Đèn cảm biến năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời dùng như thế nào cho hiệu quả chính là thắc mắc chung của không ít hộ gia đình và doanh nghiệp. Hiện nay, đa số các loại đèn năng lượng mặt trời đều được tích hợp năng lượng cảm biến chuyển động, ánh sáng và tối ưu trải nghiệm người sử dụng sao cho hiệu quả nhất. Cùng DMT Solar tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời là gì?

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời là một trong những giải pháp chiếu sáng tiết kiệm tối đa năng lượng. Bên cạnh đó, đây chính là mô hình chiếu sáng khép kín tận dụng năng lượng mặt trời để cung cấp ánh sáng. Điều đó có nghĩa là đèn cảm biến này hoạt động không dựa vào nguồn điện.

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời là gì?

Xem thêm: Đèn năng lượng mặt trời mini

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Vào ban ngày các bóng đèn năng lượng sẽ tự động tắt. Lúc này, các tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ nguồn năng lượng và sạc đầy pin dự trữ năng lượng. Khi pin đã sạc đầy thì bộ điều khiển năng lượng sẽ tự động ngắt sạc ngay lập tức.

Tuy nhiên, vào buổi tối bộ điều khiển năng lượng sẽ tự động chuyển điện năng từ pin để có thể cung cấp cho đèn chiếu sáng. Ngay lúc này, đèn được bật sáng đến hết buổi tối. Nhưng đến sáng hôm sau hệ thống đèn sẽ tự động tắt, đồng thời pin mặt trời lại tiếp tục hấp thụ năng lượng.

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời cảm biến

Lợi ích của đèn cảm ứng năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện năng và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Lợi ích nổi bật nhất của dòng sản phẩm này chính là miễn phí và không tốn chi phí điện hàng tháng. Nhờ sử dụng năng lượng từ thiên nhiên mà bạn có thể thoải mái sử dụng hay thắp sáng cả đêm mà không lo tiền điện tăng cao. Ngoài ra, đèn sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với đèn điện thông thường.

Dễ sử dụng, lắp đặt

Đèn cảm biến năng lượng mặt trời không cần mắc dây điện hay nguồn điện. Do đó, bạn có thể lắp ở mọi vị trí chỉ cần qua một vài thao tác đơn giản.

Dễ sử dụng, lắp đặt

Chống mưa, bụi, nước

Các dòng đèn năng lượng mặt trời ngày nay đều đạt tiêu chuẩn cao về bảo vệ sự xâm nhập của mưa, bụi, nước từ IP55 đến IP67, sử dụng ngoài trời thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới hoạt động của đèn.

Chiếu sáng tự động và cảm biến chuyển động

Sản phẩm sở hữu chức năng cảm biến hồng ngoại và tự động chiếu sáng khi có người đi qua. Bên cạnh đó, đèn tự động chiếu sáng vào ban đêm và tắt ngay khi bình minh.

Có lợi với sức khỏe con người

Ô nhiễm ánh sáng tác động tới con người và gây ra các vấn đề về sinh học sức khỏe vè lãng phí tiêu thụ năng lượng. Không những thế, nó còn có thể thay đổi nhịp điệu sinh học. Từ đó, dẫn đến các trục trặc trong hệ thống trao đổi chất và hệ thống miễn dịch, hệ thống thần kinh.

Ô nhiễm ánh sáng, nhất là ánh sáng mày gây ra những bất lợi đối với mắt và rối loạn thần kinh khiến con người dễ xuất hiện những triệu chứng như chóng mặt, choáng váng, buồn nôn, mất tập trung, mất ngủ và mệt mỏi,…

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến lắp đặt ở đâu?

Để có thể phát huy tối đa lợi ích tính cảm biến thì bạn nên lắp đặt đèn ở một số điểm như sau:

Cổng nhà (chống trộm)

  • Sân vườn
  • Khu vui chơi
  • Hiên nhà
  • Nhà xưởng
  • Khu công nghiệp
  • Bãi giữ xe

Địa chỉ mua đèn cảm biến năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng

Để nắm bắt nhanh xu thế mới hiện nay, sử dụng đèn cảm biến năng lượng mặt trời trong cuộc sống hàng ngày. DMT Solar đã và đang bổ sung, cập nhật rất nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời với các tính năng vô cùng đặc biệt. Ví dụ như: Đèn trụ cổng, đèn đường, đèn pha led, đèn cắm cỏ,…

DMT Solar cam kết tất cả mọi sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao 100% và được kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt trước khi trao tới tay người tiêu dùng. Đặc biệt là được bảo hành lâu dài và đổi trả sản phẩm khi có lỗi từ nhà xuất.

Xem thêm những mẫu đèn cảm biến năng lượng mặt trời bán chạy nhất tại DMT Solar

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0978.126.123
Top