Đèn năng lượng mặt trời 1000W

Đèn năng lượng mặt trời 1000W tại DMT Solar với giá ưu đãi lớn | Miễn phí vận chuyển toàn quốc, bảo hành tới 36 tháng.

của 7 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.5 trên tổng 1530 đánh giá)

Tại DMT Solar bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mức công suất đèn khác nhau, từ 5W đến 1000W. Và đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng hộ gia đình, với mức giá vừa phải thì các mẫu đèn năng lượng mặt trời 1000W là sự lựa phù hợp.✅ Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu rõ hơn về mẫu đèn này nhé!

Tóm tắt nội dung:

Đèn năng lượng mặt trời 1000W

Đèn năng lượng mặt trời 1000W

I. Những ưu điểm khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 1000W

⭐Tiết kiệm chi phí 

✅Đèn năng lượng mặt trời 1000W hoạt động nhờ việc chuyển hóa quang năng thành điện năng, hoàn toàn không sử dụng điện lưới vì vậy mà hàng tháng bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc chiếu sáng.

⭐Bảo vệ môi trường

✅Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời 1000W giúp giảm thiểu khí thải và ô nhiễm không khí xung quanh. Không những thế khi sử dụng đèn 1000W bạn cũng hạn chế những loại đèn khác vì vậy cũng góp phần giảm thiểu khí thải ra môi trường hơn. 

⭐Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

✅Bạn chỉ cần xác định nơi mình muốn chiếu sáng, hãy đảm bảo rằng đèn nhận được  ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Điều này giúp đèn hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.  

⭐Tiết kiệm năng lượng và bền vững

✅Đèn led năng lượng mặt trời 1000W được sản xuất với chất lượng cao vì vậy mà đen có thể hoạt động lâu dài trong nhiều môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt tiết kiệm năng lượng và chi phí cho người sử dụng.

⭐Hoạt động liên tục

✅Đèn năng lượng mặt trời 1000W có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, với dung lượng pin lưu trữ lớn. Điều này giúp ích cho đèn có thể chiếu sáng cả trong những ngày trời mưa, hay ít nắng.

⭐Ứng dụng mọi nơi

✅Đèn solar light 1000W có thể sử dụng ở nhiều nơi như chiếu sáng trong nhà, ngoài trời, đường phố, công trình xây dựng hay công viên,....

II. Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời 1000W

Đèn năng lượng mặt trời 1000W là một trong những sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời được nhiều người sử dụng hiện nay. Với công suất cao đèn tạo ra ánh sáng mạnh mẽ và cung cấp nguồn chiếu sáng rộng rãi trên khu vực lớn, vì vậy đèn 1000W là giải pháp phổ biến cho những nơi không có nguồn điện lưới, công trình xây dựng, đường phố vào ban đêm.

Cấu tạo đèn năng lượng 1000W bao gồm các bộ phận chính như: tấm pin (panel), pin lưu trữ, bộ điều khiển, bóng led,...

Pin năng lượng mặt trời là bộ phận chính tạo ra năng lượng cho đèn hoạt động, pin thường được làm từ các tế bào quang điện silicon monocrystalline hoặc polycrystalline. Những tế bào này có khả năng hấp thụ và chuyển đổi thành điện năng giúp cho đèn hoạt động.

Với công suất lớn nên đèn năng lượng mặt trời 1000W được trang bị pin lưu trữ có dung lượng lớn, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho đèn hoạt động suốt đêm, hay nhiều ngày trong mùa mưa bão. 

Bộ điều khiển là trung tâm điều khiển của đèn năng lượng 1000W. Nó giám sát và điều khiển việc nạp pin hay chiếu sáng của đèn, được lập trình để đảm bảo đèn được hoạt động đúng và sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.

Bóng led là bộ phận giúp đèn led 1000W năng lượng có thể chiếu sáng, thường được sử dụng những loại bóng led có độ bền cao, tiết kiệm, và cho độ sáng mạnh mẽ.

Ngoài ra, một số đèn năng lượng mặt trời 1000W còn được trang bị các tính năng thông minh như cảm biến chuyển động, đèn cảm ứng nhiệt, cảm biến radar,.... Các tính năng này giúp đèn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn, cũng nhằm tăng khả năng an ninh khi sử dụng đèn chiếu sáng.

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 1000W

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

III. Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 1000W

Vì hầu hết đèn NLMT giống nhau về cấu tạo, nên nguyên lý hoạt động của chúng cũng tương tự nhau: là quá trình hấp thụ và chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng.

 • Đèn sẽ tự tắt vào ban ngày và chuyển sang chế độ sạc. Lúc này tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng, biến đổi lượng ánh sáng hấp thụ được thành điện năng. Sau đó tích trữ vào pin hoặc bình lưu trữ. Khi điện năng lưu trữ tích tụ đủ chúng sẽ tự động ngắt sạc nhằm bảo vệ pin/bình. Trung bình chỉ cần tấm năng lượng tiếp nhận được lượng ánh nắng từ 4-6 giờ thì sẽ đảm bảo pin được sạc đầy.
 • Khi trời tối, đèn sẽ tự động bật sáng. Hoạt động chiếu sáng của đèn nhờ vào năng lượng đã được sạc và lưu trữ vào ban ngày. Khi Pin được sạc đầy đèn có thể chiếu sáng liên tục trong 2-3 ngày sau nếu gặp thời tiết không thuận lợi. Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời khi chiếu sáng sẽ hoạt động theo cơ chế tự điều chỉnh ánh sáng. Vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng vừa tiết kiệm nguồn năng lượng cho đèn.

Nguyên lý hoạt động đèn năng 1000W

Nguyên lý hoạt động đèn năng lượng mặt trời

IV. Ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời 1000W

Đèn năng lượng mặt trời 1000W hiện nay đã dần trở thành một giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho những hoạt động chiếu sáng. Đặc biệt, trong các khu vực không có nguồn điện, việc sử dụng đèn năng lượng 1000W có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân hơn trước đây.

Một trong những ứng dụng phổ biến của đèn năng lượng mặt trời 1000W là chiếu sáng đường phố. Điều này giúp tăng cường tính an toàn cho đi lại vào ban đêm, tăng cường an ninh khu vực, góp phần làm giảm tỷ lệ tội phạm hơn,...

Ngoài ra đèn năng lượng mặt trời 1000W cũng được sử dụng trong các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, sân bay, khu dân cư, và các công trình công cộng, công trình xây dựng.

Tóm lại, đèn năng lượng mặt trời 1000W với công suất lớn có nhiều ứng dụng hiệu quả và dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Việc sử dụng chúng không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điện mà còn giảm thiểu tác động đến môi trường, tăng cường an ninh và cải thiện chất lượng cuộc sống.

V. Phân loại đèn năng lượng 1000W

Đèn năng lượng mặt trời 1000W được chia thành nhiều loại đèn với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Thường được chia làm 4 loại chính sau:

 • Đèn pha năng lượng mặt trời 1000W
 • Đèn đường năng lượng mặt trời 1000W
 • Đèn ufo năng lượng mặt trời 1000W
 • Đèn năng lượng mặt trời 1000W cho các dự án

Ngoài những mẫu đèn 1000W, thì hiện nay DMT Solar cũng đang cung cấp những mẫu đèn solar light 100Wđèn năng lượng mặt trời 200W.

VI. Tiêu chí lựa chọn đèn solar light 1000W

Trước khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 1000W, bạn cần cân nhắc đến một số tiêu chí sau để đảm bảo chọn được sản phẩm chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất với nhu cầu của mình:

 • Vị trí đặt đèn: Đèn năng lượng mặt trời 1000W với công suất khá lớn, vì vậy đèn thường được đặt ở những nơi cần ánh sáng mạnh, như đường phố, công trình xây dựng hay sân vườn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để lựa chọn cho mình mức công suất phù hợp không bị dừ thừa gây lãng phí chi phí. 
 • Mức giá: Đèn năng lượng 1000W thường có giá thành cao hơn so với các sản phẩm đèn có mức công suất khác, vì đèn này thuộc dòng đèn cao cấp nên những linh kiện được trang bị tốt hơn và bền bỉ hơn. Không nên chọn các sản phẩm rẻ tiền trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc và chất lượng, vì chúng sẽ không đảm bảo được hiệu quả sử dụng và có thể gây cháy nổ nguy hiểm trong quá trình sử dụng đèn. Bạn cũng thể tham khảo thêm những mẫu đèn năng lượng mặt trời 500W có giá thành phải chăng hơn.
 • Hiệu suất sử dụng năng lượng: Nếu bạn lắp đặt đèn tại nơi có lượng ánh nắng mặt trời trực tiếp ít, thời tiết khu vực ôn đới hay mùa đông kéo dài thì nên lựa chọn những mẫu đèn được trang bị tấm pin mono để có được hiệu suất chuyển đổi năng lượng tốt hơn. Tấm pin poly hiệu suất thấp hơn phù hợp với vùng nhiều nắng và cũng có giá thành thấp hơn đáng kể.
 • Tính năng được trang bị trên đèn: Đèn năng lượng mặt trời 1000W được trang bị cảm biến ánh sáng thông minh giúp đèn có thể tự động hoạt động mà không cần bạn phải điều khiển đèn. Một số mẫu đèn 1000W năng lượng được trang bị thêm cảm biến chuyển động giúp đèn tiết kiệm năng lượng và tăng cường an ninh hơn hơn.

Tóm lại, khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời 1000W, bạn cần chú ý đến các tiêu chí được DMT Solar đề cập ở trên. Nếu cân nhắc đúng những yếu tố này, bạn sẽ tìm được sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu của mình.

VII. Giá đèn năng lượng mặt trời 1000W 

Hiện nay, có rất nhiều mức giá đèn năng lượng mặt trời 1000W từ rẻ đến cao, những bạn nên cẩn trọng cân nhắc những mẫu đèn giá rẻ sẽ không có nguồn gốc rõ ràng, thông số mơ hồ, và ít khả năng được bảo hành bảo trì khi đèn có lỗi xảy ra. Sau đây là bảng giá đèn năng lượng mặt trời 1000W DMT Solar đang cung cấp:

Sản phẩm

Giá bán online

Đèn LED năng lượng mặt trời hình đĩa bay chiếu sáng sân vườn 1000W

✅1.470.000đ

Đèn năng lượng mặt trời đĩa bay Jindian 1000W JD-UFO1000

✅1.540.000đ

Đèn đường liền thể năng lượng mặt trời Jindian JD-7140

✅1.550.000đ

Đèn năng lượng mặt trời 1000W JD-81000L | DMT Solar

✅2.390.000đ

Tham khảo thêm giá đèn năng lượng mặt trời 300W đang được cung cấp tại DMT Solar nhé!!

VIII. Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 1000W

Một số thiết bị cần chuẩn bị trước khi lắp đèn năng lượng 1000W

 • Bộ đèn năng lượng mặt trời
 • Máy khoan
 • Mũi khoan (mũi khoan Philips là loại phổ biến nhất để sử dụng)
 • Thước đo
 • Cờ-lê, tua vít
 • Ốc vít kèm theo (thường đi kèm theo bộ đèn)
 • Keo Silicone (tùy theo nhu cầu)
 • Thang, giàn giáo, xe nâng,.... (nếu cần)

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 1000W

Bước 1: Lắp tấm pin đèn năng lượng

Hãy đảm bảo tấm pin được lắp đặt tại nơi có thể nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất, điều này giúp đèn có thể hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn. Sau khi đã tìm được vị trí bạn đánh dấu và khoan lỗ và lắp tấm pin vào vị trí.

Bước 2: Lắp đèn

Xác định vị trí cần chiếu sáng sau đó đánh dấu và khoan lỗ lắp đặt đèn thật chắc chắn tại vị trí đó.

Bước 3: Kết nối dây nguồn tấm pin và đèn, sau đó khởi động đèn thông qua remote hoặc nút nguồn trên đen.

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 1000W

Cách lắp đèn năng lượng mặt trời 1000W

**Lưu ý: Đối với những mẫu đèn có tám pin rời thì dây được trang bị sẵn có độ dài khoảng 5m vì vậy nếu bạn cần lắp đèn ở vị trí xa hơn cần mua thêm dây nối dài 5m hoặc 10m cho phù hợp.

IX. Tại sao nên chọn mua đèn tại DMT Solar? 

DMT Solar Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm về đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy DMT Solar từ nhiều phương tiện khác nhau. Hiện nay DMT đã và đang đáp ứng nhu cầu về các mặt hàng như: đèn trang trí ngoại thất, nội thất, đèn sân vườn, đèn đường, đèn pha,... và đa dạng các mẫu đèn cùng các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời khác phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá thành phù hợp để lựa chọn.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến với DMT Solar. Sản phẩm được đến tay khách hàng là những sản phẩm bình ổn về giá, cam kết về chất lượng, chính sách mua bán cụ thể rõ ràng. Bảo hành sản phẩm từ 1-3 năm, đổi trả trong vào 30 ngày đầu tiên nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất.  

Chính sách bán hàng áp dụng cho khách hàng toàn quốc:

 • 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm tuyệt đối khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng (tuỳ sản phẩm, tham khảo chi tiết tại mục thông số của đèn)
 • Đặt hàng và thanh toán tại nhà bằng hình thức COD thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín: Nhất Tín, Viettel Post, GHTK... Được quyền kiểm tra, thử đèn trước khi thanh toán.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ một triệu (1.000.000vnđ)
 • Giảm giá 5 - 10% cho đơn hàng tiếp theo tại DMT Solar.
 • Sản phẩm cung cấp luôn đúng thông số, đúng chất lượng  đúng giá.
 • Giảm ngay 50.000đ khi mua hàng trực tiếp tại DMT solar.

✅ Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm xin liên hệ Hotline: 0978.126.123

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top