Đèn năng lượng mặt trời 300W

Đèn năng lượng mặt trời 300W giá siêu rẻ, bảo hành chính hãng tới 24 tháng tại DMT Solar | Đèn solar light 300W sử dụng sân vườn, cổng, trang trí, nhà xưởng,...

của 25 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.8 trên tổng 3401 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời 300W đã góp phần cho nền công nghiệp chiếu sáng đang được phát triển mạnh mẽ, do tận dụng được nguồn năng lượng xanh đó là mặt trời. Với ưu điểm đó, đèn năng lượng mặt trời solar light 300W giúp bạn giải quyết được bài toán chi phí về hóa đơn hàng tháng hoặc công sức mỗi khi bạn có nhu cầu đi đâu đó dài ngày.

Hôm nay, DMT Solar hân hạnh giới thiệu đến quý khách đèn năng lượng mặt trời 300W solar chính hãng. Đèn có thiết kế thông minh, nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng sử dụng cho gia đình hoặc các hộ doanh nghiệp.

Đèn năng lượng mặt trời 300W

Những mẫu đèn năng lượng mặt trời 300W

1. Những lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 300W ánh sáng xanh

Tiết kiệm chi phí

Không mất chi phí tiền điện khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 300W

Chống nước

Hấu hết đèn năng lượng mặt trời đều chống nước với chỉ số ip cao, không lo khi hoạt động ở ngoài trời

Tuổi thọ lâu dài

Đèn năng lượng mặt trời có thời gian sử dụng lên tới 10 năm

Độ sáng

Đèn năng lượng mặt trời 300w với công suất lớn cho khả năng chiếu sáng vô cùng tốt 

Cảm biến tự động

Đèn có thể tự động bật/tắt khi trời tối và sáng

Ứng dụng chiếu sáng

Đèn năng lượng mặt trời 300W IP67 có thể chiếu sáng mọi nơi từ nhà xưởng, sân vườn, vùng biển, tàu thuyền,....

Lắp đặt dễ dàng

Chỉ với một số bước cơ bản ai cũng có thể lắp đặt đèn

Tái tạo môi trường

Giảm nhu cầu sử dụng điện lưới từ đó bảo vệ môi trường, tái tạo cánh quan thiên nhiên.

Bảo hành 

Thời gian bảo hành đèn năng lượng trung bình từ 1-3 năm.

Lợi ích đèn năng lượng mặt trời 300W

Những lợi ích đèn năng lượng mặt trời 300W

2. Cơ cấu đèn năng lượng mặt trời 300W 

Hiện này đèn năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến và nhiều loại khác nhau, nhưng chúng đều có cấu tạo chung như nhau. Bộ đèn năng lượng mặt trời bao gồm: Tấm pin, đèn, remote, phụ kiện, …

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm panel là bộ phận tiếp nhận năng lượng mặt trời thông qua các solar-cell trên bề mặt tấm pin, sau đó chuyển hóa chúng thành nguồn điện sạc vào pin lưu trữ của đèn. Từ đó đèn khi trời tối đèn có thể sử dụng năng lượng lưu trữ cho việc chiếu sáng đèn. 

Cấu tao tấm pin solar light 300W

Cấu tạo tấm pin đèn solar light 300W

Đèn

 • LED: - Khác với các mẫu đèn điện thông thường, đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn được sử dụng công led để chiếu sáng. Led cho khả năng chiếu sáng vượt trội hơn, nguồn sáng mạnh mẽ và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng.

- Đèn năng lượng mặt trời là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều bộ phận khác nhau tạo thành một hệ thống giúp đèn có thể chiếu sáng từ, từ đó led luôn là lựa chọn tối ưu cho các hãng sản xuất đèn năng lượng mặt trời.

 • Vỏ đèn: Chất liệu vỏ đèn ảnh hưởng đến độ bền cũng như khả năng hoạt động linh hoạt của đèn. Vì vậy mà vật liệu tạo nên vỏ đèn vô cùng quan trọng, đèn năng lượng mặt trời thường được cấu tạo từ nhựa ABS hoặc nhôm đúc. Chất liệu vỏ tốt sẽ giúp bảo vệ tốt hơn những linh kiện bên trong đèn. 
 • Kính: Đèn được trang bị lớp kính cường lực dày và cao cấp sẽ giúp bảo vệ đèn tốt hơn, hạn chế mảnh vỡ từ kính khi đèn rơi vỡ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Kính tốt sẽ không làm giảm khả năng chiếu sáng của đèn, cho ra màu sắc trung thực và tốt nhất.
 • Mạch: mạch điều khiển đèn đóng góp một phần quan trọng trong sự ổn định của đèn khi hoạt động. Mạch đèn thường được lập trình sẵn các chế độ, cách vận hành, nguồn sạc,...từ đó quyết định thời gian chiếu sáng, độ sáng và hiển thị dung lượng pin của đèn.
 • Pin lưu trữ: Đèn năng lượng mặt trời 300W solar hoạt động trên cơ chế tích điện vào pin lưu trữ sau đó đem ra sử dụng (như pin điện thoại) vì vậy mà chất lượng lõi pin tốt và dung lượng pin lớn sẽ giúp đèn có thời gian sáng lâu hơn, đặc biệt hữu ích vào những ngày mưa nhiều hay bão,... đèn vẫn có đủ năng lượng lưu trữ để chiếu sáng.

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 300W ip67

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời solar light 300W

Remote

Những mẫu đèn năng lượng mặt trời đều được trang bị khả năng điều khiển từ xa tiện lợi, bạn có thể tùy chỉnh các thông số của đèn theo mong muốn qua remote điều khiển.

 • On/Off: bật tắt hoàn toàn đèn.
 • Auto: Chuyển đèn vào chế độ từ động, đèn sẽ hoạt sáng khi trời tối và tắt khi trời sáng.
 • 3H/5H/8H/…: Các chế độ hẹn giờ của đèn. Các chế độ này hữu ích khi bạn chỉ cần đèn sáng vào khoảng thời gian cố định mong muốn sau đó không cần chiếu sáng nữa.
 • Một số phím chức năng tăng giảm độ sáng và thời gian chiếu sáng của đèn

Remote đèn năng lượng mặt trời

Remote đèn năng lượng mặt trời

Phụ kiện

Tất cả các mẫu đèn do DMT Solar cung cấp đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt đèn. Từ đó bạn chỉ cần thanh toán và lắp đặt đèn vào vị trí mong muốn.

3. Đèn năng lượng mặt trời solar light 300W hoạt động như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời 300W là mẫu đèn hoạt động hoàn toàn nhờ ánh sáng mặt trời, ánh sáng mặt trời được tiếp nhận qua tấm panel và chuyển hóa thành điện năng, sau đó lưu trữ vào pin và giúp đèn có thể hoạt động vào buổi tối.

Cự thể như sau:

 • Vào ban ngày: Ánh sáng mặt trời sẽ được các tấm cell pin trên tấm panel tiếp nhận, qua quá trình chuyển hóa quang năng thành điện năng và được lưu trữ vào trong pin/bộ lưu điện rời của đèn. Quá trình này được kiểm soát bởi công nghệ sạc được trang bị trên đèn, đèn sẽ ngắt sạc khi đầy pin (thời gian khoảng 4-6 giờ).
 • Vào ban đêm: Khi này con chip cảm biến trên đèn sẽ nhận biết và điều khiển bộ sạc sử dụng nguồn điện từ pin lưu trữ giúp đèn chiếu sáng. Giúp cho người sử dụng không cần phải bật/ tắt đèn mỗi khi trời tối hoặc sáng.
 • Cảm biến của đèn: - Đèn năng lượng mặt trời thường được trang bị 2 loại cảm biến là cảm biến sáng và chuyển động. 

- Cảm biến ánh sáng giúp đèn tự động bật tắt theo cường độ ánh sáng mặt trời. 

- Loại cảm biến thứ 2 là cảm biến chuyển động, nó hoạt động khi có người hay vật di chuyển trong vùng cảm biến của đèn, ánh sáng đèn sẽ mở với mức công suất cao nhất và khi không có người hay vật duy chuyển trong vùng cảm biến đèn sẽ giảm độ sáng giúp đèn có thể sáng trong thời gian lâu hơn và giúp tăng khả năng bảo vệ an ninh.

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời solar light 300W ip67

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời 300W

4. Những ứng dụng thực tế của đèn solar light 300W

Sự xuất hiện của đèn năng lượng mặt trời đã góp phần rất lớn đến ngành công nghiệp chiếu sáng. Vì vậy mà đèn cũng được ứng dụng khắp nơi, từ chiếu sáng dân dụng đến chiếu sáng cho những dự án lớn.

Chiếu sáng đường phố: Đèn 300W năng lượng mặt trời cũng được ứng dụng vào việc chiếu sáng đường phố, nguồn sáng mạnh mẽ, và diện tích sáng bao phủ rộng, không những thế đặc biệt khi chiếu sáng đường phố không mất chi phí tiền điện, lắp đặt dễ dàng.

 • Chiếu sáng sân vườn: 
 • Chiếu sáng nơi không có điện
 • Chiếu sáng tàu, thuyền
 • Cắm trại
 • Khuôn viên quanh nhà
 • Các khu du lịch, resort,..
 • ……

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời 300W

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời 300W

5. Phân loại đèn năng lượng mặt trời solar light 300W

Đèn năng lượng mặt trời 300W có khả năng chiếu sáng mà chi phí chỉ 0đ tiền điện? Điều đó có thể không? Tất nhiên là có và điều này hoàn toàn có thể chứng minh khi bạn sử dụng đèn năng lượng mặt trời 300W tại DMT Solar.

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các mẫu đèn, DMT Solar chia ra làm một số loại chính, giúp bạn dễ dàng tham khảo các ưu điểm:

 • Đèn đường năng lượng mặt trời
 • Đèn pha năng lượng mặt trời
 • Đèn năng lượng mặt trời chống chói trong nhà
 • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời (UFO)
 • Đèn dự án

Phân loại đèn năng lượng mặt trời ip67 300W

Phân loại đèn năng lượng mặt trời solar light 300W

6. Làm thế nào để chọn được chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp nhất.

Có quá nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời 300W đa dạng chủng loại, mẫu mã, từ đó khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn được một chiếc đèn ưng ý. Với 7 tiêu chí mà DMT Solar đề cập đến sau đây có thể giúp bạn có được chiếc đèn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Để được hỗ trợ nhanh nhất liên hệ hotline:  0978.126.123

6.1 Vị trí lắp đặt đèn ở đâu?

Nhu cầu lắp đặt dân dụng: 

 • Lắp đặt sân trước/sau nhà
 • Sân vườn
 • Ban công
 • Chiếu sáng bồn cây
 • Chiếu sáng trong nhà
 • Ao cá
 • Tàu thuyền
 • ….

Lắp đặt cho dự án, những công trình công cộng:

 • Đèn đường nội khu 
 • Đèn đường quốc lộ liên tỉnh
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Chiếu sáng công viên
 • Cổng chùa, tường,...

Vị trí lắp đèn năng lượng mặt trời 300W

Vị trí lắp đèn năng lượng mặt trời 300W

Việc bạn xác định được vị trí lắp đặt và nhu cầu chiếu sáng sẽ giúp bạn chọn được chiếc đèn chiếu sáng tối ưu nhất. Những mẫu đèn dân dụng hướng đến những nhu cầu chiếu sáng thông thường vì vậy sẽ có giá thành phải chăng và dễ tiếp cận đến hầu hết mọi người. Đèn dự án là những mẫu đèn có công nghệ, chip led và những trang bị cao cấp đáp ứng khả năng chiếu sáng với hiệu suất cao của đèn. Chính vì vậy mà đèn dự án luôn có chất lượng tốt và giá thành khá cao.

6.2 Chiều cao lắp đặt khoảng bao nhiêu?

Với mỗi mẫu đèn năng lượng mặt trời sẽ có chiếu cao lắp đặt tối ưu khác nhau, vì vậy khi bạn xác định được chiều cao nơi mình cần lắp đặt sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đèn phù hợp hơn, tránh mua đèn không đúng với nhu cầu sử dụng (vd: sáng quá yếu hay quá sáng với nhu cầu chiếu sáng nơi đó gây khó chịu).

Đối với những mẫu đèn trong nhà có thể chiếu sáng tốt trong khoảng 3-5m.

Đối với những mẫu đèn ngoài trời:

-Hầu hết các mẫu đèn dân dụng sẽ có khoảng chiều cao chiếu sáng mạnh mẽ trong khoảng từ 4-6m

-Đèn dự án có thể chiếu sáng tốt khi lắp ở chiều cao trụ tới 6-10m mà vẫn đảm bảo độ bao phủ sáng rộng và độ sáng tốt.

Chiều cao lắp đặt đèn pha led năng lượng mặt trời 300W

Chiều cao lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 300W

6.3 Diện tích cần chiếu sáng và bao phủ sáng

Mỗi mẫu đèn sẽ có mỗi diện tích bao phủ sáng riêng biệt, ví dụ như đèn pha sẽ khả năng bao phủ sáng ít hơn đèn đường hay những mẫu đèn UFO. Vì đèn pha giống như tên gọi của nó, chủ yếu dùng để pha rọi cho một khu vực cụ thể với độ sáng siêu mạnh. Những mẫu đèn đường lại có khả năng chiếu sáng bao phủ rộng hơn, vì chóa đèn và chip led giúp cho đèn có khả năng tỏa sáng rộng và mạnh mẽ.

Bạn nên xác định xem nơi bạn cần chiếu sáng tập chung vào một khu vực cụ thể, hay cần độ sáng mạnh mẽ thì những mẫu đèn pha là lựa chọn tốt nhất. Với nhu cầu chiếu sáng cho việc đi lại và hoạt động tốt nên lựa chọn đèn đường hay UFO.

DIện tích bao phủ sáng đèn năng lượng mặt trời 300W solar

Diện tích chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời 300W

6.4 Thời gian sáng trong bao lâu

Mẫu đèn năng lượng mặt trời bạn chọn sẽ chiếu sáng được trong bao lâu? Bạn cần chiếu sáng bao lâu?

Thông thường đèn năng lượng mặt trời 300W hầu hết sẽ có thời gian sáng trung bình khoảng 6-8 giờ, và có thời gian sạc 4-5 giờ. Với nhu cầu chiếu sáng cơ bản, không yêu cầu cao, sử dụng chiếu sáng trong gia đình thì bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn mẫu đèn yêu thích vì hầu hết đều làm được điều đó.

Nhưng nếu nới bạn lắp đặt đèn có ít nắng, đèn phải được chiếu sáng trong mọi điều kiện thời tiết thì bạn có thể tham khảo những mẫu đèn cao cấp hơn hay có bộ pin lưu trữ rời. Khi này dù thời tiết xấu hay ít nắng đèn cũng vẫn có khả năng chiếu sáng trong nhiều ngày.

6.5 Ngân sách cho diện tích chiếu sáng như thế nào?

Giá đèn năng lượng mặt trời 300W giao động vài trăm nghìn đến vài triệu đồng cho những sản phẩm cao cấp. Việc bạn xác định được quy ngân sách sẽ đưa ra được lựa chọn cho mẫu đèn thích hợp nhất với nhu cầu của bạn, tránh lãng phí, không phù hợp đổi trả hàng làm mất thời gian và chi phí phát sinh. 

Với cùng một khoản ngân sách có thể lắp nhiều đèn để cho hiệu quả hơn cho diện tích chiếu sáng của bạn, nhưng cũng có trường hợp với diện tích cần được chiếu sáng chỉ với một đèn cao cấp đã có thể cung cấp độ sáng thoải mái cho mọi hoạt động của bạn.

Chi phí chó đèn đường năng lượng mặt trời 300W

Chi phí cho đèn năng lượng mặt trời 300W

6.7 Lựa chọn được đơn vị bán - bảo hành - bảo trì 

Lựa chọn được nơi mua hàng uy tín không những bạn nhận được sản phẩm tốt, chính hãng, đúng với mô tả mà bạn còn nhận được sự chăm sóc, bảo hành khi sản phẩm bị lỗi hay gặp trục trặc trong quá trình sử dụng đèn. Trên thị trường có rất nhiều gian hàng kinh doanh các sản phẩm năng lượng mặt trời hàng giả, hàng nhái với thương hiệu và thiết kế giống hàng hãng nhưng sử dụng những chất liệu kém hay linh kiện rẻ tiền khiến cho đèn có tuổi thọ thấp hay không thể sáng đủ thời gian, mau chóng hư hỏng và không thể sử dụng được nữa.

Nơi bán đèn năng lượng mặt trời solar light 300W uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp, đại lý uy tín

7. Giá đèn năng lượng mặt trời 300W bao nhiêu? 

Sau đây là bảng giá đèn năng lượng mặt trời 300W được cập nhật mới nhất của công ty TNHH DMT Solar Việt Nam. Nếu bạn cần biết giá lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cao cấp chuyên dành cho dự án hãy gọi ngay hotline 0978.126.123 để được tư vấn và báo giá. Hoặc liên hệ qua Email vn@dmtsolar.com

Sản phẩm

Giá bán

Đèn năng lượng mặt trời 02 cánh 300W DMT-D3–PV

995.000đ

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nhà 300W DMT-P300TO2

1.290.000đ

Đèn pha năng lượng mặt trời 300W DMT-D300TR

1.495.000đ

Đèn năng lượng mặt trời 300W JD-8300L

1.580.000đ

Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 300w JD-798

1.850.000đ

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp 300W CT-300W

Đang cập nhật…

Hãy liên hệ với DMT Solar qua số Hotline: 0978.126.123 để được cập nhật giá đèn năng lượng mặt trời solar light 300W với nhiều ưu đãi giá trị nhất.

8. Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 300W

Khi nhận được đèn từ nhà phân phối ban nên kiểm tra đèn hoạt động bình thường, sau đó mới bắt đầu chuẩn bị một số dụng cụ lắp đặt đèn.

 • Mũi khoan
 • Máy khoan điện
 • Tua vít, cờ- lê
 • Thước đo
 • Ốc vít lắp đèn (thường sẽ được tặng kèm với bộ sản phẩm)
 • Keo silicon (nếu cần)
 • Thang, giàn giáo,....

Bước 1: Lắp tấm pin

 • Tháo khung đỡ tấm pin, sau đó đánh dấu vị trí lắp đặt tấm pin.
 • Khoan lỗ tại vị trí đánh dấu, đóng ốc nở vào vị trí đó, sau đó lắp thanh đỡ tấm pin vào ốc và lắp tấm pin vào thanh đỡ.

Bước 2: Lắp đèn

 • Tháo khung đỡ đèn, sau đó bạn cũng đánh dấu vị trí như khi lắp tấm năng lượng
 • Khoan lỗ và đóng vít nở vào vị trí.
 • Lắp khung đỡ đèn vào đèn và lắp bộ đèn vào vị trí.

Bước 3: Kết nối dây nguồn tấm pin với bộ đèn sau đó sử dụng remote điều khiển chế độ mong muốn.

Cách lắp đèn pha năng lượng mặt trời 300W

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 300W

-> Bài viết hướng dẫn sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời.

Lưu ý: 

 • Vị trí lắp đặt tấm pin cần được bảo đảm có đủ ánh sáng mặt trời nhiều nhất trong ngày.
 • Tấm pin nên điều chỉnh độ nghiêng khoảng 30o giúp pin có thể nhận được nhiều năng lượng hơn, cũng giúp khi trời mưa nước sẽ được rửa trôi một phần bụi bẩn trên pin dễ dàng hơn.
 • Đảm bảo kết nối dây nguồn đúng chiều để đèn có thể sạc.

9.Vì sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời 300W tại DMT Solar?

 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng chất lượng, đúng giá.
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Miễn phí lắp đặt cho các đơn hàng có giá trị từ ba triệu (3.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại văn phòng DMT solar.

LIÊN HỆ NGAY TỚI HOTLINE: 0978.126.123 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 

Đại lý đèn năng lượng mặt trời 300W

Phân phối đèn năng lượng mặt trời 300W

10. Một số mẫu đèn năng lượng mặt trời 300W được bán chạy nhất tại DMT Solar:

1. Đèn đường năng lượng mặt trời 

Đèn đường có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ có vai trò cung cấp ánh sáng, đảm bảo cho an ninh đô thị mà nó còn hướng đến giá trị thẩm mỹ, không khí đô thị và tiện nghi thị giác. Hiểu được tầm quan trọng đó, DMT Solar cung cấp cho thị trường rất nhiều mẫu đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W DMT-D300MN

Đèn năng lượng mặt trời solar light ip67

Đèn năng lượng mặt trời 300W

Thông số kỹ thuật:

Tấm năng lượng Polysilicon (5V/40W)
Bóng LED LED/SMD5730/ 288 LED
Quang thông 1.550LM
Mức độ bảo vệ IP65
Pin 3.2V/ 33.000mAh
Thời gian sạc 5 giờ
Thời gian chiếu sáng 12 giờ
Kích thước đèn 480 x 225 mm
Diện tích chiếu sáng 150 mét vuông
Kích thước panel 630x350x17mm
Vật liệu Nhôm
Bộ sản phẩm Đèn + Tấm năng lượng mặt trời + Điều khiển từ xa + Thanh sắt + ốc vít

Ưu điểm:

 • Đèn chỉ mất thời gian sạc khoảng 4-5 giờ nhưng thời gian chiếu sáng lên đến 12 giờ
 • Có khả năng chuyển đổi quang năng tốt nhờ tấm năng lượng Polysilicon, bất chấp thời tiết xấu
 • Pin Lithium sắt photphat (LiFePO4) cho dung lượng cực cao, tuổi thọ dài.
 • Thiết kế nhôm nguyên khối sang trọng bắt mắt, nâng cao hình ảnh cho công trình
 • Chế độ cảm biến ánh sáng thông minh: Tự bật khi trời tối và tắt khi trời sáng
 • Có thể lưu lại các setup trước đó mà không cần phải thao tác thủ công hằng ngày
 • Không sử dụng điện, không đi dây phức tạp, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

>> Xem thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời 300W DMT-D300MN 

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W DMT-D300MDN

đèn năng lượng mặt trời ip67 300W

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W

Thông số kỹ thuật:

Công suất 300W
Panel 5V/40W poly
LED SMD 2835 120 Led
Lumen 2300LM
Mức độ bảo vệ IP65
Pin LiFePO4, 3.2V/30.000mAh
Thời gian sạc 5H
Thời gian chiếu sáng 10-12H
Kích thước đèn 480x225x78mm
Kích thước Panel 350x630x17mm
Diện tích chiếu sáng 250m²
Chất liệu Hợp kim nhôm

Ưu điểm:

 • Đèn sử dụng Pin Lithium sắt photphat mới cho chu kỳ sạc và xả năng lượng cao
 • Thời gian sạc khoảng 4-6 giờ, thời gian chiếu sáng lên đến 12 giờ
 • Mức độ bảo vệ IP65 giúp đèn hoạt động tốt ngoài trời, bất chấp mưa, gió, bụi, bão,...
 • Đèn sử dụng Chip Led SMD 2835 khuếch đại ánh sáng, cho ánh sáng cực tốt, không bị ngả màu theo thời gian
 • Đèn được thiết kế từ kính cường lực, chịu được va đập và tránh bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng như bị tác động từ sét, thời tiết,..
 • Đèn được trang bị remote đa chức năng như: chế độ hẹn giờ bật tắt, điều chỉnh mức độ sáng, chế độ tự động,...
 • Vỏ đèn được thiết kế từ nhôm nguyên khối, có đường vân phía mặt sau đèn, giúp tản nhiệt nhanh chóng, nâng cao tuổi thọ của đèn.

>> Xem thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời 300W DMT-D300MDN

Đèn đường Jindian 300W JD-798 

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W

Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 300W

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm JD-798
Thương hiệu Jindian
Tấm pin mặt trời Poly 6V/60W
Pin Lithium sắt phosphate 3.2V/ 50.000 mAh
Chíp led 126 Chíp SMD 3030 công suất cao
Nhiệt độ màu 6000K
Chất liệu Nhôm
Cấp độ bảo vệ IP66.
Nhiệt độ làm việc -15°C - 80°C
Thời gian sạc 4 - 6h.
Thời gian chiếu sáng  ≥12h/ngày
Diện tích chiếu sáng  khoảng 300m2
Kích thước đèn  620 * 310mm
Kích thước tấm pin  700 * 700mm
Tuổi thọ  10-12 năm
 Sản phẩm gồm  đèn đường + tấm pin năng lượng mặt trời + điều khiển từ xa
Bảo hành  02 năm

Ưu điểm:

 • Vỏ đèn được làm từ hợp kim nguyên khối, chắc chắn, bền bỉ, chống oxy hóa, chống gỉ
 • Sử dụng Chip led SMD công suất cao mang lại hiệu quả chiếu sáng vượt trội, tuổi thọ lên tới 50.000 giờ
 • Đèn được trang bị tấm Pin Silicon đa tinh thể giúp đèn chuyển đổi năng lượng cao, thời gian sạc chỉ cần từ 4-6h và thời gian chiếu sáng dài khoảng 10-12 giờ.
 • Pin lưu trữ dạng pin Lithium sắt 3.2V - 50.000 mAh khả năng lưu trữ tốt, thân thiện với môi trường, khả năng lưu trữ tốt
 • Chỉ số IP66 giúp đèn có khả năng chống nước chống bụi cực tốt, hoạt động tốt và bền bỉ kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt
 • Đèn không sử dụng điện, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng

>>Xem thêm: Đèn đường Jindian 300W JD-798 

2. Đèn pha năng lượng mặt trời

Vị trí lắp đặt: Đèn pha năng lượng mặt trời thích hợp lắp đặt vị trí như cổng nhà, chiếu sáng đường đi, sân vườn, nhà xưởng, ao cá…

Đèn pha năng lượng mặt trời 300W DMT-P300TR

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm DMT-P300TR
Công suất 300W
Panel Poly (5V/40W)
LED SMD5730 360 Led
Lumen  2300LM
Mức độ bảo vệ IP66
Pin LiFePO4 3.2V /33.000mAh
Thời gian sạc 5 giờ
Thời gian chiếu sáng Hơn 12 giờ
Kích thước đèn 385x350x55mm
Diện tích chiếu sáng 150m²
Kích thước Panel 350x630x17mm
Chất liệu Nhôm đúc dày chất lượng
Bảo hành 24 tháng
Đổi mới  30 ngày nếu lỗi nhà sản xuất

Ưu điểm:

 • Đèn có tổng cộng 360 chíp Leds SMD được thiết kế trong 04 khoang đèn giúp đèn tập trung ánh sáng tốt hơn.
 • Dung lượng pin 33.000mAh, cho thời gian sạc chỉ 5 giờ và thời gian chiếu sáng trung bình từ 10-12 giờ/ngày.
 • Pin Lithium sắt photphat - LiFePO4 chất lượng cao, mới 100% giúp kéo dài thời gian sử dụng
 • Tấm năng lượng Polysilicon 5V/40W mới, viền nhỏ, tận dụng tối đa diện tích tấm năng lượng để hấp thụ ánh nắng.

>>Xem thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời 300W DMT-P300TR

Đèn LED năng lượng mặt trời siêu sáng 300w JD-8300L

Đèn pha năng lượng mặt trời jindian 300W

Đèn pha led năng lượng mặt trời 300W

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm  JD-8300L
Công suất 300W
Số lượng bóng LED 696 chip LED SMD5730
Thời gian chiếu sáng 10 -12h/ngày
Diện tích chiếu sáng ~400m2 
Kích thước tấm pin 720x420x17mm
Diện áp / Công suất tấm pin 6V/55W
Loại pin lưu trữ Pin Lithium chống chai
Dung lượng Pin 60.000mAh
Tiêu chuẩn chống nước IP67
 Tuổi thọ chíp Led  50.000 giờ

Ưu điểm:

 • Cảm biến ánh sáng tự động: đèn năng lượng mặt trời được trang bị chế độ tự sáng vào ban đêm và tự tắt, bật chế độ sạc vào ban ngày.
 • Có thể hẹn giờ tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn: quý khách có thể lựa chọn thời gian hẹn giờ 3/5/8 giờ, theo thời gian này đèn sẽ tự tắt rất tiện lợi
 • Có khả năng điều chỉnh độ sáng trong phạm vi từ 10-100% chỉ cần thực hiện những thao tác tăng hoặc giảm rất đơn giản
 • Hệ thống chiếu sáng được nâng cấp
 • Hạt đèn LED chất lượng
 • Chỉ số bảo vệ IP66 tăng khả năng chống nước mạnh mẽ
 • PIN LiFePO4 3.2V /60.000mAh chất lượng cao, dung lượng lớn cho thời gian sử dụng dài và liên tục
 • Tất cả tản nhiệt được làm bằng nhôm

>>Xem thêm: Chi tiết khuyến mãi và giá đèn pha  năng lượng mặt trời  300w JD-8300L 

3. Đèn năng lượng mặt trời cống chói trong nhà

Đèn năng lượng mặt trời chống chói được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng có nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây đau mắt khi nhìn trực tiếp.

Đèn năng lượng mặt trời chống chói trong nhà 300W DMT-P300TO

Đèn trong nhà năng lượng mặt trời 300W

Đèn năng lượng mặt trời trong nhà 300W

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm: DMT-P300TO
Công suất: 300W
Panel: Poly 6V/35W
Dung lượng Pin: 3.2V/ 36.000mAh
Kích thước đèn: 360*298*83mm
Kích thước Panel: 700*350*17mm
Thời gian sạc: 4 - 6 giờ
Thời gian chiếu sáng: 10 - 12 giờ
Mức độ bảo vệ: IP67
Đèn hiển thị Pin
Remote điều khiển:
Chế độ tự động:

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm một khoản chi phí hoá đơn điện vào cuối tháng.
 • Không cần phải đi dây điện phức tạp, dễ dàng lắp đặt, an toàn hơn.
 • Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.
 • Chi phí bảo trì đèn thấp.
 • Không phải bật đèn khi trời tối và tắt đèn khi trời sáng.
 • Nâng cao an ninh nơi bạn sống.

>>Xem thêm: Đèn năng lượng mặt trời trong nhà 300W DMT-P300TO  

4. Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đối với một ngôi nhà thì cảnh quan đóng vai trò vô cùng quan trọng tạo nên giá trị và sự khác biệt của chủ nhân ngôi nhà. Sân vườn bừng sáng giúp ngôi nhà thật ấn tượng và nổi bật hơn.

Đèn đĩa bay UFO NLMT chiếu sáng sân vườn 300W DMT-UFO300B

Đèn UFO 300W năng lượng mặt trời

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm DMT-UFO300B
Công suất 300W
LED 672 Chíp LED
Tấm năng lượng Poly 5V/25W
Pin 6V/20.000mAh
Thời gian sạc 5 - 6 giờ
Thời gian chiếu sáng 6 - 8 giờ
Diện tích chiếu sáng 80m2
Mức độ bảo vệ IP66
Chiều cao lắp đặt phù hợp 3-4m
Kích thước Φ 55cm
Chất liệu Nhựa ABS
Chức năng Cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng, remote điều khiển từ xa

Ưu điểm:

 • Tấm năng lượng mặt trời Poly 5 cổng giúp hiệu suất chuyển đổi quang điện cao hơn.
 • Đèn đĩa bay chiếu sáng sân vườn được trang bị chức năng cảm biến ánh sáng.
 • Tự động tắt vào ban ngày để sạc và tự động sáng vào ban đêm
 • Đèn có cảm biến chuyển động, giúp tiết kiệm năng lượng và cho thời gian chiếu sáng dài.
 • Khi có người sẽ sáng mức độ cao, khi không có người sáng yếu
 • Thay đổi độ sáng giúp cảnh báo khi có người đột nhập
 • Remote điều khiển từ xa, chọn chế độ auto hoặc hẹn giờ chiếu sáng tùy thích cho đèn đĩa bay
 • UFO năng lượng mặt trời 300W
 • Nhựa ABS liền mạch, thiết kế đẹp và chắc chắn
 • Chống nước và chống bụi IP65

>>Xem thêm: Đèn UFO 300W năng lượng mặt trời DMT-UFO300B

Quý khách có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời 300W vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Địa chỉ: 46A đường Thạnh Lộc 26, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0978.126.123
Kinh doanh: 0935.802.102 - 0936.802.102 - 0937.802.102
Khiếu nại/Hợp tác dự án: 0939.802.102
Email: vn@dmtsolar.com - cskh@dmtsolar.com
Website: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top