Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Đèn năng lượng mặt trời liền thể được tích hợp tất cả linh kiện trong thân đèn. Do đó đèn nhỏ gọn, dễ lắp đặt và thẩm mỹ hơn. Cùng DMT Solar tìm hiểu những mẫu đèn liền thể này nhé!

của 43 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.3 trên tổng 12 đánh giá)

Đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn năng lượng mặt trời liền thể nói riêng đã được ứng dụng rộng rãi và không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong trường hợp nào thì nên sử dụng đèn liền thể và khi nào thì không nên dùng. Chúng có nhiều ưu điểm nhưng cũng rất nhiều nhược điểm, đừng bị những bài quảng cáo thần thánh hoá và lựa chọn sai lầm.

Đèn năng lượng mặt trời liền thể

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể chia ra nhiều phân khúc khác nhau, cho nhiều đối tượng khác nhau. Để phân biệt và có cái nhìn đầy đủ hơn về các mẫu đèn năng lượng mặt trời hiện nay trên thị trường thật sự không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé:

1. Đèn năng lượng mặt trời liền thể là gì?

Đèn LED năng lượng mặt trời liền thể hay còn gọi là Solar Street Light All in One. Điểm đặc biệt là tất cả các bộ phận, linh kiện của đèn như: bảng LED chiếu sáng, pin lưu trữ, tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống bo mạch, cảm biến,... sẽ được tích hợp thành một thể duy nhất. Nhìn từ bên ngoài thì mặt dưới là các chíp LED phát sáng, mặt trên là tấm pin năng lượng mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời liền thể

Để có được thiết kế nhỏ gọn như vậy thì yêu cầu các linh kiện bên trong đèn đường năng lượng mặt trời pin liền phải có hiệu suất chuyển đổi cao và phải sử dụng điện tiết kiệm hơn so với các mẫu đèn có tấm pin rời.

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể là loại đèn được thiết kế với tấm Panel tích hợp với đèn và nằm ngay trên đèn, nhằm mang lại thiết kế gọn gàng hơn, dễ lắp đặt và tối ưu diện tích cũng như không gian lắp đặt.

>>> Tham khảo đầy đủ các loại: Đèn đường năng lượng mặt trời

2. Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời liền thể

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời liền thể

Các bộ phận chính của đèn liền thể:

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời
 2. Chíp LED và thấu kính
 3. Pin dự trữ
 4. Cảm biến ánh sáng
 5. Cảm biến chuyển động
 6. Bo mạch và điều khiển sạc
 7. Phụ kiện lắp đặt

Hãy cùng tìm hiểu thêm về các bộ phận của đèn năng lượng mặt trời liền thể dưới đây bạn nhé:

2.1. Tấm pin năng lượng mặt trời

 • Tấm pin năng lượng có mục đích chuyển hoá quang năng hấp thụ được vào ban ngày để chuyển hoá thành điện năng cung cấp cho đèn hoạt động vào ban đêm.
 • Tấm pin sẽ được gắn ở mặt trên của đèn liền thể, chúng sẽ được kết nối với thân đèn bằng chất kết dính để không bị bui, nước thâm nhập vào bên trong đèn ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
 • Có 02 loại tấm năng lượng được sử dụng cho đèn đường năng lượng mặt trời liền thể đó là Mono hoặc Poly. Trong đó tấm pin Mono sẽ cho tốc độ sạc tốt hơn nhưng cũng làm giá thành sản phẩm tăng lên đáng kể. Do vậy, với các mẫu đèn chiếu sáng dân dụng cho các hộ gia đình, không đề cao về mặt hiệu suất sẽ sử dụng tấm pin năng lượng Poly để tối ưu về giá thành sản phẩm. Đối với các mẫu Đèn led năng lượng mặt trời liền thể dành cho dự án được cung cấp tại DMT Solar thì 100% các mẫu đèn này sẽ sử  dụng tấm pin Mono.

Tấm pin đèn năng lượng mặt trời

2.2. Bộ phận chiếu sáng

 • Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời hiện nay sẽ sử dụng các chíp LED để trang bị cho bộ phận chiếu sáng. LED được biết đến là một giải pháp tiết kiệm và lợi ích kinh tế nhất hiện nay, được lựa chọn nhiều nhất.
 • Đối với các mẫu Đèn Led năng lượng mặt trời liền thể nhà sản xuất sẽ sử dụng các chíp LED SMD đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Phillip, Osram, Samsung,... để gia tăng cường độ ánh sáng cho đèn.
 • Ngoài ra, thấu kính khuếch đại ánh sáng cũng là tiêu chí giúp gia tăng khả năng chiếu sáng cho đèn mà người sử dụng cần quan tâm. Chúng giúp gia tăng khả năng phát quang và tăng diện tích chiếu sáng cho đèn.
 • Một lưu ý nhỏ là bạn không nên đưa ra quyết định dựa trên số lượng chíp LED được trang bị cho đèn, không phải đèn nào có số lượng LED nhiều hơn là sẽ sáng hơn.

Chip led đèn đường liền thể năng lượng mặt trời

2.3. Pin dự trữ

 • Pin lưu trữ thông thường sẽ được tích hợp ở bên trong của đèn liền thể. Đối với một số sản phẩm thì chúng được trang bị hộp rời gắn bên dưới đuôi đèn để thuận lợi hơn trong việc sửa chữa, thay thế về sau.
 • Về diện tích và không gian lưu trữ của đèn năng lượng mặt trời pin liền có phần hạn chế nên dung lượng pin cũng tương đối thấp hơn so với các loại đèn khác (nếu so sánh ở cùng mức công suất đèn)
 • Pin được sử dụng sẽ là các loại pin Lithium, lõi pin Lithium cho tốc độ sạc, khả năng nạp xả cao và tiết kiệm trọng lượng khiến chúng phù hợp hơn với đèn liền thể.

2.4. Cảm biến ánh sáng

 • Cảm biến ánh sáng giúp đèn năng lượng mặt trời tự nhận biết trời tối để tự động kích hoạt đèn phát sáng. Ngược lại, vào ban ngày đèn sẽ tắt và chuyển sang chế độ sạc.
 • Cảm biến ánh sáng là bộ phận được tích hợp ở mặt trên của đèn, bên trong tấm pin năng lượng mặt trời. Chúng được tích hợp tại nơi thuận lợi để có thể cảm biến được ánh sáng môi trường bên ngoài. Giúp quá trình vận hành của đèn đường liền thể năng lượng mặt trời được tốt hơn.

2.5. Cảm biến chuyển động

 • Cảm biến chuyển động gần như là một bộ phận không thể thiếu đối với các mẫu đèn năng lượng mặt trời pin liền. Chúng giúp đèn tiết kiệm năng lượng tích trữ được tốt hơn.
 • Cảm biến chuyển động sẽ giúp đèn liền thể nhận biết khi có vật thể chuyển động ở gần để kích hoạt đèn sáng mạnh hơn. Ngược lại sau khoản thời gian nhất định không có chuyển động đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ sáng mờ.
 • Cảm biến chuyển động được ứng dụng hiện nay là PIR và Microwave. PIR là giải pháp phổ thông và được ứng dụng trong các mẫu đèn giá rẻ, Microwave là giải pháp tốt hơn và được ứng dụng nhiều trong các giải pháp chiếu sáng cao cấp.

đèn đường năng lượng mặt trời liền thể cảm biến chuyển động

2.6. Bo mạch và điều khiển sạc

 • Là bộ phận được lập trình sẵn cho từng loại đèn và mẫu đèn, chúng sẽ quyết định cách thức hoạt động của một chiếc đèn liền thể năng lượng mặt trời. Và mỗi nhà cung cấp lại có logic lập trình khác nhau cho các dòng đèn của mình. Tựu chung là để mang lại một giải pháp chiếu sáng xuyên suốt 12h/đêm.
 • Điều khiển sạc của các loại đèn năng lượng mặt trời pin liền hiện nay thông thường sẽ áp dụng 02 công nghệ là MPPT và PWM. Trong đó các loại đèn cao cấp đặc biệt là đèn liền thể năng lượng mặt trời sẽ sử dụng công nghệ MPPT, và các loại đèn thông thường sẽ sử dụng công nghệ sạc PWM để giảm thiểu giá thành sản xuất.

Hộp điều khiển đèn năng lượng mặt trời

2.7. Phụ kiện kèm theo

 • Tuỳ vào từng mẫu đèn và từng dòng đèn mà nhà cung cấp sẽ trang bị các loại phụ kiện khác nhau. Trong đó các phụ kiện phổ biến bao gồm: Remote điều khiển từ xa, cần đèn, bộ ốc vít nở,...
 • Các mẫu đèn đường liền thể năng lượng mặt trời sẽ được lắp trên cao nên việc trang bị thêm remote điều khiển từ xa sẽ giúp quá trình sử dụng đèn được thuận lợi hơn. Tầm hoạt động của Remote là từ 3-10m, tuỳ vào từng loại remote khác nhau.
 • Cán đèn và ốc vít là phụ kiện có thể có hoặc không theo từng mẫu đèn, bạn cần hỏi trực tiếp đơn vị cung cấp để biết rõ phụ kiện kèm.

3. Đèn liền thể năng lượng mặt trời giá bao nhiêu?

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể được cung cấp tại DMT Solar có nhiều mức giá khác nhau để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Giá đèn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào các linh kiện cấu tạo nên chúng.

Thậm chí Quý khách hàng có thể setup theo yêu cầu của mình, tương ứng với từng yêu cầu sẽ có mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá một số mẫu đèn liền thể năng lượng mặt trời được cung cấp tại DMT Solar:

Tên và Mã sản phẩm Giá bán online
Đèn liền thể 60W DMT-D60PY 790.000
Đèn năng lượng mặt trời liền thể 90W DMT-D90PY 890.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 120W DMT-D120PY 990.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời DMT-D100PX 1.650.000
Đèn liền thể Jindian 150W JD-19150 1.950.000
Đèn liền thể Sokoyo Capsol 2.050.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời Sokoyo Maxtrix 2.150.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 60W DMT-VK300F 6.800.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời Sokoyo Nova 10.290.000
Đèn liền thể Sokoyo Coolex Liên hệ

Lưu ý: Trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm bài viết đăng tai, để cập nhất giá những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời liền thể mới nhất hiện nay bạn có thể liên thệ Hotline: 0978.126.123 để biết thông tin chi tiết cũng như được tư vẫn mẫu đèn phù hợp nhất.

Giá đèn năng lượng mặt trời liền thể

4. Các phân khúc của đèn liền thể bạn cần biết

Hiện tại có rất nhiều mẫu đèn liền thể năng lượng mặt trời được cung cấp trên thị trường, ngay cả đơn vị bán hàng cũng cảm thấy bối rối với các sản phẩm được cung cấp hiện nay. Vậy làm sao để chúng ta có thể lựa chọn mẫu đèn phù hợp với yêu cầu của mình? Dựa trên nhu cầu lắp đặt của khách hàng, kinh nghiệm cung cấp của DMT Solar chúng tôi xin chia các sản phẩm đèn liền thể ra làm 03 phân khúc để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình:

4.1. Đèn liền thể giá rẻ, dân dụng

 • Đối với các mẫu Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời bạn có thể nhìn thấy chúng ở rất nhiều nơi: từ sàn TMĐT, Facebook, web bán hàng,... Các đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời hầu như đều cung cấp mẫu đèn này, và chúng cũng là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, một phần nhờ vào sự quảng bá rộng rãi của các đơn vị cung cấp, một phần vì chi phí đầu tư không quá cao, dễ tiếp cận với người dùng tại Việt Nam.
 • Chỉ với khoản đầu tư chưa đến 1 triệu đồng là bạn đã có một chiếc đèn liền thể 120W. Đèn có tuổi thọ sử dụng dao động từ 2-4 năm, lắp đặt ở chiều cao từ 3-4m. Chúng tương đối phù hợp để các cá nhân, hộ gia đình lựa chọn để chiếu sáng cho khuôn viên nhà. Những vị trí không cần quá nhiều ánh sáng, không đề cao về hiệu suất và cường độ ánh sáng mà tập trung nhiều hơn về mức giá của chúng.

4.2. Phân khúc tầm trung, mức giá đầu tư vừa phải

 • Sau một thời gian sử dụng đèn ở phân khúc bình dân, giá rẻ và cảm thấy chưa hài lòng về độ sáng của chúng thì phân khúc này sẽ phù hợp với bạn. Chúng có mức giá đầu tư vừa phải, độ sáng tốt và tuổi thọ từ 5 - 7 năm, thậm chí là hơn.
 • Hoặc đơn giản bạn cần một chiếc đèn liền thể lắp đặt ở độ cao từ 6-8m thì mẫu đèn giá rẻ không thể đáp ứng cho yêu cầu của bạn. DMT Solar sẽ luôn hướng khách hàng đến phân khúc này. Vừa có thể đáp ứng tốt cho yêu cầu chiếu sáng, vừa đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng.
 • Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra mức chi phí cao hơn, có thể gấp 2-3 lần so với đèn giá rẻ ở trên. Mức giá phụ thuộc vào mức công suất mà bạn lựa chọn, mỗi mức công suất sẽ đáp ứng ở độ cao lắp đặt khác nhau. Tuỳ vào tình hình thực tế DMT Solar sẽ tư vấn giải pháp phù hợp.

4.3. Phân khúc cao cấp, đèn liền thể chất lượng cao

 • Đây là sản phẩm chuyên sử dụng cho các công trình, dự án cao cấp. Đáp ứng cho các chủ đầu tư yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và thời gian sử dụng.
 • Các thông số kỹ thuật của đèn rất cụ thể, rõ ràng và có nhiều yêu cầu không cần thiết với các mẫu đèn dân dụng mà bạn thường thấy. Đối với các sản phẩm đèn liền thể chất lượng cao DMT Solar sẽ tư vấn cụ thể với từng trường hợp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua tổng đài: 0978.126.123

"Tiền nào của nấy" là câu nói phổ biến và luôn được xem là đúng đắn, các sản phẩm đèn liền thể năng lượng mặt trời cũng vậy. Với 03 phân khúc khác nhau thì giá tiền của chúng cũng sẽ khác nhau. Với mỗi phân khúc sẽ phục vụ cho một nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Phần việc còn lại là Quý khách hàng hãy lựa chọn phân khúc phù hợp với nhu cầu, và một đơn vị cung cấp đủ uy tín để đặt niềm tin. Hãy đảm bảo rằng đơn vị cung cấp đèn có thể bảo hành cho bạn khi có vấn đề, đừng vội mua hàng khi thấy mức giá hời và thời gian bảo hành từ 3 năm đến 5 năm.

Đèn liền thể năng lượng mặt trời

5. Ưu điểm và nhược điểm của đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

5.1. Ưu điểm của đèn liền thể

Giá thành đa dạng

 • So với các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời khác thì Đèn năng lượng mặt trời liền thể là dòng sản phẩm có sự chênh lệch về giá cao nhất giữa các phân khác với nhau. Bạn có thể mua chúng với giá vài trăm nghìn hoặc cũng có thể lên đến hai mươi triệu đồng cho mỗi chiếc đèn mà bạn đầu tư.
 • Giá thành đa dạng cũng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho hệ thống chiếu sáng của mình. Tuỳ vào giá thành mà đèn liền thể sẽ được trang bị những công nghệ, nguyên vật liệu, công suất, chip led, dung lượng pin và loại pin cũng sẽ khác nhau.

Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng

 • Tất cả các linh kiện của đèn liền thể năng lượng mặt trời (bao gồm: tấm pin, chíp LED, pin lưu trữ, điều khiển sạc,...) được thống nhất thành 01 khối, nên thuận tiện hơn trong vận chuyển. Thông thường chúng sẽ được đóng thùng và lót xốp kỹ càng trong 1 thùng carton duy nhất nên khó xảy ra tình trạng bể vỡ khi vận chuyển.
 •  Ngoài ra, chúng cũng thuận tiện cả khi thực hiện lắp đặt. Khi lắp đặt bạn chỉ cần dựng cột, và cố định đèn vào cột. Nhưng đối với các mẫu đèn truyền thống bạn không thể làm như vậy, vì bạn cần dựng cột -> lắp đèn -> lắp tấm pin năng lượng -> cuối cùng mọi thứ phải kết nói với nhau bằng jack cắm để hệ thống có thể hoạt động.

Hoạt động thông minh

 • Cảm biến ánh sáng là một bộ phận có ở hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời hiện nay chứ không riêng gì mẫu đèn liền thể. Nhờ cảm biến ánh sẽ giúp đèn tự vận hành dựa vào độ sáng của môi trường mà không cần thao tác tay của con người như đèn điện hiện nay.
 • Ngoài ra, đa số các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời liền thể hiện nay sẽ được trang bị thêm cảm biến chuyển động. Cảm biến sẽ kích hoạt cho đèn sáng mạnh lên khi phát hiện có chuyển động bên dưới đèn, và sẽ tự động giảm độ sáng sau một thời gian không có chuyển động. Đây là một thiết bị thông minh đi kèm với đèn giúp chúng có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng dự trữ. Cảm biến chuyển động cũng là cách để chúng khắc phục những nhược điểm trên đèn liền thể.

Đèn liền thể năng lượng mặt trời

5.2. Nhược điểm của đèn liền thể

Diện tích tấm pin bị hạn chế

 • Kích thước của tấm năng lượng trong đèn đường năng lượng mặt trời liền thể bị giới hạn bởi kích thước của đèn mà nó được gắn vào. Đối với các hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin rời truyển thống, tấm pin năng lượng mặt trời không cố định với đèn nên bạn có thể sử dụng bất kỳ kích thước nào bạn muốn.
 • Các tấm pin mặt trời lớn có thể giúp đèn lưu trữ đủ năng lượng để đèn hoạt động cả đêm ngay cả trong những ngày nhiều mây. Để khắc phục nhược điểm này của đèn năng lượng mặt trời liền thể thì chúng thường được sử dụng tấm năng lượng Mono để tăng hiệu suất chuyển đổi quang năng.

Công suất không cao

 • Những mẫu đèn năng lượng mặt trời liền thể thường có công suất thấp hơn những mẫu đèn tấm pin rời truyền thống vì đèn liền thể tích hợp chip led, bo mạch điều khiển, tấm pin năng lượng, pin,...tất cả được tối ưu trong diện tích có hạn nên việc điều chỉnh công suất thấp hơn để đèn phù hợp với các linh kiện bên trong sao cho hợp lí.
 • Mặc dù công suất thấp nhưng những mẫu đèn đường năng lượng mặt trời liền thể vẫn đáp ứng đủ độ sáng và thời gian chiếu sáng cần thiết bằng các chip led SMD giúp tăng hiệu suất chiếu sáng với mức năng lượng tiêu hao thấp hơn.

Kém linh hoạt

 • Do tấm pin năng lượng mặt trời được gắn liền ở mặt trên của thiết bị chiếu sáng, nên hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời liền thể không thể linh hoạt trong việc điều chỉnh hướng của tấm pin năng lượng. Với đèn đường năng lượng mặt trời truyền thống, tấm pin mặt trời có thể được điều chỉnh theo góc tốt nhất, nơi nó có thể hấp thu ánh nắng mặt trời tối đa. Khi bảng điều khiển không nhận đủ ánh sáng mặt trời, nó sẽ có thời gian hoạt động ngắn hơn vào khi mặt trời lặn.
 • Vậy nên nếu vị trí lắp đèn bị che chắn bởi bất cứ thứ gì khác: cây cối, mái che, bóng tường,... đều không phù hợp để sử dụng đèn liền thể.

Đèn năng lượng mặt trời liền thể

6. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời liền thể phổ biến

Để quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt các nhóm đèn và cũng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa đèn phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của mình thì DMT Solar sẽ chia làm 02 nhóm đèn. 02 nhóm được phân chia dựa vào mức chi phí đầu tư và công suất của đèn.

Bạn đang cần một chiếc đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng sân nhà, trước cổng rào hoặc lối đi trong vườn. Không cần quá cầu kì, đắt đỏ hoặc cao cấp, chúng chỉ cần cung cấp mức ánh sáng đơn giản cho việc đi lại thì đèn liền thể năng lượng mặt trời giá rẻ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Dưới đây là một số mẫu đèn để bạn lựa chọn:

6.1. Đèn năng lượng mặt trời liền thể mắt ngọc LT-A800

Đèn năng lượng mặt trời liền thể mắt ngọc LT-A800 là mẫu đèn liền thể mới nhất năm 2024, đèn có công suất 800W. Được trang bị tấm pin năng lượng mặt trời hiệu suất cao, cho khả năng chuyển đổi tốt hơn, giúp sạc pin nhanh hơn trong điều kiện thời tiết không thuận lợi. Với thiết góc sáng mở rộng về 2 bên, giúp tăng diện tích chiếu sáng. Thấu kính mắt ngọc phân tán ánh sáng đồng đều hơn.

 

6.2. Đèn liền thể giá rẻ 60W DMT-D60PY

DMT-D60PY: Đèn liền thể 60W là mẫu đèn có mức công suất thấp nhất trong series PY hiện. Đèn có kích thước tương đối nhỏ: 480x220mm, có thể lắp đặt và chiếu sáng tốt ở độ cao khoản 3m. Chỉ với 4-6 giờ năng tiêu chuẩn là có thể duy trì độ sáng cho bạn suốt đêm dài. Lớp vỏ đèn được làm bằng ABS cao cấp, đầy đặn và chắc chắn hơn so với các mẫu tương tự trên thị trường.

Đèn led năng lượng mặt trời liền thể

6.3. Đèn đường liền thể 90W DMT-D90PY

DMT-D90PY: Đèn liền thể 90W cũng tương tự như mẫu đèn đã giới thiệu ở trên nhưng được tăng cường số lượng Chíp LED và khoang sáng nên cho mức độ sáng tốt hơn, duy trì độ sáng lâu hơn. Đèn được trang bị khả năng kháng nước IP66 nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ngoài trời mà không lo ngại bị xâm nhập bởi bụi bẩn và nước mưa.

Đèn năng lượng mặt trời pin liền

6.4. Đèn liền thể năng lượng mặt trời 120W DMT-D120PY

DMT-D120PY: Đèn liền thể 120W là mẫu có mức công suất cao nhất trong series PY này, có kích thước ấn tượng hơn 710*240. Được trang bị 04 khoang sáng và 320 chíp LED Sanan đến từ Đài Loan. Dung lượng pin lên đến 24.000mAh và được trang bị kèm cảm biến chuyển động giúp đèn có thể duy trì độ sáng tốt. Cảm biến chuyển động sẽ giúp đèn tự điều chỉnh độ khi phát hiện chuyển động bên dưới đèn.

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

6.5. Đèn liền thể 100W DMT-D100PZ chất lượng

DMT-D100PZ: Là mẫu đèn thuộc phân khúc đèn dân dụng nhưng được trang bị các linh kiện cao cấp, phù hợp lắp đặt ở độ cao từ 5-6m. So với các mẫu đã đề cập ở trên thì mẫu đèn liền thể năng lượng mặt trời DMT-D100PZ có lớp vỏ bằng hợp kim nhôm giúp gia tăng tuổi thọ của đèn ngay cả khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Thấu kính trang bị theo 100 chíp LEDs cũng là điểm nổi bật, giúp gia tăng độ sáng cho đèn.

Đèn liền thể năng lượng mặt trời

6.6. Đèn năng lượng mặt trời liên thể 200w

Đèn năng lượng mặt trời liền thể 200w YT200W được trang bị tấm pin năng lượng Poly, với hơn 600 bóng led smd, pin lưu trữ dung lượng lớn giúp đèn chiếu sáng liên tục trong 10 giờ. Đèn cũng được trang bị cảm biến thông minh giúp đèn tự động bật tắt, cảm biến chuyển động giúp phát hiện khi có người di chuyển gàn đèn, cùng khả năng kháng nước tiêu chuẩn IP66.

Đèn liền thể 200w

6.7. Đèn liền thể cao cấp 400W DMT-D400BC

DMT-D400BC: có công suất 400W, tấm pin năng lượng Mono, chip led SMD, thời gian chiếu sáng hơn 12 giờ, cảm biến thông minh, loại pin lithium-ion(LiFePO4), tiêu chuẩn kháng nước bụi bẩn IP65...

Đèn năng lượng mặt trờ liền thể

6.8. Đèn năng lượng mặt trời liền thể 2 cánh

 •  Đèn năng lượng mặt trời liền thể 2 cánh là mẫu đèn được ra mắt sau, có thiết kế dạng cánh chiếu sáng ra 2 bên, giúp tăng không gian chiếu sáng cho đèn. Đèn được sử dụng rất nhiều cho mục đích chiếu sáng lối đi, cổng nhà hiện nay.

>>> Tham khảo chi tiết: Đèn năng lượng mặt trời 2 cánh 300W DMT-D300PV

Đèn liền thể 300w

7. Tại sao nên sử dụng đèn liền thể năng lượng mặt trời?

 • Lắp đạt dễ dàng: so với các mẫu đèn năng lượng mặt trời hiện có trên thị trường thì đèn năng lượng mặt trời liền thể là mẫu đèn dễ lắp đặt nhất. Bạn chỉ cần dựng cột-lắp bộ đèn đã bao gồm cần vào cột là hệ thống đã có thể hoạt động.
 • Có cảm biến chuyển động người: đèn liền thể thường sẽ trang bị cảm biến người cho mục đích cảnh báo và chống trộm thông minh, một phần để tiết kiệm năng lượng như DMT Solar đã giải thích chi tiết ở trên.
 • Tiết kiệm chi phí: trong ý thức năng lượng ngày nay, hầu hết mọi người luôn tìm cách làm giảm hoá đơn tiền điện hàng tháng của mình. Thì còn cách nào tốt hơn cho một hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời, bạn không phải lo nghĩ hoá đơn điện hàng tháng, với đèn năng lượng mặt trời thì chi phí điện chiếu sáng của đèn sẽ là 0đ. Và chi phí bảo trì thấp,......
 • Nguồn sáng ổn định: các mẫu đèn năng lượng mặt trời thường được sử dụng led cho ra nguồn sáng ổn định, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
 • Cảm biến ánh sáng thông minh: đèn năng lượng mặt trời sẽ tự sáng khi trời tối và tắt, cũng như bắt đầu sạc khi trời sáng, một số đèn còn được trang bị cảm biến hồng ngoại giúp tiết kiệm năng lượng và an toàn hơn. Và đây cũng là cách thức tốt để bạn chống sự đột nhập từ bên ngoài.
 • An toàn khi sử dụng: đèn sử dụng nguồn điện từ pin ở mức điện áp thấp nên an toàn hơn nhiều so với đèn điện truyền thống.
 • Thân thiện với môi trường: vì đèn sử dụng năng lượng mặt trời đã góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải carbon, sử dụng những linh kiện cao cấp giúp đèn ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng từ đó bót một lượng lớn thiết bị thải ra môi trường.

Bóng đèn liền thể năng lượng mặt trời

8. Ứng dụng trong thực tế đèn liền thể

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể có thể có rất nhiều mẫu mã, công suất, giá thành nên việc ứng dụng chiếu sáng cũng rất đa dạng và phù hợp với đại đa số người dùng từ nông thôn đến thành thị. Một số nơi mà đèn có thể ứng dụng để chiếu sáng như:

 • Chiếu sáng bãi đỗ xe
 • Lối đi khu phố
 • Đường nông thôn mới
 • Đường nội khu
 • Sân trước và sân sau nhà
 • Bảng hiệu
 • Vuông tôm, ao cá
 • Khu vực khó kéo điện hoặc chưa có nguồn điện
 • ...

Ứng dụng thực tế đèn năng lượng mặt trời liên thể

9. Nên mua đèn năng lượng mặt trời liên thể ở đâu?

DMT Solar hiện đang là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm đèn liền thể hàng đầu Việt Nam. Cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, hỗ trợ theo dõi bảo hành điện tử,....Cùng nhiều những chương trình ưu đãi, giảm giá diễn ra quanh năm.

Dưới đây là chính sách bán hàng của DMT Solar:

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng và đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

Tóm lại, đèn năng lượng mặt trơi liền thể là sản phẩm chiếu sáng đáng được cần nhắc khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời, đèn liền thể phù hộp lắp đặt ở nhiều nơi trong khuôn viên nha, vườn, lối đi,....với nhiều ưu điểm nhứ tiện lợi, không đây, lắp đặt dễ dàng, đa dạng công suất và mẫu mã,....Sử dụng đèn năng lượng mặt trời liên thể là bạn đã góp phần tích cục trong việc bảo vệ mối trường sống của trái đất.

>>> Tham khảo đầy đủ các mẫu: Đèn đường năng lượng mặt trời

Từ khoá liên quan: Đèn liền thể, đèn liền thể năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời liền thể, đèn đường năng lượng mặt trời liền thể, đèn liền thể 90W, đèn năng lượng mặt trời liền thể 90W, đèn liền thể 120W, đèn liền thể 60W, đèn Led năng lượng mặt trời liền thể

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Trụ sở: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top