Điều khoản và Quy định chung

1.  Giới thiệu

Chào mừng Quý Khách hàng đến với trang TMĐT của dmtsolar.com (DMT Solar). Khi Quý Khách truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản dưới đây.

Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước (Sẽ thông báo nếu Quý khách đã đồng ý nhận bản tin Email của chúng tôi). Và khi Quý Khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Vui lòng kiểm tra thường xuyên tại trang web hoặc bản tin Email để cập nhật những thay đổi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

  1. Khi vào trang web DMTSOLAR.COM, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
  2. Khách hàng không cần phải tạo tài khoản (Account) để đăng nhập và đặt hàng trên website DMTSOLAR.COM.
  3. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
  4. Trong quá trình sử dụng web, quý khách có thể để lại thông tin họ tên, email ở phần ĐĂNG KÝ NHẬN TIN và click vào nút ĐĂNG KÝ NHẬN TIN. Để chúng tôi tiện thông báo hoặc liên hệ với quý khách khi có các thông tin về khuyến mãi, tuyển dụng, dịch vụ hậu mãi, thay đổi chính sách….Nếu không muốn, quý khách có thể từ chối bằng cách không để lại thông tin cá nhân. Ngoài ra, quý khách còn có thể kiểm tra đơn hàng trong suốt quá trình sử dụng web ở mục KIỂM TRA ĐƠN HÀNG.

3. Ý kiến của khách hàng đã mua hàng

Tất cả nội dung sản phẩm trên trang web đều có mục Ý kiến ở phía dưới sản phẩm, mọi ý kiến phê bình hoặc đóng góp của quý khách chúng tôi sẽ ghi nhận và rút kinh nghiệm, sau đó sẽ liên hệ để cùng nhau giải quyết vấn đề.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng của quý khách của Quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

  1. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Khách hàng vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
  2. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá vì các cổng thông tin, công cụ tìm kiếm chưa cập nhật kịp thời, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại dmtsolar.com

Trong mọi trường hợp, Khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho DMT Solar về việc hủy giao dịch qua số điện thoại CSKH hoặc đến trực tiếp cửa hàng  để thực hiện yêu cầu hủy bỏ đơn hàng.

  • Thời gian chậm nhất là 2 ngày sau khi nhận được sản phẩm (Dựa vào biên lai giao hàng của đơn vị giao hàng)

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại trang web của chúng tôi DMTSOLAR.COM. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin hoặc chúng tôi nghi ngờ thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp Thông báo cho DMT Solar qua các hình thức liên lạc; hoặc đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện yêu cầu.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía chúng tôi mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba, chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đền bù cho khách hàng

Nếu trường hợp sai thông tin phát sinh hoàn toàn từ phía DMT Solar chúng tôi sẽ đền bù cho khách hàng theo tùy từng trường hợp cụ thể. 

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các hình ảnh, mẫu thiết kế, văn bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại DMTSOLAR.COM hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Luật pháp và thẩm quyền tại lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều khoản và Điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định sử dụng này, Khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Cập nhật ngày 11/12/2021.

Chia sẻ:

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top