Phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu

Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bà con về nơi phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu uy tín. Đồng thời, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời đúng cách nhé!

I. Phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu

Đa số các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay sẽ có thời gian sạc pin dao động từ 4-8 tiếng. Nhưng thời gian chiều sáng trung bình của đèn ở mức từ 10-12tiếng/ngày và có thể chiếu sáng liên tục từ 2-4 ngày trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Đèn không sử dụng điện 220v nên không chỉ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mà chúng còn góp phần bảo vệ môi trường. Bởi tính ưu việt này mà đèn năng lượng mặt trời rất được bà con tin dùng.

Để mua đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liệu bạn có thể liên hệ với DMT Solar. Tại đây, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời với mức giá phải chăng. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng tại Bạc Liêu: chiếu sáng đường xá, chiếu sáng và trang trí sân vườn bằng những sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời.

Đèn led pha năng lượng mặt trời 300W VK-900B

Đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu có nhiều mức công suất cùng với tuổi thọ cao (khoảng 3-5 năm). Kèm theo đó là sự tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bà con khi sử dụng.

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời, bà con tại Bạc Liêu không còn phải lo lắng về những trường hợp rủi ro như: dây điện bị đứt, chập mạch, cúp điện,... Đặc biệt tại những khu vực như ao hồ, vuông tôm,... những nơi có nhiều rủi ro về điện nhất. Đèn cũng có khả năng chống nước tuyệt đối, không lo mưa bão.  

II. Các mẫu đèn năng lượng mặt trời tại Bạc Liêu được mua nhiều

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời phổ biến và được nhiều khách hàng tại Bạc Liêu quan tâm đến từ các thương hiệu uy tín như: Đèn năng lượng mặt trời Jindian, Việt Sky, DMT Solar,... Dưới đây là một số mẫu đèn tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo:

1. Đèn năng lượng mặt trời chống chói 60W [VK600B]

  • Được bảo hành trong vòng 03 năm và đổi sản phẩm mới trong 01 năm đầu nếu lỗi nhà sản xuất.

Giá bán: 1.400.000 VNĐ

2. Đèn pha năng lượng mặt trời 200W DMT-TS200/N

  • Đèn được thiết kế với 02 khoang chiếu sáng độc đáo, có góc chiếu rộng và phù hợp để chiếu sáng sân vườn có diện tích từ 80 đến 100m².
  • Tham khảo đầy đủ thông tin: Đèn pha năng lượng mặt trời 200W

Giá bán: 1.290.000

3. Đèn đường năng lượng mặt trời Jindian 150W

Giá bán: 1.850.000 VNĐ

4. Đèn đường năng lượng mặt trời liền thế giá rẻ 180W DMT-D180PX

Nhờ tính tiện lợi và dễ dàng trong việc lắp đặt mà đèn đường năng lượng mặt trời liền thế phù hợp lắp đặt ở mọi vị trí, mọi không gian. 

Giá bán: 1.150.000 VNĐ

5. Đèn đĩa bay UFO năng lượng mặt trời chiếu sáng 300W DMT -UFO300B

Giá bán: 1.190.000 VNĐ

Ngoài đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, DMT Solar còn cung cấp các dòng sản phẩm trang trí sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời.

6. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn trụ vuông DMT-TS05D

Đèn trụ sân vườn NLMT vuông. Sản phẩm tích hợp 2 màu sáng để khách hàng có thể chọn lựa. Sử dụng tấm năng lượng Mono cao cấp, thân đèn phủ sơn nhám giúp đèn chống chịu tốt với môi trường. VK-GD1-B

Giá bán: 1.215.00 VNĐ

III. Hướng dẫn sử dụng đèn năng lượng mặt trời đúng cách

1. Đèn năng lượng mặt trời có điều khiển

Đa số các dòng sản phẩm của đèn năng lượng mặt trời đều có điều khiển từ xa để điều chỉnh mức độ. Sau đây là cách sử dụng điều khiển năng lượng mặt trời: 

  • Sử dụng nút ON/OFF để bật hoặc tắt. 
  • Nút AUTO để bật chế độ tự động: đèn sẽ tự sáng khi tối và tự tắt khi trời sáng. 
  • Nút tăng hoặc giảm độ sáng: một số điều khiển sẽ là nút +/- để biểu thị tăng hoặc giảm độ sáng tuỳ thích. Một số điều khiển được thiết lập sẵn số % như: 30%, 50%, 80%, 100%.
  • Hẹn giờ tắt bằng nút 3h, 5h, 8h,... Có nghĩa là, sau 3h, 5h hoặc 8h đèn sẽ tự tắt. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn khi bạn để đèn sáng hết đêm.

2. Đèn năng lượng mặt trời không điều khiển

Đối với những mẫu đèn không có sẵn điều khiển từ xa, trên đèn sẽ có sẵn nút bấm để có thể điều chỉnh trực tiếp ánh sáng của đèn. 

  • Đèn liền thể năng lượng mặt trời đối với một số mẫu sẽ không có remote điều khiển, người dùng sẽ kích hoạt đèn bằng nút bấm trên đèn.
  • Đèn trụ sân vườn cao cấp cũng sẽ sử dụng công tắc được tích hợp trên thân đèn thay vì sử dụng remote như các mẫu thông thường.

DMT Solar chuyên phân phối sỉ và lẻ đèn năng lượng mặt trời. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác trên phạm vi cả nước, quý khách hàng có thể tham khảo Chính sách đại lý đèn năng lượng mặt trời [tại đây]

[Contact]

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

Tìm bài viết

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Chưa có sản phẩm nào trong danh sách so sánh

Báo chí nói về DMT Solar

0978.126.123
Top