Trụ đèn năng lượng mặt trời 3m/4m/5m/6m

(5 trên tổng 2 đánh giá)
1.150.000

Thương hiệu: OEM

Trụ đèn năng lượng mặt trời sản xuất sẵn được phủ sơn tĩnh điên giúp bên bỉ với thời gian và sử dụng tốt ngoài trời, nhiều kích thước: trụ 5m, trụ đèn 06m, trụ lắp đèn UFO 3m,...

Xem chi tiết

Trụ đèn năng lượng mặt trời sản xuất sẵn số lượng lớn. Cột đèn năng lượng mặt trời được phủ sơn tĩnh điên giúp bên bỉ với thời gian và sử dụng tốt ngoài trời, nhiều kích thước: trụ 5m, trụ đèn 06m, trụ lắp đèn UFO 3m,...

Trụ đèn năng lượng mặt trời bao gồm các kích thước

 • Trụ đèn năng lượng mặt trời cao 3m,4m phù hợp lắp đặt các mẫu đèn đường có công suất thấp, các mẫu đèn đĩa bay - UFO năng lượng mặt trời và phục vụ nhu cầu chiếu sáng hộ gia đình/cá nhân và nhưng nơi không yêu cầu cao về khoảng không gian chiếu sáng: chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng hòn non bộ, chiếu sáng cổng nhà, sân thượng,...

 • Cột đèn năng lượng mặt trời cao 5m, 6m phù hợp lắp đặt dự án đèn đường nông thôn, phường/xã hoặc chiếu sáng khuôn viên rộng.

Cột đèn được gia công và phủ sơn tĩnh điện lớp ngoài.

Phụ kiện lắp đặt trụ đèn năng lượng mặt trời:

 • Chân gia cố trụ đèn, vật dụng được âm dưới đất để giúp cố định trụ đèn được chắn chắc hơn.
 • Quả cầu lắp trên chóp trụ đèn, dùng trong trường hợp không lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời ở chóp trụ.
 • Phụ kiện gắng tấm pin năng lượng mặt trời lên chóp của trụ đèn.

Cột đèn năng lượng mặt trời bằng thép của chúng tôi mang lại chất lượng và hiệu suất cao cho dự án chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời của bạn. Lựa chọn cột đèn chất liệu thép cho công trình mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí. Cột đèn năng lượng mặt trời bằng thép có độ bền rất lớn và cũng là một lựa chọn hợp lý so với cột nhôm.

Ưu điểm của trụ đèn năng lượng mặt trời bằng thép

 • Chi phí thấp
 • Cột thép dễ dàng tùy biến tùy theo các dự án khác nhau.
 • Tuổi thọ từ 15 - 30 năm tùy thuộc vào Môi trường
 • Lắp đặt đơn giản
 • Có thể khoan vít hoặc chôn trực tiếp.

Cột (trụ) đèn là một bộ phận cần thiết của các công trình chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời như: công trình chiếu sáng nông thôn, đô thị, sân vườn biệt thự, công viên, các dự án đèn đường năng lượng mặt trời. Đội ngũ kỹ sư của DMT Solar sẽ tư vấn giải pháp phù hợp để lắp các hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời với chi phí tối ưu nhất.

Nhưng độ bền của trụ đèn thì sao? Bất cứ thứ gì hoạt động ngoài trời đều phải có khả năng chống chọi với các yếu tố môi trường để hoạt động trong thời gian dài. DMT Solar cung cấp các cột chiếu sáng năng lượng mặt trời với nhiều kích thước khác nhau: 3m, 4m, 5m, 6m.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cột mạ kẽm, nhôm, thép vuông thẳng, cột tròn, cột côn, cột trang trí, sợi thủy tinh composite tổng hợp hay cột bê tông, chúng tôi đều có thể cung cấp sự phù hợp phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của Khách hàng.

Các trường hợp lắp trụ cho đèn năng lượng mặt trời

 • Đèn sân vườn chiếu sáng công viên
 • Đèn đường nông thôn, cao tốc
 • Trụ đèn pha năng lượng mặt trời
Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0936.802.102

Phương DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0935.802.102

DMT SOLAR
Hợp tác dự án

0939.802.102

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

148A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0936.802.102 - 0939.802.102

vn@dmtsolar.com - cskh@dmtsolar.com

www.dmtsolar.com - www.denmattroi.net

Có thể bạn thích

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0935.802.102
Top