Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ tháng 07/2024

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ được cung cấp tại DMT Solar phần lớn là các sản phẩm OEM, mặc dù có cùng thông số kỹ thuật nhưng giá thành rẻ hơn từ 20 - 50% do mức độ cạnh tranh kém. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về độ sáng, thời gian sáng, thời gian bảo hành, 1 đổi 1 giúp bạn yên tâm sử dụng

của 199 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn tuýp năng lượng mặt trời
LEDTUYP-200W
Đèn tuýp năng lượng mặt trời
850.000 630.000
26% GIẢM
Đèn trụ cổng chữ phúc thoi NLMT 30cm TC12M-3
26% GIẢM

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi lợi thế to lớn về giá, yếu tố quan trọng trong quyết định lựa chọn đèn hiện nay. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ cũng đa dạng về mẫu mã, công suất và đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ được bày bán ở khắp mọi nơi, ở nhiều nền tảng khác nhau: Shopee, Lazada, Tiki, Facebook,... chúng gây ra không ít khó khăn cho người dùng trong lựa chọn.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ - Sự lựa tối ưu của mọi nhà

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có mức chi phí đầu tư hợp lý, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hiện nay, là sự lựa chọn tối ưu của mọi nhà. Sản phẩm cung cấp nguồn ánh sáng miễn phí hằng đêm giúp giảm hoá đơn tiền điện của bạn và gia đình, đèn tự vận hành nhờ vào cảm biến ánh sáng được tích hợp bên trong nên không cần thao tác tay hằng ngày, sản phẩm sử dụng nguồn điện áp thấp không gây rủi ro giật điện trong suốt quá trình sử dụng, khả năng chống nước chống bụi tuyệt đối có thể lắp đặt mọi nơi.

1. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ tại DMT Solar là gì?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ được cung cấp tại DMT Solar là các sản phẩm OEM hoặc là các thương hiệu mới trên thị trường. So với các mẫu đèn năng lượng mặt trời có sức mạnh thương hiệu lớn và đã xuất hiện từ lâu trên thị trường như: Jindian, Sokoyo, Euler, Rạng Đông,... thì đèn OEM có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các sản phẩm sẽ được lựa chọn kỹ càng từ các xưởng sản xuất uy tín, nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm: bao gồm độ sáng, thời gian chiếu sáng và các chế độ hậu mãi như bảo hành, thay thế linh kiện, đổi mới vẫn được DMT Solar cam kết đảm bảo.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ tại DMT Solar là gì

So với sản phẩm có thương hiệu như Jindian thì đèn pha năng lượng mặt trời giá rẻ sẽ có một số hạn chế hơn như: vỏ làm bằng hợp kim nhôm mỏng hơn, dung lượng Pin và tấm năng lượng năng lượng mặt trời sẽ thấp hơn từ 10-30%, từ đó thời gian chiếu sáng cũng thấp hơn với một tỉ lệ nhất định. Đây cũng là lí do giải thích vì sao chúng có mức giá rẻ hơn.

2. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ so với đèn kém chất lượng

Có nên mua và sử dụng đèn năng lượng mặt trời giá rẻ hay không?

Bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng đèn năng lượng mặt trời giá rẻ. Thậm chí, tại một số khu vực bạn nên ưu tiên sử dụng các mẫu đèn giá rẻ để hạn chế tình trạng đánh cắp. Tuy nhiên, giữa đèn năng lượng mặt trời giá rẻ và đèn kém chất lượng là hai khái niệm và hai nhóm sản phẩm hoàn toàn khác nhau, sẽ rất dễ bị nhầm lẫn khi mua hàng, đặc biệt với người lần đầu muốn mua và sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Người sử dụng cần tỉnh táo để có sự lựa chọn đúng đắn.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ sẽ vẫn giữ nguyên các thông số quan trọng như: dung lượng pin lưu trữ, công suất tấm năng lượng mặt trời, số lượng chíp LED hoặc giảm với tỉ lệ nhỏ để đảm bảo khả năng chuyển đổi quang năng và cung cấp điện cho đèn có thể chiếu sáng suốt đêm. Sản phẩm kém chất lượng có kích thước, dung lượng pin, thời gian chiếu sáng và độ sáng rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với chức năng cần có.

3. Kinh nghiệm khi muốn mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời giá siêu rẻ, đèn năng lượng mặt trời kém chất lượng sẽ được một số nhà cung cấp phù phép cho mức công suất cực kì cao. Việc này có thể làm cho nhiều khách hàng hiểu lầm về độ sáng so với các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng.

3.1. Lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín

Đây là yếu tố tốt nhất để không mua phải một sản phẩm kém chất lượng. Đơn vị bán hàng uy tín sẽ không sử dụng thương hiệu của mình để đánh đổi một vài sản phẩm kém chất lượng.

Với thương hiệu uy tín bạn sẽ nhận được đầy đủ các chính sách bảo hành, hậu mãi đầy đủ khi xảy ra sự cố kỹ thuật trong suốt qua trình sử dụng và thời gian bảo hành của sản phẩm. Vốn dĩ các sản phẩm giá rẻ sẽ dễ dẫn đến các sự kiện bảo hành hơn so với các sản phẩm có giá thành cao, vậy nên đơn vị cung cấp là yếu tốt rất quan trọng và nên được đánh giá trước tiên.

3.2. Đọc và hiểu rõ thông số của sản phẩm

Trên rất nhiều nền tảng bán hàng Online hiện nay các nhà cung cấp không uy tín thường phù phép cho đèn có mức công suất cực kì cao: 500W, 1000W, 2000W nhưng thực tế các thông số đèn lại rất thấp.Thậm chí chỉ bằng một sản phẩm có công suất 40W được bán tại DMT Solar. Khi được hỏi rõ hơn thì các đơn vị này sẵn sàng trả lời rằng đây chỉ là mã của sản phẩm.

Các thông tin bạn có thể kiểm tra gồm:

 • Kiểm tra kích thước thực tế của đèn thay vì công suất in trên đèn.
 • Kiểm tra kích thước tấm năng lượng thay vì công suất được công bố bởi nhà bán hàng.
 • Kiểm tra dung lượng Pin lưu trữ - Số lượng viên pin được sử dụng, với mức trung bình 1 viên pin 32650 được sử dụng phổ biến hiện nay có mức dung lượng từ 4.000mAh - 6.000mAh.
 • Vật liệu cấu tạo của đèn là nhựa ABS kém chất lượng hay hợp kim nhôm.

3.3. Yêu cầu hình ảnh thực tế sản phẩm

Nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp hình ảnh thực tế của sản phẩm, hình ảnh thực tế cần chụp chung với các sản phẩm phổ biến khác mà bạn biết rõ về kích thước. Ví dụ chụp kèm với bàn tay người bán, quyển sách, ly nước,...

Tiết kiệm điện
Hình ảnh chụp kèm catalogue giúp bạn dễ dàng hình dung kích thước sản phẩm

3.4. Kiểm tra độ sáng trước khi mua

Hãy kiểm tra độ sáng của đèn trước khi mua. Có nhiều cách để bạn có thể nhận được thông tin và hình ảnh về độ sáng của đèn như: xem trực tiếp tại cửa hàng, yêu cầu nhà bán hàng gửi hình ảnh sản phẩm đã được lắp đặt thực tế từ những khách hàng khác. Việc này nhằm đảm bảo rằng khi nhận đèn và lắp đặt chúng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Kiểm tra độ sáng trước khi mua kiểm tra độ sáng trước khi mua

4. Đèn giá rẻ có thời gian bảo hành bao lâu?

Tại DMT Solar các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời giá rẻ phục vụ nhu cầu chiếu sáng sẽ có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, kèm với chính sách đổi mới trong 30 ngày đầu. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mua và sử dụng. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời giá rẻ được áp dụng chính sách bảo hành thay thế linh kiện khi hư hỏng, tức linh kiện nào hư quý khách sẽ được thay mới phần linh kiện đó.

Thông thường đèn năng lượng mặt trời siêu rẻ, đèn năng lượng mặt trời kém chất lượng tại một số đơn vị được tung hô mức bảo hành 5 năm, đây là điều không thể, quý khách hàng nên tỉnh táo khi mua sắm. Rất nhiều trường hợp khách hàng liên hệ hotline DMT Solar để nhờ bảo hành các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không nhớ được đơn vị mua hàng trước đó. Các trường hợp sản phẩm kém chất lượng DMT Solar sẽ không dám bảo hành.

5. Lợi ích khi lắp đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ được nhiều quý khách hàng lựa chọn cho mục đích chiếu sáng bởi chúng mang lại nhiều lợi ích hơn so với phương án sử dụng đèn chiếu sáng thông thường. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng:

 1. Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn so với các sản phẩm đến từ những thương hiệu khác. Chỉ với mức giá bằng 50%-80%, đèn năng lượng mặt trời Solar Light OEM sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt với số lượng lắp đặt nhiều.
 2. Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống đường dây, và các cơ sở hạ tầng liên quan đến điện gần như bằng không.
 3. Không chi phí duy trì hàng tháng. Đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, không phát sinh chi phí tiền điện hàng tháng, giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt thời gian dài.
 4. Chiếu sáng liên tục mà không lo cúp điện, mất điện. Đặc biệt là khu vực vùng sâu, vùng xa hoặc những nơi chưa có điện lưới.
 5. Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời giá rẻ lên đến 5 năm, thậm chí là 10 năm.
 6. An toàn hơn so với các sản phẩm sử dụng điện 220V, không xảy ra rủi ro chập cháy, giật điện
 7. Có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt. Chỉ số bảo vệ IP65, IP67 giúp chúng có thể lắp đặt ngoài trời mà không lo thời tiết mưa năng thất thường.
 8. Điều khiển dễ dàng với remote đi kèm với đèn, có thể cài đặt độ sáng, hẹn giờ ở khoảng cách lên đến 5m.

6. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ ưu đãi Tháng 07/2024

Giá đèn năng lượng mặt trời sẽ khác nhau theo từng mức công suất, loại đèn và công nghệ được ứng dụng bên trong đèn. Dưới đây là bảng giá của các sản phẩm đèn giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay:

Tên sản phẩm Giá tháng 07/2024
Đèn năng lượng mặt trời 50W mắt ngọc P-50W-F05 590.000đ
Đèn năng lượng mặt trời 60W P-60S 790.000đ
Đèn pha năng lượng mặt trời 100W P-100S 990.000đ
Đèn nón năng lượng mặt trời Jindian 100W JD-6128 690.000đ
Đèn năng lượng mặt trời chống chói 200W P-200TO 1.020.000đ
Đèn ốp trần năng lượng mặt trời 200W OT-200G 930.000đ
Đèn đường năng lượng mặt trời 300W D-300PT2 1.150.000đ
Đèn năng lượng mặt trời 300W ốp trần ngôi sao OT-300H 950.000đ
Đèn pha năng lượng mặt trời 500W P-500S 1.590.000đ
Đèn năng lượng mặt trời 1000W P-1000S 1.890.000đ
Đèn đĩa bay năng lượng mặt trời 1000W UFO-1000SA 1.150.000đ
Đèn LED dây năng lượng mặt trời LD01 195.000đ
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời giá rẻ TC02S 680.000đ

7. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời giá rẻ được sử dụng nhiều

7.1. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ chiếu sáng sân vườn

Mẫu đèn pha Led năng lượng mặt trời thuộc Series P-s có mức giá rẻ, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng ánh sáng tốt mà chúng mang lại. Vỏ đèn làm bằng hợp kim nhôm tản nhiệt tốt, mặt kính cường lực truyền dẫn sáng tối đa. Bên cạnh đó là dung lượng pin lưu trữ và công suất tấm năng lượng mặt trời lớn, đảm bảo có thể nạp đầy pin để chiếu sáng liên tục trong 12 giờ.

Đèn năng lượng mặt trời 200W

7.2. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ chiếu sáng đường phố

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ chiếu sáng đường số thuộc Series PT2 có mức giá rẻ hơn nhiều so với các mẫu đèn đến từ thương hiệu Jindian, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đặc biệt là những khách hàng vùng nông thôn, chưa có nhiều kinh phí để đầu tư cho một sản phẩm chất lượng và sản xuất bởi thương hiệu uy tín.

Công suất đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

7.3. Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ trang trí sân vườn

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ phục vụ nhu cầu trang trí sân vườn có rất nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Trong đó đèn LED dây năng lượng mặt trời có nhiều phân khúc khác nhưng đa số khách hàng vẫn sử dụng nhiều dòng đèn giá rẻ cho các sự kiện, dịp trong năm.

 

8. Những lưu ý để tăng tuổi thọ của đèn

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ thường sử dụng vỏ nhựa ABS hoặc hợp kim nhôm mỏng. Để tăng tuổi thọ của đèn bạn nên sử dụng để chiếu sáng các khu vực có mái che. Tránh tiếp xúc trực tiếp hoặc tiếp xúc quá nhiều với mưa bão, điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời để không bị đọng nước, bám bụi bẩn trên bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời. Vừa giúp tăng hiệu quả sạc cho đèn vừa tăng tuổi thọ của bộ sản phẩm.

Đặt tấm pin năng lượng mặt trời ở vị trí nhận ánh nắng tốt nhất trong ngày, điều giúp tăng hiệu quả chuyển đổi năng lượng, giúp Pin lưu trữ luôn trong trạng thái được nạp đầy và không bị cạn kiệt pin liên tục. Việc để cạn liệt Pin sẽ làm pin nhanh chóng bị chai và hư hỏng.

>>> Tham khảo đầy đủ Đèn năng lượng mặt trời DMT Solar nhận giá ưu đãi tháng 07/2024

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Trụ sở: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar 🇻🇳

0978.126.123
Top