5+ Mẫu đèn năng lượng mặt trời 20W giá tốt nhất 2024

Đèn năng lượng mặt trời 20W với giá siêu ưu đãi giảm đến [45%], giả chỉ từ 590.000đ. Miễn phí ship, cod, nhận hàng không lỗi lầm mới thanh toán, liên hệ để nhận thêm được nhiều ưu đãi lớn.

của 3 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời 20W đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết với mọi người, được biết đến là những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, và hàng tỉ những ưu điểm mà nó mang lại. Đèn led năng lượng mặt trời 20W cũng là một trong những dòng đèn sử dụng năng lượng tái tạo từ mặt trời, sở hữu đầy đủ những ưu điểm, cơ cấu và nguyên lý hoạt động như những sản phẩm năng lượng khác. Cùng DMT Solar tìm hiểu tổng quan về đèn led năng lượng mặt trời 20W trong bài viết dưới đây nhé!

Đèn năng lượng mặt trời 20W

Đèn năng lượng mặt trời 20w solar light

I. Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 20W

⭐Tiết kiệm chi phí

✅Bộ đèn năng lượng mặt trời 20W hoạt động nhờ chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành điện năng, không sử dụng điện lưới nên hoàn toàn không mất chi phí tiền điện hàng tháng.

⭐Bảo vệ môi trường

✅Đèn năng lượng mặt trời 20W không thải ra môi trường những chất độc hại như nguồn sáng từ những năng lượng hóa thạch, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

⭐Cảm biến thông minh

✅Hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời đều được trang bị cảm biến ánh sáng giúp đèn tự động bật tắt khi trời tối và sáng.

⭐Tuổi thọ cao

✅Theo nghiên cứu và công bố từ nhà sản xuất , đèn năng lượng mặt trời 20W có thời gian sử dụng lên đến 10 năm cho đèn và 20-25 năm cho tấm panel năng lượng.

⭐Ánh sáng tốt

✅Đèn năng lượng mặt trời là nguồn sáng mạnh, có thể chiếu sáng phủ sáng với diện tích rộng.

⭐Dễ dàng lắp đặt

✅Đèn năng lượng mặt trời 20W không sử dụng điện lưới nên không cần sử dụng dây điện phức tạp, chỉ cần lắp đặt và kết nối dây nguồn và đèn có thể hoạt động được rồi.

Đèn đường năng lượng mặt trời 20W

Đèn led năng lượng mặt trời 20w

II. Tổng quan về đèn năng lượng mặt trời 20W

1. Cấu tạo đèn năng lượng 20W

Đèn năng lượng mặt trời 20W cũng như những mẫu đèn năng lượng khác, đều được tạo thành từ cơ chế cấu tạo với những thành phần như: thân đèn, chip led, tấm panel, pin lưu trữ, bộ điều khiển, cảm biến,....

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

Cấu tạo đèn pha năng lượng mặt trời 20W

Mỗi linh kiện đều có những đặc điểm và chức năng riêng của mình, tạo thành một hệ thống chiếu sáng tuyệt vời. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về tính năng và chất lượng của từng linh kiện có thể xem cấu tạo đèn năng lượng mặt trời.

2. Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời solar light 20W

Về cơ bản đèn năng lượng mặt trời 20W hay những đèn năng lượng khác đa phần sẽ hoạt động theo cơ chế tiếp nhận năng lượng, chuyển đổi thành điện năng sau đó lưu trữ và sử dụng nguồn năng lượng đó cho việc chiếu sáng. Có thể hiểu chi tiết hơn như sau:

 • Vào ban ngày: tấm panel sẽ tiếp nhận ánh sáng và nhiệt độ tự mặt trời chuyển hóa thành điện năng, bộ điều khiển sẽ điều chỉnh nguồn và chuyển vào pin lưu trữ đến khi pin được nạp đầy. Bộ điều khiển cũng được lập trình khả năng bảo vệ pin khi đã nạp đầy để đảm bảo tuổi thọ và kiểm soát cháy nổ của pin.
 • Đến khi trời tối: Bộ điều khiển sẽ điều khiển dòng điện từ pin và cung cấp cho chip led hoạt động chiếu sáng. Đối với những mẫu đèn dân dụng, bộ điều khiển sẽ tính toán lượng pin lưu trữ sau đó điều chỉnh độ sáng của đèn để có thể đáp ứng việc chiếu sáng suất đềm(nguyên lý này không áp dụng với những mẫu đèn cao cấp hay chuyên dụng cho dự án).
 • Ngoài ra: Trên một số mẫu đèn sẽ được trang bị thêm cảm biến phát hiện chuyển động, khi có chuyển động đèn sẽ phát sáng và khi không có đèn sẽ sáng ở mức công suất thấp hơn nhằm tiết kiệm năng lượng và tăng khả năng an ninh.

Nguyên lý hoạt động đèn led năng lượng mặt trời 20W

Nguyên lý hoạt động đèn led năng lượng mặt trời 20W

DMT Solar cũng đã có bài viết nói về nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng chi tiết hơn, tấm pin tạo ra điện như thế nào?, bộ điều khiển được cài đặt hoạt động ra sao,....hãy tham khảo thêm nhé!

III. Đèn năng lượng mặt trời 20W sử dụng ở những đâu?

Đèn năng lượng mặt trời 20W mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng nó, từ tuổi thọ cao, nguồn sáng mạnh mẽ, diện tích chiếu sáng rộng, thông minh, bền bỉ và tiện lợi. Vì vậy mà đèn năng lượng 20W được lắp đặt ở rất nhiều nơi và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau:

 • Chiếu sáng đường phố.
 • Chiếu sáng tàu bè, trong nhà.
 • Chiếu sáng sân nhà, cổng, hiên sau,..
 • Lắp đặt tại các khu vui chơi, công cộng.
 • Lỗi đi trong sân vườn.
 • Những vùng nông thôn, nơi chưa có nguồn điện lưới.

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời solar light 20W

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 20W

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đèn năng lượng mặt trời đang được DMT Solar cung cấp chính hãng như đèn năng lượng 10W, solar light 60W, đèn led năng lượng mặt trời 30W.

IV. Đèn năng lượng mặt trời 20W giá bao nhiêu?

Giá đèn năng lượng mặt trời 20W giá chỉ từ 590 nghìn tại DMT Solar, cam kết sản phẩm chính hãng, miễn phí vận chuyển và nhiều ưu đãi khác. Liên hệ: 0978.126.123 để nhận được giá ưu đãi nhất.

Sản phẩm

Giá bán online

Đèn pha năng lượng mặt trời 25W JD-8825L

✅580.000đ

Đèn đường năng lượng mặt trời Blue Carbon 20W BCT-OTJ1.0

✅2.190.000đ

Đèn năng lượng mặt trời SOKOYO TECO 20W - All in Two

✅4.850.000đ


Giá đèn solar light 20W

Giá đèn solar light 20W

>>Xem thêm: Giá đèn năng lượng mặt trời 100W cập nhật mới nhất 06/2024

V. Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 20W

Việc lựa chọn một chiếc đèn năng lượng mặt trời 20W phù hợp với nhu cầu trở nên đơn giản hơn nhờ những kinh nghiệm mua đèn năng lượng mặt trời mà DMT Solar  đã đúc kết được sau đây:

1. Xác định nhu cầu và nơi cần chiếu sáng

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu việc chiếu sáng, việc này giúp bạn đưa ra lựa chọn cho phân khúc đèn dân dụng hay đèn cao cấp. Nếu chỉ chiếu sáng thông thường và không yêu cầu quá khắt khe về ánh sáng, bạn nên lựa chọn những mẫu đèn năng lượng 20W dân dụng sẽ có giá thành thấp hơn.

Trường hợp việc chiếu sáng cần phải sáng xuất đềm thậm chí đèn vẫn có thể sáng trong những ngày mưa thì những mẫu đèn cao cấp là lựa chọn mà bạn nên hướng tới. Nhược điểm là những mẫu đèn có thành khá cao.

VỊ trí cần chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời 20W giá rẻ

Cách chọn đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 20W

2. Chi phí đầu tư cho việc chiếu sáng như thế nào?

Qua bước xác định nhu cầu bạn có thể đưa ra ngân sách cho dòng đèn muốn hướng tới. Sau khi có chi phí dự tính bạn có thể tìm hiểu, liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn tốt nhất.

Giá đèn năng lượng mặt trời 20W

Mức giá đèn năng lượng mặt trời 20W

3. Dòng sản phẩm phù hợp với mục đích

Đèn năng lượng mặt trời 20W bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là đèn dân dụng và đèn cao cấp.

 • Đèn dân dụng: sử dụng cho những mục đích chiếu sáng hộ gia đình, đường nội khu, nhu cầu chiếu sáng thông thường.
 • Đèn cao cấp: hướng đến những công trình lớn, đường quốc lộ, công viên, khu vui chơi,...vì dòng đèn 60W cao cấp có thể chiếu sáng nhiều giờ hoặc nhiều ngày trong trường hợp thời tiết xấu.

đèn năng lượng mặt trời 20W cao cấp và giá rẻ

Lựa chọn dòng sản phẩm đèn 20W phù hợp

->Xem thêm các mẫu đèn năng lượng mặt trời 40w với công suất lơn hơn, cho khả năng chiếu sáng rộng hơn và phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích hơn.

4. Hiệu suất của tấm pin

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời 20W có hai loại pin năng lượng mặt trời được sử dụng nhiều nhất là polymono, mỗi loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và hiệu suất chuyển đổi khác nhau.

Tấm pin poly thích hợp sử dụng những vùng có nhiều nắng và nhiệt độ cao như khu vực miền nam của nước ta, vì tấm pin có hiệu suất chuyển đổi tốt trong điều kiện nhiều nắng và nhiệt độ cao.

Ngược lại đó là tấm pin mono lại có hiệu suất chuyển đổi tốt ngay cả khi trời âm u phù hợp với khí hậu của khu vực miền bắc, đặc biệt trong mùa đông có ít ánh nắng hơn nhưng hiệu suất chuyển đổi không giảm quá nhiều và vẫn có thể tích điện cho pin.

5. Thời gian chiếu sáng của đèn

Những mẫu đèn dân dụng sẽ sáng với hiệu suất cao khoảng 3-4 giờ đầu tiên và giảm sáng sau mỗi 2 giờ. Những những mẫu đèn led năng lượng mặt trời solar light 20W cao cấp có thể duy trì khả năng chiếu sáng với hiệu suất cao trong thời gian dài mà không bị giảm sáng.

Đèn năng lượng mặt trời 20W chiếu sáng đường quốc lộ

6. Thời gian bảo hành của sản phẩm

Với những mẫu đèn năng lượng mặt trời thông thường tại DMT Solar được bảo hành từ 1-3 năm tùy sản phẩm. Nhưng những mẫu đèn 60W chuyên dụng có thể có thời gian bảo hành lâu hơn lên đến 5 năm.

Đây cũng là một yếu tố mà bạn nên cân nhắc khi mua đèn, vì đồ điện tử luôn có rủi ro hỏng hóc hay lỗi vì vậy mà những mẫu đèn có thời gian bảo hành dài sẽ giảm thiểu chi phí khi rui ro khi đèn hỏng hóc hơn.

7. Nơi cung cấp sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bên có giá thành thấp, nhưng khi sản phẩm gặp lỗi hay có vấn đề xảy ra bạn có thể sẽ không được giải quyết nhanh chóng. DMT Solar cam kết những mẫu đèn năng lượng mặt trời 60W đã được kiểm tra kỹ trước khi đến tay khách hàng và sẽ hỗ trợ nhanh nhất nếu sản phẩm có lỗi phát sinh.

>>Tham khảo bảng giá đèn năng lượng mặt trời trong nhà với mức giá sale khủng nhất tháng 06

VI. Mua đèn led năng lượng mặt trời 20W ở đâu giá rẻ?

Mua đèn năng lượng mặt trời 20W tại DMT Solar ngay hôm nay để nhận được ưu đãi lên tới 49%. Không những thế khi mua hàng bạn được miễn phí vận chuyển, kiểm tra hàng không lỗi lầm mới trả tiền, ship cod toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đèn năng lượng mặt trời DMT Solar

Chính sách bán hàng áp dụng cho khách hàng toàn quốc:

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng và đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

✅ Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm xin liên hệ Hotline: 0978.126.123

Xem thêm nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời tại đây!

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top