Thắp sáng vùng biên, vùng biển đảo với đèn đường led năng lượng mặt trời

Vùng biên, vùng biển đảo là những vùng đất thiêng liêng của đất nước ta. Tuy vậy, người dân ở đây vẫn chịu nhiều thiếu thốn về vật chất vì điều kiện địa lý, địa hình...nhất là trong vấn đề điện năng và đèn chiếu sáng. Hiểu được khó khăn đó, đèn đường led năng lượng mặt trời đã được ứng dụng và được xem là giải pháp thắp sáng vùng biên, vùng biển đảo hữu ích nhất hiện nay.

Nhu cầu, sự thiếu thốn nguồn sáng tại vùng biên, vùng biển đảo

Thực tế hiện nay, nhiều khu vực của đất nước ta vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận với nguồn điện lưới quốc gia, thiếu thốn hệ thống đèn chiếu sáng. Cụ thể:

 • Vùng biên là những khu vực biên giới, vùng đất tiếp giáp giữa nước ta với các nước láng giềng. Ở đây thường có địa hình đồi núi, rừng rậm, sông lớn...rất hiểm trở và khắc nghiệt. Vì vậy, điện lưới quốc gia đôi khi sẽ không thể tiếp cận được những khu vực này. Dẫn đến người dân, các lực lượng chức năng như lính biên phòng sẽ không được hưởng hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm, dẫn đến khó khăn trong việc sinh hoạt và làm việc.
 • Vùng biển đảo: vì địa hình tách biệt với đất liền nên người dân sống trên vùng biển đảo rất khó để tiếp cận được với nguồn điện lưới quốc gia, nhiều nơi vẫn thiếu nguồn điện để chiếu sáng phục vụ sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, các khu vực như tàu thuyền của cư dân, ngọn hải đăng...cũng cần có hệ thống chiếu sáng vào ban đêm.

Đèn đường led năng lượng mặt trời - giải pháp thắp sáng vùng biên, vùng biển đảo 

Hiện nay, đèn đường led năng lượng mặt trời và các dòng đèn năng lượng mặt trời khác đang được ứng dụng phổ biến tại các khu vực đường xá, khuôn viên, trường học, khu dân cư, hộ gia đình...vùng biên, vùng biển đảo Việt Nam. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp thắp sáng phục vụ sinh hoạt cũng như lao động, làm việc…

Đèn đường led năng lượng mặt trời phù hợp lắp đặt bởi:

 • Hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, không tiêu thụ điện, không cần kết nối với điện năng, dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu, kể cả ở địa hình đồi núi hiểm trở, tàu thuyền…
 • Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho người dân
 • Được chế tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao, bền bỉ, có thể hoạt động tốt ngay cả dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, mưa bão…
 • Đặc biệt sẽ giúp người dân tránh được các tai nạn đáng tiếc xảy ra như khi sử dụng đèn điện
 • Đèn được trang bị nhiều chế độ thông minh tự động, tiện ích cho suốt quá trình sử dụng
 • Các sản phẩm đa dạng công suất, mức giá để người dân lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng

Địa chỉ cung cấp đèn đường led năng lượng mặt trời

DMT Solar hiện là nhà cung cấp đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn đường led năng lượng mặt trời nói riêng chất lượng số 1 Việt Nam. DMT Solar cung cấp các dòng đèn đa dạng công suất, mẫu mã, mức giá, chất lượng tốt để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

DMT Solar cam kết:

 • Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
 • Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
 • Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về đèn đường led năng lượng mặt trời xin liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top