Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo được lắp đặt tại cơ sở Phật Giáo

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo được lắp đặt tại cơ sở Phật Giáo

- Lắp đặt tại : Chùa Pháp Thường 2, Bến Đình, Xã Phú Đông, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
- Đơn vị cung cấp và lắp đặt: CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM
- Sản phẩm: Đèn đường NLMT liền thể Nova 60W trắng KY-Y-YF-004

Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là một trong số ít những dòng đèn có khả năng chiếu sáng tố với độ cao lắp đặt từ 6m trở lên trên một diện tích lớn. Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo là tên tuổi luôn được vang danh khi nhắc đến các đèn dự án sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Mục tiêu hướng đến là các giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng sạch, thân thiện môi trường, đem lại sự hài lòng và hiệu quả. Vì thể Sokoyo phát triển về rất nhiều loại đèn khác nhau để có thể đảm bảo phù hợp ứng dụng cho mọi không gian, chiều cao, môi trường lắp đặt thực tế.

Yêu cầu: Chiếu sáng tượng Phật cao 8m + khoảng sân lớn phía trước để phục vụ cho Quý Phật Tử ghé thăm

Giải pháp: Sau khi trao đổi và hỗ trợ tư vấn từ DMT Solar Quý Chùa đã quyết định sử dụng đèn năng lượng mặt trời Sokoyo phân loại Nova công suất 60w mã KY-Y-YF-004
Với yêu cầu về chất lượng về độ sáng, khả năng hấp thụ năng lượng và cần kết hợp cả yếu tố mỹ quan thì mẫu đèn liền thể này là một sự lựa chọn hợp lý. Nếu Quý bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm về Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể SOKOYO NOVA tại đây.

Một số hình ảnh lặp đặt thực tế:

DMT Solar cam kết phân phối hàng chính hãng các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo, đem đến cho các công trình những sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng nhất. Bên cạnh đó các sản phẩm đèn luôn có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận CO, CQ đáp ứng về mặt thủ tục cho các dự án yêu cầu, cho các nhà đầu tư, dự thầu...Ngoài ra DMT Solar còn hỗ trợ lắp đặt nếu quý đối tác có nhu cầu. Nhờ đó Quý khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn Đèn năng lượng mặt trời Sokoyo tại DMT Solar.

Chia sẻ:

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar 🇻🇳

0978.126.123
Top