Đèn LED công nghiệp

Đèn LED công nghiệp là giải pháp chiếu sáng được ứng dụng cho hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, trung tâm thương mại, văn phòng công ty, sân thể thao,... Đèn có nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Hãy cùng DMT tìm hiểu rõ hơn và tham khảo một số mẫu dưới đây:

của 42 sản phẩm
sản phẩm trên 1 trang

(4.3 trên tổng 13 đánh giá)

Đèn LED công nghiệp đóng một phần quan trọng trong sự an toàn hiệu suất của doanh nghiệp công ty. Để một phương án cung cấp nguồn sáng ổn định, đảm bảo chất lượng cho quá trình làm việc, cần tính toán chính xác song cũng cần tiết kiệm chi phí, đó luôn bài toán kho cho chủ doanh nghiệp, cho các nhà đầu . Bài viết này DMT Solar sẽ chia sẻ một số thông tin bản hữu ích về đèn điện công nghiệp, tầm quan trọng các loại đèn phổ biến hiện nay.

1. Đèn LED công nghiệp gì?

Khi bạn nghe đến thuật ngữđèn LED công nghiệp”, điều đầu tiên bạn nghĩ đến ? Đèn LED công nghiệp được sử dụngđâu? Lắp đặt và chiếu sáng như thế nào?  mấy loại? chọn lựa ra sao?… Chắc hẳn bạn khá nhiều băn khoăn, cùng giải đáp với chúng tôi nhé.

1.1. Định nghĩa đèn LED công nghiệp

Đèn điện công nghiệp đèn sử dụng trong mạng lưới chiếu sáng các nhà máy, nhà kho, trung tâm mua sắm, trong các s công nghiệp khác nhau... Nói một cách dễ hiểu hơn, đèn LED công nghiệp thiết bị tạo ra ánh sáng từ nguồn điện những đặc trưng như chất lượng độ sáng tốt, đảm bảo duy trì hoạt động ổn định trong nhiều giờ liên tục, thường được sử dụng nhiều cho trong các nhà máy, xưởng sản xuất gia công, chế biến, tòa nhà,

1.2. Đặc điểm của đèn LED công nghiệp 

Các sở doanh nghiệp, n xưởng luôn cần ánh sáng đầy đủ để hoạt động an toàn hiệu quả từ việcchiếu sáng khẩn cấpđếngiải pháp chiếu sáng phục vụ xuyên suốt cho quá trình lao động.  VÌ vậy, đèn LED công nghiệp sẽ những đặc điểm nổi bật cho mục đích sử dụng như: 

 • Đèn LED công nghiệp công nghiệp cung cấp một nguồn sáng mạnh mẽ: Dựa theo tính chất sử dụng, lắp đặt trong dây chuyền sản suất, kinh doanh, khu văn phòng,nên đèn phải đảm bảo được chất lượng độ sáng tốt, liên tục lâu dài. Bên cạnh đó vẫn cần phảm đảm bảo được tính an toàn, không gây hại cho mắt người lao động. 
 • Khả năng tiết kiệm điện: Đèn điện công nghiệp thường được lắp đặt theo hệ thống lớn, nên cũng yêu cầu cao với việc sử dụng loại tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp giảm chi phí quá trình sử dụng 
 • Đèn tuổi thọ cao: Mặc hoạt động nhiều liên tục nhưng đèn tuổi thọ cao, điều này giúp chủ doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí cho bảo trì, bảo dưỡng 
 • Được sản xuất từ các nguyên vật liệu có chất lượng tốt: yêu cầu đèn điện công nghiệp cao hơn rất nhiều so với đèn điện thông thường truyền thống khác, đèn thường được chiếu sáng cho khu vực đông người hoặc những xưởng sản xuất, thi công đặc thù nên cần đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu không chứa chất độc hại, không phát ra bức xạ hay nguy ảnh hưởng trong quá trình làm việc. 

2. Tầm quan trọng của đèn điện công nghiệp  

Đối với một doanh nghiệp, đặc biệt một nhà máy, xưởng sản xuất nếu không ánh sáng phù hợp, sẽ làm lực lượng công nhận lao động khó th  thực hiện công việc của họ một cách hoàn thiện nhanh chóng nhất. Nhất đối với những công việc cần ánh sáng tối ưu như trên dây chuyền sản xuất linh phụ kiện điện tử, may măcrất cần một nguồn sáng phù để người lao động thể hoàn thành tốt công việc của mình 

Làm việc trong không gian làm việc đầy đủ ánh sáng thể ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần năng suất làm việc của cả nhóm. Hơn thế nữa, vấn đề sức khỏe bở ảnh hưởng từ ánh sáng trong môi trường làm việc cũng một vấn đề rất được quan tâm. Do đó hiểuphân loại lựa chọn được phướng án lắp đặt đèn điện công nghiệp hợp một vấn đề trất quan trọng 

2.1. Lợi ích

Khi được sử dụng loại đèn phù hợp và lắp đặt đúng không gian, về vấn đề chiếu sáng nói chung đèn điện công nghiệp nói riêng đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích, nổi bật như: 

 • Đảm bảo sức khỏe, tinh thần làm việc: đặc biệt đối vớidân văn phòngtính chất công việc cần tiếp xúc với màn hình máy tính rất nhiều.Nếu không nguồn ánh sáng thích hợp, điều này thể gây căng thẳng về thể chất cho mắt ảnh hưởng lâu dài theo thời gian. Văn phòng cũng nơi sáng sủa nơi lấy  cảm hứng làm việc vậy để tận dụng tốt nhất lực lượng lao mình cần một nguồn đèn điện công nghiệp phù hợp để đảm bảo sức khỏe hiệu quả làm việc 
 • An toàn lao động: điều này thực sự cần thiết khi trong quá trình lao động khó tránh khỏi những nguy hiểm khi thiếu ánh sáng như: trơn trượt, vấp ngã, đồ dungf, sản phẩm rơi rớt,…hay việc vận chuyển xử máy móc trong kho hàng cần được chính xác hiệu quả. Nên để tránh những rủi ro, nâng cao an toàn lao động cho nhân viên, cho mọi người xung quanh cần đầy đủ nguồn ánh sáng. 
 • Làm việc hiệu quả, chính xác: đối với các công việc đặc thù cần độ sáng cao thì để tránh sai sót, nhầm lần trong quá trình thi công thực hiện, gắn kếtcần đảm bảo sử dụng những bóng đèn điện công nghiệp chất lượng tốt để một kết quả làm việc cũng như tạo một môi trường làm việc tốt nhất, hiệu quả cao 
 • Tăng cường an ninh, tăng tính thẩm mỹ: ánh sáng nói chung đèn điện công nghiệp nói riêng một trong những yếu tố không thể thiếu trong vấn đề an ninh, trật tự xung quanh khu vực lắp đặt, một hỗ trợ đắc lực cho vấn đề kiểm soát nhân viên, người lao động, người ra vào xung quanh đồng thời cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. 

2.2. Ứng dụng 

Đèn LED công nghiệp được sử dụng lắp đặt, ứng dụng cho rất nhiều công trình, dự án khác nhau. Trong mỗi môi trường làm việc khác nhau mang lại lợi ích khác nhau bao gồm, tăng cường độ an toàn, nâng cao mức năng suất giảm chi phí nếu .  vậy, nếu doanh nghiệp của bạn hiện đang quan tâm đến đèn điện công nghiệp thể tham khảo. 

Phương án đèn LED công nghiệp sử dụng cho: 

 • Lắp đặt tại khu chế biến, khu chế xuất 
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng văn phòng  
 • Lắp đặt khu trung tâm thương mại, showroom  
 • Lắp đặt cho đường giao thông 
 • Lắp đặt chiếu sáng xung quanh công ty nghiệp 
 • Lắp đặt cho sân chơi thể thao 
 • Lắp đặt nhà kho, công xưởng 

3. Các loại đèn LED công nghiệp phổ biến 

Để cung cấp một nguồn sáng đảm bảo cho hoạt động làm việc trong công nghiệp một vấn đề lớn khi thực hiện các công trình xây dựng. Những tiêu chuẩn, yêu cầu thuật, bài toán chi phí? Loại đèn như thế nào sẽ phù hợp với mỗi vị trí trong chiếu sáng công nghiệp. 

3.1. Các loại đèn điện công nghiệp phổ biến 

 • Đèn sợi đốt (đèn dây tóc) : loại bóng đèn tròn được dùng để chiếu sáng khi đốt nóng, đèn sợi đốt công suất sử dụng lớn nhưng hiệu suất phát sáng kém hơn, tiêu tốn điện năng lớn. Nhiệt từ đèn sinh ra nhiều, ít được ứng dụng trong đèn công nghiệp. 
 • Đèn huỳnh quang: đèn huỳnh quang (đèn tuýp) khi phát sáng cần sự hoạt động của chấn lưu, hiệu suất chiếu sáng lớn hơn đèn sợi tóc được sử dụng trong nhiều hệ thống điện công nghiệp, điện chiếu sáng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng lâu ngày chất lượng chiếu sáng của đèn giảm dần; chất lượng ánh sáng không đảm bảo đúng tiêu chuẩn tốn nhiều chi phí bảo trì, thay thế 
 • Đèn LED: loại đèn mới nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng rộng rãi phổ biến trong ngành quảng cáo nhất chiếu sáng các bảng poster hay chạy chữ. Thiết bị đèn Led chiếu sáng được xem công cụ chiếu sáng sử dụng năng lượng hiệu quả tuổi th, chất lượng sộ sáng ít suy giảm theo thời gian. 

3.2. Cách lựa chọn đèn điện công nghiệp phù hợp 

Việc lựa chọn đèn phù hợp không đơn thuần chọn đúng đủ công suất còn dựa trên nhiều yếu tố: 

 • Đầu tiên phải kể đến chọn loại đèn phù hợp theo tính hình tài chính hoặc địa điểm lắp đặt. 
 • Cường độ ánh sáng (lumen) : Thông số thể hiện độ sáng của đèn, thông số càng cao đèn càng sáng. Dựa theo nhu cầu sử dụng, bố trí lắp đặt cho mỗi không gian để chọn mức lumen. Thông số này còn phụ thuộc vào các chip LED nên bạn cũng lưu ý để  tìm được sản phẩm phù hợp nhé. 
 • Chỉ số hoàn màu CRI/RA: Chỉ số thể thiện mức độ trung thực của màu sắc so với màu sắc dưới nguồn sáng chuẩn, thông số này rất cần được quan tâm để chọn đèn điện công nghiệp chỉ số hoàn màu an toàn , hỗ trợ tốt cho khu vực lắp đặt 
 • Một yếu tố không thể bỏ qua nữa chính sau khi bạn chọn được loại đèn sẽ chọn mẫu đèn, kiểu dáng, tính chất đèn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt. Nơi lắp đặt xưởng, kho, dây chuyền lắp ráp, hay khu vực chế biếnảnh hưởng rất nhiều yếu tố chính để xác định sản phẩm phù hợp.  

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top