+20 mẫu trụ đèn trang trí đẹp nhất 2023 nhất định phải xem

Mẫu trụ đèn trang trí dành cho không gian chiếu sáng với những thiết kế đèn trụ sân vườn mới nhất cùng kiểu dáng khác nhau. Đèn trụ trang trí sân vườn chính là thiết bị chiếu sáng giúp chiếu sáng ban đêm cho sân vườn, vừa tạo nên không gian đẹp, vừa có tính thẩm mỹ trong sân vườn của gia chủ. Cùng DMT Solar tìm hiểu sản phẩm thông qua bài viết dưới đây.

20 mẫu trụ đèn trang trí đẹp nhất 2023

Trụ đèn trang trí NLMT 1 nhánh TRU-12

Trụ đèn trang trí NLMT 1 nhánh TRU-12

Trụ đèn trang trí NLMT 1 nhánh TRU-13

Trụ đèn trang trí NLMT 1 nhánh TRU-13

Trụ đèn trang trí NLMT 2 nhánh TRU-21

Trụ đèn trang trí NLMT 2 nhánh TRU-21

Trụ đèn trang trí NLMT 2 nhánh TRU-22

Trụ đèn trang trí NLMT 2 nhánh TRU-22

Cột đèn NLMT 02 nhánh đẹp TRU-26

Cột đèn NLMT 02 nhánh đẹp TRU-26

Xem thêm: Mẫu đèn sân vườn đẹp

Đèn trang trí có phải cột đèn sân vườn không?

Đèn trang trí sân vườn được sử dụng để trang trí ngoài trời với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Cột đèn hay còn được gọi là trụ đèn sân vườn sử dụng để trang trí chiếu sáng sân vườn, khu đô thị, khu vui chơi giải trí. 

Đèn trang trí có phải cột đèn sân vườn không?

Các loại đèn trang trí tốt nhất hiện nay

Đèn trụ sân vườn trang trí DMT-TS03D

Đèn trụ sân vườn trang trí DMT-TS03D hiện được ứng dụng rộng rãi trong không gian sân vườn của khu biệt thự, hộ gia đình, villa, resort,… Đèn vận hành hoàn toàn bằng mặt lượng và không sử dụng điện năng, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cũng như tiền điện hàng tháng.

Sử dụng trong mọi thời tiết và ngay cả khi trời mưa. Bởi đèn chủ yếu hấp thụ bức xạ mặt trời nên khi trời mưa bức xạ mặt trời vẫn chiếu xuống mặt đất. Tuy nhiên, mỗi khi trời mưa thì quá trình hấp thụ năng lượng diễn ra chậm hơn so với khi trời nắng.

Đèn trụ sân vườn trang trí DMT-TS03D

Đèn treo cột tường trang trí DMT-TT21C

Đèn treo cột tường trang trí DMT-TT21C với thiết kế mang phong cách cổ điển phù hợp với các ngôi nhà mang phong cách cổ kính. Đèn được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho cổng nhà, cột tường và hai bên cửa chính.

Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo để trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, đèn vừa sử dụng năng lượng mặt trời lại vừa gắn thêm LED điện sử dụng vào những bữa tiệc cầm mức sáng tốt hơn hay những ngày trời mưa.

Tuy nhiên, với năng lượng mặt trời, bạn không cần tốn tiền điện hàng tháng và không cần bật tắt hàng ngày giống như mẫu đèn truyền thống. Bởi chúng sẽ tự vận hành để có thể phục vụ cho nhu cầu trang trí của gia chủ.

Đèn treo cột tường trang trí DMT-TT21C

Đèn cắm đất trang trí NLMT DMT-CD01

Đèn cắm đất trang trí NLMT DMT-CD01 là loại đèn cắm sân vườn năng lượng mặt trời sẽ tự động sạc vào ban ngày và phát sáng vào khi hoàng hôn xuống. Đèn là sản phẩm hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn bởi với chi phí sở hữu chiếc đèn này không quá cao so với những mẫu đèn khác. Tuy nhiên, chúng vẫn đủ sức để tạo ra khung cảnh vô cùng thơ mộng cho khu vườn của bạn.

Đèn cắm đất trang trí NLMT DMT-CD01

Đèn LED trang trí ngôi sao - 100 bóng [LD02]

Đèn LED trang trí ngôi sao - 100 bóng [LD02] là một trong những giải pháp trang trí sân vườn hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, đèn có khả năng hoạt động độc lập dựa vào việc chuyển hóa năng lượng từ các tia nắng, đồng thời không phát sinh chi phí tiền điện. Từ đó, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu trang trí cho không gian lắp đặt.

Đèn LED trang trí ngôi sao - 100 bóng [LD02]

Ứng dụng của trụ đèn trang trí là gì?

Hiện nay, với nhu cầu trang trí và chiếu sáng trụ đèn trang trí được ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian như sau:

  • Khu vực cổng chính là cửa ngõ ra vào của ngôi nhà quyết định không gian nhỏ toàn bộ vẻ đẹp của kiến trúc và cũng là nơi thu hút tầm nhìn của mọi người. Do đó, việc lựa chọn lắp đặt đèn trang trí trụ cổng tại khu vực cổng chính là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, tùy vào phong cách thiết kế mà lựa chọn trụ đèn sao cho phù hợp.
  • Khu vực tường rào, hàng rào cũng là vị trí được nhiều người lựa chọn bởi có kích thước nhỏ với thiết kế đơn giản và tinh tế.
  • Khu vực sân ngoài trời như hành lang sân vườn và khu vui chơi ngoài trời. Mục đích của việc lắp đặt trụ đèn trang trí này giúp làm bừng sáng khuôn viên sân vườn và mang tới ánh sáng lung linh, huyền ảo. 

Xem thêm: Đèn ánh sáng mặt trời

Chia sẻ:

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top