Đèn năng lượng mặt trời 30W chất lượng

Đèn Năng Lượng Mặt Trời 30W [SALE SỐC]. Mua & Lắp đèn led năng lượng mặt trời 30W tại nhà [Tặng Phụ Kiện], Ship COD. Xem ngay Ưu Đãi!

của 15 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn đường năng lượng mặt trời KingLight 2.0A 36W
36% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF V2 30W
20% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF 35W
20% GIẢM

Đèn năng lượng mặt trời giờ đây đã trở thành một giải pháp chiếu sáng phổ biến cho mọi gia đình, mọi doanh nghiệp, khu công nghiệp hay những con đường. Đặc biệt với mẫu đèn năng lượng mặt trời 30W có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng, với khả năng chiếu sáng tốt và tuổi thọ lâu dài. Dưới đây DMT Solar giúp bạn hiểu hơn về mẫu đèn năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời 30W

Đèn led năng lượng mặt trời 30W

Ngoài những mẫu đèn 30W ở trên, DMT còn cung cấp những mẫu đèn năng lượng mặt trời 10W hay cả những mẫu 60W40W. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

I. Những lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc chiếu sáng đường phố, công viên và khu dân cư. Với đèn năng lượng mặt trời, người dùng có thể tiết kiệm điện năng và giảm khí thải CO2 ra môi trường. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời, đèn led năng lượng mặt trời 30W, đèn năng lượng mặt trời 30W.

Tiết kiệm chi phí tiền điện

✅Đèn năng lượng mặt trời 30w sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng lưu trữ vào pin và giúp chiếu sáng khi trời tối nên không mất sử dụng đến nguồn điện lưới vì vậy mà hóa đơn tiền điện hàng tháng bằng 0.

Bảo vệ môi trường

✅Khi sử dụng đèn năng lượng giảm thiểu đáng kể khi thải CO2 thải ra môi trường, không những thế đèn 30W sử dụng năng lượng mặt trời cũng giảm áp lực từ các nguồn điện hóa thạch giúp bảo vệ môi trường sống hơn.

Sử dụng dễ dàng

✅Đèn năng lượng mặt trời solar light 30W dễ dàng điều khiển, bật tắt từ xa bằng remote và không cần lắp đi lặp lại công việc ấy hằng ngày.

Công nghệ hiện đại

✅Đèn năng lượng 30W được trang bị những công nghệ hiện đại như cảm biến ánh sáng giúp đèn có thể tự động bật/tắt, cảm biến chuyển động phát hiện những chuyển động gần đèn tăng khả năng an ninh, công nghệ chống nước giúp đèn có thể hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt.

Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản

✅Việc lắp đặt đèn năng lượng khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn vị trí đặt tấm pin có nhiều nắng, sau đó lắp vị trí cần chiếu sáng lắp chúng vào vị trí và trải nghiệm khả năng chiếu sáng của đèn.

Ánh sáng mạnh mẽ

✅Hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời 30W hiện nay đều được sử dụng bóng led, vừa giúp tiết kiệm năng lượng cho đèn, cung cấp ánh sáng tốt hơn, mạnh và chiếu sáng diện tích rộng hơn.

Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 30W

Lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 30W

Với các lợi ích trên, đèn led năng lượng mặt trời 30W nói riêng và  đèn năng lượng mặt trời đèn năng lượng mặt nói chung là lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn và góp phần bảo vệ môi trường chung.

II. Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 30W

Hiện nay, việc đèn led năng lượng mặt trời 30W đang trở thành xu hướng và phổ biến với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cấu trúc của những mẫu đèn năng lượng 30W này. Dưới đây DMT Solar sẽ giải đáp cho bạn nhé!!

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời 30W bao gồm những bộ phận chính sau: tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển, đèn led, pin lưu trữ (ắc-quy) cùng với đó là một số phụ kiện đi kèm như remote, ốc,....

 • Tấm pin năng lượng mặt trời: Là bộ phận tiếp nhận ánh sáng mặt trời và chuyển hóa thành điện năng, sau đó được nạp vào pin lưu trữ của giúp đèn có thể chiếu sáng khi trời tối. Tấm pin thường được làm bằng silicon, với độ bền cao và khả năng chuyển đổi năng lượng tốt. Có 2 loại tấm pin phổ biến nhất là poly và mono, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng cho từng nơi lắp đặt.
 • Bộ điều khiển: Đây là bộ phận có trách nhiệm kiểm soát năng lượng của đèn, bảo đảm dòng điện được nạp từ tấm pin cho pin lưu trữ và cung cấp năng lượng cho led khi cần chiếu sáng. Bộ điều khiển này thường được tích hợp và lắp đặt bên trong đèn năng lượng mặt trời 30W giúp tiết kiệm không gian, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng và dễ dàng lắp đặt hơn.
 • Đèn led: Đây là bộ phận giúp đèn có thể phát sáng và được kết nối với bộ điều khiển. Chip led được sử dụng cho đèn năng lượng mặt trời 30W có khả năng chiếu sáng tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt tiết kiệm năng lượng.
 • Pin lưu trữ: Pin tích điện của đèn năng lượng 30W với lõi pin lithium-ion giúp nguồn điện lưu trữ được ổn định, tiết kiệm không gian bên trong đèn, tuổi thọ cao và ít gây hại đến môi trường.
 • Ngoài ra đèn trong bộ sản phẩm của DMT Solar khi gửi đến tay khách hàng đã bao gồm một số phụ kiện như: remote điều khiển từ xa, ốc vít lắp đặt, pin sử dụng cho remote, cần đèn, thanh đỡ đèn,....

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 30W

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời solar light 30W

Với cơ cấu đơn giản như vậy, đèn led năng lượng mặt trời 30W có thể hoạt động độc lập mà không cần đến nguồn điện lưới, tự động bật tắt, tối ưu nguồn năng lượng và góp phần bảo vệ từ những linh kiện được sử dụng trong đèn.

Có những mẫu đèn năng lượng mặt trời 30W sử dụng remote giúp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, nếu bạn chứa biết sử dụng nó như thế nào thì DMT hướng dẫn sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời nhé!

III. Nguyên lý hoạt động led năng lượng mặt trời 30W

Đèn năng lượng mặt trời 30W là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường phổ biến hiện nay ở các hộ gia đình, doanh nghiệp, khu vui chơi và khu vực công cộng. Dưới đây, DMT Solar sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên lý hoạt động của đèn nhé.

 • Vào bạn ngày, tấm pin đèn led năng lượng mặt trời 30W hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành năng lượng điện. Sau đó, bộ điều khiển sẽ điều khiển dòng điện lưu trữ vào pin tích điện. 
 • Khi trời tối, bộ điều khiển sẽ tự động kích hoạt đèn led, sử dụng năng lượng đã được lưu trữ trong pin ở ban ngày. Độ sáng của đèn sẽ được điều chỉnh để có thể chiếu sáng theo thiết lập, thông thường đèn năng lượng mặt trời sẽ giảm độ sáng 20% sau mỗi 2h chiếu sáng để giúp đèn có thể chiếu sáng tới khi trời sáng (điều này không áp dụng đối với những mẫu đèn cao cấp).
 • Ngoài ra đèn năng lượng 30W còn được trang bị cảm biến ánh sáng giúp đèn có thể bật khi trời tối và tắt khi trời sáng. Một số mẫu được trang bị thêm cảm biến chuyển động từ đó giúp tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng của đèn. 

Cách đèn năng lượng mặt trời 30W phát sáng

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời 30W

Với nguyên lý hoạt động này, bạn có thể thấy đèn led năng lượng mặt trời 30W không cần sử dụng đến điện lưới, giúp tiết kiệm hoàn toàn chi phí tiền điện và bảo vệ môi trường. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường, nhưng đèn 30W chưa thỏa mãn được yêu cầu của bạn thì bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn năng lượng mặt trời 100W đang được DMT Solar cung cấp nhé!

IV. Phân loại đèn năng lượng mặt trời 30W

Đèn năng lượng mặt trời 30W có nhiều loại khác nhau và được sử dụng để chiếu sáng cho những nhu cầu khác nhau. Đèn được chia thành một số loại chính sau:

 • Đèn pha năng lượng mặt trời 30W: đèn pha được sử dụng phổ biến nhất vì có khả năng chiếu sáng mạnh và phục vụ hầu hết các nhu cầu từ chiếu sáng sân vườn, sân trước nhà, đường nội khu,...
 • Đèn đường tấm pin rời năng lượng mặt trời 30W: Đa số các mẫu đèn đều có tấm pin và thân đèn tách biệt, những mẫu đèn này cho hiệu quả sạc pin tốt hơn vì có thể đặt tâm pin ở nơi nhận được nhiều năng lượng nhất và lắp đèn ở nơi cần chiếu sáng.
 • Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời 30W: Đây là mẫu đèn sẽ được thiết kế tấm pin đi liền với thân đèn, nhưng mẫu đèn có ưu điểm nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt nhưng đi kèm với đó là tấm pin của đèn cũng nhỏ hơn, vì vậy mà thường được gia công từ chất liệu cao cấp nên có gia thành khá cao nếu so với đèn tấm pin rời.
 • Đèn cao cấp năng lượng mặt trời 30W: Những mẫu đèn này thường được sử dụng lắp đặt tại các công trình lớn, dự án, các trục đường quốc lộ hay những nơi cần nhu cầu chiếu sáng cao và khắt khe về chất lượng sản phẩm.
 • Đèn năng lượng mặt trời trời trong nhà 30W: Đây là những mẫu đèn thường được trang bị một lớp thấu kính chống loá, giúp không gây khó chịu cho người sử dụng , không chói và có cường độ sáng dịu hơn những mẫu đèn ngoài trời thông thường.

Một số dòng đèn 30W phổ biến hiện nay

Một số loại đèn năng lượng mặt trời solar light 30W phổ biến

Với mỗi mẫu đèn sẽ được sản xuất để lắp đặt và tối ưu nhất cho từng mục đích vì vậy khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 30W bạn cần nắm rõ mục đích lắp đèn để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất và tránh được việc lắp đặt đèn không tối ưu và gây lãng phí.

V. Tiêu chí lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 30W

Để lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 30W có khả năng chiếu sáng tốt, có độ bền cao và phù hợp với không gian thì bạn nên nắm cho mình một số tips để lựa chọn được chiếc đèn ứng ý và tối ưu nhất. Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm tốt bạn hãy cân nhắc mốt số yếu tố sau:

 • Hiệu suất chiếu sáng: Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một chiếc đèn, đó là hiệu suất đèn phải đáp ứng được nhu cầu mong muốn, tránh mua đèn có hiệu suất thấp dẫn đến không đủ độ sáng hay hiệu suất quá cao gây lãng phí.
 • Chất lượng sản phẩm: Bạn nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao, khả năng hoàn thiện tốt,..Từ đó mà đèn cũng có khả năng chống nước và chống chịu thời tiết tốt hơn, điều này giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 • Thời gian chiếu sáng: bạn nên xác định thời gian mong muốn chiếu sáng của đèn, để có thể lựa chọn mẫu đèn năng lượng 30W có dung lượng pin đáp ứng nhu cầu và các hoạt động của bạn. Vì những mẫu đèn năng lượng mặt trời sử dụng pin lưu trữ và không sử dụng nguồn điện lưới, nên vào những ngày không có nắng đèn sẽ không thể chiếu sáng hay sáng yếu. 
 • Giá thành sản phẩm: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn giá rẻ với chất lượng kém. Vì vậy mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn những mẫu đèn ấy, lựa chọn sản phẩm có giá thành phù hợp đi cùng với chất lượng tốt.
 • Chiều cao lắp đèn: Mỗi đèn sẽ tối ưu cho khoảng sáng với chiều cao lắp đặt phù hợp, vì vậy mà hãy xác định chiều cao cần lắp đặt và các tư vấn viên sẽ giúp bạn xác định những mẫu đèn phù hợp với nhu cầu ấy.

Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 30W

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 30w tốt nhất

Khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 30W, hãy nhớ cân nhắc các yếu tố trên để đảm bảo rằng bạn chọn sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

VI. Đèn năng lượng mặt trời 30W giá bao nhiêu?

Giá đèn năng lượng mặt trời 30W là yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay, giá đèn năng lượng mặt trời 30W có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng tùy chọn vào thương hiệu, chất lượng và tính năng của sản phẩm.

Sản phẩm 

Giá bán online

⭐Đèn pha năng lượng mặt trời 30W DMT-P30TR

✅299.000đ

Đèn năng lượng mặt trời Rạng Đông 30W CP02.SL.RF

✅1.689.600đ

Đèn đường năng lượng mặt trời 30W Euler OLV-OLG1.0-C

 ✅1.790.000đ

⭐Đèn năng lượng cao cấp 30W giá rẻ DMT-D30CTB (Tấm pin Mono 100W)

✅3.750.000đ

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời chuyên dụng 30W VK1000A

✅3.750.000đ

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể 30W DMT-VK300C [Mono - MPPT]

✅3.800.000đ

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời SOKOYO AMBO 30W KY-E-JX-001

✅6.150.000

Giá bán đèn năng lượng mặt trời 30W

Bảng giá đèn năng lượng mặt trời 30W mới nhất T06/2024

Tóm lại, giá đèn năng lượng mặt trời 30W không phải là yếu tố quyết định khi lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

>>Xem thêm: Bảng báo giá đèn năng lượng mặt trời 20W chính hãng tại DMT Solar.

VII. Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 30W

Sau khi bạn lựa chọn được cho mình chiếc đèn năng lượng mặt trời 30W ưng ý và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình, thì bạn cần lắp vào vị trí cần chiếu sáng nữa. Dưới đây là một số bước DMT Solar hướng dẫn nhanh bạn cách lắp đèn năng lượng 30W

Trước khi lắp đèn lên vị trí bạn cần kiểm tra đèn có hoạt động bình thường không, nếu đèn hoạt động bình thường bạn cần chuẩn bị một số phụ kiện để quá trình lắp đặt được diễn ra suôn sẻ hơn: khoan, tua-vít, cờ-lê, búa, thang, ốc, keo, giàn giáo (nếu cần),.....

Các bước lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 30W:

 • Bước 1: Lắp đèn: Bạn tháo khung đỡ đèn, sau đó đó đánh dấu vào vị trí cần khoan, tiến hành khoan lỗ, lắp ốc vào lỗ khoan sau đó lắp đèn vào vị trí xiết ốc chắc chắn.

lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 30W

 • Bước 2: Lắp tấm pin: Sau khi tháo khung đỡ tấm pin và bạn thực hiện như ở “bước 1”. Điều chỉnh hướng tấm pin sao cho có thể nhận được nhiều ánh nắng nhất có thể.

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời

 • Bước 3: Kết nối dây nguồn tấm pin với đèn, khởi động đèn qua công tắc hoặc remote.

Kết nối dây nguồn cho đèn năng lượng mặt trời 30W

*Lưu ý: 

 • Đối với đèn có tấm pin rời, bạn nên chú ý vị trí lắp đặt tấm pin và đèn sao cho vừa với dây nối. Trong trường hợp cần lắp tấm pin ở xa thì bạn có thể liên hệ DMT Solar mua thêm dây nối cho đèn năng lượng. 
 • Khi lắp đặt tấm pin bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng 30 độ, điều này giúp tối ưu khả năng tiếp nhận năng lượng và khi trời mưa nước mưa có thể khô nhanh hơn không ảnh hưởng đến hiệu suất sạc.
 • Ngoài ra sau mỗi một quãng thời gian nhất định (tốt nhất là hàng tháng) bạn nên vệ sinh tấm pin và đèn năng lượng mặt trời để đảm bảo đèn có thể hoạt động tốt nhất.

>>Xem thêm: Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời đơn giản và chi tiết nhất.

VIII. Tại sao nên mua đèn tại DMT Solar

Với chính sách bán hàng và bảo hành của DMT Solar bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề về chất lượng và bảo hành của sản phẩm.

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng. (Không áp dụng với một số mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp)
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng và đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

Những lý do bạn nên lựa chọn đèn 30W năng lượng mặt trời tại DMT Solar

Liên hệ ngay DMT Solar để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline:  0978.126.123

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top