Đèn năng lượng mặt trời - Giải pháp cho cuộc sống xanh, sạch, đẹp

Với hiệu ứng “nóng lên của toàn cầu” thì việc sử dụng năng lượng xanh đang là xu hướng được nhiều nước trên thế giới quan tâm và lựa chọn, Việt Nam cũng không ngoại lệ.
Việc thay thế đèn điện bằng đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn không gây ô nhiễm cho môi trường đang rất được sợ đồng tình và hỗ trợ từ chính phủ.
Vậy, đã bao giờ chúng ta tự hỏi: Năng lượng mặt trời là gì? Đèn năng lượng mặt trời là gì? Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời đem lại cho cuộc sống ra sao ? Hãy cùng DMT Solar tìm hiểu nhé!

1. Khái niệm về năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời được tạo ra từ bức xạ mặt trời, có khả năng sinh nhiệt và gây ra phản ứng hóa học để tạo ra điện năng.

Đây là nguồn năng lượng dồi dào, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu năng lượng trong tương lai và được dự đoán sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn vì có khả năng tái tạo và không gây ô nhiễm như than đá, dầu mỏ,....

2. Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời để chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó đèn sẽ nạp năng lượng vào pin thông qua bộ điều khiển (quá trình nạp diễn ra khoảng 4-8 tiếng).

Khi được nạp đầy, tùy vào cấu tạo mà đèn có thể phát sáng trong khoảng thời gian từ 8 đến 12 tiếng (kể cả thời tiết khắc nghiệt, ánh sáng mặt trời ít).

3. Lợi ích tiềm năng từ đèn năng lượng mặt trời cho cuộc sống xanh

3.1 Thân thiện với môi trường

Đèn lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng nên vô cùng an toàn và không tác động đến môi trường. Quá trình quang năng hoàn toàn tự động, giúp giảm thiểu khí thải gây hiệu ứng nhà kính và hạn chế biến đổi khí hậu.

3.2 Giảm tải tình trạng cạn kiệt tài nguyên

Đèn năng lượng mặt trời không phụ thuộc vào nhiên liệu tốn kém và có hại cho môi trường như: hóa thạch, than đá, khí đốt tự nhiên,.......
Ngược lại, năng lượng mặt trời là miễn phí và có thể tái tạo nên không cần khai thác, giảm bớt được những hậu quả như: sói mòn đất, suy giảm ozone,...

3.3 Tiết kiệm chi phí

Vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là bài toán “chi phí” nay đã được giải quyết. Bạn an tâm sử dụng vì đèn không sử dụng điện lưới, giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng triệu đồng mỗi tháng mà không lo ô nhiễm môi trường như các dòng đèn truyền thống do các khí như CO2, SO2,....

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn đường năng lượng mặt trời, không chỉ phong phú về mẫu mã mà giải cả cũng rất đa dạng. Vì vậy, khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời, quý khách cần chú ý lựa chọn sản phẩm có độ bền tốt, hàng hóa đầy đủ nguồn gốc xuất xứ.
Rất nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm nên đã mua phải hàng giải, hàng nhái, đèn dễ xuống cấp và hỏng chỉ trong thời gian khoảng 3-6 tháng, gây tốn kem cho dự án.

Công ty DMT Solar Việt Nam - Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đèn trang trí ngoại thất và nội thất sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tự nhiên. Đến với sản phẩm của DMT Solar, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự ổn định của nguồn năng lượng, không phải lo lắng mỗi khi cúp điện cũng như giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng trong sinh hoạt, tiết kiệm cho bạn một lượng tiền đáng kể trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Địa chỉ: 814/5 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
SĐT: 0978.126.123 - 028.99959.123
Email: [email protected] - [email protected]
Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

>> Tham khảo ngay: Các dòng đèn đường năng lượng mặt trời bán chạy nhất tại DMT Solar hiện nay.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top