Lắp đặt đèn trụ cổng năng lượng mặt trời tại Lâm Đồng

Lâm Đồng luôn là địa điểm lý tưởng cho những khu homestay, khu nghỉ dưỡng và các vườn hoa, vườn cây, nguồn cung cấp hoa tưởi cho cả khắp các tỉnh trên toàn quốc. Nhờ vào đặc tính hoạt động kinh tế nổi bật này mà đây cũng là tỉnh dẫn đầu doanh thu của DMT Solar, khi được cung cấp cho rất nhiều dự án Đèn năng lượng mặt trời để phục vụ cho bà con nơi đây sử dụng nuôi trồng, canh tác cây trái hoa màu khác nhau.

Đặc biệt đối với những người yêu lan thì chắc không thể không biết đến cái tên Hồng Minh Quang - một trang trại nổi tiếng nuôi dưỡng rất nhiều giống lan đẹp. Và đây cũng là một trong những địa điểm đã tin dùng sản phẩm đèn trụ cổng DMT Solar để trang trí cho khu vực tường rào xùng quanh vườn lan.

  • Lắp đặt tại: Trang trại Hồng Minh Quang, Đức Trọng, Lâm Đồng
    (Chủ trang trại: Anh Nguyễn Văn Hoài)
  • Đơn vị cung cấp: CTY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM
  • Sản phẩm: Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời DMT-TC04

Tại trang trại hoa lan của anh Hoài được sử dụng rất nhiều loại Đèn năng lượng mặt trời khác nhau để phục vụ cho việc chiếu sáng và trang trí. Xét theo địa lý và thời tiết nơi đây thì việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời quả là một quyết định hợp lý.
Lâm Đồng là tỉnh miền núi phía Nam Tây Nguyên địa hình tương đối phức tạp chủ yếu, là bình sơn nguyên, núi cao...khí hậu mát mẻ, cảnh quan nơi đây rất đẹp nhưng cũng là nhược điểm với việc kéo nguồn dây điện, thêm địa hình gập gềnh khó lắp đặt,…và đặc biệt với các trang trại nuôi trồng diện tích lớn thì lựa chọn Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời tại tỉnh Lâm Đồng quả là một biện pháp thông minh và giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời DMT-TC04 với thiết kế đơn giản trang nhã đã được sử dụng để lắp đặt xung quanh tường rào của trang trại.

Đèn có 3 màu ánh sáng: trắng, vàng, trung tính, 3 kích cỡ để Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn : 25x25cm, 30x30cm, 40x40cm… thích hợp cho mọi kích thước trụ.

 

Đặc biệt với những đèn cần lắp số lượng lớn như thế này thì việc đèn tự động bật/tắt dựa theo cảm biến ánh sáng là một điểm cộng to lớn, giúp Quý khách hàng khi sử dụng không cần phải bật tắt thủ công cho từng đèn mỗi ngày.

 

 


Bên cạnh đó đèn trụ cổng năng lượng mặt trời DMT-TC04 vỏ là hợp kim nhôm dày + mica, mỗi đèn đều độc lập không cần đi đường dây cầu kì phức tạp nên khi sử dụng rất an toàn và bạn không cần lo lắng về vấn đề chập cháy do mưa bão gây ra.

 

Kính mời quý khách tham khảo thêm một số hình ảnh lắp đặt thực tế của Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời DMT-TC04, giá và thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

DMT Solar là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, đã dạng mẫu mã, chủng loại, giá cả cạnh tranh.

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top