Cách sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời

Bạn đang không biết cách sử dụng điều khiển từ xa Remote của đèn năng lượng mặt trời? Bạn muốn tìm bài viết để biết cách sử dụng của Remote? Hãy tham khảo bào viết dưới đây của DMT Solar, rất có ích cho bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn năng lượng mặt trời, mỗi loại đèn năng lượng mặt trời sẽ có mẫu remote khác nhau. Vì vậy trong bài viết này DMT Solar sẽ giới thiệu và hướng dẫn một số mẫu remote thông dụng nhất trên thị trường.

Remote của đèn pha năng lượng mặt trời - màu trắng

Là loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến và thường thấy nhất, có nhiều loại có công suất và kích thước khác nhau 25W, 90W, 120W, 150W, 200W, 300W, 400W nhưng nhìn chung tất cả loại này đều sử dụng chung 1 Remote tương tự nhau, có loại thì hiển thị tiếng Anh cũng có loại hiển thị tiếng Trung.

Nút On/Off màu đỏ trên cùng

Là nút tắt mở đèn thủ công, mặc định khi mua về bạn kết nối đèn và với tấm năng lượng thì đèn đã sẵn chế độ Auto tự bật khi trời tối, bạn có thể bật tắt thủ công bằng nút On/Off này.

Nút Auto

Chuyển qua chế độ tự động, tự bật khi trời tối, tắt và sạc năng lượng khi trời sáng thông qua cảm biến ánh sáng được tích hợp trong bộ đèn năng lượng mặt trời.

Nút 3H, 5H, 8H

Khi chọn các nút này là hẹn giờ sau 3h, 5h, 8h đèn sẽ tắt, giúp tiết kiệm năng lượng hơn nếu để đèn tự chiếu sáng hết đêm ở chế độ Auto, đặc biệt có lợi cho những ngày liên tiếp âm u và mưa không có nắng. 

Nút cân bằng độ sáng

Bạn tham khảo thêm một số mẫu remote khác sẽ có tính năng này.

Nút tăng/giảm độ sáng

Trong một số trường hợp, có thể bạn không cần quá sáng hoặc quá tối tùy theo khu vực địa lý lắp đặt, bạn có thể sử dụng nút này để điều chỉnh cho phù hợp nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng được cho nhiều ngày không có nắng.

Trên đây là cách sử dụng Remote của loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến nhất thị trường, nếu bạn vẫn còn chưa biết cách sử dụng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với DMT Solar qua các cuộc gọi, Zalo, Messenger, chúng tôi sẽ sẳn sàng hướng dẫn nhiệt tình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu bạn chỉ mới tìm hiểu về remote và chưa có sản phẩm, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu của bạn.

Remote của đèn năng lượng mặt trời - màu đen

Lưu ý quan trọng: đối với các mẫu đèn năng lượng mặt trời dân dụng có cùng một nhà sản xuất bạn có thể dùng chung 1 remote cho tất cả các loại đèn, vì chúng có cùng tần số với nhau.

Mua đèn năng lượng mặt trời loại tốt nhất ở đâu uy tín?

DMT Solar (dmtsolar.com) là đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp đèn năng lượng mặt trời uy tín số 1 tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành lâu dài đến 3 năm, 1 đổi 1 trong 12 tháng, Quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm tại DMT Solar (dmtsolar.com). DMT Solar luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng để khỏi mất thời gian của cả 2 bên.

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0936.802.102

Phương DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0935.802.102

DMT SOLAR
Hợp tác dự án

0939.802.102

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

148A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0936.802.102 - 0939.802.102

vn@dmtsolar.com - cskh@dmtsolar.com

www.dmtsolar.com - www.denmattroi.net

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0935.802.102
Top