Dây nối 10m đèn năng lượng mặt trời 02 chấu DMT-DN10A

(5 trên tổng 2 đánh giá)
120.000

Dây nối dài 02 chấu sử dụng cho đèn năng lượng mặt trời. Nối dài thêm 10m. Dây chống nước, giúp không gây đoản mạch. Dây dầy, chất lượng giúp giảm tiêu hao khi nối dài

Xem chi tiết

Dây nối dài đèn năng lượng mặt trời 10m:

  • Sử dụng nối dài được cho hầu hết các mẫu đèn năng lượng mặt trời cơ bản hiện nay. Đặc biệt là các mẫu đèn TR và MN do DMT Solar cung cấp
  • Dây chống nước, giúp không gây đoản mạch
  • Dây dầy, chất lượng giúp giảm tiêu hao khi nối dài

Lưu ý khi mua dây đèn năng lượng mặt trời:

  • Kiểm tra chân nối của dây đèn mà bạn đang sử dụng, là loại 01 chấu, 2 chấu hay 4 chấu. Việc kiểm tra chân nối trước khi đặt mua dây nối dài đèn năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn và cả DMT Solar khi tiến hành đổi trả.
  • Nên lựa chọn các loại dây nối dài đèn mặt trời có kích thước to. Không chắc chắn sẽ tốt hơn nhưng cũng đủ đảm bảo rằng nó bảo vệ dây điện bên trong tốt hơn vì đa phần loại dây này sẽ được lắp đặt ngoài trời.
  • Lỗi dây dài đèn năng lượng mặt trời là vấn đề quan trọng nhưng khó để bạn kiểm tra được vấn đề này. Lỗi dây tốt giúp việc truyền tải năng lượng tốt hơn, giảm hao phí. Giúp đèn năng lượng mặt trời có thời gian chiếu sáng dài hơn.
  • Hãy lựa chọn dây có kích thước vừa đủ, vì càng dài sẽ càng làm giảm hiệu suất sạc. Đừng nghĩ rằng bạn mua dây nối dài đèn mặt trời càng dài là càng lợi để về sau có thể dễ dàng di chuyển tấm năng lượng đến nhiều nơi khác nhau.

Mua dây nối đèn ở đâu?

  • Không nên mua dây nối tại những nơi không uy tín vì việc đổi trả là vô cùng khó khăn và thậm chí là không được đổi trả nếu dây nối không phù hợp.
  • DMT solar cung cấp dây nối 10m do chính đơn vị sản xuất đèn cung cấp nên cam kết đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng. Hạn chế tối đa các vấn đề lệch thông số giữa 02 sợi dây.
  • Đầu tiếp xúc của dây nối dài và của đèn sẽ ăn khớp hoàn toàn với nhau vì cũng đơn vị sản xuất.

Tham khảo mẫu dây nối dài 5m cho đèn năng lượng mặt trời tại đây: Click

Vì sao chọn DMT Solar?

Các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời của DMT Solar đạt tiêu chí về chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, với khả năng cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho các công trình - dự án trong nhiều năm qua, DMT Solar tự tin là nhà cung cấp sản phẩm năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành 2 - 3 năm, đổi trả trong 12 tháng đầu
Luôn được kiểm tra chất lượng trước khi bàn giao
Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy
DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0936.802.102

Phương DMT SOLAR
Tư vấn bán hàng

0935.802.102

DMT SOLAR
Hợp tác dự án

0939.802.102

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

148A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

0936.802.102 - 0939.802.102

vn@dmtsolar.com - cskh@dmtsolar.com

www.denmattroi.net - www.dmtsolar.com

Có thể bạn thích

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

0935.802.102
Top