Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng, với nhiều ưu đãi, giảm giá đến 31% | ⭐ Chỉ từ 950.000đ đã có thể sở hữu đèn đường Led năng lượng mặt trời solar light từ thương hiệu uy tín. Đèn sử dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau: đường phố, lối đi công cộng, khuôn viên.

của 131 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang
Đèn năng lượng mặt trời cao cấp Dmax200
21% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời KingLight 2.0 36W
King Light 2.0 (36W)
Đèn đường năng lượng mặt trời KingLight 2.0 36W
3.940.000 2.490.000
37% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 56W King Light 2.0P
King Light 2.0P (56W)
Đèn đường năng lượng mặt trời 56W King Light 2.0P
4.490.000 2.990.000
33% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 80W KingLight 3.0
King Light 3.0 (80W)
Đèn đường năng lượng mặt trời 80W KingLight 3.0
7.450.000 4.790.000
36% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời 120W cao cấp KingLight 3.0P
34% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF 25W
20% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF 35W
20% GIẢM
Đèn đường LED năng lượng mặt trời CSD02.SL.RF 50W
20% GIẢM
Đèn đường năng lượng mặt trời CSD01.SL.RF V2 30W
20% GIẢM
Đèn năng lượng mặt trời SOKOYO TECO 20W - All in Two
9% GIẢM

(4.5 trên tổng 129 đánh giá)

Đèn đường năng lượng mặt trời là lựa chọn tuyệt vời cho việc chiếu sáng đường phố, lối đi, đặc biệt là ở những khu vực khó kéo điện hoặc không có điện lưới quốc gia. Đèn đường Led năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm điện năng và giảm khí thải nhà kính, đồng thời không mất tiền điện hàng tháng. Và còn lý do nào khác để mua đèn đường năng lượng? Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời là loại đèn được dùng để chiếu sáng đường phố, đường đô thị, đường nội bộ, lối đi thôn xóm, làng xã. Chúng sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển hoá thành nguồn điện năng tích trữ vào Pin. Sau đó đèn sẽ sử dụng năng lượng đã tích luỹ để tự động phát sáng vào ban đêm, nguồn điện và độ sáng của đèn sẽ được phân phối bởi hệ thống bo mạch bên trong đèn.

Đèn năng lượng mặt trời phục vụ mục đích chiếu sáng phổ biến, được sử dụng nhiều gồm có: đèn đường năng lượng mặt trời và đèn pha năng lượng mặt trời. Hai mẫu đèn này sẽ được sử dụng cho các mục đích khác nhau.

>>> Xem thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đèn năng lượng mặt trời Solar Light

2. Khác biệt giữa đèn đường năng lượng mặt trời và đèn pha năng lượng mặt trời

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ đến DMT Solar đặt mua hàng nhưng chưa xác định được sẽ sử dụng loại đèn nào? Sử dụng đèn đường hay đèn pha sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt, nhu cầu sử dụng ánh sáng. Sau đây là các điểm khác biệt của đèn đường năng lượng mặt trời so với đèn pha năng lượng mặt trời. Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu nhé!

 • Mục đích sử dụng: đèn đường năng lượng mặt trời được sử dụng để chiếu sáng các tuyến đường là chủ yếu. Trong khi đó việc sử dụng đèn pha chiếu sáng đường phố là hiếm khi xảy ra. Việc sử dụng đúng mục đích sẽ giúp phát huy tác dụng của đèn được tốt hơn và mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Đèn đường năng lượng mặt trời nhiều phụ kiện hơn: đèn đường năng lượng mặt trời luôn đi kèm với tay đèn để lắp đặt, đây là phụ kiện cần phải có đối với đèn đường năng lượng mặt trời. Trong khi đó đèn pha năng lượng mặt trời, đèn UFO hay đèn ốp trần là không cần thiết.
 • Đèn đường nên được lắp trên trụ đèn chiếu sáng: đèn đường năng lượng mặt trời nên được lắp đặt trên các trụ đèn chiếu sáng, vừa mang lại thẩm mỹ cho bộ sản phẩm, vừa tăng tối đa diện tích chiếu sáng của đèn. Trong khi đó đèn pha năng lượng mặt trời thường sử dụng để lắp trên bề mặt tường, xà gồ, kèo cột dưới mái hiên.
 • Đèn đường năng lượng mặt trời cho diện tích chiếu sáng đi về 4 hướng: hướng trước đèn, sau đèn và hai bên. Trong khi đí đèn pha khi lắp đặt sẽ cho 3 hướng chiều sáng. Nên ứng dụng thực tế của hai sản phẩm cũng là khác nhau.

3. Phân loại đèn đường led năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời được phân loại dựa theo hình dạng và cấu tạo của đèn.

 • Phân loại đèn đường năng lượng mặt trời theo cấu tạo:
  • Đèn liền thể - All in One
  • Đèn tích hợp pin lưu trữ và tấm pin rời - All in Two
  • Đèn độc lập với tấm pin và bộ lưu điện - Split Type
 • Phân loại đèn đường theo hình dạng đèn:
  • Đèn bàn chải
  • Đèn chiếc lá

Cách gọi đúng theo tiêu chuẩn của đa số các nhà sản xuất hiện nay sẽ phân chia theo cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời. Vậy nên dưới đây DMT Solar sẽ chi tiết theo cách phân loại này để quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt mua sản phẩm phù hợp.

3.1. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Đây là những mẫu đèn sẽ có tấm pin đi liền với phần thân đèn, giúp quá trình vận chuyển, lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Tấm pin đi liền với thân đèn vì vậy mà hầu như không bị hao phí năng lượng trong quá trình nạp năng lượng cho pin vào ban ngày. Giúp cho đèn hoạt động ổn định hơn, các cảm biến được trang bị trên đèn đường nlmt cũng chính xác hơn.

Hạn chế lớn nhất của đèn đường liền thể chính là tốc độ nạp năng lượng kém hơn so với các mẫu đèn khác: nguyên nhân là vì bạn không thể xoay tấm pin năng lượng mặt trời theo hướng nhận năng tốt nhất, mà sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào góc chiếu sáng của đèn. Hoặc sẽ bị tán cây, toà nhà che bóng mà không thể di dời tấm pin đến vị trí thuận lợi để hấp thụ ánh năng. Tiếp theo là diện tích tấm pin năng lượng mặt trời sẽ nhỏ hơn, dẫn đến tốn chi phí nhiều hơn để sử dụng loại cell cao cấp hơn.

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời cũng có đủ tất cả các chủng loại, từ nhu cầu chiếu sáng dân dụng đến những mẫu đèn liền thể cao cấp.

Đèn đường năng lượng mặt trời liên thể
Đèn đường Led năng lượng mặt trời liền thể

3.2. Đèn năng lượng mặt trời tấm pin rời

Loại này thường có mức công suất lớn hơn các mẫu đèn liền thể vì đèn có tấm pin rời và dễ dàng tăng kích thước tấm pin để có thể đáp ứng cho độ sáng cao của đèn cũng như pin lưu trữ. Chính vì điều này nên đèn đường rời thể thường được sử dụng nhiều cho các dự án công trình hơn so với đèn liền thể. Mặc dù tấm năng lượng rời có thể làm cho việc lắp đặt trở nên phức tạp hơn nhưng bù lại bạn có thể dễ dàng xoay tấm pin theo hướng đón nắng tốt nhất để đèn có thể sạc và chiếu sáng ở mức tốt nhất.

Đèn đường năng lượng mặt trời 100W
Đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin rời

3.3. Đèn năng lượng mặt trời có bộ lưu điện rời

Đây là mẫu đèn thường có mức công suất lớn, nhà sản xuất không tích hợp pin lưu trữ bên trong đèn mục đích để tăng dung lượng Pin được dễ dàng hơn, không làm vỡ cấu trúc thiết kế của đèn. Vì tách rời pin lưu trữ nên cùng một phân khúc thì đèn có bộ lưu điện rời sẽ có giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, đèn cũng được phân loại tùy vào nhu cầu sử dụng như đèn dân dụng và đèn cho các dự án. Hoặc theo tính năng được trang bị trên đèn: đèn có cảm biến ánh sáng, đèn đường năng lượng tích hợp cảm biến chuyển động,...

Để có thể lựa chọn được chiếc đèn đường năng lượng mặt trời solar light phù hợp nhất bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0978.126.123 để được tư vấn chính xác với nhu cầu nhất.

đèn năng lượng mặt trời đèn đường
Đèn đường Led năng lượng mặt trời bộ lưu điện rời

4. Lý do nên mua đèn đường năng lượng mặt trời?

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng đèn đường led năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường rất hiệu quả. Dưới đây là những lý do bạn nên sở hữu một chiếc đèn đường năng lượng mặt trời:

⭐ Tiết kiệm điện năng ✅Sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để hoạt động, giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn
⭐Bền và đáng tin cậy ✅Đèn đường năng lượng được làm bằng vật liệu chất lượng cao và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt.
⭐Dễ lắp đặt ✅Đèn đường nlmt không cần dây điện và việc lắp đặt vô cùng đơn giản. Chúng có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trên đường phố mà không cần phải sửa chữa hoặc thay đổi cơ sở hạ tầng.
⭐Tính năng ưu việt ✅Đèn đường dùng năng lượng mặt trời có nhiều tính năng vượt trội, như chức năng cảm biến chuyển động, chức năng điều khiển từ xa và chức năng sáng tự động. Từ đó, giúp đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.
⭐Giá cả phải chăng ✅ Chỉ từ vài trăm ngàn là bạn đã có một chiếc đèn đường năng lượng mặt trời từ thương hiệu uy tín.

5. Cấu tạo đèn đường năng lượng

Cấu tạo đèn đường năng lượng mặt trời solar light bao gồm các bộ phận chính như: tấm pin năng lượng mặt trời, bộ điều khiển, pin Lithium, bóng đèn LED và hệ thống phân phối nguồn điện.

 • Tấm pin năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng nhất của đèn đường năng lượng mặt trời. Tấm pin sẽ hấp thụ năng lượng mặt trời và biến nó thành điện năng. Điện năng này được lưu trữ vào pin Lithium để sử dụng vào ban đêm hoặc khi trời không nắng.
 • Bộ điều khiển là bộ phận quản lý hệ thống của đèn đường led năng lượng mặt trời. Nó cung cấp các thông số cấu hình cho hệ thống, bao gồm thời gian sáng và thời gian tắt của đèn.
 • Bóng đèn LED được sử dụng để chiếu sáng. LED tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ lâu hơn so với các loại đèn thông thường. Vì vậy, sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời có thể giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng.
 • Hệ thống phân phối nguồn điện sẽ giúp đèn đường năng lượng mặt trời phân phối nguồn điện đến các bóng đèn LED. Hệ thống này cũng bao gồm các bộ phận bảo vệ, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo đèn đường led năng năng lượng mặt trời 100W
Cấu tạo đèn đường led năng lượng mặt trời

6. Nguyên lý hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời

Với cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời đã được đề cập ở phần bên trên, vì sao những thành phần vật lý ấy kết hợp với nhau có thể tạo ra điện giúp đèn chiếu sáng? Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của đèn đường solar nhé:

Đầu tiên, đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để thu nhận năng lượng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng. Các tấm pin thường được đặt ở vị trí đón ánh sáng trực tiếp, để đảm bảo thu được năng lượng tối đa.

Sau khi thu được năng lượng từ ánh sáng mặt trời, điện năng được lưu trữ vào pin có dung lượng lớn, được gọi là pin sạc. Pin sạc này sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng cho đèn đường năng lượng mặt trời trong suốt đêm, khi không có ánh sáng mặt trời.

Điện năng được chuyển đến các bóng đèn LED trong đèn đường và sau đó các bóng LED sáng lên để chiếu sáng đường phố. Hệ thống điều khiển đèn đường năng lượng mặt trời solar light có thể điều chỉnh độ sáng và mức năng lượng để thích ứng với các điều kiện ánh sáng khác nhau và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Nguyên lý hoạt động đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời đường phố

7. Kinh nghiệm chọn đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Việc lựa chọn được chiếc đèn đường dùng năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu chiếu sáng là rất khó khăn đối với những ai chưa từng sử dụng hay chưa tìm hiểu nhiều về đèn năng lượng mặt trời. Vì vậy mà DMT Solar xin chia sẻ một số cách dưới đây để bạn có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất cho mình.

 • Xác định mục đích sử dụng: Đối với đèn đường năng lượng mặt trời, việc cần cân nhắc đầu tiên là mục đích sử dụng, đó là sử dụng chiếu sáng đường phố, công viên, khu dân cư hay khu công nghiệp. Từ đó, quyết định độ sáng cần thiết, khoảng cách giữa các đèn và thời gian chiếu sáng.
 • Lựa chọn loại panel phù hợp (poly hay mono): Cần chú ý đến vị trí đặt đèn để đảm bảo ánh sáng chiếu vào tấm pin đủ lớn và lượng ánh sáng đủ để sạc pin trong ngày. Chọn các tấm pin có hiệu suất chuyển đổi cao (mono), tuổi thọ lâu, chịu được môi trường khắc nghiệt.
 • Tham khảo đánh giá và chất lượng sản phẩm: Nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia về đèn đường năng lượng mặt trời, đọc kỹ các đánh giá của người dùng trên các trang web bán hàng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng được kiểm chứng.
 • So sánh giá: Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối đèn đường năng lượng mặt trời, các sản phẩm có giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu, tính năng. Nên tìm hiểu kỹ về giá của sản phẩm mình muốn mua trên các trang web bán hàng và so sánh giá để chọn sản phẩm có giá phù hợp với ngân sách của mình.
 • Hỗ trợ sau bán hàng: Cần chọn những nhà cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời uy tín, có chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ sửa chữa hay bảo trì đèn khi gặp vấn đề.
 • Thương hiệu sản phẩm: bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu sản phẩm. Các thương hiệu uy tín thường cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời có chất lượng tốt hơn và đảm bảo an toàn sử dụng. Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường hoặc hỏi ý kiến từ những người đã sử dụng sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời.

Hy vọng với những kinh nghiệm chọn mua đèn đường năng lượng mặt mà DMT Solar đúc kết trên đây, bạn sẽ tìm được nơi cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ, chất lượng và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình.

8. Cách kiểm tra, lắp đặt và sử dụng đèn đường năng lượng

Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa cũng như độ bền của đèn, chúng ta cần chú ý đến cách kiểm tra, lắp đặt và sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời đúng cách:

8.1. Kiểm tra đèn năng lượng mặt trời

Để kiểm tra đèn đường năng lượng mặt trời của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đặt đèn năng lượng mặt trời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp trong vòng 5-6 giờ để sạc pin. Nếu đèn không sạc được hoặc sạc chậm, có thể tấm pin đã hỏng hoặc bị giảm tuổi thọ.

Bước 2: Sau khi pin được sạc đầy, bật công tắc đèn để kiểm tra ánh sáng. Nếu đèn không sáng hoặc sáng rất yếu, có thể pin lưu trữ của đèn đã hỏng.

Bước 3: Kiểm tra các cảm biến của đèn

 • Cảm biến ánh sáng: che tấm pin của đèn lại nếu đèn tự động bật sáng thì cảm biến hoạt động tốt. Nếu đèn không sáng có thể cảm biến bị lỗi (Lưu ý bật đèn trước khi thử cảm biến trên đèn)
 • Cảm biến chuyển động: Đưa tay vào trước cảm biến để kích hoạt chế độ cảm biến. Nếu đèn không bật hoặc bật không đúng khi có chuyển động, có thể cảm biến đã hỏng hoặc không hoạt động tốt.

Bước 4: Kiểm tra xem dây điện kết nối và các phụ kiện có bị đứt hoặc bị hư không.

Nếu sau khi nhận đèn và kiểm tra đèn hoạt động hoàn toàn bình thường thì bạn có thể lắp đèn vào vị trí hoạt động mong muốn. Trường hợp đèn bị lỗi bạn có thể liên hệ nhà cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

8.2. Cách lắp đèn năng lượng mặt trời

Để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời nhanh chóng và thuận lợi bạn có thể chuẩn bị một số dụng cụ sau:

 • Khoan điện, nếu không có thể sử dụng khoan tay.
 • Cờ-lê, tua-vit, búa, ốc vít
 • Keo silicon (nếu cần)
 • Bộ đèn năng lượng mặt trời
 • Thước đo
 • Thang, giàn giáo hoặc xe nâng,...

Hướng dẫn lắp đèn năng lượng mặt trời:

Bước 1: Lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng, nơi có đủ ánh sáng mặt trời để tấm pin có thể hấp thụ được năng lượng từ mặt trời.

Bước 2: Lắp đặt đèn lên cột hoặc tường nơi có nhu cầu chiếu sáng, kết nối dây đèn với tấm pin năng lượng mặt trời. Chú ý đến độ cao lắp đặt, sao cho đèn có thể chiếu sáng đầy đủ vùng cần thiết mà không bị che khuất bởi các vật cản.

Bước 3: Sử dụng remote để kích hoạt đèn và thực hiện các cài đặt cần thiết như điều chỉnh độ sáng, thời gian hoạt động mong muốn…

Bước 4: Kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo đèn hoạt động bình thường.

Lưu ý: 

 • Trong quá trình lắp đặt, cần thận trọng để tránh bị rơi vỡ nát các linh kiện như tấm pin, led... 
 • Đảm bảo các phụ kiện như dây nối, ốc vít... được gắn chắc chắn, không bị lỏng để tránh bị rơi rớt hoặc gây nguy hiểm.

Hướng dẫn lắp đèn đường năng lượng

Hướng dẫn lắp đèn led đường phố năng lượng mặt trời 

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt đèn, bạn có thể liên hệ Hotline: 0978.126.123 để được đội ngũ chuyên viên của DMT Solar hỗ trợ lắp đặt đèn một cách tốt nhất.

9. Giá đèn đường năng lượng mặt trời

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn led đường phố năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công suất khác nhau. Giá đèn đường năng lượng mặt trời cũng phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Một số đơn vị cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời giá siêu rẻ, tuy nhiên, chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo, độ bền thấp và dễ gây hư hỏng, cháy nổ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là bảng báo giá đèn đường năng lượng mặt trời tháng 04, năm2024được ưa chuộng nhất tại DMT Solar:

Sản phẩm

Giá bán online

⭐Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời 60W DMT-D60PY

✅810.000đ

⭐Đèn LED chiếu sáng đường đi NLMT giá rẻ JD-369

✅1.130.000đ

⭐Đèn liền thể chữ V năng lượng mặt trời DMT-D500PV

✅1.450.000đ

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 200W JD-Z200

✅2.050.000đ

⭐Đèn đường NLMT chiếc lá 150W DMT-D150LCB (Panel Mono)

✅2.950.000đ

⭐Đèn đường năng lượng mặt trời SOKOYO AMBO 30W KY-E-JX-001

✅6.150.000đ

⭐Đèn lá năng lượng mặt trời cao cấp 50W DMT-D50LRE (3 Module LED)

✅9.150.000đ

Để chọn được sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời tốt nhất với giá thành hợp lý, người dùng cần tìm hiểu kỹ về các tính năng của sản phẩm, độ bền và chất lượng của sản phẩm. Nên chọn đơn vị uy tín và có tiếng tăm trên thị trường để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, và nhận được đầy đủ các chính sách hậu mãi về sau.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đèn đường năng lượng mặt trời, bạn có thể liên hệ DMT Solar để nhận được mức giá tốt nhất.

10. Những lưu ý khi sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời

Khi sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời, có một số lưu ý quan trọng bạn nên cân nhắc để đảm bảo đèn và hệ thống hoạt động một cách hiệu quả. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo:

 • Vị trí lắp đặt: Chọn vị trí lắp đặt đèn đường sao cho đèn có thể tiếp nhận ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất. Tránh lắp đặt dưới bóng cây hoặc trong những khu vực bị che khuất để đảm bảo rằng pin có thể sạc đầy.
 • Kiểm tra cảm biến ánh sáng: Đèn đường năng lượng mặt trời thường được trang bị cảm biến ánh sáng để tự động bật/tắt khi trời tối. Hãy đảm bảo rằng cảm biến ánh sáng hoạt động chính xác để đèn chỉ hoạt động khi cần thiết.
 • Vệ sinh tấm thu năng lượng thường xuyên: Đảm bảo bề mặt tấm thu năng lượng mặt trời luôn sạch sẽ để tối ưu hóa việc hấp thụ ánh sáng. Bụi bẩn, lá cây hoặc bất kỳ tạp chất nào bám vào tấm thu đều có thể làm giảm hiệu suất sạc pin.
 • Kiểm tra pin: Thường xuyên kiểm tra tình trạng pin để đảm bảo chúng đang hoạt động tốt. Nếu thấy pin bị hỏng hoặc giảm hiệu suất, hãy thay thế chúng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của đèn.
 • Kiểm tra và bảo trì định kỳ: Thực hiện kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời đang hoạt động đúng cách.
 • Chọn sản phẩm chất lượng: Khi mua đèn đường năng lượng mặt trời, hãy chọn những sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.
 • Tiết kiệm năng lượng: Mặc dù sử dụng năng lượng mặt trời, bạn cũng nên cân nhắc về việc tiết kiệm năng lượng. Bạn nên thiết lập cường độ sáng hợp lý và cài đặt chức năng tự động bật/tắt đèn. Việc này cũng giúp tăng tuổi thọ cho đèn đường năng lượng mặt trời.

>>Xem thêm: Bảo giá đèn đường năng lượng mặt trời 30W được cập nhật mới nhất 2024.

11. Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp mà đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo bên dưới, ngoài ra nếu còn bất kì câu hỏi nào về cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ hãy liên hệ với DMT Solar nhé.

Câu hỏi 1: Có những loại đèn đường năng lượng mặt trời nào?

Về cấu tạo thì đèn đường năng lượng mặt trời được chia làm 03 loại là: đèn đường liền thể, đèn có tấm pin rời và đèn đường có bộ lưu điện rời. Về hình dạng đèn và thường được người sử dụng hay gọi là đèn đường chiếc lá và đèn bàn chải. Có thể cùng một mẫu đèn nhưng sẽ được gọi với nhiều tên khác nhau khi chúng thoả mãn cả 2 điều kiện phân loại ở trên.

Câu hỏi 2: Tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời?

Việc sử dụng loại đèn này mang lại rất nhiều lợi ích, rất nhiều gia đình trên thế giới đã sử dụng hàng chục năm nay vì tính tiện lợi và an toàn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Câu hỏi 3: Đèn đường năng lượng mặt trời có remote không?

Không chỉ riêng mẫu đèn đường mà hầu hết đều sẽ được trang bị remote điều khiển từ xa. Chỉ rất ít mẫu đèn không trang bị sẵn mà bạn phải mua riêng.

Câu hỏi 4: Lắp đèn năng lượng mặt trời cho đường thôn xóm thì sử dụng loại nào?

Với nhu cầu chiếu sáng đường xá cho thôn xóm, mức chi phí đầu tư không quá cao và cũng không yêu cầu quá cao về mặt kỹ thuật. Mẫu đèn được sử dụng nhiều hiện nay mà bạn có thể tham khảo là:

 • JD-Z200 có chi phí thấp, thông số đèn tương đối tốt.
 • BLS500: mẫu đèn có công suất 500W, mức công suất cao và chi phí phù hợp cho đường làng, thôn xóm. Có thiết kế mềm mại, độc đáo, gia tăng thẩm mỹ cho công trình.

 • D-ZC: là dòng đèn đường cao cấp chuyên sử dụng cho các dự án công trình hiện nay. Có mức công suất tiêu thụ từ 30W-150W, lắp đặt độ cao từ 4-12m. Thoả mãn đầy các yêu cầu về chất lượng cho các dự án công trình tiêu biểu: RoSH, CE, ISO,...

Chi tiết Đèn đường cao cấp năng lượng mặt trời

Ngoài ra, tại DMT Solar còn rất nhiều mẫu đèn đường năng lượng mặt trời để bạn lựa chọn, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Câu hỏi 5: Lắp đặt dễ dàng và có nguy hiểm gì không?

Đây là câu hỏi của đa số các khách hàng có nhu cầu đặt hàng Online. Và câu trả lời là lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời là vô cũng dễ dàng, và cực kì nhanh chóng. Sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế thấp, nên không có bất kì rủi ro về điện trong quá trình lắp đặt đèn.

12. Tại sao nên mua hàng tại DMT Solar?

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi do nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng  đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

Liên hệ ngay tới HOTLINE:  0978.126.123 để có thể nhận được ưu đãi tốt nhất nhé! 

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top