Phân phối sỉ đèn năng lượng mặt trời Jindian

Trong số các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đang được cung cấp tại Việt Nam thì thương hiệu Jindian luôn được khách hàng quan tâm nhất. Chúng xuất hiện ở mọi nơi, đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau: từ nhu cầu chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng lối đi thôn xóm, dự án đường nông thôn mới, cho đến quạt sử dụng năng lượng mặt trời,.... Vì vậy phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian vẫn là thị trường màu mỡ cho các cửa hàng kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian đủ uy tín, hoặc đã và đang kinh doanh nhưng chưa được mức chiết khấu tốt và chưa nhận được sự hỗ, tư vấn đúng về sản phẩm. DMT Solar cam kết:

Hỗ trợ sau bán hàng tốt
Phân phối đèn chính hãng
Giá cạnh tranh & mẫu mã đa dạng

DMT Solar sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi chuyên Phân phối các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, trong đó có đầy đủ các sản phẩm đến từ thương hiệu Jindian (JD). Hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này và các sản phẩm được sử dụng nhiều của JD nhé!

>>> Tham khảo: chính sách đại lý và phân phối đèn năng lượng mặt trời

1. Xuất xứ đèn năng lượng mặt trời Jindian? 

Đèn năng lượng mặt trời Jindian – hay còn gọi là đèn JD có tên chính thức là Jindian Solar light, đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc, các sản phẩm của Jindian đã bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng năm 2018, đến nay chúng là một trong số các sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi theo sử dụng thực tế, và đánh giá từ người tiêu dùng thì đèn JD cho mức sáng tốt, thời gian chiếu sáng lâu, độ bền cao và mức giá phải chăng. Vậy phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian là có thực sự dễ dàng không, có nên kinh doanh không? Hãy cùng tìm hiểu thêm mục dưới đây nhé.

2. Có nên kinh doanh đèn năng lượng mặt trời Jindian không? 

Đèn năng lượng mặt trời Jindian có chất lượng không? Tốc độ ra hàng có nhanh không? Làm đại lý đèn năng lượng mặt trời có bị chôn vốn lâu không? Sản phẩm có hay bị phàn nàn và bảo hành nhiều không? Sản phẩm có đủ tốt để không ảnh hướng đến uy tín cá nhân và cửa hàng đang kinh doanh hay không? Cuối cùng là có nên kinh doanh đèn Jindian không? Đây là những câu hỏi của không ít các cửa hàng, cá nhân muốn hợp tác làm đại lý kinh doanh đèn năng lượng mặt trời Jindian.

Sau hơn 5 năm kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng mặt trời hơn 3 năm trong lĩnh vực cung cấp đèn năng lượng mặt trời, căn cứ vào thực tế kinh doanh của chúng tôi thì đây là thương hiệu có rất ít sản phẩm lỗi trong quá trình sử dụng, từ đó cũng không phát sinh nhiều các sự kiện bảo hành về sau. Giá cả cao hơn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc nhưng bù lại thông số kỹ thuật sẽ cao hơn hoàn toàn, và chất lượng sản phẩm tốt thì đây là sự hợp lí thậm chí là ưu điểm.

Chất lượng đảm bảo, mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam, được nhiều người dùng biết đến nhờ thì tốc độ ra hàng sẽ luôn được đảm bảo, không bị chôn vốn lâu ảnh hưởng đến dòng tiên.

Như vậy, đèn năng lượng mặt trời Jindian là thương hiệu đèn mà các đại lý nên lựa chọn và cung cấp trong thời điểm hiện nay. Quý đại lý hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng DMT Solar phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian.

Ưu điểm khi lựa chọn phân phối đèn năng lượng mặt trời Jindian:

 Chất lượng tốt ⭐ Chất lượng linh kiện tốt, hoạt động ổn định.
✅ Giá cạnh tranh ⭐ Giá đèn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
✅ Nhiều người biết ⭐ Thương hiệu phổ biến, bán dễ dàng hơn.
✅ Tuổi thọ cao ⭐ Tuổi thọ từ 3-7 năm.
✅ Sản phẩm đa dạng ⭐ Với hơn 50 sản phẩm được cung cấp tại DMT Solar.
✅ Ít bảo hành ⭐ Sản phẩm rất xảy ra lỗi, giảm chi phí bảo hành.

3. Các mẫu đèn Jindian được sử dụng nhiều tại Việt Nam?

Với hơn 50 mã đèn năng lượng mặt trời Jindian đang được bán trên thị trường thì đâu là những sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng, có doanh số tốt. Sau đây hãy cùng DMT Solar lượt qua những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay nhé. Thông tin dưới đây có thể giúp bạn tính toán được mức ngân sách đầu tư, vừa có thể giúp bạn không bị chôn vốn nhiều khi mới bắt đầu tìm hiểu để mở đại lý đèn năng lượng mặt trời Jindian.

3.1. Đèn pha

Đèn pha năng lượng mặt trời của thương hiệu Jindian được chia làm 02 dòng khác nhau. Một là dòng sản phẩm sử dụng để chiếu sáng ngoài trời (JD-8...L), mẫu này có mức sáng mạnh, có nhiều công suất hơn. Hai là dòng sản phẩm chuyên được sử dụng để chiếu sáng trong nhà (JD-7...), sản phẩm được thiết kế thêm các mắt LED khuếch đại ánh sáng giúp lan toả ánh sáng tốt hơn và giảm chói mắt người sử dụng. Tuy nhiên, mã đèn JD-8...L được nhiều khách hàng quan tâm hơn. Sau đây là các mã đèn pha năng lượng mặt trời Jindian mà đại lý nên kinh doanh.

 • JD-8800L - Đèn pha năng lượng mặt trời 100W
 • JD-8200L - Đèn pha 200W chiếu sáng ngoài trời
 • JD-8300L - Đèn pha năng lượng mặt trời 300W
 • JD-81000L - Đèn pha năng lượng mặt trời 1000W
 • JD-7200 - Đèn pha 200W chiếu sáng trong nhà
 • JD-7300 - Đèn trong nhà 300W
JD-8800L - Đèn pha năng lượng mặt trời 100W JD-8200L - Đèn pha 200W chiếu sáng ngoài trời JD-8300L - Đèn pha năng lượng mặt trời 300W
JD-81000L - Đèn pha năng lượng mặt trời 1000W JD-7200 - Đèn pha 200W chiếu sáng trong nhà JD-7300 - Đèn trong nhà 300W

3.2. Đèn đường

Đèn đường tuy có nhiều dòng sản phẩm hơn nhưng chỉ có 03 mẫu dưới đây được quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay.

 • JD-369 - Đèn đường năng lượng mặt trời 100W
 • JD-Z200 - Đèn đường năng lượng mặt trời 200W
 • JD-300 - Đèn đường năng lượng mặt trời 300W (Mẫu mới nhất)
Đèn năng lượng mặt trời JD-369 Đèn năng lượng mặt trời JD-Z200 Đèn năng lượng mặt trời JD-300

3.3. Quạt và các sản phẩm khác

 • JD-S8800 - Quạt quỳ năng lượng mặt trời lồng inox
 • JD-S8800L - Quạt đứng năng lượng mặt trời
 • JD-6128 - Đèn treo chiếu sáng trong nhà
Quạt quỳ năng lượng mặt trời Quạt đứng năng lượng mặt trời JD-S8800L Đèn treo trong nhà JD-6128

>>> Link tham khảo đầy đủ các mẫu: đèn năng lượng mặt trời Jindian

4. Định hướng phân khúc của đèn Jindian

Đèn năng lượng mặt trời Jindian phù hợp cho nhu cầu chiếu sáng dân dụng của hầu hết các hộ gia đình hiện nay, đặc biệt là những khách hàng đề cao về chất lượng sản phẩm.  các dự án chiếu sáng lối đi xưởng sản xuất, nhà máy, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,… và dự án nông thôn mới: đường thôn xóm, làng xã có chiều cao lắp đặt dưới 7m thì đèn Jindian vẫn có thể đáp ứng tốt.

So với mặt bằng chung thì đèn năng lượng mặt trời Jindian có mức giá cứng hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc, mức giá chênh lệch từ 100 – 300 ngàn/sản phẩm. Tuy nhiên, thông số của đèn Jindian sẽ cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm giá rẻ hiện nay. Nên khi khách hàng cần một sản phẩm giá thấp thì Đại lý có thể tư vấn những sản phẩm có công suất nhỏ, nhưng độ sáng sẽ tương đương các sản phẩm giá rẻ có công suất cao. Đây là căn cứ để Đại lý có thể thuyết phục khách hàng của mình.

Vậy với những dự án có yêu cầu kỹ thuật cao hơn thì sao? Yêu cầu lắp ở độ cao trên 7m? Có thể cài đặt được mức sáng và thời gian sáng? Dự án có yêu cầu nghiệm thu về các chỉ số Lumen, Lux thì có đáp ứng được không? Lúc này đèn JD không thể đáp ứng được những yêu cầu đã nêu. Bạn cần phải sử dụng những sản phẩm chất lượng hơn, có mức chi phí cao hơn, tuỳ thuộc vào yêu cầu của dự án mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

>>> Tham khảo các mẫu: đèn năng lượng mặt trời cao cấp cho dự án

6. Lưu ý khi lựa chọn nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời

6.1. Đơn vị uy tín, cung cấp hàng chính hãng

 • Đơn vị uy tín nên là căn cứ đầu tiên mà Quý đại lý, nhà phân phối cần quan tâm. Đây là yếu tố để Quý đại lý, nhà phân phối có thể hợp tác lâu dài, và phát triển bền vững về sau. DMT Solar tự hào là một trong số các đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín tại Tp.HCM, và được nhiều khách hàng, đại lý tin tưởng quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • DMT Solar cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Jindian luôn có đầy đủ giấy nhập khẩu, chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

6.2. Nguồn hàng ổn định

 • Bạn không phải lo lắng tình trạng thường xuyên bị hết hàng khi hợp tác kinh doanh cùng DMT Solar, chúng tôi luôn có lượng hàng tồn kho lớn để cung cấp ngay cho Quý đại lý khi đặt đơn.
 • Nguồn hàng không ổn định có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình kinh doanh và ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và thương hiệu của đại lý.

6.3. Sản phẩm đa dạng

 • Ngoài đáp ứng đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu Jindian thì DMT Solar còn phân phối sỉ đèn năng lượng mặt trời khác, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: từ đèn năng lượng lượng trang trí sân vườn, đến các sản phẩm dân dụng (đèn, quạt, lưu điện,...), đặc biệt là các sản phẩm cung cấp cho các dự án lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài ra, DMT Solar có cung cấp các sản phẩm đèn LED sử dụng điện.
 • Sự đa dạng về sản phẩm, tiếp cận với nhiều phân khúc sẽ giúp Quý đại lý dễ dàng đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dùng.

6.4. Chiết khấu cao

 • Quý đại lý kinh doanh đèn năng lượng mặt trời Jindian cùng DMT Solar sẽ được hưởng mức giá ưu đãi riêng, đảm bảo mức lợi nhuận tốt khi kinh doanh.
 • Ngoài mức giá ưu đãi, quý đại lý sẽ được hưởng chiết khấu vào cuối tháng nếu đạt doanh số yêu cầu từ DMT Solar.

6.5. Hỗ trợ sau bán hàng tốt

 • Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm làm việc lâu năm có thể hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình kinh doanh của đại lý.
 • Các sản phẩm bảo hành được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng, xử lý linh hoạt trên tinh thần hỗ trợ cùng phát triển.

7. Nguyên lý hoạt động

Ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tiếp nhận lượng ánh nắng mặt trời để chuyển hoá chúng thành điện năng và lưu trữ vào pin. Ban đêm pin tích trữ được sẽ cung cấp cho các chíp LED phát sáng.

Các bộ phận có thể kết nối và hoạt động liền lạc với nhau là nhờ hệ thống bo mạch đã được cài đặt sẵn bên trong: chuyển đổi sạc, cảm biến ánh sáng, cảm biến chuyển động

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Văn phòng: 46A đường Thạnh Lộc 26, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Kho hàng: 26/1B Ấp Nam Lân, X. Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123 - CSKH/Bảo hành: 1900.099901 - Doanh nghiệp: (028) 999.99.123

Email: [email protected] - [email protected]

Web: www.dmtsolar.com - www.dmtsolar.vn

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top