Đèn năng lượng mặt trời - Năng lượng tự nhiên không tốn tiền điện

Đèn năng lượng mặt trời là một thiết bị tuyệt vời và thân thiện với môi trường để nâng cao khu vườn của bạn với ánh sáng tạo điểm nhấn. Ánh sáng làm cho khu vườn của bạn an toàn hơn, không cần đặt dây cáp trong khu vườn của bạn và bạn không cần phải mất nhiều thời gian để lắp đặt đèn.

Và điều tốt nhất: những đèn này sẽ không làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Nó lấy nguồn năng lượng duy nhất từ mặt trời.

Bạn có thể tích hợp đèn năng lượng mặt trời vào khái niệm chiếu sáng sân vườn của bạn một cách dễ dàng.

Những lợi ích của đèn năng lượng mặt trời là gì?

 • Không có chi phí điện. Nói cách khác, sẽ có nhiều tiền hơn cho kỳ nghỉ tiếp theo hoặc lần shopping kế tiếp của bạn!
 • Tuổi thọ cao nhờ đèn LED
 • Không có dây cáp điện - không có nguy cơ vấp ngã trong vườn
 • Tự động bật khi trời tối. Siêu tiện lợi!
 • Tỏa sáng trong tối từ 08 đến 10 giờ khi được sạc đầy.
 • Có thể được sử dụng cả trang trí và sử dụng thực tế: chuỗi ánh sáng trang trí hoặc ánh sáng đường dẫn?
 • Không cần thợ điện trong quá trình lắp đặt và trong quá trình sử dụng
 • Linh hoạt - có thể di chuyển dễ dàng
 • Hoàn hảo cho các điểm khó tiếp cận hoặc những nơi không có điện
 • Một số loại đèn sẽ có sẵn cảm biến chuyển động tiện lợi!

Như bạn có thể thấy, đèn năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích – và cũng có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn

Bạn đang chờ đợi điều gì? Cung cấp cho khu vườn của bạn món quà của ánh sáng tuyệt vời, nổi bật mà không có bất kỳ chi phí điện bổ sung.

Có loại đèn năng lượng mặt trời nào?

Trang trí:

 • Đèn trang trí: đèn ong, bướm, cây cỏ phát sáng
 • Đèn lồng, đèn cổ tích, halloween

Đèn năng lượng mặt trời - ánh sáng đáng yêu với hóa đơn điện bằng không

 • Ngọn đuốc năng lượng mặt trời và que ánh sáng
 • Quả cầu & hình khối

Thực dụng:

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng trong bao lâu?

Tất cả phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Hay cụ thể hơn là về chất lượng của pin tích hợp và bóng đèn. Nhưng cũng dựa vào năng lượng mặt trời mà tấm pin có thể thu được từ mặt trời suốt cả ngày. Nói chung, đó là khoảng 8 đến 10 giờ cho hầu hết các đèn năng lượng mặt trời.

Một lần nữa, xin lưu ý rằng đèn năng lượng mặt trời phải được sạc đầy trước khi chúng có thể thực hiện với khả năng tối ưu của chúng.

Làm thế nào để đèn năng lượng mặt trời làm việc?

Câu trả lời đơn giản là nhờ mặt trời. Không có năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời sẽ không làm việc. Một câu trả lời chính xác hơn là chúng hoạt động nhờ mặt trời, tấm năng lượng mặt trời, pin và hiệu ứng quang điện.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động độc lập với mạng điện và đi kèm với một tấm pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ chứ không phải là cáp điện. Tấm pin năng lượng mặt trời thu được ánh sáng mặt trời vào ban ngày và sử dụng hiệu ứng quang điện để chuyển đổi nó thành năng lượng điện, sau đó được lưu trữ trong pin.

Khi trời tối, năng lượng lưu trữ được gửi đến bóng đèn để nó sáng lên. Một cảm biến ánh sáng tích hợp sẽ tự động chuyển ánh sáng từ lưu trữ sang chế độ chiếu sáng.

Đèn năng lượng mặt trời - ánh sáng đáng yêu với hóa đơn điện bằng không

Đèn năng lượng mặt trời cần phải sạc trong bao lâu?

Thời gian cần thiết để sạc ánh sáng mặt trời của bạn phụ thuộc vào thời tiết và vào mức độ mặt trời mà tấm pin năng lượng mặt trời có thể hấp thụ. Là mặt trời chiếu sáng rực rỡ bên ngoài? Hay là u ám?

Nói chung, đèn năng lượng mặt trời của bạn có thể lưu trữ đủ năng lượng để tỏa sáng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào một ngày nắng đẹp.

Tôi cần chú ý điều gì khi nói đến đèn năng lượng mặt trời?

Tấm pin năng lượng mặt trời phải nhận đủ ánh sáng ban ngày - lý tưởng nhất vẫn là ánh nắng mặt trời.

Các tấm pin nên được đặt hướng về phía nam

Không nên đặt dưới mái nhà, cây cối hoặc trong bóng râm

Tấm pin năng lượng mặt trời phải được giữ không có bụi, bẩn và các vật thể nhiễu khác

Vật liệu được sử dụng là gì? Xem xét nơi bạn sẽ lắp đèn và bạn sử dụng nó như thế nào. Thép không gỉ, nhôm và nhựa chất lượng cao mang đến tuổi thọ cao hơn.

Khi nào đèn năng lượng mặt trời bật?

Khi nào mặt trời lặn. Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời không cần phải bật để sáng. Ngay khi trời tối, cảm biến ánh sáng tích hợp khiến chúng sáng lên.

Xin lưu ý: Các nguồn ánh sáng bên ngoài, như đèn đèn đường khác, có thể cản trở cảm biến ánh sáng. Ánh sáng nhân tạo có thể khiến cảm biến không bật đèn do độ sáng của điều kiện địa phương.

Ngoài cảm biến ánh sáng, hầu hết các đèn năng lượng mặt trời cũng đi kèm với công tắc bật / tắt. Dù điều kiện là gì, bạn luôn có thể bật và tắt đèn!

Bạn có thể có được đèn năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động?

Điều này là do, ngoài việc chiếu sáng trang trí hoặc đèn đường thì đèn năng lượng mặt trời cũng rất thiết thực và có thể được sử dụng làm đèn tường chẳng hạn. Và trong những trường hợp này, cảm biến chuyển động là một tính năng cực kỳ thiết thực. Ánh sáng chỉ chiếu khi ai đó đang đứng ở ngưỡng cửa hoặc trên lối đi trong vườn hoặc đường lái xe. Nó không tỏa sáng khi không có ai ở gần. Điều này giúp tiết kiệm pin và tuổi thọ của bóng đèn. Như vậy bạn một lần nữa tiết kiệm tiền và góp một ít công sức cho môi trường.

Hãy chắc chắn rằng các bụi cây và hoa của bạn không phát triển qua cảm biến chuyển động. Nó có thể hạn chế chức năng của ánh sáng. Luôn giữ cho cây cách một khoảng cách vừa đủ với ánh sáng.

Qua bài viết này DMT Solar đã cho bạn những thông tin bổ ích về đèn năng lượng mặt trời, hãy tiếp tục theo dõi trang tin tức của DMT Solar để cập nhật thêm những thông tin về nguồn năng lượng mặt trời này nhé.

>>> Xem thêm: Đầu tư điện năng lượng mặt trời áp mái có lãi không?

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top