Giới thiệu DMT Solar

Công ty TNHH DMT Solar Việt Nam được thành lập với phương châm mang lại giải pháp năng lượng sạch cho mọi người, DMT Solar là đơn vị tiên phong trong nhập khẩu, phân phối các sản phẩm và giải pháp sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời. Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị năng lượng mặt trời đến từ những công ty uy tín được sản xuất có chất lượng cao với công nghệ Châu Âu.

Hân hạnh được giới thiệu đến Quý Khách hàng một sản phẩm đèn trang trí ngoại thất và nội thất sử dụng nguồn năng lương mặt trời tự nhiên. Đến với sản phẩm đèn sân vườn, đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự ổn định của nguồn năng lượng, không phải sợ, lo lắng mỗi khi cúp điện. Cũng như sẽ giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sinh hoạt, tiết kiệm cho bạn một lượng tiền đáng kể trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Sản phẩm của DMT Solar luôn được chọn lọc kỹ và kiểm tra chất lượng về độ bền theo thời gian, công suất sử dụng cao mới bàn giao cho Khách hàng, sản phẩm được bảo hành từ 2 đến 5 năm, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đầu tiên sử dụng, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về DMT Solar, chúng tôi không vì lợi nhuận mà cung cấp các sản phẩm có chất lượng thấp như các cá nhân bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử. Vì chất lượng làm nên thương hiệu, mà thương hiệu tốt mới được người dùng đánh giá cao và giới thiệu cho người thân, bạn bè. Đây mới là đích đến của DMT Solar, muốn xây dựng thương hiệu lâu dài, uy tín và phổ biến rộng rãi đến nhiều người. Vì vậy chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH DMT Solar Việt Nam:

 • Phân phối sỉ/lẻ các thiết bị đèn năng lượng mặt trời.
  • Đèn pha năng lượng mặt trời;
  • Đèn đường năng lượng mặt trời;
  • Đèn trang trụ cổng năng lượng mặt trời;
  • Đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời;
  • ...
 • Thi công lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời

DMT Solar Vietnam

Chia sẻ:

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0935.802.102
Top