Đèn đường năng lượng mặt trời - Solar Street Light

Đèn đường năng lượng mặt trời - Solar Street cam kết chính hãng, chất lượng, với nhiều ưu đãi, giảm giá đến 31% | ⭐ Chỉ từ 950.000đ đã có thể sở hữu đèn đường Led năng lượng mặt trời solar light từ thương hiệu uy tín. Đèn sử dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau: đường phố, lối đi công cộng, khuôn viên.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY TRONG THÁNG
của 134 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn đường năng lượng mặt trời KingLight 2.0A 36W
36% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 56W King Light 2.0B
32% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 80W KingLight 3.0C
34% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF V2 30W
20% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF 25W
20% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF 35W
20% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD02.SL.RF 50W
20% GIẢM

(4.5 trên tổng 129 đánh giá)

Đèn đường năng lượng mặt trời được ứng dụng rộng rãi và phổ biến ngày nay. Đặc biệt là ở các tuyến đường khu vực vùng cao, những nơi vốn khó kéo điện hoặc không có điện lười quốc gia. Vừa dễ dàng triển khai lắp đặt vừa tiết kiệm chi phí và nhanh chóng, tiện lợi hơn. Việc vận hành, bảo dưỡng, bao trì sản phẩm trong quá trình sử dụng về sau cũng dễ dàng và nhanh chóng, không yêu cầu kỹ thuật viên có chuyên môn cao, có thể tự khắc phục bởi người dân địa phương.

Đèn đường năng lượng mặt trời - Giải pháp tối ưu chiếu sáng đường phố

Đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light là lựa chọn tuyệt vời cho việc chiếu sáng đường phố, lối đi, các tuyến đường giao thông trọng điểm. Đèn đường chiếu sáng lối đi thường đi kèm các tiêu chuẩn về độ sáng, màu ánh sáng, tiêu chuẩn sử dụng ngoài trời, chống va đập. Chúng sử dụng để lắp đặt trên các trụ đèn hoặc trụ điện dọc theo đường đi, nhằm mục đích phục vụ cho các công trình chiếu sáng đường phố, mang đến sự an toàn cho người tham gia giao thông. Là phương án chiếu sáng đường đi phổ biến và ứng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Đèn đường LED năng lượng mặt trời là gì? 

Đèn đường LED năng lượng mặt trời Solar Street Light là mẫu đèn có thân đèn kết nối với tấm năng lượng mặt trời để tự cung cấp nguồn năng lượng chiếu sáng. Thân đèn được làm bằng hợp kim nhôm chứa các chíp LED chiếu sáng và pin lưu trữ bên trong. Đặc điểm nổi bật là đèn đường LED năng lượng mặt trời là tiết kiệm 100% chi phí sử dụng điện. Đèn đường LED có suất phát sáng lớn, độ bền và cấp độ bảo vệ cao đáp ứng mọi điều khiện thời tiết.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đèn năng lượng mặt trời - Solar Light

Ánh sáng Đèn đường năng lượng mặt trời 120W cao cấp KingLight 3.0P

2. Khác biệt giữa đèn đường năng lượng mặt trời và đèn pha năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn đường hay đèn pha sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng ánh sáng và cơ sở vật chất tại nơi lắp đặt. Sau đây là các điểm khác biệt của đèn đường năng lượng mặt trời so với đèn pha năng lượng mặt trời. Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu nhé!

 • Chiếu sáng đường đi: đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light được sử dụng để chiếu sáng các tuyến đường là chủ yếu. Trong khi đó việc sử dụng đèn pha chiếu sáng đường phố là hiếm khi xảy ra. Việc sử dụng đúng mục đích sẽ giúp phát huy tác dụng của đèn được tốt hơn và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Đèn đường năng lượng mặt trời có nhiều phụ kiện hơn: đèn đường năng lượng mặt trời luôn đi kèm với tay đèn để lắp đặt, đây là phụ kiện cần phải có đối với đèn đường năng lượng mặt trời. Trong khi đó đèn pha năng lượng mặt trời, đèn UFO hay đèn ốp trần là không cần thiết.
 • Đèn đường nên được lắp trên trụ đèn chiếu sáng: đèn đường năng lượng mặt trời nên được lắp đặt trên các trụ đèn chiếu sáng, vừa mang lại thẩm mỹ cho bộ sản phẩm, vừa tăng tối đa diện tích chiếu sáng của đèn. Trong khi đó đèn pha năng lượng mặt trời thường sử dụng để lắp trên bề mặt tường, xà gồ, kèo cột dưới mái hiên.
 • Đèn đường năng lượng mặt trời nhiều hướng chiếu sáng hơn: đèn đường có 4 chiếu sáng khác nhau: hướng trước đèn, sau đèn và hai bên. Phù hợp lắp đặt cột đèn để có thể chiếu sáng phần lề đường. Trong khi đó đèn pha khi lắp đặt sẽ cho 3 hướng chiều sáng. Nên ứng dụng thực tế của hai sản phẩm cũng là khác nhau.

3. Phân loại đèn đường Led năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời được phân loại dựa theo hình dạng và cấu tạo của đèn.

 • Phân loại đèn đường năng lượng mặt trời theo cấu tạo:
  • Đèn liền thể - All in One
  • Đèn tích hợp pin lưu trữ và tấm pin rời - All in Two
  • Đèn độc lập với tấm pin và bộ lưu điện - Split Type
 • Phân loại đèn đường theo hình dạng và cách gọi phổ biến:
  • Đèn bàn chải
  • Đèn chiếc lá
 • Phân loại theo phân khúc thị trường
  • Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ
  • Đèn đường năng lượng mặt trời tầm trung và cận cao cấp
  • Đèn đường năng lượng mặt trời cao cấp

Cách gọi đúng theo tiêu chuẩn của đa số các nhà sản xuất hiện nay sẽ phân chia theo cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời. Vậy nên dưới đây DMT Solar sẽ chi tiết theo cách phân loại này để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm phù hợp.

3.1. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Đây là những mẫu đèn sẽ có tấm pin đi liền với phần thân đèn, giúp quá trình vận chuyển, lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Tấm pin đi liền với thân đèn vì vậy mà hầu như không bị hao phí năng lượng trong quá trình nạp năng lượng cho pin vào ban ngày. Giúp cho đèn hoạt động ổn định hơn, các cảm biến được trang bị trên đèn đường nlmt cũng chính xác hơn.

Hạn chế lớn nhất của đèn đường liền thể chính là tốc độ nạp năng lượng kém hơn so với các mẫu đèn khác: nguyên nhân là vì bạn không thể xoay tấm pin năng lượng mặt trời theo hướng nhận năng tốt nhất, mà sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào góc chiếu sáng của đèn. Hoặc sẽ bị tán cây, toà nhà che bóng mà không thể di dời tấm pin đến vị trí thuận lợi để hấp thụ ánh năng. Tiếp theo là diện tích tấm pin năng lượng mặt trời sẽ nhỏ hơn, dẫn đến tốn chi phí nhiều hơn để sử dụng loại cell cao cấp hơn.

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời cũng có đủ tất cả các chủng loại, từ nhu cầu chiếu sáng dân dụng đến những mẫu đèn liền thể cao cấp.

>>> Xem thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Đèn đường năng lượng mặt trời liên thể
Đèn đường Led năng lượng mặt trời liền thể

3.2. Đèn đường tích hợp pin lưu trữ và có tấm pin rời

Loại này thường có mức công suất lớn hơn các mẫu đèn liền thể vì đèn có tấm pin rời và dễ dàng tăng kích thước tấm pin để có thể đáp ứng cho độ sáng cao của đèn cũng như pin lưu trữ. Chính vì điều này nên đèn đường rời thể thường được sử dụng nhiều cho các dự án công trình hơn so với đèn liền thể. Mặc dù tấm năng lượng rời có thể làm cho việc lắp đặt trở nên phức tạp hơn nhưng bù lại bạn có thể dễ dàng xoay tấm pin theo hướng đón nắng tốt nhất để đèn có thể sạc và chiếu sáng ở mức tốt nhất.

>>> Xem thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin rời

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W
Đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin rời

3.3. Đèn đường Split type tấm pin và bộ lưu điện rời

Đây là mẫu đèn thường có mức công suất lớn, nhà sản xuất không tích hợp pin lưu trữ bên trong đèn mục đích để tăng dung lượng Pin được dễ dàng hơn, không làm vỡ cấu trúc thiết kế của đèn. Vì tách rời pin lưu trữ nên cùng một phân khúc thì đèn có bộ lưu điện rời sẽ có giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, đèn cũng được phân loại tùy vào nhu cầu sử dụng như đèn dân dụng và đèn cho các dự án. Hoặc theo tính năng được trang bị trên đèn: đèn có cảm biến ánh sáng, đèn đường năng lượng tích hợp cảm biến chuyển động,...

Để có thể lựa chọn được chiếc Đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light phù hợp nhất bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0978.126.123 để được tư vấn chính xác với nhu cầu nhất.

>>> Xem thêm: Đèn đường năng lượng mặt trời bộ lưu điện rời

Đèn đường năng lượng mặt trời split type 60W
Đèn đường Led năng lượng mặt trời bộ lưu điện rời

3.4. Đèn đường chiếc lá năng lượng mặt trời

Là mẫu đèn có thiết kế thon dài và nhỏ lại ở 2 đầu, tương tự với hình dạng chiếc lá. Đèn đường chiếc lá năng lượng mặt trời được tích hợp thấu kính to, có khả năng khuếch đại mạnh và truyền dẫn sáng cực tốt. Được sử dụng nhiều cho các dự án phân lô hiện nay.

>>> Xem thêm: Đèn lá năng lượng mặt trời

Đèn đường chiếc lá năng lượng mặt trời

3.5. Đèn đường cao cấp năng lượng mặt trời

Đèn đường cao cấp có thiết kế chắc chắn, độ sáng vượt trội, thời gian bảo hành lâu, độ uy tín cao bởi chúng được sản xuất và cung cấp bởi các thương hiệu uy tín. Phù hợp với không gian lắp đặt hiện đại, đặc biệt chúng được sử dụng nhiều cho các dự án công trình. Đèn có thông số cao, có khả năng lắp đặt ở độ cao lên đến 12m.

>>> Xem thêm: Đèn đường cao cấp năng lượng mặt trời

Đèn đường cao cấp năng lượng mặt trời

4. Lý do nên mua đèn đường năng lượng mặt trời - Solar Street Light?

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Dưới đây là những lý do bạn nên sở hữu một chiếc đèn đường năng lượng mặt trời:

⭐ Lắp đặt nhanh chóng ✅ Bộ sản phẩm bao gồm tay đèn giúp việc lắp đặt đèn lên các trụ cột nhanh chóng và dễ dàng.
⭐ Chống rung tốt ✅ Đèn đường năng lượng được làm bằng vật liệu chất lượng cao, có mức độ chịu lực tốt. Không bị rung lắc từ mặt đường ảnh hưởng đến tuổi thọ và hiệu suất.
⭐ Tiết kiệm điện năng ✅ Giúp tiết kiệm điện năng cho hệ thống chiếu sáng đường phố, bởi chúng sử dụng năng lượng từ mặt trời để hoạt động.
⭐ Bền và đáng tin cậy ✅ Đèn được lắp đặt ngoài trời, có thể chống chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt.
⭐ Dễ triển khai ✅ Không cần hệ thống dây điện. Chúng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên đường phố mà không cần phải sửa chữa hoặc thay đổi cơ sở hạ tầng
⭐ Tính năng ưu việt ✅ Cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng tích hợp bên trong. Giúp đèn đường năng lượng mặt trời vận hành hiệu quả hơn.
⭐ Giá tốt ✅ Mẫu mã và giá cả đa dạng. Chỉ từ vài trăm ngàn là bạn đã có một chiếc đèn đường năng lượng mặt trời từ thương hiệu uy tín.

5. Cấu tạo đèn đường năng lượng mặt trời - Solar Street Light

Bộ đèn đường năng lượng mặt trời solar street light được tạo thành từ nhiều bộ phận, liên kết với nhau để có thể tự vận hành và cung cấp nguồn sáng ổn định, liên tục suốt đêm:

 • LED chiếu sáng: LED được sử dụng trong hầu hết các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light, là bộ phận chính để đảm bảo mang ánh sáng đến cho khu vực sử dụng. Chíp LED đảm bảo mang lại nguồn sáng ổn định và tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại công nghệ chiếu sáng khác. Ngoài ra, các chíp LED có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, tương đương khoảng 10 năm chiếu sáng.
 • Mắt ngọc: trang bị thấu kính giúp tăng diện tích chiếu sáng và cung cấp nguồn ánh sáng đồng đều.
 • Hệ thống cảm biến: cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động là 2 loại cảm biến được trang bị trên những chiếc đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light.
 • Bo mạch điều khiển: bo mạch điều khiển hiện nay rất đa dạng, thậm chí với mỗi hãng khác nhau sẽ sử dụng hệ thống bo mạch khác nhau. Với mỗi loại bo mạch sẽ được cài đặt khác nhau cho mục đích chiếu sáng khác nhau tại từng khu vực. Ngoài ra, chúng còn đảm nhận chức năng ngắt mạch sạc khi Pin đầy để đảm bảo tuổi thọ cho Pin.
 • Pin lưu trữ LiFePO4: có khả năng nạp/xả cao chi hiệu quả sử dụng tối đa. Tuổi thọ của Pin lưu trữ cao, có thể duy trì từ 5-8 năm.
 • Nút nguồn: trên một số mẫu đèn đường năng lượng mặt trời sẽ tích hợp nút nguồn để kích hoạt đèn cho lần đầu sử dụng. Sau đó có thể điều khiển bằng Remote ở khoảng cách lên đến 10m.
 • Vỏ đèn: có nhiệm vụ bảo vệ các linh kiện bên trong, vỏ đèn thường được làm bằng hợp kim nhôm, mang đến độ chắc chắn và giúp tản nhiệt tốt hơn so với nhựa ABS.
 • Cần đèn hay cùi đèn: là bộ phận liên kết giữa đèn và thân trụ. Chúng được làm hợp kim có độ cứng cao, có khả năng chịu lực tốt, rất chắc chắn. Được phủ sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nên có độ bền cao. 

Cấu tạo đèn đường led năng năng lượng mặt trời Solar Street Light
Cấu tạo đèn đường led năng lượng mặt trời - Solar Street Light

6. Các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ hiện nay được bán rất phổ biến trên các nền tảng thương mại điện tử. Bạn có thể thấy chúng ở Shopee, Lazada, Facebook, Tiktok, Website bán hàng tương tự dmtsolar.com. Đặt mua hàng Online rất dễ dàng và thuận tiện nhưng bạn cần đặt mua sản phẩm phù hợp và lựa chọn từ đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi. Dưới đây là các mẫu đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ mà bạn nên mua:

6.1. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể mắt ngọc LT-A600

Đèn đường liền thể mắt ngọc LT-A600 thiết kế 2 cánh hình chữ V, có thể chiếu sáng rộng sang 2 bên, tích hợp mắt ngọc giúp tăng tối đa diện tích chiếu sáng cho đèn. Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 20W cho khả năng sạc nhanh chóng, dung lượng Pin 24.000mAh cho thời gian chiếu sáng liên tục trong 12 giờ.

>>> Đặt mua: Đèn đường liền thể mắt ngọc năng lượng mặt trời LT-A600

Đèn đường liền thể mắt ngọc LT-A600

6.2. Đèn đường năng lượng mặt trời 300W mẫu mới D-300FT

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W D-300FT là mẫu đèn cập nhật mới nhất năm 2024, được trang bị chíp LED siêu sáng, loại pin 33140 mới có tuổi thọ cao và hiệu suất tốt hơn các loại pin truyền thống. Thân đèn làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, siêu nhẹ, giúp tăng khả năng tản nhiệt từ đó tăng tuổi thọ sử dụng đèn.

>>> Đặt mua: Đèn đường năng lượng mặt trời 300W mẫu mới D-300FT

6.3. Đèn đường năng lượng mặt trời 300W giá rẻ D-300PT2

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W giá rẻ D-300PT2 là mẫu đèn bán chạy nhất. Mức công suất phù hợp với nhiều không gian lắp đặt, giá cả phù hợp cùng với đó là đèn thiết kế đẹp với 6 khoang chiếu sáng, tạo cảm giác đèn có cường độ sáng tốt. Giúp người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định mua đèn. Đèn được trang bị 466 chíp LED SMD giúp độ sáng của được đảm bảo và có thể làm hài lòng tất cả người dùng hiện nay. 

>>> Đặt mua: Đèn đường năng lượng mặt trời 300W giá rẻ D-300PT2

Đèn đường năng lượng mặt trời 300W giá rẻ D-300PT2

6.4. Đèn đường năng lượng mặt trời 400W giá rẻ D-400PT2

Đèn đường năng lượng mặt trời 400W giá rẻ D-400PT2 có mức công suất cao, giá cả phải chăng. Được sử dụng nhiều cho nhu cầu chiếu sáng dân dụng hiện nay. Đèn trang bị 7 pin 32650, có dung lượng Pin lên đến 42.000mAh, đảm bảo thời gian chiếu sáng lên đến 16 giờ liên tục, đảm bảo thời gian sáng nguyên đêm.

>>> Đặt mua: Đèn đường năng lượng mặt trời 400W giá rẻ D-400PT2

Đèn đường năng lượng mặt trời 400W giá rẻ D-400PT2

6.5. Đèn LED chiếu sáng đường đi NLMT giá rẻ JD-369

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Jindian, là thương hiệu đèn nổi tiếng và được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn. Đèn có công suất 100W, mức giá phù hợp với nhiều người dùng, kể cả ở vùng nông thông xa xôi cũng dễ dàng tiếp cận. Bộ sản phẩm bao gồm đầy đủ linh kiện để phục vụ việc lắp đặt: giá đỡ tấm pin, cùi giá đỡ, cần đèn, ốc vít, remote và pin lắp remote, không cần mua thêm các phụ kiện lắp đặt, tránh phiền hà.

>>> Đặt mua: Đèn đường LED chiếu sáng đường đi NLMT giá rẻ JD-369

Đèn LED chiếu sáng đường đi NLMT giá rẻ JD-369

6.6. Đèn năng lượng mặt trời 300W Jindian giá rẻ JDE6300

Cũng là thương hiệu đến từ Jindian, chất lượng tốt, được sử dụng phổ biến cho các tuyến đường giao thông. Đặc biệt, đèn JDE6300 có công suất lên đến 300W, với mức giá cực rẻ. Đèn sử dụng tấm pin Poly 35W, dung lượng pin lưu trữ 30.000mAh cho thời gian chiếu sáng liên tục trong 12 giờ kể cả mùa mưa. Đèn vận hành tự động hoàn toàn nhờ vào năng lượng mặt trời, có tuổi thọ lên đến 10 năm, thời gian bảo hành của đèn là 2 năm.

>>> Đặt mua: Đèn đường năng lượng mặt trời 300W Jindian giá rẻ [JDE-6300]

Đèn năng lượng mặt trời 300W Jindian giá rẻ [JDE-6300]

7. Giá đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn Led đường phố năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công suất khác nhau. Giá đèn đường năng lượng mặt trời cũng phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Một số đơn vị cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời giá siêu rẻ, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo, độ bền thấp và dễ gây hư hỏng, cháy nổ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là bảng báo giá đèn đường năng lượng mặt trời tháng 07, năm2024được ưa chuộng nhất tại DMT Solar:

Sản phẩm

Giá online

⭐ Đèn đường liền thể mắt ngọc năng lượng mặt trời LT-A600

✅ 1.050.000đ

⭐ Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời mắt ngọc LT-A800

✅ 1.350.000đ

⭐ Đèn đường năng lượng mặt trời 300W mẫu mới D-300FT

✅ 1.240.000đ

⭐ Đèn đường năng lượng mặt trời 300W giá rẻ D-300PT2

✅ 1.190.000đ

⭐ Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 200W JD-Z200

✅ 1.950.000đ

⭐ Đèn đường chiếc lá NLMT 200W cao cấp D-200LCB (Pin Mono - LED Osram)

✅ 2.950.000đ

⭐ Đèn đường năng lượng mặt trời SOKOYO AMBO 30W KY-E-JX-001

✅ 6.150.000đ

⭐ Đèn lá năng lượng mặt trời cao cấp 50W DMT-D50LRE (3 Module LED)

✅ 9.150.000đ

Để chọn được sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời tốt nhất với giá thành hợp lý, người dùng cần tìm hiểu kỹ về các tính năng của sản phẩm, độ bền và chất lượng của sản phẩm. Nên chọn đơn vị uy tín và có tiếng tăm trên thị trường để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, và nhận được đầy đủ các chính sách hậu mãi về sau.

>>> Tham khảo: Bảng giá đèn năng lượng mặt trời mới nhất năm 2024

8. Kinh nghiệm chọn đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light

Việc lựa chọn được chiếc đèn đường dùng năng lượng mặt trời Solar Street Light phù hợp với nhu cầu chiếu sáng là rất khó khăn đối với những ai chưa từng sử dụng hay chưa tìm hiểu nhiều về đèn đường năng lượng mặt trời. Vì vậy mà DMT Solar xin chia sẻ một số cách dưới đây để bạn có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho mình.

 • Xác định mục đích sử dụng: mục đích sử dụng hay mục đích chiếu sáng là yêu cầu đầu tiên bạn cần phải xác định trước khi chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light. Chúng có nhiều phân khúc khác nhau, môi phân khúc giá đèn cũng chênh lệch nhau nhiều, thậm chí giá đèn có thể chênh lệch nhau đến hơn 10 lần cho cùng 1 mức công suất.
 • Lựa chọn loại tấm pin phù hợp với thời tiết: với địa điểm lắp đặt có số giờ nắng ít hoặc bức xạ mặt trời thấp như các tỉnh Miền Bắc Việt Nam nên lựa chọn loại đèn sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể Mono để đem lại hiệu quả sạc tốt nhất. Ngược lại, các tỉnh có bức xạ mặt trời cao như khu vực Tây Nguyên và Miền Nam thì không cần quá quan tâm về vấn đề này. Bạn có thể lựa chọn loại đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin Poly để giảm giá thành sản phẩm.
 • So sánh giá và chất lượng của sản phẩm: có rất nhiều nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời, với nhiều mức giá khác nhau. Giá cả là quan trọng trong việc đầu tư nhưng bạn cần có cái nhìn tổng quan giữa giá và chất lượng của sản phẩm. Tiền nào của nấy sẽ luôn đúng với thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá rẻ hơn không có nghĩa là bạn nên mua chúng, với sản phẩm kém chất lượng sẽ rất nhanh hỏng thậm chí để lại hậu quả nghiêm trọng như cháy nổ khi sử dụng.
 • Hỗ trợ sau bán hàng: nhà cung cấp uy tín và thương hiệu lớn là nơi bạn nên ưu tiên lựa chọn. Để đảm bảo cho các vấn đề hỗ trợ bảo hành và hậu mãi về sau được tốt nhất.

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light mà DMT Solar đúc kết trên đây, bạn sẽ tìm được nơi cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình.

9. Giải đáp các câu hỏi về đèn đường năng lượng mặt trời

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về đèn đường năng lượng mặt trời mà đội ngũ tư vấn của DMT Solar đã nhận từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo bên dưới, ngoài ra nếu còn bất kì câu hỏi nào về cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ hãy liên hệ với DMT Solar nhé.

Hướng dẫn cách lắp đèn đường năng lượng mặt trời?

Để lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời nhanh chóng và thuận lợi bạn có thể chuẩn bị một số dụng cụ sau:

 • Khoan điện, nếu không có thể sử dụng khoan tay.
 • Cờ-lê, tua-vit, búa, ốc vít
 • Keo silicon (nếu cần)
 • Bộ đèn năng lượng mặt trời
 • Thước đo
 • Thang, giàn giáo hoặc xe nâng,...

Các bước thực hiện lắp đèn đường năng lượng mặt trời:

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng, nơi có đủ ánh sáng mặt trời để tấm pin có thể hấp thụ được năng lượng từ mặt trời.

Bước 2: Lắp đặt đèn lên cột hoặc tường nơi có nhu cầu chiếu sáng, kết nối dây đèn với tấm pin năng lượng mặt trời. Chú ý đến độ cao lắp đặt, sao cho đèn có thể chiếu sáng đầy đủ vùng cần thiết mà không bị che khuất bởi các vật cản.

Bước 3: Sử dụng remote để kích hoạt đèn và thực hiện các cài đặt cần thiết như điều chỉnh độ sáng, thời gian hoạt động mong muốn…

Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo đèn hoạt động bình thường.

Trên là các bước cơ bản nhất để thực hiện lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, mỗi loại đèn đường lại có một số thao tác đặc thù, bạn có thể tham khảo chi tiết cách lắp đặt của từng loại đèn đường năng lượng mặt trời theo link bên dưới:

>>> Tham khảo: Hướng dẫn cách lắp đèn đường năng lượng mặt trời (Đủ 3 loại đèn)

Hướng dẫn lắp đèn đường năng lượng
Hướng dẫn lắp đèn led đường phố năng lượng mặt trời 

Kiểm tra đèn đường năng lượng mặt trời thế nào?

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa cũng như độ bền của đèn, chúng ta cần chú ý đến cách kiểm tra, lắp đặt và sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời đúng cách:

Để đảm bảo đèn đường năng lượng mặt trời Solar Street Light có thể hoạt động tốt trước khi lắp đặt lên các trụ đèn thì bạn nên kiểm tra chúng trước khi thi công lắp đặt. Vừa đảm bảo vừa đỡ mất thời gian tháo gỡ đèn. Hoặc sau thời gian sử dụng đèn đường không còn đạt được hiệu quả cao, bạn cũng có thể tự kiêm tra để chuẩn đoán vấn đề. Bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt đèn đường năng lượng mặt trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vòng 5-6 giờ để sạc pin. Nếu đèn không sạc được hoặc sạc chậm, có thể tấm pin đã hỏng hoặc bị giảm tuổi thọ.

Bước 2: Sau khi pin được sạc đầy, bật công tắc đèn để kiểm tra ánh sáng. Nếu đèn không sáng, sáng rất yếu hoặc không đủ thời gian sáng, có thể pin lưu trữ của đèn đã hỏng.

Bước 3: Kiểm tra các cảm biến của đèn.

 • Cảm biến ánh sáng: che tấm pin của đèn lại nếu đèn tự động bật sáng thì cảm biến hoạt động tốt. Nếu đèn không sáng có thể cảm biến bị lỗi (Lưu ý bật đèn trước khi thử cảm biến trên đèn)
 • Cảm biến chuyển động: Đưa tay vào trước cảm biến để kích hoạt chế độ cảm biến. Nếu đèn không bật hoặc bật không đúng khi có chuyển động, có thể cảm biến đã hỏng hoặc không hoạt động tốt.

Bước 4: Kiểm tra xem dây điện kết nối và các phụ kiện có bị đứt hoặc bị hư không.

Nếu sau khi nhận đèn và kiểm tra đèn hoạt động hoàn toàn bình thường thì bạn có thể lắp đèn vào vị trí hoạt động mong muốn. Trường hợp đèn bị lỗi bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

Đèn đường năng lượng mặt trời sáng được trong bao lâu?

Đèn đường năng lượng mặt trời có chức năng tự động điều chỉnh độ sáng để đảm bảo thời gian chiếu sáng trong khoảng từ 12 - 36 giờ. Các sản phẩm có dung lượng Pin càng cao thì thời gian chiếu sáng càng lâu. Tuỳ theo nhu cầu, mục đích và cách cài đặt theo từng mẫu đèn mà chúng có thời gian chiếu sáng khác nhau.

Đèn đường năng lượng mặt trời có remote không?

Đa số các mẫu đèn năng lượng mặt trời đường phố hiện nay đều được trang bị Remote điều khiển từ xa. Các chức năng trên Remote phổ biến gồm có: tắt mở đèn, tắt mở cảm biến chuyển động, khởi động chế độ auto cho đèn, hẹn giờ chiếu sáng, tăng giảm độ sáng, tắt mở Led báo dung lượng Pin trên đèn. Các dòng đèn cao cấp có thể sử dụng Remote để cài đặt độ sáng theo từng khưng thời gian. Khoảng cách điều khiển đèn bằng Remote có thể lên đến 10m.

>>> Tham khảo: cách sử dụng Remote đèn năng lượng mặt trời (07 mẫu remote)

Thời gian bảo hành của đèn đường năng lượng mặt trời bao lâu?

Các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời của thương hiệu Euler có thời gian bảo hành 5 năm. Các sản phẩm phổ thông khác có thời gian bảo hành 2 năm - 3 năm, mỗi sản phẩm sẽ có chính sách khác nhau.

Lắp đèn đường năng lượng mặt trời cho trụ đèn 5m thì dùng loại nào?

Với nhu cầu chiếu sáng đường xá cho thôn xóm, mức chi phí đầu tư không quá cao và thường lắp đặt ở độ cao từ 5m bạn có thể sử dụng một số mẫu đèn tầm trung như:

 • Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 200W JD-Z200
 • Đèn đường năng lượng mặt trời 300W D-300FT
 • Đèn đường năng lượng mặt trời 500W D-500FT
 • Đèn đường năng lượng mặt trời 500W BLS-500

10. Mua đèn đường năng lượng mặt trời ở đâu chất lượng?

DMT Solar là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch. DMT Solar đã cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời cho hàng ngàn khách hàng và dự án chiếu sáng đường phố trên khắp cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối đèn đường năng lượng mặt trời, DMT Solar cam kết có thể mang đến giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng và mọi dự án chiếu sáng đường phố ứng dụng công nghệ năng lượng sạch bằng bức xạ mặt trời.

Với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân: miễn phí vận chuyển, đổi mới khi sản phẩm lỗi, hỗ trợ nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Và chính sách giá tốt dành cho đại lý, nhà phân phối, nhà thầu.

>>> Nếu có nhu cầu kinh doanh đèn đường năng lượng mặt trời bạn có thể tham khảo chính sách tại đây:
Chính sách đại lý, phân đèn năng lượng mặt trời

Chính sách bán hàng và hậu mãi tốt

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi do nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng  đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

Liên hệ ngay tới HOTLINE:  0978.126.123 để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất nhé! 

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar 🇻🇳

0978.126.123
Top