Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời là những sản phẩm và giải pháp trang trí tốt nhất cho sân vườn của bạn, chúng giúp cho khuôn viên vườn trở nên thu hút hơn và đẹp hơn vào ban đêm

của 19 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.6 trên tổng 15 đánh giá)

Trong cuộc sống vội vã hiện nay mọi người thường hướng tới sự tối ưu cho cuộc sống. Trong công nghệ chiếu sáng cũng vậy, cũng có những bước tiến giúp cho việc chiếu sáng trở nên tốt hơn và tối ưu hơn. Đèn chiếu sáng không còn tập trung vào nguồn điện lưới 220V nữa mà thay vào đó là những chiếc đèn sử dụng nguồn năng lượng sạch như năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió. Và hiện nay, đèn năng lượng mặt trời được phổ biến hơn và phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

1. Để phục vụ nhu cầu chiếu sáng sinh hoạt chúng ta có thể chọn các mẫu đèn đường hoặc đèn pha:

  >> Bạn có thể tham khảo thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời đang được bán tại DMT Solar.

  >> Link tham khảo đầy đủ các mẫu Đèn đường năng lượng mặt trời tại DMT Solar.

2. Để trang trí sân vườn bằng đèn năng lượng mặt trời sẽ có nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn:

  >> Đèn trụ cổng

  >> Đèn cắm đất

  >> Đèn trọi tiểu cảnh

  >> Đèn treo tường, gắn tường

  >> Đèn trụ sân vườn

Và nhiều mẫu đèn khác. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các mẫu đèn để bạn thể tùy ý lựa chọn theo mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp: 0935.802.102

Trong bài viết này, DMT Solar xin giới thiệu đến các bạn những mẫu đèn trụ lối đi và đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời, chúng không những đáp ứng tốt nhu cầu trang trí khu vườn của bạn, giúp khu vườn của bạn trở nên đặt sắc hơn mà còn tiết kiệm một khoản ngân sách tiền điện cho bạn và gia đình.

Các mẫu đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời?

Đèn trụ sân vườn gắn vít cố định kiêm cắm đất:

Mẫu đèn này sẽ có 02 loại đế cho bạn lựa chọn đó là vừa có thể bắt vít cố định hoặc chân đế nhọn để căm trực tiếp xuống bãi cỏ. Trong đó, với mẫu gắn vít cố định giúp đèn được chắc chắn hơn và phù hợp để lắp 02 bên lối đi đã được đổ bê tông hoặc rải nhựa. Còn với mẫu có chân đế nhọn để cắm đất sẽ phù hợp với những khu vườn biệt thự rộng, lắp xung quanh bãi đất trồng hoa, bạn chỉ cần cắm trực tiếp xuống bãi đất, bãi cỏ mà không cần phải gia cố đế bê tông để gắn vít cố định, vậy nên bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí của đèn trong quá trình sử dụng:

DMT-TS01 Đèn trụ sân vườn hình nấm DMT-TS02 Đèn trụ sân vườn họa tiết tia nắng

Đèn trụ sân vườn sử dụng tấm năng lượng Mono:

Đối với mẫu đèn sử dụng tấm năng lượng Mono sẽ giúp cho chúng hoạt động được tốt hơn trong điều kiện sân vườn có nhiều bóng cây. Vì đặc tính của tấm Mono sẽ giúp cho hiệu suất chuyển đổi quang năng thành điện năng cao hơn so với các mẫu đèn trụ sân vườn sử dụng tấm năng lượng Poly.

Và tất nhiên, việc này sẽ ảnh hưởng đến chi phí và giá thành của một chiếc đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời rất nhiều. Tấm năng lượng được trang bị phía trên của đèn là không lớn, có thể bạn sẽ nghĩ rằng chi phí sẽ không tăng lên nhiều, nhưng thực tế sẽ khác. Khi đã trang bị tấm năng lượng Mono có nghĩa là nhà sản xuất đang hướng đến một sản phẩm chất lượng, vậy nên các linh kiện khác của đèn như: Chíp Leds, Thân đèn, Pin lưu trữ,.. đều sẽ sử dụng những linh kiện tốt hơn. Chính vì vậy giá của đèn sẽ bị đẩy lên khá nhiều, thường sẽ là gấp 1.5 lần so với các mẫu đèn kém chất lượng có mẫu mã tương tự. Bạn hãy đọc thêm và sẽ nhận ra điều đó ở phần dưới.

1. Đèn sân vườn trụ vuông DMT-TS05D

Đèn được trang bị 02 màu ánh sáng, đây là tính năng đặc biệt cho đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời và cũng là sản phẩm duy nhất tại DMT Solar được trang bị 02 màu ánh sáng trong cũng 1 sản phẩm.

Bạn có thể tùy biến ánh sáng theo mùa và làm mới khu vườn vừa của bạn một cách dễ dàng hơn. Sẽ không còn một màu sáng đơn điệu nữa, khu vườn luôn trong tình trạng tươi mới và thu hút hơn.

Bên trong thân đèn sẽ có một cần gạt. Vị trí ban đầu của cần gạt khi bạn nhận đèn là ở giữa, bạn gạt sang trái để kích hoạt ánh sáng màu trắng, ngược lại gạt sang phải để kích hoạt ánh sáng màu vàng. Sau khi đã có màu sáng ưng ý bạn khóa công tắc lại bằng 1 nút cao su, vừa bảo vệ cần gạt bởi môi trường bên ngoài vừa tránh sự điều chỉnh của trẻ nhỏ.

2. Đèn trụ tròn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời DMT-TS06D

Tương tự mẫu đèn DMT-TS05D về các linh kiện nhưng được thiết kế dạng bo tròn cả về thân đèn và cụm đèn phát sáng bên trên.

Cũng như DMT-TS05 có thân đèn được thiết kế bằng hợp kim nhôm cao cấp và phủ nhám nên có độ thẩm mỹ cao và chắc chắn hơn so với các mẫu đèn sử dụng sơn bóng. Chụp đèn PC được phủ bóng và nhám xen kẻ.

2. Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời hình nấm DMT-TS01

Đèn trụ sân vườn giá rẻ:

1. Đèn trụ hình mái đình DMT-TS03D

Đây là mẫu đèn trụ phù hợp cho sân vườn hoặc nhà có thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển. Hoặc những nơi như đình, chùa,... Mặt trên của đèn được trang bị 04 tấm năng lượng nhỏ theo 4 hướng khác nhau. Mẫu đèn trụ sân vườn DMT-TS03D có màu đen xám nên rất dễ phối.

2. Đèn trụ sân vườn giá rẻ DMT-TS04N và DMT-TS04D

Đèn có thiết kế tương tự với đèn trụ sân vườn DMT-TS05 nhưng có chi phí thấp hơn. Và đèn chỉ có 01 màu sáng duy nhất.

Đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Trước khi nói đến chúng là gì thì bạn nên biết cấu tạo của một bộ đèn năng lượng mặt trời sẽ bao gồm các bộ phận nào:

 • Tấm năng lượng mặt trời để chuyển hóa quang năng thành điện năng. Đây là bộ phận quan trọng nhất để một chiếc đèn có thể hoạt động được và được định nghĩa là một chiếc đèn năng lượng mặt trời. Tấm năng lượng được trang bị cho đèn sẽ là tấm Poly hoặc Mono.
 • Cảm biến ánh sáng: bộ phận này thường được tích hợp bên trong tấm năng lượng mặt trời. Cảm biến giúp đèn nhận biết được trời sáng hay trời tối để vận hành đèn theo cách mà chúng ta mong muốn. Đó là đèn sẽ tự sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày để chuyển sang chế độ sạc.
 • Pin lưu trữ: đây là bộ phận có nhiệm tích trữ điện năng được chuyển hóa từ tấm năng lượng để cung cấp cho bóng Led phát sáng vào buổi tối.
 • Chíp Led: chúng sẽ gắng lên một tấm bo mạch đã được thiết kế sẵn, tùy vào mỗi loại đèn số lượng Chíp Leds và màu của Leds sẽ khác nhau. Chíp Led sẽ sử dụng năng lượng đã được tích trữ bên trong Pin để phát sáng.

Đối với đèn trụ lối đi hay đèn trụ sân vườn thông thường bạn sẽ phải cấp nguồn điện lưới 220V cho đèn hoạt động thì đối với đèn trụ lối đi hay đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời lại tự tạo ra điện cho bản thân chúng hoạt động nhờ vào việc chuyển hoá nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Chúng phát sáng vào ban đêm được là nhờ vào cảm biến ánh sáng và pin dữ trữ đã tích hợp bên trong bộ đèn.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thông đèn năng lượng mặt trời

 • Tiết kiệm chi phí: Đèn hoàn toàn hoạt động nhờ năng lượng mặt trời vì vậy bạn không mất tiền cho hoá đơn điện. Không mất chi phí lắp đặt, đi đường dây điện.
 • Lắp đặt dễ dàng, đơn giản: không cần phải đi dây phức tạp như đèn truyền thống nên bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Phù hợp lắp đặt tại mọi địa điểm trong sân vườn nhà bạn.
 • An toàn khi sử dụng: với nguồn diện được cung cấp từ pin để phát sáng nên tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, sẽ không còn tình trạng chạm mạch, rò rỉ điện hoặc giật điện nguy hiểm nữa.
 • Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài: Đèn sử dụng vật liệu cao cấp giúp chịu được tác động từ môi trường, bạn không cần lo ngại trời mưa hay môi trường khắc nghiệt.
 • Thông minh, bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải carbon,.....

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời DMT Solar cung cấp thường được sử dụng đèn LED nên tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ của đèn cũng cao hơn nhiều lần so với những bóng đén truyền thống (có thời gian chiếu sáng tới 50.000 giờ)

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời

1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Vì những lợi ích của đèn năng lượng mặt trời mà DMT Solar vừa kể trên, nên có thể chi phí bạn đầu tư cho đèn NLMT ban đầu sẽ cao hơn so với đèn điện thông thường vì vậy mà lựa chọn một nơi bán hàng uy tín là điều hết sức quan trọng để không tiền mất tật mang, mua phải đèn dỏm,....

DMT Solar là một đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời. Sản phẩm chính hãng, độ bền cao, đa dạng chủng loại mẫu mã cho bạn lựa chọn, chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, giá cả cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường. 

2. Linh kiện của đèn

Nếu đã chọn được của nơi cung cấp uy tín, bảo hành, bảo trì chất lượng thi điều tiếp theo bạn nên quan tâm đó là chất lượng đèn như thế nào:

 • Vật liệu cấu tạo: thường vỏ đèn sẽ được làm từ nhựa ABS và hợp kim nhôm không gỉ. Hợp kim nhôm sẽ được phủ sơn nhằm bảo vệ thân đèn được tốt hơn và thẩm mỹ hơn. Nhưng những mẫu đèn phủ sơn nhám sẽ cho vẻ ngoài tinh tế hơn. Bạn nên lưu ý trong quá trình lựa chọn.
 • Bóng đèn: hầu hết đèn NLMT đều sử dụng led vì vậy mối quan tâm chuyển sang chip led loại nào? ( Bạn có thể tham khảo bài viết những loại chip Led thường được sử dụng trên đèn NLMT tại đây)
 • Tấm panel: là yếu tố quyết định để đèn có năng lượng hoạt động vì vậy một tấm pin đủ công suất và chất lượng tốt cũng rất quan trọng (Tham khảo thêm tại đây)
 • Pin: đã có thiết bị chiếu sáng và chuyển hoá năng lượng thì không thể thiếu thành phần lưu trữ là pin, chất lượng pin quết định đến hiệu suất hoạt động của đèn, tuổi thọ của đèn và thời gian sáng của đèn,trụ sân vườn năng lượng mặt trời. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kĩ về nhu cầu chiếu sáng của mình để có lựa chọn phù hợp cho hệ thống.

3.Công suất, lumens( độ sáng của đèn)

 Việc lựa chọn một chiếc đèn trụ sân vườn có công suất lớn không hẳn đã là điều tốt nhất, có thể đèn sẽ cho khả chiếu sáng tốt, diện tích không gian sáng rộng, nhưng nếu điều đó là không cần thiết với không gian của bạn sẽ gây ra lãng phí. Mỗi chiếc đèn sẽ có nhiều công suất cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian của mình vì vậy bạn chỉ cần hỏi nhân viên tư vấn để có lựa chọn tối ưu cho không gian cần ánh sáng và hầu bao của bạn.

Nhiều người sẽ nghĩ công suât quyết định đèn sáng như thế nào? Nhưng điều đó chỉ chiếm 50% còn một yếu tố không kém phần quan trọng là lumens ( có thể hiểu đơn giản là độ sáng, lượng ánh sáng hay quang thông của một chiếc đèn), chính vì vật bạn cũng nên quan tâm đến thông số này, chỉ số lumens càng cao tức là đèn đó càng sáng tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nữa.

Bạn cũng nên xác định vị trí lắp đặt đèn, diện tích lắp đặt để lựa chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp. Nếu lối đi khu vườn dài bạn nên lắp đặt nhiều trụ đèn sân vườn năng lượng măt trời hơn là lựa chọn một chiếc đèn có độ sáng cao.

4.Công nghệ

Con người ngày càng làm mọi thứ trở nên tiện lợi để giúp cho cuộc sống của mình tốt hơn, vì vậy mà những công nghệ thông minh được ra đời. Thật may mắn vì đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời DMT Solar cung cấp cũng được trang bị cảm biến ánh sáng thông minh. Cảm biến này sẽ giúp đèn đèn tự động bật bắt mà không cần đến chúng ta điiều khiển, tiện lợi hơn những mẫu đèn điện thông thường.

Ngoài ra hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời đều đạt chuẩn chống nước và bụi bẩn IP65 trở lên, điều đó khiến bạn không cần phải e ngại khi trời mưa bão, môi trường hoạt động khắc nghiệt.

5.Kích thước

Có ba loại kích thước bạn cần quan tâm chính là:

 • Kích thước đèn: Việc chọn một chiếc đèn trụ cổng sân vườn năng lượng mặt trời có kích thước phù hợp với lối đi sẽ càng làm khu vườn của bạn đẹp hơn, hài hoà, dịu mắt, và ưa nhìn hơn.
 • Điện tích chiếu sáng: là một yếu tố cũng rất quan trọng, nó giúp bạn tính toán được khu vườn của mình cần bao nhiêu đèn để có thể chiếu sáng tốt nhât.
 • Khoảng cách lắp đặt: mội chiếc đèn sẽ chiếu sáng được một diện tích nhất định vì vậy kích thước lắp đạt phù hợp sẽ tối ưu được lượng ánh sáng cho lối đi trong vườn của bạn.

6.Phong cách

Và cuối cùng trong những tiêu chí lựa chọn đó là phong cách của bạn và ngôi nhà bạn. Bạn thích phong cách cổ điển trang nhã hay phong cách hiện đại xu thế, lựa chọn đúng phong cách sẽ làm cho cảnh quan ngôi nhà thêm phần mới lạ và nỏi bật hơn. DMT Solar cung cấp đầy đủ tất cả các mẫu đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời từ cổ diển, tân cổ điển đến hiện đại bạn có tham khảo tại website hoặn đến trực tiếp tại showroom để trải nghiệm.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

 • Thường xuyên kiểm tra, lau dọn bụi bẩn trên bề mặt tấm pin năng lượng (ít nhất 2 tháng 1 lần) để đạt được hiệu quả tốt nhất. Bụi bẩn gây ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tiếp nhận ánh nắng và chuyển hóa quang năng thành điện năng. Các lớp bụi hoặc lá cây sẽ gây ra tình trạng đổ bóng và làm giảm hiệu suất rất nhiều.
 • Đèn được sử dụng với mục đích trang trí sân vườn và cần mang đến độ thẩm mỹ trong việc sắp xếp nhưng bạn cũng nên lưu ý đến vị trí lắp đặt. Đèn nên được lắp tại những vị trí có nhiều ánh nắng trong ngày sẽ là tốt nhất cho chúng. Việc lắp dưới tán cây hoặc nơi mà cây đổ bóng sẽ làm giảm hiệu suất sạc và cuối cùng là đèn sẽ không đủ pin để hoạt động đủ thời gian.
 • Không lắp đèn dưới nguồn sáng khác, việc này sẽ gây ảnh hưởng đến cảm biến chuyển động và đèn có thể hoạt động chập chờn trong trường hợp này.
 • Mặc dù đèn được làm từ vật liệu hợp kim nhôm những bạn cũng nên tránh những va dập mạnh vào đèn, điều đó có thể làm vỡ tấm pin hoặc kính đèn/PC của đèn.

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top