sokoyo Nova

7.8. Sokoyo Coolex - Đèn năng lượng cao cấp liền thể

Cùng với mẫu đèn đường liền thể Nova đã giới thiệu ở trên thì Sokoyo Coolex cũng là 01 trong 02 mẫu đèn liền thể cao cấp bậc nhất hiện nay. Coolex được trang bị 100% các linh kiện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Với các linh kiện cao cấp sẽ giúp đèn hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng, tuổi thọ của đèn có thể kéo dài hơn 12 năm.

Đèn năng lượng cao cấp Sokoyo Coolex

8. Câu hỏi thường gặp đối với đèn năng lượng mặt trời cao cấp

Tại sao đèn năng lượng mặt trời cao cấp thường có Pin rời?

Nhiều khách hàng lầm tưởng và yêu cầu đèn đường cao cấp năng lượng mặt trời phải có Pin rời. Vấn đề này là không cần thiết, vì bộ lưu điện riêng hay chung, bên trong hay bên ngoài đèn cũng không ảnh hưởng đến chất lượng và độ sáng của đèn. Miễn sao dung lượng đủ cao để đèn có thể chiếu sáng trong nhiều giờ, thậm chí là nhiều ngày. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cách lắp đặt của dự án.

Tại sao đèn năng lượng mặt trời cao cấp có công suất thấp?

Như đã đề cập: độ sáng của đèn LED năng lượng mặt trời cao cấp được đo bằng Quang thông (Lumen), công suất chỉ thể hiện mức độ tiêu hao điện năng của chúng. Đèn có Lumen càng cao mà công suất càng nhỏ là càng tốt và càng hiệu quả.

Nên chọn màu ánh sáng nào là phù hợp?

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời cao cấp để chiếu sáng đường phố bạn nên chọn nhiệt độ màu từ 4500K-6000K, ở dãi nhiệt độ màu này sẽ cho ra ánh sáng tương tự ban ngày, và phù hợp với không gian chiếu sáng rộng ở ngoài trời. Nếu lắp đặt trong nhà, trong không gian đóng bạn có thể thử dụng nhiệt độ màu từ 3000K-4500K.

Nhiệt độ màu là gì

Chính sách bán hàng và hậu mãi tốt

Với chính sách bán hàng và bảo hành của DMT Solar bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề về chất lượng và bảo hành của sản phẩm.

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng. (Không áp dụng với một số mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp)
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng - 60 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 3 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng và đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Trụ sở: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top